Dự báo tháng Mậu Tuất (9/10 - 7/11)

 

Theo Kỳ Môn Độn Giáp, tháng Mậu Tuất có tinh bàn với cục "Phục Ngâm Tuấn Sơn", Khai Môn, Lục Hợp, Thiên Tâm, Dịch Mã kết hợp với Can Chi đồng hành có thể nhận định tháng 10 là một trong những tháng tốt nhất năm 2021:

- Việc đi lại sẽ dễ dàng thuận tiện hơn, không còn khó khăn như thời kỳ giãn cách

- Tình trạng bệnh tiêu hóa, ung bướu, ung thư gia tăng, nhất là với những người đã mắc bệnh này trong quá khứ hay có lá số Bát tự dễ gặp hình hại thời gian này. 

- Tai nạn giao thông, tai nạn liên quan tới đất (động đất, sóng thần, đường hầm, núi lửa...) gia tăng

- Tháng tốt để kích tài phong thủy giúp xung khai tài khố dễ dàng 

- Các ngành khoáng sản, kim loại, sắt thép gặp vấn đề lớn

Chuyện xấu dễ xảy ra vào các ngày  11, 14, 17, 20, 23, 26, 29/10; 1, 4 /11 !

Can Chi dễ gặp chuyện xấu trong tháng: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi, Quý Mùi

Năm sinh dễ gặp chuyện xấu: 1965, 19701971, 1973, 1977, 1978, 1979, 1982, 1983, 1985, 1989, 1990, 1991, 1994, 1995, 1997, 2002, 2006.

Phong thủy nhà trục Bắc - Nam, Tây Nam - Đông Bắc dễ gặp chuyện xấu !

Cách hóa giải hạn xấu, tăng cường chính khí, giúp tiêu tai diên thọ theo Kỳ Môn Độn Giáp:

1. Thiền định cầu nguyện mỗi ngày nâng cao chính khí vào thời gian tốt. 

+ Thời gian có Mậu, ngồi ở góc Tây của nhà hay phòng trong nhà, mặt hướng về Đông, cầu thần Huyền Vũ hỗ trợ tai qua nạn, khỏi tật bệnh tiêu trừ.

+ Thời gian có Tân, ngồi ở góc Đông Nam của nhà hay phòng trong nhà, mặt hướng về Tây Bắc, cầu thần Trực Phù hỗ trợ tai qua nạn, khỏi tật bệnh tiêu trừ.

Có thể chọn ngày giờ này để khởi sự quan trọng, dễ nhận được thuận lợi, suôn sẻ. 

Lưu ý:

- Trước khi cầu nguyện có thể thiền định 15- 30 phút, trong lòng không suy nghĩ, để tâm rỗng không tĩnh lặng để nạp năng lượng vũ trụ, giúp lời cầu nguyện dễ đáp ứng. 

- Có thể cầu vị Phật, Bồ Tát, Thần thánh của tôn giáo mình theo đuổi chuyên về nghệ thuật chữa lành như Đức Dược sư Lưu Ly quang vương Phật, Đức Quán Thế Âm Bồ Tát hay Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael, Diệp Y Độ Mẫu (Parnashavari)... 

2. Tổ chức cúng lễ kêu gọi sự trợ lực của Thiêng Liêng:

+ 21-23h ngày 10/10/2021 đặt bàn cúng ở góc Đông Nam, mặt hướng về Tây Bắc, cầu thần Trực Phù hỗ trợ

+ 13h-15h ngày 17/10/2021 đặt bàn cúng ở góc Tây, mặt hướng về Đông, cầu thần Lục Hợp gia trì

Tư vấn phong thủy

Chừng nào tình hình dịch bệnh có chuyển biến tích cực ?

Thời điểm lý tưởng nhất là sau tháng 11/2021, khi Mộc tinh và Thổ tinh không còn ái lực, những biến động dữ dội, tiêu cực sẽ dần mất đi. 

Theo Kỳ Môn Độn Giáp, qua tháng 10, 11 mọi người có thể đi lại bình thường. 

Tư vấn phong thủy

+ Đăng ký hướng dẫn miễn phí kích hoạt tài lộc tháng 10/202 nhân dịp tri ân sinh Nhật Đại sư Simpalee 137 tuổi 

 

Đăng ký tư vấn Bát tự miễn phí

Bát tự Tử Bình - Công cụ chẩn đoán vận mệnh hữu hiệu nhất !

Bát tự (Bát tự Tử Bình, Tứ Trụ) cùng với Tử Vi Đẩu Số là hai môn Mệnh lý học hàng đầu Trung Hoa. Nếu Tử Vi sử dụng Âm lịch (căn cứ theo quỹ đạo của Mặt trăng) thì Bát tự sử dụng Dương lịch Trung Quốc (còn gọi là Nông Lịch, Lịch Tiết khí), căn cứ theo quỹ đạo của Mặt Trời.

 

 

+ Một đơn vị thời gian Trung Hoa bao gồm Thiên Can và Địa Chi. Thời gian sinh một người gồm 4 trụ năm tháng ngày giờ, mỗi trụ có hai chữ Can Chi, vì vậy 4 trụ sẽ là 8 chữ. 8 chữ Can Chi đó gọi là "Bát tự" quyết định vận mệnh học phúc của cả đời người. 

+ Thời xưa các nhà mệnh lý học như Lạc Lộc Tử, Quỷ Cốc Tử, Lý Hư Trung... chỉ suy luận theo 3 trụ năm, tháng, ngày và lấy trụ năm làm chính. Đến thời Từ Đại Thăng (Từ Cư Dịch) tự là Tử Bình, ông mới bổ sung thêm giờ sinh để đoán mệnh, lại lấy trụ ngày làm trọng tâm (Nhật chủ, Nhật Can), ưu tiên xét vận mệnh dựa trên sự cân bằng ngày sinh và năm, tháng, giờ, đại vận... Để tưởng nhớ công lao của ông người đời gọi môn học này là Tử Bình

+ Tử Bình luận đoán uyên thâm, sử dụng ngũ hành để cải tạo vận mệnh, tính ứng dụng cao vào dịch lý, phong thủy, chọn ngày giờ, giúp đón cát tránh hung, gia giảm phúc họa, đặc biệt có thể chữa bệnh hiệu quả. Tuy ra đời trước Tử Vi nhưng Tử Bình chỉ phổ biến ở Việt Nam thời gian gần đây, hiện được các Phong Thủy sư quốc tế vận dụng rất nhiều vì tương quan với Phong Thủy, Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch. 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

 

Để đăng ký kích hoạt Phong Thủy Tài Lộc tháng 10/2021 giúp xung khai tài khố, bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới.

Đăng ký tư vấn Bát tự miễn phí

Điều kiện để được xem miễn phí

Vận mệnh 12 con giáp 2021

 

Tên gọi Bát tự Tử Bình

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XEM BÁT TỰ 

 

Nhất Mệnh, Nhì Vận, Tam Phong Thủy, Tứ Âm đức, Ngũ Độc thư

 

Lá số Bát tự file Pdf dài gần 40 trang của Phong Thủy Yên Minh sẽ cho bạn biết:

֍ Ngành bạn có thể làm tốt nhất, kiếm nhiều tiền nhất, an toàn nhất.

֍ Dụng thần (Ngũ hành mà bạn cần), Kỵ thần (Ngũ hành bạn kỵ).

֍ Thời điểm dễ kiếm tiền, làm giàu, thời gian tốt để kết hôn, sinh con, đầu tư, nổi tiếng.

֍ Quan hệ công việc, cách để thăng tiến, lãnh đạo nơi công sở.

֍ Quan hệ hôn nhân, đề xuất cách hóa giải nếu gặp cách cục xấu hay vào thời điểm hôn nhân trắc trở.

֍ Quan hệ của bạn với người trong gia đình ( vợ /chồng, cha mẹ, con cái, ông bà), cách cải thiện.

֍ Vận hạn xấu và cách hóa giải.

֍ Dụng thần theo thời gian, ăn uống, phục sức ăn mặc, bệnh tật, các chữ số phù hợp, quan hệ.

֍ Cách tận dụng mối quan hệ thân thích trong gia đình, ngoài xã hội để hỗ trợ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, thịnh vượng.

֍ Cách thăng tiến trong nghề nghiệp, lãnh đạo quản lý người khác được hiệu quả.

֍ Cách phỏng vấn hiệu quả, nghỉ việc, chuyển việc, đi du lịch, công tác xa nhà, làm những ngành nghề mang tính di động phù hợp.

֍ Cách gia tăng quan hệ tình cảm, sức hấp dẫn, quyến rũ người khác, chọn được bạn đời phù hợp, có được nhiều fan hâm mộ trung thành.

֍ Lĩnh vực nên đầu tư (bất động sản, chứng khoán, ngoại hối).

֍ Vị trí bạn giỏi nhất ( Marketing, Sales, tài chính, kế toán...).

 

HẠN CHẾ CỦA
LÁ SỐ BÁT TỰ

 

֍ Bát tự và Tử vi là công cụ đo nhân quả trong các kiếp quá khứ sẽ trổ khi nào ở hiện tại. Những công cụ này không đo được nhân bạn đã gieo trong kiếp này sẽ trổ như thế nào trong tương lai. 

֍ Bát tự nói riêng và các môn Mệnh lý học nói chung đa phần đều không ứng với bậc tu hành, người biết tu tâm dưỡng tính năng làm lành lánh dữ. Mệnh người có thể xấu nhưng vận xấu có thể cải !

֍ Nếu không có thời gian sinh không thể xem Bát tự ! Khi đó chỉ có thể dùng Diện tướng, Kỳ Môn, Phong Thủy để hỗ trợ xem xét vận mệnh một phần nào. 

֍ Không như Tử Vi đi sâu vào chi tiết nhỏ nhặt, Bát tự chỉ nói lên những cái chung chung, tổng quát. 

֍ Tuy đơn giản hơn Tử vi nhưng để hiểu và vận dụng được Bát tự trong đời sống không dễ. Điều này đúc kết từ kinh nghiệm xem trên 330 khách hàng của Phong Thủy Yên Minh. Số khách hàng thực sự hiểu và áp dụng Bát tự trong đời sống rất ít ỏi vậy !

 

Kết luận: Xem Bát tự dùng để chẩn bệnh, Phong Thủy, Kỳ Môn hỗ trợ chữa bệnh

LƯU Ý 15 NGÀY ĐẦU CẦN KIÊNG KỴ NĂM TÂN SỬU 2021 

Từ 22h ngày 3/2/2021 thế giới đã chuyển qua tiết Lập Xuân, khởi đầu của năm Tân Sửu.

Mốc Lập Xuân là thời khắc để tính là năm Tân Sửu đối với bé sinh ra từ sau ngày 3/2 (chứ không phải mồng 1 Tết) theo Bát tự Tử Bình, là thời điểm các sao Phi Tinh theo năm Tân Sửu bắt đầu có hiệu lực.

Để đón tiết Lập Xuân (21h59 ngày 3/2 đến 18/2/2021 DL), cần kiêng kỵ:

1. Kỵ dời nhà. Vì dời nhà tức là tượng biến động, khiến gia đạo bất ổn. Lập Xuân là thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới, do đó cần nhất sự ổn định, kỵ biến động.

2. Kỵ cắt tóc. mùa Xuân là thời điểm mộc khí sinh sôi, cỏ cây nảy nở. Tóc chính là mộc khí của con người. Do đó nếu cắt tóc chính là đi ngược lại quy luật ngũ hành.

3. Kỵ ngủ nướng. khởi đầu một năm trong uể oải, muộn màng sẽ báo hiệu một năm trì trệ ách tắc. Vì vậy bạn nên thức dậy ngay, đón năng lượng sáng sớm mùa xuân, ra ngoài đi bộ, thể dục thể thao, cảm nhận không khí thanh xuân phơi phới.

4. Kỵ cãi nhau. nên giữ tâm tính ôn hoà, vui vẻ, lạc quan tránh tranh luận, cãi nhau. Nếu cãi nhau là chủ cả năm thị phi không dứt.

5. Đạp Thanh. Đạp Thanh có nghĩa là đạp lên màu xanh, nông dân sẽ đạp lên cỏ dại, mạ non để hiển thị khả năng kiểm soát sinh trưởng của lúa gạo, từ đó mà sẽ có mùa màng bội thu.

Ngoài ra, Thanh là cỏ có màu xanh lục. Lục trùng âm với Lộc nên Đạp Lục có nghĩa là được tăng lương, được bổng lộc.

6. Kỵ đi hái lộc “thô” theo kiểu lên chùa bẻ cành hoa, như vậy là cướp lộc của người khác. Thời gian này nên trồng cây, chăm sóc hoa trong vườn nhà mình để có Lộc từ ông trời. 

TỈA CHÂN NHANG VÀO 23 THÁNG CHẠP CŨNG LÀ NGÀY LẬP XUÂN CÓ SAO HAY KHÔNG ?

Một số khách hàng hỏi Phong Thủy Yên Minh ngày 23 tháng Chạp, làm lễ cúng ông công ông táo đã bao sái bàn thờ, tỉa chân nhang, sau mới biết là ngày Lập Xuân không được tỉa chân nhang, ảnh hưởng đến vận khí, nhất là 6 tháng đầu năm. Như vậy đúng hay sai ?

Trả lời: Theo quan niệm dân gian, ngày 23 tháng Chạp là lúc thần linh đi về trời báo cáo, ông bà cũng đi hết, vì vậy có thể động bát hương, làm sạch bàn thờ trong thời gian này mà không sợ phạm tội, ảnh hưởng đến gia đạo, sức khỏe, nhân đinh.

Năm 2021, ngày 23 lại trùng với ngày Lập Xuân, thời điểm khởi đầu cho một năm mới, cũng là lúc kỵ việc hủy bỏ mộc khí (cắt tóc, tỉa chân nhang, hái lộc từ chùa...). Nếu lỡ phạm, bạn có thể đứng trước bàn thờ thành tâm sám hối, cầu nguyện chư vị tha thứ. Ngoài ra có thể hồi phục, bổ sung mộc khí đã mất bằng cách trồng thêm cây, gieo nhiều hạt giống thiện lành như phóng sanh, cúng dường Tam Bảo, cho tiền người tàn tật, đói khổ, bệnh hoạn trong thời gian này sẽ rất tốt. 

THỜI GIAN TỐT ĐỂ VỆ SINH NHÀ CỬA ĐÓN NĂM TÂN SỬU 2021 

Thời gian tốt vệ sinh nhà cửa năm Tân Sửu 2021

Thời gian tốt vệ sinh nhà cửa năm Tân Sửu 2021

THỜI GIAN TỐT ĐỂ ĐÓN ÔNG TÁO 2021

Thời gian tốt đón Ông Táo năm Tân Sửu 2021

Thời gian tốt đón Ông Táo năm Tân Sửu 2021

Thời gian tốt đón Táo Quân năm Tân Sửu 2021

Thời gian tốt đón Táo Quân năm Tân Sửu 2021

SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI BẠN KHI XEM BÁT TỰ LÀ GÌ ?

Khi xem Bát tự mệnh lý học, để biết sứ mệnh cuộc đời mình, nghĩa là sự tiếp diễn những gì quan trọng  đã từng làm trong quá khứ, bạn có thể tính toán theo công thức bên dưới:

Công thức tính sứ mệnh cuộc đời theo Bát tự

Công thức tính Sứ mệnh cuộc đời khi xem Bát tự

Ví dụ: bạn sinh vào tháng 1: 1

ngày 10: 1 + 0 = 1

năm 1999

1 + 9 +9 +9 = 28

2 + 8 = 10

1 + 0 = 1

Tổng của tháng sinh + ngày sinh + năm sinh là 3

Vậy sứ mệnh cuộc đời của bạn sẽ là số 3: NGHỆ SỸ

Sứ mệnh cuộc đời số 1: NHÀ LÃNH ĐẠO

Sứ mệnh cuộc đời số 1: NHÀ LÃNH ĐẠO (Leader)

Sứ mệnh cuộc đời số 2: NGƯỜI THẤU CẢM

Sứ mệnh cuộc đời số 2: NGƯỜI THẤU CẢM (Empath)

Người Thấu cảm (Empaths) là người có độ nhạy cảm rất cao. Lời nói ánh mắt cử chỉ suy nghĩ cảm xúc của mọi người, mọi sinh vật xung quanh đều có tác động mạnh đến họ.

Mọi thay đổi của nhiệt độ hay tần số rung động, năng lượng môi trường làm người thấu cảm bị choáng ngợp. Họ luôn có xu hướng hấp thụ mọi xung động năng lượng bao quanh vào bản thân như một miếng bọt biển hút nước, vì vậy dễ có cảm giác kiệt sức và quá tải.

Họ thường xuyên mệt mỏi và sợ hãi môi trường độc hại trên Trái đất này. Xu hướng của họ là trốn né khỏi ồn ào xã hội. Khi lựa chọn như vậy, họ tách biệt bản thân ra khỏi dòng chảy cuộc sống.  

Sứ mệnh cuộc đời số 3: NGHỆ SĨ

Sứ mệnh cuộc đời số 3: NGHỆ SĨ (Artist)

Sứ mệnh cuộc đời số 4: NHÀ CHIẾN LƯỢC

Sứ mệnh cuộc đời số 4: NHÀ CHIẾN LƯỢC (Strategists)

Sứ mệnh cuộc đời số 5: NGƯỜI TIÊN PHONG

Sứ mệnh cuộc đời số 5: NGƯỜI TIÊN PHONG (Pioneer)

Sứ mệnh cuộc đời số 6: NGƯỜI CHỮA LÀNH

Sứ mệnh cuộc đời số 6: NGƯỜI CHỮA LÀNH (Healer)

Người điều hành Phong Thủy Yên Minh có sứ mệnh cuộc đời là Người chữa lành vì vậy có thể hỗ trợ bệnh nhân giải quyết các đau khổ thân tâm, từ ấn huyệt trị liệu đến truyền năng lượng từ xa rất hiệu quả vậy !

Sứ mệnh cuộc đời số 7: NHÀ NGOẠI CẢM

Sứ mệnh cuộc đời số 7: NHÀ NGOẠI CẢM (Intuitive)

Sứ mệnh cuộc đời số 8: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Sứ mệnh cuộc đời số 8: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

Sứ mệnh cuộc đời số 9: NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO

Sứ mệnh cuộc đời số 9: NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO (Humanitarian)

Sứ mệnh cuộc đời số 10: NHÀ SÁNG TẠO

Sứ mệnh cuộc đời số 10: NHÀ SÁNG TẠO (Creator)

Sứ mệnh cuộc đời số 22: GIÁO VIÊN

Sứ mệnh cuộc đời số 22: GIÁO VIÊN (Teacher)

Sứ mệnh cuộc đời số 33: THIỀN SƯ

Sứ mệnh cuộc đời số 33: THIỀN SƯ (Meditator)

Đừng lo lắng nếu cảm thấy hiện tại mình không có kỹ năng hay đam mê phù hợp với sứ mệnh như trên.

Khi sử dụng dịch vụ "Giải mã lá số Bát tự" có tính phí, bạn sẽ biết được 6 ngành nghề phù hợp nhất để lựa chọn làm nghề nghiệp cuộc đời, nghề nào hỗ trợ nhiều nhất, nghề nào bạn làm tốt nhất hay nghề nào giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

VẬN MỆNH NĂM 2021 THEO SỐ TỨ TỰ

Lưu ý: công thức tính:

TỔNG NGÀY SINH + THÁNG SINH + 5

Ví dụ: Bạn sinh ngày 29, tháng 1 thì cách tính con số của bạn trong năm 2021 sẽ là:

2 + 9 = 11; 1 + 1 = 2

1 + 2 = 3

3 + 5 = 8

Con số chủ đạo trong năm 2021 của bạn là: 8

Sau đó hãy nhìn vào dẫn giải bên dưới cho từng con số chủ đạo 2021 bạn nhé

Số 1: Năm điều chỉnh quyết liệt

Năm nay sẽ rất bình thường đối với bạn. 

Ngay từ đầu năm, bạn sẽ tràn đầy sự tự tin và tạo ra năng lượng từ bên trong.

Rất tốt cho nghề nghiệp, công việc, sự chăm chỉ của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp và sinh trái ngọt giúp bạn đạt được thành công lớn trong công việc của mình.

Năm nay sẽ rất tốt nếu bạn là sinh viên. Bạn sẽ thành công trong học tập. Tuy nhiên, nếu đang chuẩn bị cho bất kỳ kỳ thi hay sự cạnh tranh nào thì bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn.

Những người làm kinh doanh sẽ phải hành động cẩn thận từng bước vì đầu năm nay sẽ tỏ ra yếu thế một chút. Do đó, không nên thực hiện bất kỳ quyết định đầu tư hoặc tài chính nào trong khoảng thời gian này.

Bạn sẽ nhận được kết quả tốt vào giữa năm đồng thời, công việc kinh doanh của bạn cũng sẽ khởi sắc.

Số 2: Năm phát triển tâm linh và chia sẻ

Năm 2021 tốt đẹp, thời điểm bạn nhận được thành quả từ sự chăm chỉ của mình.

Là sinh viên, bạn sẽ đạt được thành công to lớn chỉ sau khi làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa. Bạn sẽ thực hiện tốt trong các nghiên cứu cao hơn.

Nếu bạn đi làm, thì cơ hội chuyển việc sẽ khá cao. Sau khi thay đổi, bạn sẽ dần được công nhận và nổi tiếng hơn ở nơi làm việc của bạn.

Nếu đang yêu đương, năm nay sẽ mang lại cảm giác sâu sắc cho sự gắn bó giữa hai bạn. Bạn sẽ tiến lên trong mối quan hệ của mình và nghĩ đến hôn nhân.

Người mệnh thổ đã kết hôn sẽ gặp phải một số thử thách trong cuộc sống hôn nhân; tuy nhiên, sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bạn sẽ vẫn bền chặt trong mối quan hệ. Kết quả là, bạn sẽ dành thời gian hạnh phúc với người bạn đời của mình. Sự lãng mạn giữa hai bạn sẽ tăng lên và cảm giác hấp dẫn lẫn nhau giữa hai bạn cũng sẽ phát triển.

Trong năm, bạn sẽ có những chuyến đi xa và có thể đi hành hương.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ tốt đẹp trong năm nay và các thành viên trong gia đình sẽ đối xử với bạn một cách trìu mến.

Bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Số 3: Năm mở mang tâm trí

Năm 2021 sẽ là một năm bình thường.

Bạn có thể sẽ tò mò và muốn tìm hiểu về những thứ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể bị bối rối, điều này có thể gây ra gián đoạn lớn khi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng.

Sẽ có một cảm giác đúng đắn được duy trì trong bạn, do đó bạn sẽ tham gia vào các hoạt động tâm linh, điều sẽ giúp bạn đạt được sự bình yên và tĩnh lặng trong cuộc sống.

Nên làm việc chăm chỉ hơn từ đầu năm.

Trong năm nay, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội thành công trong các kỳ thi hoặc những việc có yếu tố cạnh tranh.

Năm nay sẽ bình thường đối với các cặp đôi đang yêu, nhưng một số người may mắn sẽ có kết hôn với người mình yêu.

Nếu bạn được tuyển dụng, thì nơi làm việc của bạn sẽ có một số thăng trầm, nhưng bạn sẽ bắt đầu nhận được tin vui vào cuối năm.

May mắn sẽ ở bên bạn, mở ra những cánh cửa tiến về phía trước.

Tuy nhiên, sẽ phải đặc biệt chú ý đến tình hình tài chính, vì bạn có thể sẽ phát sinh những khoản chi không cần thiết trong năm nay. Mặc dù thu nhập của bạn vẫn khá ổn định nhưng bạn hãy chú ý đến các khoản chi tiêu và mua sắm.

Bạn sẽ phải giữ vững tinh thần trong năm nay, vì chỉ như vậy bạn mới có thể thành công trong các nhiệm vụ và dự án của mình.

Số 4: Năm củng cố nội lực

Năm 2021 sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho người mệnh Thổ có số 4.

Năm nay, trung thực sẽ có lợi cho bạn hơn là hành động khôn khéo, và sự tận tâm, đam mê và tập trung để đạt được mục tiêu sẽ quyết định thành công của bạn.

Điều tuyệt vời nhất trong năm nay là nhiều ước muốn của bạn sẽ được thực hiện và bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc từ bên trong.

Bbạn sẽ ngập trong tình cảm từ đầu năm. Những va chạm nhỏ sẽ là một phần của mối quan hệ của bạn, nhưng năm nay vẫn sẽ tràn đầy tình yêu và cả hai bạn sẽ rất xúc động về mối quan hệ của mình.

Đầu năm có vẻ thuận lợi đối với các bạn sinh viên, đến giữa năm, bạn sẽ có cơ hội thành công cao trong cuộc thi. Năm nay sẽ mang lại kết quả tốt cho sinh viên ngành học có liên quan đến quản lý, dịch vụ xã hội và lĩnh vực ô tô.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ vẫn rất tốt trong nửa đầu năm và sẽ có tình cảm giữa các thành viên luôn hòa thuận.

Đối với những người làm kinh doanh, năm nay hướng tới việc thực hiện các công việc xã hội vì lợi ích của con người. Điều này có nghĩa là bạn nên thực hiện một số hoạt động hướng đến phúc lợi xã hội và quốc gia, vì nó sẽ góp phần giúp bạn có được thêm nhiều điều tích cực.

Năm 2021 cũng là một năm bình ổn đối với cuộc sống hôn nhân của bạn. Người bạn đời của bạn sẽ vẫn hết lòng vì bạn và mối quan hệ sẽ thăng hoa. Cả hai bạn sẽ thực hiện tốt trách nhiệm gia đình của mình. Giữa năm có thể gặp một số vấn đề nhưng những tháng cuối năm sẽ rất tốt.

Số 5: Năm của tự do

Những người sở hữu số 5 nên tận dụng tối đa năm nay vì 2021 là năm dành cho bạn.

Sức khỏe của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và bạn sẽ thành công trong cuộc sống ngay cả khi chiến đấu với nhiều thử thách và trở ngại. Các bạn học sinh sinh viên rất có thể sẽ thành công trong các kỳ thi bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của mình.

Năm nay cũng sẽ tốt cho các cặp đôi đang yêu, và họ rất coi trọng nhau trong mối quan hệ của mình. Từ giữa năm đến cuối năm, bạn có thể kết hôn với người mình yêu.

Nếu nói về cuộc sống gia đình, sẽ có một ít xáo trộn, thăng trầm. Bạn sẽ có thể dành ít thời gian hơn cho gia đình, do đó họ có thể phàn nàn.

Nếu bạn đang đi làm, thì bạn đang xem ngôi nhà của mình như một “khách sạn” và ghé thăm chỉ để ăn, ngủ và tắm. Bạn nên thử và thoát ra khỏi vòng lặp này, cố gắng cải thiện mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình bằng cách ngồi lại với nhau và dành thời gian chất lượng cho nhau.

Ngoài ra, năm nay sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho bạn trên phương diện kinh tế. Bạn sẽ chỉ tiêu tiền vào những hạng mục và công việc cần thiết, điều mang lại cho bạn kết quả như mong đợi trong tương lai. Thu nhập của bạn sẽ tăng vào đầu năm.

Những người làm việc sẽ đạt được kết quả thuận lợi trong năm nay. Ngoài ra, bạn có thể được thăng chức tại nơi làm việc vào giữa năm.

Nếu bạn kinh doanh, thì bạn sẽ đạt được lợi ích thông qua các nguồn và liên hệ nước ngoài.

Trong năm nay, bạn sẽ cảm thấy có xu hướng làm điều tốt cho người khác, đó là lý do tại sao bạn sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, công tác xã hội và từ thiện.

Số 6: Năm của sáng tạo

Năm nay đời sống tình cảm của bạn sẽ thăng hoa và bạn sẽ cố gắng rất nhiều để giữ cho người mình yêu luôn hạnh phúc và mãn nguyện. Cả hai bạn cũng sẽ có những chuyến đi xa và thăm thú một số địa điểm thú vị cùng nhau.

Năm 2021 sẽ rất tốt cho các bạn sinh viên. Nhận thấy sự hữu ích của việc học, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập, từ đó tận dụng hết khả năng và sự tập trung của mình. Kết quả là bạn sẽ nhận được thành tích tuyệt vời.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ vẫn tốt vào đầu năm. Các thành viên trong gia đình rất quan tâm đến bạn.

Nếu bạn đang đi làm, thì năm nay sẽ rất quan trọng. Rất có thể bạn sẽ thay đổi công việc của mình và tham gia một nơi khác, điều này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng trong công việc và ổn định tài chính hơn. Điều này có thể xảy ra vào giữa năm.

Là người lãnh đạo kinh doanh, trong quan hệ đối tác bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn và thành công trong quá trình mở rộng kinh doanh.

Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ rất viên mãn. Bạn sẽ luôn trung thành và trung thực trong mối quan hệ của mình và quan tâm đến hạnh phúc và nỗi buồn của người bạn đời, điều này sẽ làm cho mối quan hệ của bạn bền chặt hơn. Bạn có thể nhận được những lợi ích bất ngờ khi làm việc với vợ / chồng của mình hoặc nhận lời khuyên của họ.

Năm nay, bạn nên tự đánh giá thật toàn diện khả năng của mình và tiến tới trong công việc để có thể gặt hái được thành công tốt đẹp.

Số 7: Năm tập trung vượt chướng ngại

Năm 2021 sẽ có nhiều tiến triển đối với bạn.

Điều kiện tài chính của bạn sẽ trở nên tốt hơn và bạn có thể nhận được những khoản tiền tăng thêm về lương bổng trong năm nay. Với tài chính dồi dào, bạn sẽ có thể giải quyết tốt những công việc đang chờ đợi và hóa ra sẽ càng thành công trong việc thực hiện nhiều mong muốn của mình.

Mọi thứ có thể diễn biến theo chiều hướng bất lợi cho các bạn sinh viên nếu họ trở nên chểnh mảng trong học tập. Đây là năm làm việc chăm chỉ của bạn, vì bạn sẽ chỉ nhận được thành quả theo những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Do đó, hãy làm việc chăm chỉ hơn. Học sinh sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi sẽ đạt được kết quả tốt trong giữa năm và sẽ có thể vượt qua kỳ thi mong muốn của họ.

Cuộc sống hôn nhân có thể vẫn còn một chút căng thẳng vào đầu năm, nhưng khi dần sang năm, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển và bền chặt hơn.

Nếu bạn vẫn còn độc thân và đang yêu một ai đó, thì bạn nên nói với người nhà về điều đó và cố gắng thực hiện bước tiếp theo.

Bạn sẽ hỗ trợ những người xung quanh mình bằng cách phân biệt thực tế đâu là đúng hay sai. Điều này sẽ cải thiện hình ảnh của bạn và mang lại lợi ích cho bạn.

Những người làm kinh doanh sẽ đạt được kết quả tốt trong năm nay và có nhiều tiến bộ về mặt tài chính.

Số 8: Năm của độc lập, trí tuệ

Năm 2021 sẽ khá bình thường đối với bạn.

Bạn có một phong thái nghiêm túc, nhưng đôi khi việc thoát ra khỏi vùng mơ mộng và sống một cách thực tế trở nên rất quan trọng, và đây là điều bạn phải làm trong năm nay.

Giữa những thăng trầm trong cuộc sống vợ chồng, bạn sẽ có thể giữ được trái tim của người bạn đời nếu thật sự nỗ lực.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu, thì năm nay sẽ truyền cảm hứng cho bạn can đảm một chút và làm điều gì đó đặc biệt cho người yêu của bạn. Nếu bạn muốn kết hôn với họ, hãy công khai ý định của bạn trước mặt họ và các thành viên trong gia đình họ.

Mặt khác, nếu bạn đang độc thân và thích ai đó, thì bạn nên thổ lộ với họ đi.

Sức khỏe của bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, nhưng với một chế độ ăn uống cân bằng và thói quen hàng ngày, bạn có thể tránh được các vấn đề lớn.

Năm nay sẽ tốt cho những người đang làm việc. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các đồng nghiệp của mình, điều sẽ giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc của bạn.

Năm nay sẽ là năm thuận lợi cho những người kinh doanh, vì bạn sẽ có thể mở rộng kinh doanh và phát triển nhờ vào những phản hồi truyền miệng tích cực.

Đối với sinh viên, học sinh, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn từ bất kỳ ai về mặt học tập, điều này sẽ rất hữu ích. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc trong suốt năm nay, vì năm nay sẽ chứng tỏ bạn rất cống hiến.

Số 9: Năm đỉnh điểm thay đổi

Năm nay sẽ có nhiều tiến triển đối với bạn, nhưng ở khía cạnh khác, bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều.

Nếu bạn muốn củng cố tài chính, thì bạn phải tiết chế chi tiêu của mình, nếu không, kết quả có thể gây rắc rối.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ rất hòa thuận và ý thức yêu thương và tình cảm dành cho nhau trong gia đình luôn tràn đầy, từ đó giúp duy trì sự đoàn kết và gắn bó.

Học sinh sinh viên sẽ nhận được kết quả tích cực trong học tập. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ ngay từ đầu năm và theo đuổi việc học với toàn bộ nhiệt huyết, điều này giúp mang lại kết quả tốt trong cả năm. Năm nay sẽ rất tốt cho học sinh sinh viên đang chuẩn bị cho các kỳ thi tuyển, vì  có nhiều khả năng thành công.

Năm nay sẽ mang lại một khởi đầu thuận lợi cho những người mệnh thổ đang đi làm. Bạn có thể được thăng chức và tăng lương vào đầu năm.

Bạn sẽ đạt được sự phát triển vượt bậc trong công việc kinh doanh trong năm nay. Các kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ phù hợp với bạn và bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của đối tác.

Thông thường, sức khỏe của bạn khá tốt, nhưng bạn có khả năng bị nhiễm trùng hoặc các bệnh liên quan đến mắt.

Cuộc sống vợ chồng luôn duy trì được tình yêu, sự thủy chung son sắt.

Nếu bạn đang yêu một người thì bạn sẽ thu được kết quả rất tốt trong năm nay. Sự gần gũi giữa bạn và người yêu sẽ ngày càng tăng lên. Nhận ra được những thiếu sót của mình và cố gắng khắc phục chúng sẽ giúp bạn thành công hơn trong mọi khía cạnh.

Những dự báo trên là dự báo tổng quan, khái quát, áp dụng cho nhiều người. Nếu muốn dự báo chi tiết, cụ thể, có chỉ rõ cách hóa giải, kích tài, đầu tư, bạn có thể sử dụng dịch vụ "Giải mã lá số Bát tự" có tính phí. 

+ Linh tài liệu dự báo vận mệnh 12 con giáp 2021

Để trải nghiệm xem Bát tự miễn phí, bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới.- 0936.814.313

Đăng ký tư vấn Bát tự miễn phí

Điều kiện để được xem miễn phí

Vận mệnh 12 con giáp 2021

Quá trình tư vấn cho khách Phong Thủy Yên Minh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về kết quả dự đoán. Mọi người có thể xem hình phản hồi của khách hàng ở bên dưới để hiểu rõ sự lợi hại của Bát tự khi tư vấn mệnh lý đời người.  

 

 

Phản hồi 9
 
Phản hồi 10
 

 

 

Với những phản hồi tuyệt vời như trên, chúng ta có thể thấy rằng những môn Mệnh lý cổ xưa như Bát tự Tử Bình, Tử Vi Đẩu Số quả thật là khoa học về vận hạn cuộc đời chứ không phải là mê tín dị đoan vớ vẩn. Chỉ cần vận dụng được đúng kiến thức mệnh lý giá trị được kiểm nghiệm qua hàng nghìn năm lịch sử, bạn có thể cải thiện vận mệnh hiệu quả và dễ dàng !

 

https://g.page/PhongThuyYenMinh - 0936.814.313

+ Linh tài liệu dự báo vận mệnh 12 con giáp 2021

Để trải nghiệm xem Bát tự miễn phí, bạn có thể nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới.

Đăng ký tư vấn Bát tự miễn phí

Điều kiện để được xem miễn phí

Hồn Việt

Chu Thái Dương (周寀洋)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp