03/05/2020 | 5955 |
0 Đánh giá

Xem Bát Tự Tử Vi, tư vấn phong thủy nhà ở miễn phí là chương trình năm Canh Tý dành cho:

- Những trường hợp khốn khó trên các diễn đàn như Tử Vi Lý Số, Tử Bình Tứ Trụ Bát Tự Luận Mệnh, Tử Vi - Tứ Trụ - Kinh Dịch... cần xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở để giải quyết các vấn đề hiện tại  nhưng không có điều kiện kinh tế để đặt dịch vụ có phí.

Chương trình dự tính được thực hiện đến cuối năm. Mọi người đăng ký theo hướng dẫn được xem Bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở miễn phí một vấn đề cụ thể.

 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Nhờ vào xem bát tự, tư vấn Phong Thủy nhà ở và Kỳ Môn Độn Giáp, từ đầu năm 2020 mình đã dự đoán được năm Canh Tý sẽ là một năm khốn khó với thiên tai nhân họa, đồng tiền lên xuống thất thường, động đất, lũ lụt, bệnh dịch tràn lan (Bài viết).

Chính vì vậy Phong Thủy Yên Minh đã tích cực tham gia các diễn đàn huyền học trên mạng xã hội Facebook như:

Diễn đàn Tử Vi Lý Số

Diễn đàn Tử Vi Lý Số

Diễn đàn Tử Bình Tứ Trụ Bát Tự Luận Mệnh

Diễn đàn Tử Bình Tứ Trụ Bát Tự Luận Mệnh

Diễn đàn Tử Vi Tứ Trụ Kinh Dịch

Diễn đàn Tử Vi Tứ Trụ Kinh Dịch

Diễn đàn Thảo Luận Phong Thủy

Diễn đàn Thảo Luận Phong Thủy

Diễn đàn Phong Thủy Hội Thảo

Diễn đàn Phong Thủy Hội Thảo

Diễn đàn Bát tự Cải mệnh & Chiêu tài

Diễn đàn Bát tự Cải mệnh & Chiêu tài

Tử vi luận giải quán

Diễn đàn Tử vi luận giải quán

Kinh dịch hội

Diễn đàn Kinh dịch hội

Diễn đàn Dịch học Phong thủy

Diễn đàn Dịch học Phong thủy

Diễn đàn Lý học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Diễn đàn Lý học Nguyễn Bỉnh Khiêm

để tìm những lá số xấu và đưa ra hướng giải quyết phù hợp như tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp để cứu người trong cơn khốn khó, thể hiện tinh thần đại bi cứu khổ của một người Phật tử. 

Các trường hợp mà mình luận giải trên các diễn đàn chính là những ca khó theo Bát tự Tử Vi, vì vậy mình mới nhúng tay. Còn những câu hỏi vẩn vơ như hạn hỷ kết hôn hay năm nào có con không thuộc diện ưu tiên được luận giải; bởi lẽ có luận giải hay không thì đương sự vẫn sống bình thường, không bị ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống.

Những trường hợp gặp vận hạn xấu như Phản Ngâm, Phục Ngâm có thể ảnh hưởng tới bản thân, cha mẹ, anh em hay tán gia bại sản đó chính là những trường hợp cần ra tay giúp đỡ, bởi lẽ nếu không có định hướng đúng, không có sự chuẩn bị kịp thời từ trước thì đương sự sẽ gặp nhiều rắc rối khổ nạn trong năm.

Hiện nay số lượng người trên các diễn đàn Tử Vi Lý Số, Tử Bình Tứ Trụ Bát Tự Luận Mệnh, Tử Vi - Tứ Trụ - Kinh Dịch inbox Messenger nhờ mình xem giùm lá số Tử Vi, lá số Bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, Kỳ Môn Độn Giáp của họ khá nhiều. Phần vì họ muốn sự riêng tư, không muốn công khai chuyện của mình trên các diễn đàn. Phần vì có những vấn đề khó nói hay cần giải đáp chi tiết nên inbox là cách thức phù hợp nhất. 

Vì vậy mình viết bài này để hướng dẫn mọi người cách thức đăng ký xem Bát tự Tử Vi, tư vấn phong thủy nhà ở, Kỳ Môn Độn Giáp miễn phí để không phải tốn thời gian công sức inbox trả lời cho từng người một.

Nên nhớ vì đây là chương trình hoàn toàn miễn phí nên mọi người muốn được xem Bát Tự Tử Vi, tư vấn phong thủy nhà ở, Kỳ Môn Độn Giáp miễn phí cần phải tuân thủ đầy đủ 4 bước theo quy trình bên dưới. 

Quy trình cụ thể như sau:

1. Like Fanpage Facebook của Phong Thủy Yên Minh (Link)

Fanpage của Phong Thủy Yên Minh

Fanpage của Phong Thủy Yên Minh

2. Đăng ký theo dõi Kênh Youtube của Phong Thủy Yên Minh (Link)

Lưu ý: để đăng ký (Subscribe) kênh Youtube bạn cần có tài khoản Gmail. Đăng ký kênh Youtube giúp bạn nhận được những video hướng dẫn về Bát Tự, Tử Vi, Phong Thủy, Kỳ Môn Độn Giáp mới nhất của Phong Thủy Yên Minh cũng như dự báo hằng năm theo Huyền học Trung Hoa. 

Kênh Youtube của Phong Thủy Yên Minh

Kênh Youtube của Phong Thủy Yên Minh

3. Đăng ký Follow Kênh Twitter của Phong Thủy Yên Minh (Link)

Lưu ý: để Follow được Kênh Twitter, mọi người cần tạo tài khoản Twitter. Thời gian tạo rất ngắn, chưa đầy 5 phút. Mình khuyến khích mọi người có tài khoản Twitter vì đây là mạng xã hội được các Tỷ Phú, nhân vật nổi tiếng, Tổng Thống, chính trị gia trên thế giới sử dụng do đó dễ cập nhật tin tức nóng hổi thời sự nhanh hơn Facebook rất nhiều lần. 

Kênh Twitter của Phong Thủy Yên Minh

Kênh Twitter của Phong Thủy Yên Minh

4. Post bài viết về Bát tự Tử Bình lên wall Facebook của bạn (Link)

Bát tự Tử Bình

Bài viết giới thiệu về Bát tự Tử Bình của Phong Thủy Yên Minh

Sau khi hoàn tất quy trình bốn bước như trên, bước cuối cùng bạn cần làm là bấm vào nút đăng ký bên dưới để điền thông tin thời gian sinh và câu hỏi cụ thể. 

Đăng ký xem Bát tự Tử vi miễn phí

Đăng ký xem Bát tự Tử vi miễn phí

Phong Thủy Yên Minh sẽ liên hệ với bạn qua email bạn cung cấp hay nick Messenger để tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp miễn phí trong thời gian sớm nhất. 

Nếu muốn tìm hiểu về Sứ mệnh cuộc đời, bạn có thể tham khảo Link 

Hồn Việt

Hồn Việt

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận