07/11/2020 | 1565 |
0 Đánh giá

Tài liệu tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ, thiên tượng tháng 11 năm Canh Tý 2020 trên Fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

Fanpage ghi lại thông tin phản hồi thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống. 

Website tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

DỰ BÁO THÁNG 11/2020 TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở, XEM BÁT TỰ, KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Trong Dự báo tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp tháng 10 của Phong Thủy Yên Minh (Link) có 2 cột mốc phân tích: phân tích thiên tượng tháng 10 phân tích tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp tháng 10

Thiên tượng là hiện tượng thiên nhiên dị thường. Vì vậy khi nó xuất hiện là cảnh báo tương lai gần sẽ có những hiện tượng tốt/ xấu ảnh hưởng đến khu vực hay quốc gia nó xuất hiện. 

Thiên tượng ở daklak

Thiên tượng ở Đắk Lắk với đốm xanh kỳ bí

Thiên tượng tháng 10 với sự xuất hiện của cục Quỷ Giả, "Chu Tước Nhập Mộ", Tử Môn, Thái Âm, Kinh Môn, Thiên Xung, Hữu Lò Vô Hỏa, Không Vong cho thấy Âm khí, sát khí tâm linh nặng nề. Thực tế đã chứng minh tháng Bính Tuất vừa rồi thiên tai nhân họa đã xảy ra ở Việt Nam với tổn thất lớn về người và của (Link) 

Vì vậy, chức năng dự báo thiên tượng, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp Trung Hoa là thực sự quan trọng, giúp chúng ta có thể lên phương án chuẩn bị, phòng ngừa, hay giảm thiểu tối đa tổn thất trong khả năng có thể.

Thiên tượng tháng 11 Canh Tý

Thiên tượng tháng 11 Canh Tý với đốm xanh mờ ảo

Tháng Đinh Hợi (7/11 - 5/12) theo Kỳ Môn Độn Giáp:

+ Những người dễ gặp rắc rối, tai nạn, mâu thuẫn giao tiếp: 19811983, 1987, 1990, 1991, 1993, 1997, 2000, 1973, 1963

+ Các hoạt động sales, marketing, khuyến mãi, tiếp thị được tăng cường liên tục trong thời gian này. 

+ Nhiều bí mật sẽ được tiết lộ.

+ Rắc rối nhất là về mặt nghĩa vụ trách nhiệm sẽ xuất hiện với mức độ nghiêm trọng.

+ Nhà nằm theo trục Đông Bắc - Tây Nam sẽ gặp vấn đề lớn, nặng là có người mất. 

+ Xem ngày giờ cần cẩn trọng: các ngày 10, 11, 13, 14, 16, 20, 22, 23, 24, 26, 28/11, 3,4 5, 6/12.

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 11 năm Canh Tý

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 11 năm Canh Tý

Tháng Đinh Hợi (7/11 - 5/12) theo xem Bát tự:

+ Thị trường chứng khoán, forex, vàng, bitcoin sẽ khả quan với những dao động chóng mặt, giúp nhà đầu cơ có thể gặt hái lợi nhuận nếu nhanh tay hành động. Lưu ý nền kinh tế bất ổn sẽ khiến thị trường chứng khoán chao đảo trước khi phục hồi !

+ Thời gian này dễ có tai nạn về lửa (cháy nhà, núi lửa, bỏng, điện...) và nước (mưa giông, bão tố, lũ lụt, sạt lở hư hỏng công trình khiến nhiều người chết đuối hay mắc kẹt).  

+ Trong thời buổi khó khăn thiên tai nhân họa, con người sẽ xích lại gần nhau hơn, thể hiện đức tính nhân từ, từ bi, bác ái, chia ngọt sẻ bùi nhiều hơn. Các hoạt động từ thiện xã hội, giao lưu cộng đồng sẽ diễn ra mạnh mẽ. 

+ Bệnh về thận, lưng, chân, bộ phận sinh dục, hệ tiết niệu sẽ xuất hiện nhiều hơn, đặc biệt các bệnh truyền nhiễm diện rộng như Covid-19 sẽ bột phát mạnh mẽ không thể kiểm soát ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

+ Nhiều thay đổi mang tính cách mạng sẽ diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, dù bất lợi hay có lợi bạn đều phải chuẩn bị tinh thần để ứng phó nhất là khi có sự đối đầu giữa người dân và chính phủ, căng thẳng quân sự đem lại những kết quả đau lòng cũng như các hoạt động khủng bố, tội phạm gia tăng. 

+ Chú trọng sức khỏe người già, người có bệnh mãn tính, bệnh nan y vì dễ qua đời vào thời gian này. Có thể áp dụng hành Hỏa để bổ sung, hỗ trợ cải thiện bệnh tật, sức khỏe.

Xem Bát tự tháng 11 năm Canh Tý

Xem Bát tự tháng 11 năm Canh Tý

Tháng Đinh Hợi (7/11 - 5/12) theo tư vấn Phong Thủy nhà ở:

góc Tây chịu ảnh hưởng của Tam Sát, góc Tây Nam bị Ngũ Hoàng chiếu do đó các nhà có tọa hay hướng này dễ gặp chuyện xấu nếu không biết cách hóa giải, nhất là khi động thổ, sửa chữa, nhập trạch, kích động trong thời gian này !  

Theo Kỳ Môn Phong Thủy, nhà có tọa hay hướng Bắc, Nam tốt trong tháng, nhất là cho người làm lĩnh vực marketing, sales, các ngành nghề ngoài trời, phong thủy, kiến trúc. 

Tư vấn Phong Thủy nhà ở tháng 11 năm Canh Tý

Tư vấn Phong Thủy nhà ở tháng 11 năm Canh Tý

- Theo Chiêm tinh Vệ Đà, ảnh hưởng của trăng xanh (Blue Moon) ngày 31/10 khiến cảm xúc bung trào, dễ đưa ra các hành động dứt khoát. Vì vậy chúng ta cần

1. Chấp nhận sự hỗn loạn, sự kiện bất ngờ xảy ra

2. Tập trung vào điều ưu tiên, thiết thực trong cuộc sống

3. Tận hưởng cuộc sống

4. Sẵn sàng cho sự thay đổi

Tháng 11 mang đến một trong những chu kỳ vũ trụ quan trọng trong năm 2020 – Góc hợp giữa sao Mộc và sao Diêm Vương.

Nó cũng mang đến kỳ Nguyệt thực thứ tư và cuối cùng trong năm.

Việc cần lầm trong tháng Bọ Cạp (23/10 - 22/11) chính là chuyển hóa khổ đau, xúc tình tiêu cực như ghét bỏ, từ chối, chống đối trở thành Tình Yêu Thương Vô Điều Kiện bằng cách đón nhận, xoa dịu, làm lành, nhận diện, nhìn sâu vào thực tại để thấy được bài học tâm linh, nguyên nhân và pháp xử lý hiệu quả.

Xem ngày giờ tháng 11 năm Canh Tý

Xem ngày giờ tháng 11 năm Canh Tý

Tổng hợp tài liệu tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ tháng 11 năm Canh Tý 2020 trên fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

 

Website phongthuyyenminh.com tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

 

Fanpage Phong Thủy Yên Minh dùng để ghi lại những Feedback thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống và hiệu quả cải thiện vận mệnh tuyệt vời. 

+ Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 10/2020

+ Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 9/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 8/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 7/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 6/2020

 

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận