06/07/2020 | 3269 |
0 Đánh giá

Bùa ngải Thái Lan (phép chiêu tài lộc) được xem là mạnh nhất vì tính nhanh chóng, hiệu nghiệm, độ trợ về tài lộc mạnh mẽ ! 

Rất nhiều Triệu phú Thái Lan sử dụng bùa ngải Thái Lan để gặt hái tài lộc thành công, thế nhưng con đường từ Triệu phú trở thành Tỷ phú cam go hơn, đòi hỏi sử dụng Bùa Tỷ phú thật sự mạnh mẽ và hữu hiệu, vì thế phải là vị Cao Tăng tài cao đức trọng mới có khả năng gia trì thành công. 

Bài viết lý giải nguyên tắc hoạt động của Bùa Tỷ phú để mọi người rộng đường tham khảo !

 

Bùa ngải thái lan - Bùa tỷ phú độ tài lộc mạnh mẽ có thật hay không ?

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Đại sư Thái Lan - người vĩ đại mà không làm ai kinh ngạc

Đại sư Thái Lan - người vĩ đại mà không làm ai kinh ngạc

Clip về phép chiêu tài lộc Thái Lan

Bùa ngải Thái Lan đặc biệt là phép chiêu tài lộc được xem là mạnh nhất vì độ trợ nhanh và hiệu quả. Số người Việt, đặc biệt là doanh nhân Việt Nam sang Thái Lan thỉnh phép chiêu tài lộc không ít, không chỉ một lần mà nhiều lần, định kỳ 6 tháng hay một năm. Có thể nói nhu cầu về tài lộc của con người là không bao giờ đủ, vì vậy các lá phép chiêu tài lộc Thái Lan bao giờ cũng hot, lúc nào cũng bức thiết như hơi thở của cuộc sống vậy. 

Bùa tỷ phú Thái Lan

Bùa tỷ phú Thái Lan

Trong hình là một lá phép chiêu tài lộc Thái Lan, giá niêm yết là 1.900.000 baht (tương đương 1,460,026,583 tỷ đồng). Bạn có nghĩ rằng mức giá này quá cao ?

Điều làm bạn ngạc nhiên hơn là giá ban đầu của lá phép này chính là 4.500.000 baht (tương đương 3,457,957,698 tỷ đồng). Chuyện gì đang xảy ra vậy ? Người Thái bị điên à khi ra giá một lá phép chiêu tài lộc ngang ngửa với một căn nhà ?

Lá phép chiêu tài lộc Thái Lan trong hình thật ra đã được giảm giá vì đợt dịch Covid-19, nhà chùa mới giảm giá nhằm gây quỹ hỗ trợ những người nghèo khổ. Nếu không có dịch bệnh, thực tế vẫn có người Thái sẵn sàng bỏ ra 3,457,957,698 tỷ đồng để thỉnh lá phép chiêu tài lộc Thái Lan này. 

Thái Lan - Đất nước chùa vàng

Thái Lan - Đất nước chùa vàng

Vì sao người người trên thế giới gọi Thái Lan là đất nước chùa vàng ?

Đơn giản vì rất nhiều ngôi chùa ở xứ Thái đều có dát vàng hay đúc vàng thật ở một tỷ lệ nhất định. 

Thế vàng ở đâu ra nhiều như vậy để có thể đúc tượng, đúc tháp vàng nguy nga tráng lệ ?

Đến đây, chúng ta cần phải có hiểu biểu về đặc tính con người Thái Lan. 

Người Thái Lan gốc (người Thái bản địa) thực sự rất chân chất, hòa nhã, làm bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu, sống vui với hiện tại không lo lắng gì cho ngày mai. Đặc tính này có nét tương đồng với các dân tộc vùng Đông Nam Á như Campuchia, Lào thậm chí là một số dân tộc ở Việt Nam. Có lẽ với bản tính ấy nên họ rất dễ thâm nhập vào Phật giáo với triết lý sống với hiện tại, không hối tiếc, u sầu với quá khứ hay lo lắng, trằn trọc về tương lai. Ngoài ra họ cũng rất dễ tuân theo lý nhân quả luân hồi: cúng dường Tam Bảo Phật Pháp Tăng để có một kiếp sau tươi sáng hơn, tốt lành hơn. 

Thực vậy nếu quan sát kỹ chúng ta sẽ thấy ở Thái Lan, đa phần người giàu là người Hoa, vì dân tộc này trọng kinh doanh, biết tích trữ, thu vén. Còn người Thái bản địa thì không siêng năng như vậy, không tham lam như vậy, có bao nhiêu tiền, bao nhiêu vàng họ đều đen đến cúng chùa, cúng Phật, còn lại thì thảnh thơi vui sống không chút lo toan muộn phiền. 

Thái Lan - xứ sở chùa vàng

Thái Lan - xứ sở chùa vàng

Cúng dường Tam Bảo vì sao lại đạt được lợi ích tối thượng ?

Ở Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Lào, đa phần tu theo Phật giáo Nam Tông (Phật giáo nguyên thủy, Phật giáo Tiểu thừa). Thuyền thống Phật giáo nguyên thủy chính là ba y một bát, ngày đi khất thực, ăn trước Ngọ (12 giờ trưa), mỗi ngày chỉ ăn một bữa. Nhu cầu của nhà sư thật sự rất tối giản, không hề cầu kỳ xa hoa. 

Vậy thì cúng tiền, cúng vàng cho sư (một trong Tam Bảo Phật Pháp Tăng) để làm gì khi họ có quá ích mong cầu, có thể nói là vô cầu, vô sản ?

Đất nước chùa vàng - lóng lánh ánh vàng Kim thân Phật

Đất nước chùa vàng Thái Lan - lóng lánh ánh vàng Kim thân Đức Phật

Tam Bảo (Phật, Pháp, Tăng) được ví như ba viên ngọc quý, không gì có thể so sánh được. Tam Bảo có sáu nghĩa :

1. Nghĩa hy hữu, hiếm có như vàng, bạc, kim cương, ngọc quý…người nghèo không thể có được. Phật, Pháp, Tăng là vậy, dù người ở sát bên chùa, nhưng thiếu phước cũng khó gặp, không thể thân cận Tam Bảo.

2. Nghĩa ly cấu, là lìa xa những việc xấu ác hay làm những việc tốt lành. Như châu báu thế gian, trong sáng, sạch đẹp không tỳ vết, khó vấy bẩn. Phật, Pháp, Tăng hay xa lìa phiền não, xấu ác.

3. Nghĩa thế lực, như châu báu ở thế gian có công năng lớn, giúp người vượt qua nghèo khó, còn dùng trị bệnh trúng độc. Tam Bảo có đủ sáu thông (Lục thông), tùy cơ ứng biến, dứt kiếp nghèo khổ, giải thoát được sanh tử luân hồi .

4. Nghĩa trang nghiêm, như châu báu đồ trang sức khiến thân thể trở nên xinh đẹp, lộng lẫy, ai cũng muốn ngắm nhìn. Tam Bảo lấy nhân quả, nghiệp báo, nhân duyên làm nền tảng giúp người làm chủ bản thân, tâm trí trở nên sáng suốt, thanh tịnh, làm việc chân chánh.

5. Nghĩa tối thắng, như châu báu thế gian quý hơn mọi vật nhưng không quý bằng mạng sống con người. Tam Bảo là pháp thù thắng hơn hết giúp người vượt qua nỗi khổ, niềm đau, sống được an vui, hạnh phúc.

6. Nghĩa bất biến (không thay đổi) như vàng ròng ở thế gian, dù đập, nấu, mài, dủa vẫn không thay đổi bản chất. Người thân cận Tam Bảo tất được an vui, hạnh phúc, không có gì cao hơn, hay hơn, không ai có thể làm tốt hơn, không bị vô thường chi phối, nước không thể cuốn trôi, lửa không thể thiêu đốt.

Vì vậy, thực hành cúng dường Tam Bảo là phước báu thù thắng hơn tất cả, bởi nhờ sự cúng dường này mà Tam Bảo được lan truyền rộng khắp và trường tồn ở thế gian để nhiều người nương tựa, tu học, thực hành những lời Phật dạy, vượt qua cạm bẫy cuộc đời.

Cúng dường Tam Bảo như thế nào ?

1. Cúng dường Phật bảo: Xây dựng chùa chiền, thỉnh tượng cúng chùa, đúc chuông, dâng hoa, trầm, hương, đèn, nến, đóng góp tiền bạc để làm những việc trên hoặc cúng vào quỹ tam bảo, thùng phước sương. Điều này giúp Phật tử bày tỏ sự tri ân và giúp hoằng dương Phật Pháp, làm cho ngôi Phật bảo được huy hoàng và trang nghiêm, tăng thêm lòng sùng mộ với những người đi chùa, lễ Phật.

Cúng dường Đức Phật

Cúng dường Đức Phật

2. Cúng dường Pháp bảo: Nhờ Phật Pháp thậm thâm với 84000 pháp môn, Phật tử biết được đâu là khổ, đường nào tu học để được phước báo, để được giải thoát. Từ đó Phật tử phải nêu cao chí nguyện đem giáo lý vô thượng của đức Phật đến cho mọi người biết để họ có hiểu biết đúng đắn, tu học để thoát khổ luân hồi.

Cúng dường Pháp bảo

Cúng dường Pháp bảo

3. Cúng dường Tăng bảo: nhà sư xuất gia vốn không làm kinh tế, chỉ biết tu học kinh kệ để ngộ nhập Phật tri kiến. Vì vậy Phật tử phải có nghĩa vụ cúng dường chư tăng những món vật dụng như: Y phục, thức ăn, giường và vật trải giường nằm, thuốc thang; gọi là tứ sự cúng dường. Ngày nay thời Mạt pháp nhân tâm suy đồi, Phật tử có thể dâng cúng chư tăng, ni phương tiện thiết thực để hành đạo  dễ dàng hơn, đừng dâng cúng vật chất xa hoa dễ làm cho tăng, ni bị tha hóa.

Cúng dường Tăng bảo

Cúng dường Tăng bảo

Đặc biệt ở Thái Lan, các nhà sư không những dùng số tiền người dân cúng dường Tam Bảo cho Phật sự (xây chùa, lập tượng, tăng xá...) mà còn dùng để hỗ trợ người dân nghèo xung quanh khu vực như xây trường học, bệnh viện, viện dưỡng lão, đúng với ý nghĩa tốt đời, đẹp Đạo, đem Phật giáo hòa nhập với thế gian.  

Luang Phor Parn - Đệ nhất Thánh tăng tài lộc Thái Lan

Luang Phor Parn - Đệ nhất Thánh tăng tài lộc Thái Lan

Luang Phor Parn (1875 - 1938), được xem là Đệ nhất Thánh tăng tài lộc Thái Lan, một trong top 10 vị Thánh sư nổi tiếng nhất Thái Lan qua các thời đại. Thực tế Luang Phor Parn đã đắc quả vị A La Hán, chứng tam minh lục thông, không còn tái sinh trong cõi luân hồi. Cũng như hai vị sư phụ đã dạy Ngài, sau khi viên tịch thân xác Luang Phor Parn vẫn còn nguyên vẹn không bị hư hoại thối rửa được thờ phượng ở trong chùa để người dân chiêm ngưỡng sùng mộ ! 

Nhờ sở hữu phép chiêu tài lộc mạnh mẽ bậc nhất, lúc sinh thời, ngoài việc giúp trùng tu ngôi chùa Ngài đảm đương chức vụ trụ trì thành một ngôi chùa nguy nga tráng lệ, LP Parn còn vận động quyên góp tận 41 ngôi chùa khác ở vùng Ayuttayah. Phép chiêu tài lộc của LP Parn mạnh đến mức mỗi khi Ngài cần tiền quyên góp cho Phật sự thì sẽ có người đem tiền đến cúng dường !

LP Parn - Thánh tăng Tài lộc Thái Lan

LP Parn - Đệ nhất Thánh tăng Tài lộc Thái Lan

Pháp nhũ quan trọng Luang Por Parn để lại cho đệ tử chính là "Đừng làm các điều ác, hãy làm các việc lành. Cuộc sống của chúng ta không dài đâu, chúng ta chỉ viếng thăm thế giới này một thời gian ngắn rồi lại ra đi. Cần giữ 5 giới của cư sĩ tại gia. Nếu một người không thể giữ được đầy đủ 5 giới, tôi đề nghị chí ít hãy giữ 2 giới: không trộm cắp và không uống rượu (không dùng chất kích thích. Nếu có thể nghiêm túc giữ được 2 giới này, mọi người có thể kiếm sống dễ dàng và sống một cuộc đời vui vẻ"

Luang Por Parn - Vị A La Hán với biệt tài chữa bệnh bằng nước thiêng

Luang Por Parn - Vị A La Hán với biệt tài chữa bệnh bằng nước thiêng

Vì sao bùa ngải Thái Lan, phép chiêu tài lộc, bùa tỷ phú của Thái lại có giá cao ngất ngưởng ?

Như đã giải thích ở phần trên, mục đích nhà chùa cần tiền quyên góp là để dùng cho Phật sự hay cứu độ dân nghèo.

Để vận động được quần chúng, chùa thường tính toán trước số tiền cần quyên, sau đó tổ chức một Đại lễ để gia trì bùa ngải Thái Lan, phép chiêu tài lộc, bùa tỷ phú. Người dân, Phật tử, hoàng tộc có điều kiện thì có thể thỉnh về, thỉnh hết bùa tỷ phú thì xong, không có nhu cầu sản xuất hàng loạt để buôn bán thương mại. Do đó tùy thuộc vào số tiền cần quyên mà lá phép chiêu tài lộc sẽ có giá tương ứng. 

Ngoài ra, các lá phép chiêu tài lộc Thái Lan càng cổ thì giá lại càng cao, nhất là của các vị Thánh tăng Tài lộc như Luang Phor Parn, Luang Pu Simpalee (Link) càng ngày càng lên giá vì sự độ trợ tài lộc mạnh mẽ và hiệu quả cho gia chủ. Có thể ví các lá phép chiêu tài lộc cổ giống như đồ cổ, cổ vật, không những có giá trị văn hóa mà lại có công năng chiêu tài tiến bảo, độ trợ bình an, hộ mệnh lánh hiểm, thế nên giá trị không sao tả xiết ! Hơn nữa, số tiền thỉnh phép chiêu tài lộc đều được đưa vào các quỹ từ thiện của sư để xây trường, làm cầu đường cho dân qua lại, có thể nói là vô cùng thiết thực, hữu ích !

Thánh tăng tài lộc Thái Lan 136 tuổi - Luang Pu Simpalee

Thánh tăng tài lộc Thái Lan 136 tuổi - Luang Pu Simpalee

Thời hiện đại, Thánh tăng Tài lộc Thái Lan có khả năng làm ra bùa tỷ phú không nhiều bởi đòi hỏi công lực cao, đạo hạnh thâm sâu miên mật. 

Vì sao gọi là bùa tỷ phú ?

Để trở thành triệu phú cần lá phép chiêu tài lộc cấp độ thấp. Từ triệu phú lên mức độ tỷ phú thực sự không dễ dàng, con đường rất dài và chông gai, cần phải có bùa tỷ phú, tức là phép chiêu tài lộc cấp độ cao, giúp gia chủ có thể xua tan chướng ngại trong kinh doanh, tận dụng được mọi cơ hội ập đến, kéo tiền và giữ tiền thành công vậy. 

Bùa tỷ phú Thái Lan

Bùa tỷ phú Thái Lan (mặt trước)

Phép chiêu tài lộc Thái Lan (mặt sau)

Phép chiêu tài lộc tỷ phú Thái Lan (mặt sau)

Trong hình là phép chiêu tài lộc (bùa tỷ phú) Thái Lan cực mạnh. Hai tháng trước, một vị doanh nhân ở cấp bậc Tỷ phú được một tờ báo phỏng vấn đã thuật lại nhờ đeo bùa tỷ phú của vị chân sư trao cho mà đạt được những thành tựu to lớn trong kinh doanh. Mới hay bùa tỷ phú Thái Lan là có thật vậy chứ không phải chuyện mê tín dị đoan !

Thánh tăng tài lộc Thái Lan

Chân dung vị Thánh tăng tài lộc Thái Lan làm bùa tỷ phú

Tổng kết lại, để các phép chiêu tài lộc hay bùa tỷ phú hiệu quả cần phải có phước đức, tức là tài thí, số tiền chúng ta bỏ ra để thỉnh bùa ngải Thái Lan.

Nguyên tắc của bất kỳ phép chiêu tài lộc nào, dù của Thái Lan, Tây Tạng, Mật Tông, Nam tông đều chỉ có một "Muốn nhận phải biết cho đi trước". Đối tượng cho càng cao, tức là ba ngôi Tam Bảo Phật - Pháp - Tăng, ruộng phước rộng lớn của Trời và Người thì quả tốt chúng ta nhận được sẽ lớn tương xứng.

Hiểu được như vậy chúng ta sẽ thấy người Thái Lan hoàn toàn không mê tín ngu muội đến mức bỏ một số tiền lớn mấy tỷ để thỉnh bùa tỷ phú. Thực chất họ bỏ tiền ra để cúng dường Tam Bảo, để làm việc thiện nguyện và nhận được một lá phép chiêu tài lộc như chứng nhận cho số tiền họ đã bỏ ra.

Quả báo giàu sang họ có được chính là do nhân cúng dường Tam Bảo cao quý, nhất là nhân cúng dướng cho vị cao tăng đắc đạo đức cao vọng trọng, với nhân ấy thì dù không có bùa tỷ phú thì họ cũng sẽ mau chóng gặt hái thành tựu, hạnh phúc, giàu sang. Lá phép chiêu tài lộc như một vật trao đổi chứng nhận cho tín tâm của Phật tự với Phật Pháp vĩ đại, từ bi và trí tuệ luôn song hành sánh đôi !

Phép chiêu tài lộc mạnh nhất - Tâm biết cho đi không suy tính thiệt hơn

Phép chiêu tài lộc mạnh nhất - Tâm biết cho đi không suy tính thiệt hơn

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm