Dự báo tháng TÂN SỬU (5/1/2022 - 3/2/2022)

 

Tháng Tân Sửu (6/1/2022- 3/2/2022) sẽ như nào ?

Tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu sẽ gia tăng áp lực tiêu cực của năm 2021 lên gấp đôi, nhất là với các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Ngọ, Thân, Mão, dễ gặp các nạn giao thông, liên quan tới đất, động đất, sóng thần, bệnh tỳ vị, tiêu hóa, ung bướu, đặc biệt cho các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, hay người sống ở nhà theo trục Đông Nam, Tây Bắc

Tân Kim nhận gia lực rất mạnh thời gian này khiến những ai có Kỵ thần là Kim trong lá số Bát tự dễ gặp vấn đề nghiêm trọng nếu không biết dùng  Dụng thần, vật phẩm phong thủy để cân bằng hóa giải.

Cần biết Tân Kim tương ứng phổi hay chất độc, hóa chất độc hại do tế bào cơ thể sản xuất ra.

Theo Đạo gia, nó tượng trưng cho vị quỷ thần xấu xa nhất không có lòng nhân từ. Do đó nếu có duyên nghiệp xấu, khả năng rất cao bạn sẽ bị tấn công bằng phép đen vào thời gian này, do đó phải hết sức cẩn thận vậy !

Sửu Ngọ hình hại khiến cho những người có Ngọ trong lá số (không chỉ là năm sinh mà còn là ngày, giờ, tháng Ngọ ) dễ gặp các vấn đề ý tế, cần đặc biệt cẩn thận với các đồ vật sắc nhọn, tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm rất dễ vong mạng. 

Người có Tuất hay Mùi trong lá số dễ gặp vấn đề sức khỏe, khó khăn tài chính hay tai nạn nguy hiểm. Tốt nhất là tránh ra quyết định tài chính hay ký hợp đồng vào những thời gian xấu như này. 

Cách hóa giải hạn xấu, tăng cường chính khí, giúp tiêu tai diên thọ theo Kỳ Môn Độn Giáp:

Tổ chức cúng lễ kêu gọi sự trợ lực của Thiêng Liêng:

+ 5h- 7h ngày 11/1/2022 đặt bàn cúng ở góc Tây, mặt hướng về Đông, cầu thần Thái Âm phù trợ

 

Thời gian tốt đón Tết 2022

Thời gian tốt đón Tết 2022

Ngày dọn nhà, tẩy tịnh mừng năm mới 2022

Ngày dọn nhà, tẩy tịnh mừng năm mới 2022

Dự báo Kỳ Môn năm 2022 theo Kỳ Môn Đài Loan trường phái 1 

Gieo được quẻ Phản Ngâm cho thấy mọi sự xảy ra trong năm nay rất nhanh, đa phần là tình huống tiêu cực, xấu ác. Vì vậy cần có sự chuẩn bị tinh thần để khi cái xấu ập đến sẽ tiếp nhận nhẹ nhàng hơn. 

Tuổi Tý: dễ bị lừa gạt, kiện tụng, trầm cảm, bệnh tật, tai nạn đổ máu, là một trong những tuổi xấu nhất

Tuổi Ngọ: khả năng lang thang, ly hương cao, được quý nhân phù trợ, dễ có tài lộc nhưng cũng dễ sa vào cám dỗ tình trường

Tuổi Mão: dễ gặp rắc rối phụ nữ, ghen tuông, ngoại tình, đâm sau lưng, trả thù, dễ bị bệnh, nặng là tử vong. Người làm ngành nghề dịch vụ, sản phẩm cho nữ sẽ phát triển thuận lợi, nhận trợ giúp từ người nữ quý nhân. 

Tuổi Dậu: dễ gặp kiện tụng, rắc rối giấy tờ, học hành khó khăn, kiếm nhiều tiền của tài lộc nhất là từ bất động sản hay làm ngành nghề liên quan đất đai. 

Tuổi Thìn, Tỵ: dễ gặp danh lợi may mắn, sự nghiệp tài lộc tốt, tuy nhiên cũng dễ gặp hiện tượng siêu nhiên, kỳ dị do tâm linh hay phong thủy nhà xấu gây ra 

Tuổi Tuất, Hợi: tuổi xấu nhất, dễ bị chấn thương, lừa đảo, kẻ xấu âm mưu hại sau lưng, xui xẻo, mất tiền, sức khỏe xấu

Tuổi Mùi, Thân: dễ thất bại do ngoan cố, phản động, lỗ mãng, xung khắc, hợp với nghĩ dưỡng, tình dục, tình cảm, không hợp sự nghiệp, kinh doanh

Tuổi Sửu, Dần: dễ tai nạn xe cộ, tổn thương mẹ con, mất tiền, quan hệ giao tế ổn, những người làm marketing, event, ngành nghề ngoài trời có nhiều cơ hội phát triển, tỏa sáng

 

Ảnh hưởng Chiêm tinh Vệ Đà 12.2021 - 4.2022

Ảnh hưởng Chiêm tinh Vệ Đà 12.2021 - 4.2022

Theo Can Chi tuế hợp pháp, tháng Kỷ Hợi vừa qua được xem là dự báo sớm cho năm Nhâm Dần 2022. Điều này có nghĩa là gì ?

Nếu bạn thấy tháng Hợi (7/11-6/12/2021) vừa qua thuận lợi, khả năng cao năm Nhâm Dần 2022 của bạn sẽ thuận lợi, ngược lại, năm 2022 của bạn sẽ vô cùng bất lợi vậy !

Mật pháp này chỉ đơn giản nói rằng ảnh hưởng của năm Dần thực sự đã bắt đầu trong tháng Hợi năm Sửu, nếu nắm bắt được ý nghĩa đó, bạn mới có thể cải thiện vận khí năm 2022 một cách hiệu quả vậy !

Tư vấn phong thủy

 

+ Đăng ký nhận tài liệu Phong Thủy 2022 miễn phí 

 

Đăng ký nhận tài liệu Phong Thủy 2022

Bát tự Tử Bình - Công cụ chẩn đoán vận mệnh hữu hiệu nhất !

Bát tự (Bát tự Tử Bình, Tứ Trụ) cùng với Tử Vi Đẩu Số là hai môn Mệnh lý học hàng đầu Trung Hoa. Nếu Tử Vi sử dụng Âm lịch (căn cứ theo quỹ đạo của Mặt trăng) thì Bát tự sử dụng Dương lịch Trung Quốc (còn gọi là Nông Lịch, Lịch Tiết khí), căn cứ theo quỹ đạo của Mặt Trời.

 

 

+ Một đơn vị thời gian Trung Hoa bao gồm Thiên Can và Địa Chi. Thời gian sinh một người gồm 4 trụ năm tháng ngày giờ, mỗi trụ có hai chữ Can Chi, vì vậy 4 trụ sẽ là 8 chữ. 8 chữ Can Chi đó gọi là "Bát tự" quyết định vận mệnh học phúc của cả đời người. 

+ Thời xưa các nhà mệnh lý học như Lạc Lộc Tử, Quỷ Cốc Tử, Lý Hư Trung... chỉ suy luận theo 3 trụ năm, tháng, ngày và lấy trụ năm làm chính. Đến thời Từ Đại Thăng (Từ Cư Dịch) tự là Tử Bình, ông mới bổ sung thêm giờ sinh để đoán mệnh, lại lấy trụ ngày làm trọng tâm (Nhật chủ, Nhật Can), ưu tiên xét vận mệnh dựa trên sự cân bằng ngày sinh và năm, tháng, giờ, đại vận... Để tưởng nhớ công lao của ông người đời gọi môn học này là Tử Bình

+ Tử Bình luận đoán uyên thâm, sử dụng ngũ hành để cải tạo vận mệnh, tính ứng dụng cao vào dịch lý, phong thủy, chọn ngày giờ, giúp đón cát tránh hung, gia giảm phúc họa, đặc biệt có thể chữa bệnh hiệu quả. Tuy ra đời trước Tử Vi nhưng Tử Bình chỉ phổ biến ở Việt Nam thời gian gần đây, hiện được các Phong Thủy sư quốc tế vận dụng rất nhiều vì tương quan với Phong Thủy, Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch. 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

 

Để nhận tài liệu Phong Thủy 2022 miễn phí, bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới.

Đăng ký tư vấn Bát tự miễn phí

Điều kiện để được xem miễn phí

Tên gọi Bát tự Tử Bình

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XEM BÁT TỰ 

 

Nhất Mệnh, Nhì Vận, Tam Phong Thủy, Tứ Âm đức, Ngũ Độc thư

 

Lá số Bát tự file Pdf dài gần 40 trang của Phong Thủy Yên Minh sẽ cho bạn biết:

֍ Ngành bạn có thể làm tốt nhất, kiếm nhiều tiền nhất, an toàn nhất.

֍ Thời điểm dễ kiếm tiền, làm giàu, thời gian tốt để kết hôn, sinh con, đầu tư, nổi tiếng.

֍ Quan hệ công việc, cách để thăng tiến, lãnh đạo nơi công sở.

֍ Quan hệ hôn nhân, đề xuất cách hóa giải nếu gặp cách cục xấu hay vào thời điểm hôn nhân trắc trở.

֍ Quan hệ của bạn với người trong gia đình ( vợ /chồng, cha mẹ, con cái, ông bà), cách cải thiện.

֍ Vận hạn xấu và cách hóa giải.

֍ Dụng thần theo thời gian, ăn uống, phục sức ăn mặc, bệnh tật, các chữ số phù hợp, quan hệ.

֍ Cách thăng tiến trong nghề nghiệp, lãnh đạo quản lý người khác được hiệu quả.

֍ Cách phỏng vấn hiệu quả, nghỉ việc, chuyển việc, đi du lịch, công tác xa nhà, làm những ngành nghề mang tính di động phù hợp.

֍ Cách gia tăng quan hệ tình cảm, sức hấp dẫn, quyến rũ người khác, chọn được bạn đời phù hợp, có được nhiều fan hâm mộ trung thành.

 

 

HẠN CHẾ CỦA
LÁ SỐ BÁT TỰ

 

֍ Bát tự và Tử vi là công cụ đo nhân quả trong các kiếp quá khứ sẽ trổ khi nào ở hiện tại. Những công cụ này không đo được nhân bạn đã gieo trong kiếp này sẽ trổ như thế nào trong tương lai. 

֍ Bát tự nói riêng và các môn Mệnh lý học nói chung đa phần đều không ứng với bậc tu hành, người biết tu tâm dưỡng tính năng làm lành lánh dữ. Mệnh người có thể xấu nhưng vận xấu có thể cải !

֍ Nếu không có thời gian sinh không thể xem Bát tự ! Khi đó chỉ có thể dùng Diện tướng, Kỳ Môn, Phong Thủy để hỗ trợ xem xét vận mệnh một phần nào. 

֍ Không như Tử Vi đi sâu vào chi tiết nhỏ nhặt, Bát tự chỉ nói lên những cái chung chung, tổng quát. 

֍ Tuy đơn giản hơn Tử vi nhưng để hiểu và vận dụng được Bát tự trong đời sống không dễ. Điều này đúc kết từ kinh nghiệm xem trên 330 khách hàng của Phong Thủy Yên Minh. Số khách hàng thực sự hiểu và áp dụng Bát tự trong đời sống rất ít ỏi vậy !

 

Kết luận: Xem Bát tự dùng để chẩn bệnh, Phong Thủy, Kỳ Môn hỗ trợ chữa bệnh

LƯU Ý 15 NGÀY ĐẦU CẦN KIÊNG KỴ NĂM TÂN SỬU 2021 

Từ 22h ngày 3/2/2021 thế giới đã chuyển qua tiết Lập Xuân, khởi đầu của năm Tân Sửu.

Mốc Lập Xuân là thời khắc để tính là năm Tân Sửu đối với bé sinh ra từ sau ngày 3/2 (chứ không phải mồng 1 Tết) theo Bát tự Tử Bình, là thời điểm các sao Phi Tinh theo năm Tân Sửu bắt đầu có hiệu lực.

Để đón tiết Lập Xuân (21h59 ngày 3/2 đến 18/2/2021 DL), cần kiêng kỵ:

1. Kỵ dời nhà. Vì dời nhà tức là tượng biến động, khiến gia đạo bất ổn. Lập Xuân là thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới, do đó cần nhất sự ổn định, kỵ biến động.

2. Kỵ cắt tóc. mùa Xuân là thời điểm mộc khí sinh sôi, cỏ cây nảy nở. Tóc chính là mộc khí của con người. Do đó nếu cắt tóc chính là đi ngược lại quy luật ngũ hành.

3. Kỵ ngủ nướng. khởi đầu một năm trong uể oải, muộn màng sẽ báo hiệu một năm trì trệ ách tắc. Vì vậy bạn nên thức dậy ngay, đón năng lượng sáng sớm mùa xuân, ra ngoài đi bộ, thể dục thể thao, cảm nhận không khí thanh xuân phơi phới.

4. Kỵ cãi nhau. nên giữ tâm tính ôn hoà, vui vẻ, lạc quan tránh tranh luận, cãi nhau. Nếu cãi nhau là chủ cả năm thị phi không dứt.

5. Đạp Thanh. Đạp Thanh có nghĩa là đạp lên màu xanh, nông dân sẽ đạp lên cỏ dại, mạ non để hiển thị khả năng kiểm soát sinh trưởng của lúa gạo, từ đó mà sẽ có mùa màng bội thu.

Ngoài ra, Thanh là cỏ có màu xanh lục. Lục trùng âm với Lộc nên Đạp Lục có nghĩa là được tăng lương, được bổng lộc.

6. Kỵ đi hái lộc “thô” theo kiểu lên chùa bẻ cành hoa, như vậy là cướp lộc của người khác. Thời gian này nên trồng cây, chăm sóc hoa trong vườn nhà mình để có Lộc từ ông trời. 

TỈA CHÂN NHANG VÀO 23 THÁNG CHẠP CŨNG LÀ NGÀY LẬP XUÂN CÓ SAO HAY KHÔNG ?

Một số khách hàng hỏi Phong Thủy Yên Minh ngày 23 tháng Chạp, làm lễ cúng ông công ông táo đã bao sái bàn thờ, tỉa chân nhang, sau mới biết là ngày Lập Xuân không được tỉa chân nhang, ảnh hưởng đến vận khí, nhất là 6 tháng đầu năm. Như vậy đúng hay sai ?

Trả lời: Theo quan niệm dân gian, ngày 23 tháng Chạp là lúc thần linh đi về trời báo cáo, ông bà cũng đi hết, vì vậy có thể động bát hương, làm sạch bàn thờ trong thời gian này mà không sợ phạm tội, ảnh hưởng đến gia đạo, sức khỏe, nhân đinh.

Năm 2021, ngày 23 lại trùng với ngày Lập Xuân, thời điểm khởi đầu cho một năm mới, cũng là lúc kỵ việc hủy bỏ mộc khí (cắt tóc, tỉa chân nhang, hái lộc từ chùa...). Nếu lỡ phạm, bạn có thể đứng trước bàn thờ thành tâm sám hối, cầu nguyện chư vị tha thứ. Ngoài ra có thể hồi phục, bổ sung mộc khí đã mất bằng cách trồng thêm cây, gieo nhiều hạt giống thiện lành như phóng sanh, cúng dường Tam Bảo, cho tiền người tàn tật, đói khổ, bệnh hoạn trong thời gian này sẽ rất tốt. 

 

+ Link tài liệu phong thủy 2022

Để trải nghiệm xem Bát tự miễn phí, bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới.- 0936.814.313

Đăng ký tư vấn Bát tự miễn phí

Điều kiện để được xem miễn phí

 

Quá trình tư vấn cho khách Phong Thủy Yên Minh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về kết quả dự đoán. Mọi người có thể xem hình phản hồi của khách hàng ở bên dưới để hiểu rõ sự lợi hại của Bát tự khi tư vấn mệnh lý đời người.  

 

 

Phản hồi 9
 
Phản hồi 10
 

 

 

Với những phản hồi tuyệt vời như trên, chúng ta có thể thấy rằng những môn Mệnh lý cổ xưa như Bát tự Tử Bình, Tử Vi Đẩu Số quả thật là khoa học về vận hạn cuộc đời chứ không phải là mê tín dị đoan vớ vẩn. Chỉ cần vận dụng được đúng kiến thức mệnh lý giá trị được kiểm nghiệm qua hàng nghìn năm lịch sử, bạn có thể cải thiện vận mệnh hiệu quả và dễ dàng !

 

https://g.page/PhongThuyYenMinh - 0936.814.313

+ Linh tài liệu dự báo vận mệnh 12 con giáp 2022

Để trải nghiệm xem Bát tự miễn phí, bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới.

Đăng ký tư vấn Bát tự miễn phí

Điều kiện để được xem miễn phí

Hồn Việt

Chu Thái Dương (周寀洋)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp