07/10/2020 | 3011 |
0 Đánh giá

Kỳ Môn Độn Giáp là môn huyền học làm nên tên tuổi Lưu Bá Ôn, Gia Cát Lượng, Trương Lương, Khương Tử Nha, giúp họ phò vua dựng nước. Kỳ Môn Độn Giáp cũng là một trong Tam Thức: Kỳ Môn Độn Giáp, Thái Ất Thần Kinh, Lục Nhâm Đại Độn, 3 môn học thuật khó nhất của huyền học Trung Hoa. 

Ngày nay, Kỳ Môn Độn Giáp được dùng trong tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự mệnh lý, đàm phán thương lượng, ngày giờ xuất hành, cúng lễ, đặc biệt là giúp khách của Phong Thủy Yên Minh trúng số 3 lần liên tiếp. 

Kỳ Môn Độn Giáp + Tư vấn phong thủy nhà ở giúp trúng số 3 lần liên tiếp 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Nếu có một điểm chung giữa các nhà quân sự, quân sư nổi tiếng của Trung Hoa như Lưu Bá Ôn, Gia Cát Lượng, Trương Lương, Khương Tử Nha thì đó chính là họ đều sử dụng Kỳ Môn Độn Giáp kết hợp tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự để phò vua dựng nước khai sáng một triều đại mới khi vị Minh Chủ của họ chỉ có hai bàn tay trắng. 

Kỳ Môn Độn Giáp là một trong Tam Thức: Kỳ Môn Độn Giáp, Thái Ất Thần Kinh, Lục Nhâm Đại Độn, 3 môn học thuật khó nhất của huyền học Trung Hoa. 

Hoàng Đế - người được truyền thừa Kỳ Môn Độn Giáp đầu tiên

Hoàng Đế - người được truyền thừa Kỳ Môn Độn Giáp đầu tiên

Theo lịch sử Kỳ Môn Độn Giáp, thời kỳ thứ nhất, Hoàng đế sáng tạo ra 4320 cách cục. Sau được Phong hậu giản hóa thành 1080 cách cục.

Thời kỳ thứ hai, Khương Tử Nha giản hóa lại thành 72 cách cục.

Thời kỳ thứ ba Trương Lương gộp lại còn 18 cách cục.

Cách cục Kỳ Môn Độn Giáp tháng 10/2020

Cách cục Kỳ Môn Độn Giáp tháng 10/2020

Tương truyền ngũ huyền thuật (năm môn học thuật huyền bí của Trung Hoa) do Hoàng Đế chép lại từ Thiên thư có nguồn gốc rất cổ xưa, được hệ thống trong bộ sách “Kim Triện Ngọc Hàm” (Sách ngọc). 

Sau này Khương Tử Nha tìm thấy sách ngọc tại Côn Luân, nhờ áp dụng Kỳ Môn Độn Giáp, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự cùng các bí quyết thao lược binh pháp (Thái Công Binh Pháp, Lục Thao) mà trợ Chu phạt Trụ, giúp cho triều Chu được thịnh trị tới 800 năm.

Khương Tử Nha- Bậc thầy Kỳ Môn Độn Giáp với tác phẩm nổi tiếng Thái Công Binh Pháp

Khương Tử Nha- Bậc thầy Kỳ Môn Độn Giáp với tác phẩm nổi tiếng Thái Công Binh Pháp

Khương Tử Nha có tên thật là Khương Thượng, tự Tử Nha, là khai quốc công thần của nhà Chu vào thế kỷ 12 trước Công nguyên và cũng là quân chủ khai lập nước Tề tồn tại từ thời Tây Chu đến thời Chiến Quốc trong lịch sử Trung Hoa.

Do là vị quân chủ đầu tiên của nước Tề, nên ông được hậu thế tôn xưng là "Tề Thái Công", hay còn được gọi là "Khương Thái Công", "Thái Công Vọng" hay "Lã Vọng".

Tương truyền rằng Khương Tử Nha sống thọ tới 139 tuổi. Vào những năm đầu thời Tây Chu, ông được Chu Văn Vương phong làm Thái sư, tôn là "Sư thượng phụ".

Khi còn phò tá Chu Vương, Khương Tử Nha nhờ Kỳ Môn Độn Giáp, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự đã sáng tạo nên mưu kế "Tiễn thương", có công giúp Chu vương diệt nhà Thương.

Sau khi diệt Thương, Khương Tử Nha với tư cách là người có công đầu nên đã trở thành Thống soái. Không chỉ là một thiên tài về quân sự, chính trị, ông còn có sức ảnh hưởng to lớn đối với văn hóa Trung Quốc.

Những triều đại sau này đều công nhận vai trò không thể thay thế của Khương Tử Nha trong lịch sử dân tộc. Những hệ tư tưởng của Nho giáo, Đạo giáo, binh pháp… đều lấy tư tưởng của ông làm gốc. Cũng bởi vậy mà Khương Tử Nha được tôn xưng là "Bách gia chi tổ".

Quỷ Cốc Tử - bậc thầy Kỳ Môn Độn Giáp với nhiều đồ đệ xuất chúng

Quỷ Cốc Tử - bậc thầy Kỳ Môn Độn Giáp với nhiều đồ đệ xuất chúng

Thời Chiến Quốc thì một phần bí quyết Kỳ Môn Độn Giáp, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự lại truyền đến tay Quỷ Cốc Tử. Ông truyền các bí thuật mình lĩnh ngộ được cho các đồ đệ: Tô Tần, Trương Nghị, Tôn Tẫn, Bàng Quyên, khiến các đồ đề này trở thành những bậc kỳ tài nổi danh hiển hách thời bấy giờ. 

Quỷ Cốc Tử là nhân vật tiêu biểu của Đạo gia thời Xuân Thu Chiến Quốc, là thủy tổ của tung hoành gia. Ông thường vào núi hái thuốc tu Đạo. Vì ẩn cư ở hang Quỷ Cốc, cho nên tự xưng là Quỷ Cốc tiên sinh, là đệ tử của Lão Tử.

Hơn 2000 năm, các Binh pháp gia đều tôn Quỷ Cốc Tử là Thánh nhân, Tung hoành gia tôn là thủy tổ, người xem mệnh bói toán tôn ông là tổ sư gia, Đạo giáo tôn ông là Vương Thiền lão tổ.

Cả đời Quỷ Cốc Tử chỉ xuống núi đúng một lần, và chỉ thu nhận bốn đồ đệ: Bàng Quyên, Tôn Tẫn, Tô Tần, Trương Nghi. Bốn người này trước khi vào núi chỉ là vô danh tiểu tốt, sau khi xuống núi ai nấy đều hiển lộ tài năng dị thường, lưu danh thiên cổ.

Họ đã áp dụng binh pháp thao lược Kỳ Môn Độn Giáp, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự và tung hoành biện thuật do Quỷ Cốc Tử truyền thụ để vươn lên làm quan, làm tướng các nước chư hầu, hô gió gọi mưa, khống chế cục diện chính trị thời loạn thế Chiến Quốc.

Nhưng tất cả những điều này đều quy về công lao của Quỷ Cốc Tử. Chính ông là người đã ngôn truyền thân giáo (dùng lời nói và chính bản thân truyền thụ dạy bảo) cho các đồ đệ của mình.

Trương Lương ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp giúp Lưu Bang giành thiên hạ

Trương Lương ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp giúp Lưu Bang giành thiên hạ

Trương Lương (250 – 186 TCN), tự Tử Phòng, là người nước Hàn cuối thời Chiến Quốc. Ông xuất thân từ gia tộc nhiều công lao nước Hàn. Ông là một trong những mưu sĩ chủ chốt của Hán Cao Tổ Lưu Bang. Trương Lương cùng với Hàn Tín, Tiêu Hà được tôn làm "Hán sơ tam kiệt".

Khi trưởng thành là đúng lúc nước Hàn bị Tần tiêu diệt, nên Trương Lương có gia thù quốc hận không đội trời chung với đế quốc Tần. Trương Lương ôm nỗi đau nước mất nhà tan, đi khắp nơi tìm dũng sĩ võ nghệ cao cường để ám sát Tần Thủy Hoàng.

Năm 218 TCN, Trương Lương thuê đại lực sỹ nhân cơ hội Tần Thủy Hoàng đi tuần đã hành thích vua Tần, nhưng "nhận nhầm đập tan xe nghi binh" (Tần Thủy Hoàng dùng nhiều xe giống nhau cùng đi, để tránh bị ám sát), thất bại trong gang tấc. Tần Thủy Hoàng nổi giận truy soát lùng bắt thích khách trên toàn quốc. Trương Lương bèn thay tên đổi họ, ẩn náu ở Hạ Phi.

Chính ở Hạ Phi, Trương Lương đã có duyên kỳ ngộ. Ông gặp một cụ già ngồi trên đầu cầu. Trương Lương đang đi dạo ở cầu Hạ Phi, cụ già mặc y phục vải thô, đi đến trước mặt Trương Lương cố ý đánh rơi giày xuống dưới cầu, cụ nhìn Trương Lương và nói:

– Tiểu tử, xuống nhặt giày lên cho ta.

Trương Lương cảm thấy rất kinh ngạc, thậm chí phẫn nộ, muốn nện cho ông ta một trận, nhưng thấy ông cụ tuổi cao nên cố nén nỗi tức giận lại, đi xuống nhặt giày lên. Nào ngờ ông lão đó lại được voi đòi Tiên, lệnh cho Trương Lương:

– Xỏ giày cho ta.

Trương Lương dở khóc dở cười, nhưng đã nhặt giày cho ông lão rồi nên nghĩ, đã làm người tốt thì làm đến cuối, bèn quỳ xuống xỏ giày cho ông lão. Ông lão duỗi chân ra xỏ giày, chẳng nói một lời cảm ơn, cười hà hà rồi đi.

Trương Lương dở khóc dở cười, nhưng vẫn quỳ xuống xỏ giày cho ông lão. 

Trương Lương - Kỳ Môn Độn Giáp lừng danh ngồi trong trướng biết việc thiên hạ

Trương Lương - Kỳ Môn Độn Giáp gia lừng danh ngồi trong trướng biết việc thiên hạ

Hán Cao Tổ Lưu Bang ở Lạc Dương Nam Cung từng thừa nhận: "Bày mưu kế ở trong màn trướng, quyết định thắng lợi ở ngoài ngàn dặm, đó là công của Tử Phòng".

Trương Lương mắt nhìn ông lão rời đi, kinh ngạc há hốc miệng. Ông lão đi được khoảng một dặm thì đột nhiên quay lại nói:

– Tiểu tử có thể dạy dỗ được. 5 ngày sau khi trời vừa sáng đến đây gặp ta.

Trương Lương càng thấy chuyện này kỳ lạ, liền nhận lời.

5 ngày sau Trương Lương đến điểm hẹn khi trời sáng. Cụ già đã ở trên cầu rồi, trách Trương Lương giọng không vui:

– Hẹn với người già sao lại đến muộn? 5 ngày sau lại đến.

Lần hẹn thứ 2, gà vừa mới gáy Trương Lương liền đến chỗ hẹn. Cụ già vẫn đến trước rồi, tức giận mắng:

– Hẹn với bậc trưởng giả mà lại đến muộn. 5 ngày sau lại đến đây.

Lần thứ 3, canh 3 lúc nửa đêm, Trương Lương đã đi đến chỗ hẹn. Lần này Trương Lương đã đến sớm hơn cụ già. Cụ già đến nơi, hài lòng lấy ra một bộ sách nói với Trương Lương rằng:

– Đọc hiểu được bộ sách này, có thể làm thầy đế vương. 10 năm sau, cậu sẽ phát tích. 13 năm sau, cậu đến Tế Bắc gặp ta. Hoàng Thạch ở dưới chân núi Cốc Thành chính là ta.

Nói xong, cụ già chẳng để lại thêm lời nào nữa ra đi.

Trương Lương nhận sách Kỳ Môn Độn Giáp: Thái Công Binh Pháp

Trương Lương nhận sách Kỳ Môn Độn Giáp: Thái Công Binh Pháp

Khi trời sáng, Trương Lương nhìn rõ bộ sách mà ông cụ tặng, thì ra là "Thái Công binh pháp". Trương Lương thấy bộ sách này quả không tầm thường, chăm chỉ học tập đọc sách. Câu chuyện này được sử sách gọi là "Trên cầu nhận sách".

Trương Lương luôn ghi nhớ cụ già đã tặng sách "Thái Công binh pháp". 13 năm sau, khi ông theo Lưu Bang đi qua Tế Bắc, quả nhiên ở chân núi Cốc Thành có khối đá Hoàng Thạch, liền lấy đem về, gọi nó là "Hoàng Thạch Công", coi là báu vật thờ cúng. Sau khi Trương Lương chết, người nhà đã chôn khối đá này cùng với Trương Lương.

Sau khi nghiên cứu Kỳ Môn Độn Giáp, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự tỉ mỉ, cuối cùng Trương Lương đã đạt được hòa nhập quán thông, phò tá Lưu Bang khai sáng nên đại nghiệp, lập ra nhà Hán giúp triều đại này hưng vượng 400 năm. 

Gia Cát Lượng - nổi tiếng Kỳ Môn Độn Giáp trận Xích Bích

Gia Cát Lượng - nổi tiếng Kỳ Môn Độn Giáp trận Xích Bích

Gia Cát Lượng (181 – 234), tự là Khổng Minh, hiệu Ngọa Long tiên sinh. Ông là quân sư xuất chúng của Lưu Bị nước Thục, thời hậu Hán. Gia Cát Lượng quê tại Dương Đô (nay thuộc huyện Nghi Nam, tỉnh Sơn Đông).

Ông được mệnh danh chính trị gia kiệt xuất, là nhà quân sự đại tài, cũng là nhà văn, nhà thư pháp nổi tiếng.

Gia Cát Lượng cả đời dốc hết tâm huyết, cúc cung tận tụy vì chính quyền nhà Thục Hán. Ông để lại các tác phẩm nổi tiếng như "Xuất sư biểu", "Giới tử thư".

Ông cũng chính là chủ nhân của hàng loạt phát minh như mộc ngưu lưu mã, đèn Khổng Minh, cải tạo nỏ Liên châu, sau đổi tên thành nỏ Gia Cát (nỏ này mỗi lần bắn được 10 mũi tên).

Sinh thời, Gia Cát Lượng nổi tiếng về việc vận dụng Kỳ Môn Độn Giáp, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự trong trận Xích Bích giúp liên minh quân sự Lưu Bị - Tôn Quyền chiến thắng phe của Tào Tháo trong trận chiến xét về lực lượng thì không cân sức. Tuy nhiên nhờ biết tận dụng gió Đông Nam theo cách cục Kỳ Môn Độn Giáp mà kế hỏa công đã thành công, giúp liên minh chiến thắng một cách ngoạn mục, từ đó tạo thành thế chân vạc ba nước. (Link).

Bậc thầy Kỳ Môn Độn Giáp Lưu Bá Ôn- Quân sư khai Minh triều

Bậc thầy Kỳ Môn Độn Giáp Lưu Bá Ôn - Quân sư khai Minh triều

Lưu Bá Ôn (1311-1375), tên thật là Lưu Cơ, tự là Bá Ôn. Ông là nhà văn, nhà thơ nổi tiếng, cũng là khai quốc công thần của Minh triều.

Tương truyền rằng Lưu Bá Ôn tinh thông kinh sử, hiểu thiên văn, tường binh pháp. Ông có công phò tá Chu Nguyên Chương lập nên đế nghiệp, khai sáng cơ đồ nhà Minh, từng vì quốc gia mà dẹp yên giặc giã, nổi danh thiên hạ.

Tài năng của Lưu Bá Ôn thường được hậu thế ví von với Ngọa Long tiên sinh Gia Cát Lượng. Cũng bởi vậy mà dân gian thường lưu truyền câu nói: "Tam phân thiên hạ Gia Cát Lượng, nhất thông thiên hà Lưu Bá Ôn".

Trên phương diện văn thơ, Lưu Bá Ôn cùng Tống Liêm, Cao Khải được mệnh danh là "Tam đại văn thơ thời đầu nhà Minh".

Ông được hậu thế suy tôn là "Thần cơ diệu toán". Cho đến ngày nay, hậu thế vẫn lưu truyền câu ca ngợi: "Thông binh pháp ai hơn Tôn Võ – Giỏi thiên văn phải kể Lưu Cơ".

.........................................................................................................................................................

Thời hiện đại, người ta sử dụng Kỳ Môn Độn Giáp dòng truyền thừa Lưu Bá Ôn trong tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự mệnh lý, đàm phán thương lượng, đặc biệt là chiến thắng trong các trò chơi vé số, cờ bạc, đỏ đen. 

Năm 2019, khách là giám đốc một công ty Bất Động Sản ở quận Bình Tân sau khi khai trương theo tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp Binh Pháp do Phong Thủy Yên Minh tư vấn đã trúng vé số ngay sau khai trương. Chẳng những vậy, hôm sau khách tiếp tục mua vé số cũng trúng tiếp !

Kỳ Môn Độn Giáp giúp khách ở quận Bình Tân trúng số ngày khai trương

Kỳ Môn Độn Giáp giúp khách ở quận Bình Tân trúng số 3 lần liên tiếp

Kỳ Môn Độn Giáp giúp khách trúng số liên tiếp trong 2 ngày khai trương

Kỳ Môn Độn Giáp giúp khách trúng số liên tiếp trong 2 ngày khai trương

Kỳ Môn Độn Giáp giúp trúng vé số 3 lần liên tiếp

Kỳ Môn Độn Giáp giúp trúng vé số 3 lần liên tiếp năm 2020

Năm 2020, khách nhờ chọn ngày giờ nhập trạch. Tiếp tục áp dụng tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp để xung khai Tài khố, khách lại tiếp tục trúng số lần thứ 3, tổng cộng là trúng số 3 lần liên tiếp !

 

Ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp xung khai Tài khố

Qua những trường hợp ứng nghiệm trên, chúng ta có thể thấy rõ Kỳ Môn Độn Giáp kết hợp với tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự có thể giúp xung khai Tài Khố hiệu quả, đạt được thịnh vượng, sung túc, có nhiều khách hàng hợp đồng nếu biết thực hiện đúng phương pháp. 

+ Link bài viết ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp giúp khách trúng số năm 2019

Lưu ý: Kỳ Môn Độn Giáp vẫn phải tuân theo quy luật nhân quả, nghĩa là nếu bạn không có Tài khố thì khó lòng kích hoạt có nhiều tiền của trong thời gian ngắn được.

Trường hợp như vậy cần phải tích lũy công đức, phước báu như cúng dường Tam Bảo, phóng sanh, bố thí tài lộc để có thể gia tăng Tài khố hiện đời, có vậy việc áp dụng Kỳ Môn Độn Giáp kết hợp với tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự mới đạt hiệu quả tốt đẹp được. 

Kỳ Môn Độn Giáp - bí quyết thay đổi mệnh vận hiệu quả

Kỳ Môn Độn Giáp - bí quyết thay đổi mệnh vận hiệu quả theo Thiên Địa Nhân Thần

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm