31/01/2020 | 1399 |
0 Đánh giá

Trạch Nhật là môn học chọn ngày giờ tốt để làm việc quan trọng theo Huyền học Trung Hoa. 

Kỳ Môn Độn Giáp trạch nhật được xem là thuật chọn ngày giờ cấp cao nhất, khó học nhất (một trong tam thức: Kỳ Môn, Thái Ất, Lục Nhâm) nhưng hiệu quả nhất.

Xưa Kỳ Môn được sử dụng trong chiến trận, nay sử dụng cho thương lượng đàm phán, xuất hành, kích tài, giải vong. 

Bài viết kể về khách hàng trúng số sau khi khai trương mùng 2 Tết 2020 theo Kỳ Môn Độn Giáp Binh Pháp do Phong Thủy Yên Minh tư vấn.

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Trong Tam thức, 3 môn học khó nhất của Huyền học Trung Hoa, Kỳ Môn Độn Giáp là môn học hiện được các Phong Thủy sư quốc tế vận dụng rất nhiều thời điểm hiện tại vì tính chính xác cao, hiệu quả, tiện dụng, đáp ứng nhu cầu số đông. 

+ Bài viết ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp giúp khách trúng số 3 lần liên tiếp năm 2020

Năm 2018, khách tìm đến Phong Thủy Yên Minh vì lấy nhau đã 5 năm vẫn chưa có con, đi khám thì bác sĩ bảo tinh trùng chồng yếu, xoắn, vợ thì kinh không đều. Sau khi dùng Kỳ Môn Độn Giáp Trạch Nhật để dời giường tháng 12.2018 thì đến tháng 2.2019 khách đã mang thai và hạ sinh con thuận lợi trong năm 2019. Mọi người có thể click vào nút bên dưới để xem bài viết chi tiết. 

Có lòng tin với Kỳ Môn Độn Giáp, sau đó khách đã sử dụng lịch Kỳ Môn Độn Giáp cấp cao của Phong Thủy Yên Minh cho hoạt động kinh doanh của mình. Lúc nào gặp khó khăn hàng không bán chạy, khách lại chọn ngày giờ tốt theo Kỳ Môn và cúng lễ ở phương vị tốt. Điều kỳ diệu là sau khi cúng lễ thì hàng bán chạy hơn rõ rệt !

 

Tết Nguyên Đán 2020, dù đã được gửi email thời gian tốt chung để khai trương sau Tết, khách vẫn tin tưởng bỏ tiền nhờ Phong Thủy Yên Minh tư vấn ngày giờ khai trương theo Kỳ Môn Độn Giáp. Thời gian được đề xuất là mùng 2.

Vào khung giờ khai trương sẽ có những hiện tượng khắc ứng. Khắc ứng chính là dấu hiệu của vũ trụ cho biết đã tiếp nhận được mong cầu của bạn và sẽ đáp lại như ý. 

Vào khung giờ tốt khách thấy được một vài hiện tượng khắc ứng như: chim bay, chó sủa, bà vé số khuyết tật mặc đồ đỏ. Thật bất ngờ ngay lúc đó dò vé số của bà già áo đỏ thì chồng khách trúng 100k. Một dấu hiệu cát lành vào ngày khai trương !

Năm 2019, khách là giám đốc một công ty Bất Động Sản ở quận Bình Tân sau khi khai trương theo Kỳ Môn Độn Giáp Binh Pháp do Phong Thủy Yên Minh tư vấn đã trúng vé số khi mua ngay sau khai trương. Chẳng những vậy, hôm sau khách tiếp tục mua vé số cũng trúng tiếp !

Một khách hàng khách sau khi áp dụng Lịch Kỳ Môn Độn Giáp cấp cao của Phong Thủy Yên Minh để chơi vé số cũng đã trúng số 3,4 lần trong năm 2019 !

Dĩ nhiên mục đích của Kỳ Môn Độn Giáp ra đời không phải để chiến thắng những trò cờ bạc đỏ đen mà là giúp người trong cơn hoạn nạn, giúp chiến thắng trong các cuộc chiến một mất một còn. Tuy nhiên những kết quả nho nhỏ khách hàng trải nghiệm được khi ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp Binh Pháp càng khiến họ tin tưởng hơn vào huyền học, không còn cho nó là mê tín dị đoan như trước !

Để chọn được ngày giờ tốt thật sự rất khó, có khi cả tháng chỉ có 1, 2 ngày đáp ứng đủ tiêu chí của các môn chọn ngày giờ cấp cao như Huyền Không Đại Quái trạch Nhật, Kỳ Môn Độn Giáp trạch nhật, Dương Công Ô Thố Nhật, Đẩu Thủ Trạch Nhật. Tuy nhiên khi đã chọn được rồi, có những dấu hiệu khắc ứng từ trời đất chính là dấu hiệu sự việc mong cầu của bạn sẽ được đáp ứng trong thời gian ngắn cùng với những điềm tốt lành tiếp nối sau đó !

Hồn Việt

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明)

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận