24/01/2020 | 1666 |
0 Đánh giá

Con cái là kết tinh của tình yêu vợ chồng. Có những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu nhưng vẫn không có con, đi khám thì một là do bệnh lý, hai là không rõ nguyên nhân. Dù thế nào đi nữa thì đau khổ nhất vẫn là người phụ nữ ! 

Bài viết nêu lên trường hợp Phong Thủy Yên Minh tư vấn Phong Thủy nhà ở giúp sinh con quý tử thành công sau khi Tây Y và các thầy Phong Thủy khác phán không thể. Hy vọng mọi người sẽ có niềm tin vào Phong Thủy sau khi đọc bài này !

TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở, XEM BÁT TỰ, KỲ MÔN ĐỘN GIÁP GIÚP SINH CON QUÝ TỬ

周寀洋

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Bài viết kể về một trường hợp Phong Thủy Yên Minh vận dụng tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp giúp khách hiếm muộn sinh con thành công. Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi người có thể xem clip bên dưới. 

 

Khách kết hôn đã 5 năm nhưng vẫn chưa có con. Đi khám thì bác sĩ nói tinh trùng chồng dị dạng và kém, vợ thì kinh không đều.

Đã vậy khi đi tư vấn Phong Thủy nhà ở một thầy nổi tiếng ở Thành phố thì thầy bảo nếu vẫn ở nhà đó thì sẽ tuyệt tự, muốn có con thì phải dời đi chỗi khác. Khi khách không thể dời đi, thầy mới kêu phải làm lễ đổi chủ, dời bếp này nọ với giá cắt cổ nhưng tình hình vẫn không thay đổi. Bản thân thầy này không biết gì về xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp. 

Sau khách nhờ tư vấn phong thủy nhà ở, Phong Thủy Yên Minh  đã kết hợp Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy và Bát tự để hướng dẫn khách dời giường và bếp, đặt đèn đá muối trong phòng ngủ để kích hoạt Cung Tử tức.

 

Khắc ứng là những hiện tượng lạ xảy ra vào canh giờ có Kỳ Môn Độn Giáp tốt. Sau khi quan sát hiện tượng khắc ứng, khách mới chuyển giường theo tư vấn phong thủy nhà ở. Sau đó một thời gian ngắn, khách vui vẻ báo tin chồng mua được tài sản (xe hơi) trong thời gian ngắn đúng y khắc ứng xem bát tự dự báo 🤩🤩🤩

Kỳ diệu hơn, chỉnh giường tháng 12.2018 thì đến tháng 2.2019 khách đã mang thai ! 😱😱😱

 

Xuân 2020 khách tặng phần quà thật đẹp khiến chúng tôi nhớ đến những trải nghiệm tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp tốt đẹp vừa qua. Chỉ là thay đổi cái bếp. Chỉ là chỉnh lại cái giường ngủ. Chỉ là kích hoạt một cái đèn đá muối ở Cung tử tức. Thế là khách đã hạ sinh một quý tử đẹp trai kháu khỉnh như một thiên thần. Huyền học vi diệu quá ! 🙏🙏🙏

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận