VẬN DỤNG TRI THỨC CỔ  
GIÚP NGƯỜI SỐNG YÊN VUI

Cột mốc sự nghiệp:

+ Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh Quốc tế, Đại học HUFLIT, TP. Hồ Chí Minh.

+ 2012 - 2017: chuyên viên Xúc tiến đầu tư Ban Quản lý Dự án Đường sắt đô thị TP. HCM.

+ 7/2017: thành lập Phong Thủy Yên Minh và hoạt động tới giờ như một chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở.

+ 10/2019: cơ duyên học được thuật Lersi (Lư sĩ) từ Lersi Hoàng gia Thái Lan - Lersi Somrom và bí thuật tài lộc, sức khỏe, hộ mệnh từ Đại sư 136 tuổi Luang Phor Simpalee (Thái Lan)

Dấu ấn nổi bật:

+ Đa lĩnh vực: chuyên gia Tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, Chọn ngày giờ, Cúng lễ, Gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch Lục Hào hỏi việc.

+ 23 năm nghiên cứu Huyền học, là chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở với 16 loại dịch vụ, hoạt động 3 năm với kiến thức liên tục được cập nhật. 

+ 339 khách hàng (tính đến 20/2/2020), gồm cả khách hàng cá nhân và các công ty, Spa, ngân hàng... Không chỉ phục vụ người Việt, Phong Thủy Yên Minh còn tư vấn cho cả Việt kiều đang sống ở Singapore, Hoa Kỳ, Canada, Úc...(g.page/PhongThuyYenMinh)

Profile
Hoàn cảnh ra đời

“Có thể làm gì thì hãy làm đi 
Không thể làm gì thì lo lắng có ích chi”

Nguyên nhân khiến tôi dấn thân vào Y học, Phong Thủy, Tâm linh để trở thành chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở chính là vì khát vọng muốn đem tri thức cổ xưa của Thánh nhân để cứu giúp người trong cơn khổ nạn, khi mà khoa học và Tây Y hiện đại không thể giúp họ vượt qua được những chướng ngại bế tắc khổ đau trong cuộc sống.
Chu Thái Dương () - Sáng lập và điều hành Phong Thủy Yên Minh  ()  

Từ nhỏ tiếp xúc với những tác phẩm như "Ánh đạo vàng" của Võ Đình Cường, "Kho tàng chuyện cổ tích Việt Nam" của Nguyễn Đổng Chi, trong lòng tôi đã có sự háo hức say mê về huyền học mệnh lý. 

Đến năm 1997, trong một lần đi nhà sách tình cờ bắt gặp cuốn "Dự đoán theo tứ trụ" và "Chu Dịch với dự đoán học" của Thiệu Vĩ Hoa, tôi mừng như bắt được vàng vì tác phẩm không chỉ nói về bói toán như một công cụ mưu sinh tầm thường mà còn giảng giải rõ ràng về Đạo, phương thức giúp con người sống hòa hợp với quy luật tự nhiên của vũ trụ.

Nghiên cứu tác phẩm ròng rã mấy năm trời vẫn không sao hiểu được mật nghĩa thâm sâu, tôi đã cất công tầm sư học đạo, học hết thầy Việt đến thầy Malaysia, Hongkong, Singapore... để có thể thực sự hiểu rõ yếu quyết của Huyền học nhằm trở thành một chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở thực thụ. 

Sau khi ứng dụng Phong Thủy để cứu chữa người nhà, bạn bè thành công, giúp cho nhiều người kiếm được nhiều tiền hơn nhờ Huyền học, đến tháng 5/2017 tôi quyết định nghỉ việc để tập trung vào việ trở trở thành một chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự và giải quẻ Kỳ Môn Độn Giáp chuyên nghiệp. 

CHUYÊN GIA TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở ĐÃ TƯ VẤN

 


đối tác phong thủy yên minh

 

 

Nói đến Phong Thủy là nói đến 4 yếu tố "Thiên - Địa - Nhân - Thần". Chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở của Phong Thủy Yên Minh thực hiện đầy đủ các dịch vụ tư vấn Phong Thủy nhà ở bao gồm:

+ CHỌN NGÀY GIỜ TỐT (THIÊN)

→ Chọn ngày giờ (Trạch Nhật) rất quan trọng trong Phong Thủy. Nếu không chọn được ngày giờ cát lành thì công việc dễ bị trì hoãn, bế tắc, nguy cơ thất bại cao. Bố trí Phong Thủy nhà ở nếu không chọn ngày giờ tốt thì cái tốt hoặc là xảy ra rất chậm, hoặc là không thể xảy ra, thậm chí kích hoạt cái xấu đến rất nhanh và ở mức độ nguy hiểm. 

Dịch vụ chọn ngày giờ của Phong Thủy Yên Minh cần số đo tọa hướng nhà hay đất ở. Từ đó mới có thể áp dụng Kỳ Môn Độn Giáp, Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật và các môn chọn ngày giờ cấp cao khác để đạt được hiệu quả Thiên - Địa - Nhân hợp nhất. 

Dịch vụ chọn ngày giờ quý khách thường sử dụng: chọn ngày giờ động thổ, khai trương, nhập trạch, kích tài Phong Thủy, sinh mổ, tẩy uế, xuất hành, đàm phán thương lượng, kết hôn.

+ TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở, CÔNG TY, SPA, KHU ĐÔ THỊ (ĐỊA).

→ Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở đóng vai trò vô cùng quan trọng với vận mệnh đời người. Dù có mệnh vận tốt nhưng nếu chọn phải nhà hay công ty có Phong Thủy xấu sẽ bị thất vận, lỡ mệnh, gánh lấy những xui xẻo, thất bại trong cuộc sống. 

→ "Nhất Mệnh, Nhì Vận, Tam Phong Thủy". Khi vận mệnh của một người xấu có thể dùng Phong Thủy để bổ khuyết vì ảnh hưởng của đất đai nhà ở tới con người là rất lớn, nhất là về mặt sức khỏe, tinh thần.

 → Chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở sẽ cung cấp sơ đồ bố trí Phong Thủy theo vận 8 (2004 - 2023). Hằng năm quý khách sẽ nhận được sơ đồ bố trí từng năm, từng tháng hoàn toàn miễn phí. Tóm lại, quý khách chỉ cần trả phí một lần  khi nhờ chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở của Yên Minh, cực kỳ tiết kiệm !

+ XEM BÁT TỰ MỆNH LÝ VẬN HẠN (NHÂN).

Bát tự (còn gọi là Bát tự Tử Bình, Tứ trụ) cùng với Tử Vi Đẩu Số là hai môn mệnh lý học hàng đầu của Trung Hoa. Hiện Bát tự được các Phong Thủy sư quốc tế sử dụng phổ biến vì sự liên hệ mật thiết với Phong Thủy, Kỳ Môn Độn Giáp, Trạch Nhật (dùng chung hệ Lịch Tiết khí (Nông lịch, Dương lịch Trung Hoa) tính theo vận hành của Mặt Trời) trong khi Tử Vi Đẩu Số khó kết hợp với các môn khác vì dùng Âm lịch (tính theo vận hành của Mặt Trăng).

→ Ưu điểm của Bát tự là cho biết Dụng Thần (ngũ hành cần) để cải mệnh cụ thể rõ ràng, trong khi Tử Vi chỉ hướng dẫn chung chung là ăn hiền ở lành, tích cực làm việc thiện. Ví dụ Dụng Thần là Mộc, Hỏa thì bạn sẽ có vận khí tốt vào mùa Xuân, , hợp với việc mặc áo màu Hỏa (đỏ, cam, vàng, tím) hay Mộc (xanh lá, xanh chuối, xanh rêu, xanh lục...), hướng Đông, Nam...

 Xem Bát tự là công cụ chẩn bệnh vận mệnh hữu hiệu trước khi Phong Thủy sư áp dụng phương thuốc hóa giải bệnh tật như Phong Thủy, Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch Lục Hào, Tâm linh. Hãy để chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở xem cho bạn. 

Clich vào chữ gạch dưới để Xem Bát Tự

+ CÚNG KIẾNG TÂM LINH (THẦN)

Quỷ Thần là những lực lượng vô hình tồn tại xung quanh chúng ta, chỉ những aikhai mở thiên nhãn mới thấy được họ. Tuy vô hình nhưng họ có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của con người, vì vậy "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành".

 → Với những trường hợp xấu Bát tự hay Phong Thủy, Kỳ Môn bó tay, chính là lúc phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của Thần Linh. Thực tế cho thấy có những ngôi nhà phong thủy xấu, chủ nhà có mệnh vận xấu nhưng do nhận được hướng dẫn tận tình chi tiết của chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở, biết thờ phượng đúng cách, chuyên tâm thành kính đã chuyển dữ thành lành, gặt hái nhiều may mắn, tài lộc, thành công.

 Nhờ chân truyền các bí thuật tâm linh từ các Đại sư Thái Lan, Nepal, Tây Tạng, chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở của Phong Thủy Yên Minh đã giúp đỡ thành công khách hàng trong những ca khó như cúng bán đất, cúng bán nhà, cúng lễ hỗ trợ sinh con thuận lợi, đội đầu thần Lersi giải vận hạn xấu...

Dịch vụ cung cấp

Nguyện chúng sinh đắc nhân an lạc
Sống yên vui từng chớp sát na.

Nguyện chúng sinh muôn khổ lìa xa
Thoát vòng tục lụy phiền hà thế gian.

Nguyện chúng sinh dứt khổ hân hoan
Vô lượng hỉ lạc từ quang sáng ngời.

Nguyện chúng sinh an trụ không rời
Trong bình đẳng xả muôn đời vô ưu.

Ngưỡng nguyện Chư Phật, Bồ Tát, chư Thiên, Hộ Pháp, Không Hành Nữ, lịch đại tổ sư từ bi gia hộ để chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở của Phong Thủy Yên Minh có thể tư vấn phong thủy nhà ở, xem Bát tự, giải quẻ Kỳ Môn Độn Giáp hữu hiệu, giúp con người cũng như bao loài hữu tình, vô tình thoát khỏi bệnh khổ thân tâm, kiến tánh thành Phật. 

 

 

SỨ MỆNH CÁ NHÂN

 

 Chuẩn hóa nghề tư vấn Phong Thủy ở Việt Nam: nâng cao giá trị nghề Tư vấn Phong Thủy nhà ở, khiến mọi người không còn ác cảm gọi chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ởlà “thầy bà”, “thầy bói nói dối ăn tiền” mà xem là ngành nghề tư vấn Phong Thủy nhà ở chân chính, phải học hành bài bản và có đạo đức trong sạch mới được làm nghề.

 

 Phổ biến Phong Thủy Hoàng gia ra đại chúng: giúp người dân Việt Nam được hưởng lợi ích từ kiến thức tư vấn Phong Thủy nhà ở của Hoàng gia Trung Hoa trong quá khứ nghiêm cấm phổ biến ngoài thị trường với mức phí hợp lý.

 

 Tận dụng mối quan hệ với các Đại sư Phong Thủy nổi tiếng ở Trung Hoa, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Nepal, Bhutan, Thái Lan để trở thành chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở chuyên nghiệp, từ đó giúp khách hàng chuyển mệnh cải vận một cách dễ dàng hiệu quả.

 

 

NỘI DUNG SỨ MỆNH CÁ NHÂN
SO SÁNH VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY KHÁC

Tại sao nên chọn chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở của Phong Thủy Yên Minh mà không phải bên khác?

 • Chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở của Phong Thủy Yên Minh tổng hợp nhiều trường phái Phong Thủy như Đài Loan, Hong Kong, Malaysia, Trung Hoa, Thái Lan giúp tư vấn có chất lượng và hiệu quả.
   
 • Hỗ trợ miễn phí suốt đời, chỉ cẩn trả phí một lần chứ không theo hình thức tư vấn theo giờ như các thầy khác.  
   
 • Có bảng giá dịch vụ rõ ràng cụ thể, chi phí hợp lý, không chặt chém, nói thách.
   
 • Có sản phẩm cụ thể bằng file Pdf để khách hàng tiện tra cứu lại khi cần.
   
 • Diễn giải thuyết minh khoa học, không mê tín, có hình ảnh đo đạc cụ thể thực tế.  
   
 • Kiến thức liên tục được cập nhật, hằng năm sẽ cập nhật lại kiến thức cao cấp miễn phí cho khách hàng.
   
 • Có quan hệ với các Chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở, Huyền học nổi tiếng ở trong và ngoài nước.
   
 •  Sứ mệnh sống yêu thương và phụng sự "Live to Love, Love to Live"
   
 • Hằng năm hằng quý định kỳ có những bản tin Phong Thủy, Huyền học giá trị gửi đến quý khách.

[Clip hình ảnh các Đại sư Mật Tông Tây Tạng, Thái Lan
gia trì pháp khí Mật Tông, vật phẩm phong thủy cho chuyên gia 
tư vấn phong thủy nhà ở của 
Phong Thủy Yên Minh để có thể hỗ trợ cải thiện vận mệnh khách hàng hiệu quả]

 Click vào chữ in đậm để thỉnh Pháp khí Mật tông Tây Tạng

Tìm hiểu về Gosok Rinpoche, Chusang Rinpoche

14 quyển sách tuyệt vời bên dưới đã thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều. Hy vọng nó sẽ giúp bạn cải thiện đời mình y như vậy !

tuần làm việc 4 giờ

Tuần làm việc 4 giờ của T.Ferriss

mặt dày tâm đen

Mặt dày Tâm đen của Chin Ning Chu

đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim của John Gray

cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể của Allan Pease

hành trình về phương Đông

Hành trình về phương Đông của Baird T.Spalding

Bí mật Dotcom

Bí mật Dotcom của Russell Brunson

Nhân tố Enzym

Nhân tố Enzym của Hiromi Shinya

Kinh Pháp Cú

Kinh Pháp Cú của Đức Phật

kinh thiện ác nhân quả 3 đời

Kinh Thiện ác nhân quả 3 đời của Đức Phật

nguyên lý 80/20

Nguyên lý 80/20 của Richard Koch

ngũ luân thư

Ngũ Luân Thư của Miyamoto Musashi

sách dạy đọc nhanh

Sách dạy đọc nhanh của Tony Buzan

khuyến học

Khuyến học của Fuzukawa Yukichi

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napolen Hill

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ
CHUYÊN GIA TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở YÊN MINH

+ Nhấn vào chữ in đậm để biết Sứ mệnh cuộc đời theo Bát tự
+ Để nhận được những thông tin hữu ích của chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở của Phong Thủy Yên Minh, bạn cần nhấn vào nút bên dưới và điền đầy đủ thông tin. Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở của chúng tôi sẽ định kỳ gửi cho bạn những thông tin giá trị.

đăng ký nhận tin

Phản hồi tích cực của khách hàng

PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA CHUYÊN GIA TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở CỦA PHONG THỦY YÊN MINH 

Hình trên: Phản hồi của một khách nữ về quẻ Kỳ Môn Độn Giáp và Lá số Bát tự

Hình trên: Phản hồi của một khách nữ khác về quẻ Kỳ Môn Độn Giáp và Lá số Bát tự

Hình trên: Phản hồi về Lá số Bát tự 

Hồn Việt

Chu Thái Dương  ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh ()  

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp