07/10/2020 | 1830 |
0 Đánh giá

Tài liệu tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp, ngày giờ, thiên tượng tháng 10 năm Canh Tý 2020 trên Fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

Fanpage ghi lại thông tin phản hồi thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống. 

Website tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

DỰ BÁO THÁNG 10/2020 TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở, XEM BÁT TỰ, KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Có thể nói ứng nghiệm trên thực tế của Dự báo tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp tháng 9 của Phong Thủy Yên Minh (Link) càng làm chúng ta có niềm tin vào Huyền học Trung Hoa, nền văn hóa với lịch sử với cơ sở hơn 5000 năm phát triển. 

Trước khi nghiên cứu Dự báo tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp tháng 10, chúng ta hãy làm quen với một khái niệm: Thiên tượng.  

Thiên tượng là hiện tượng thiên nhiên kỳ dị bất thường. Thường khi thấy những hiện tượng này là điềm báo tốt xấu trong tương lai, có thể ảnh hưởng vận mệnh không chỉ một con người mà một khu vực, thành phố, quốc gia.

Thiên tượng dự báo tháng 10/2020

Thiên tượng dự báo tháng 10/2020

Ngày 30/9/2020, tình cờ đi ra ngoài để mua đồ, một cầu vồng xuất hiện giữa trời quang mây tạnh ở quận 4 dẫu trước đó không hề có mưa !

Xem ngày giờ và thiên tượng tháng 10

Xem ngày giờ và thiên tượng tháng 10

Nghĩ là thiên tượng này có ý chỉ gì đó, liền gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp xem thử thế nào.

Mới hay Ly cung có Kinh Môn, Thái Âm, Thiên Xung và cục xấu Tinh Kỳ Đắc xử.

Bàng hoàng hơn nữa khi thấy Tốn cung có cục xấu Hữu Lò Vô Hỏa, Tử Môn, Lục Hợp, Thiên trụ, Không Vong !

Phong Thủy tháng 10 và Thiên Tượng

Phong Thủy tháng 10 và Thiên Tượng ở TP.HCM

Ngày 2/10/2020, khách chụp hình đêm trung thu trăng sáng vằng vặc to như cái dĩa ở tỉnh Đắk Lắk gửi cho xem. Điều làm mình chú ý ngay lập tức là hai đốm xanh ma quái như đom đóm hiện ra trong bức ảnh, rất dị thường ma mị, kiểu như Thiên tượng vậy !

Tư vấn Phong Thủy nhà ở và Thiên tượng tháng 10/2020

Tư vấn Phong Thủy nhà ở và Thiên tượng tháng 10/2020

Gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp mới phát hiện Đoài cung có cách cục Quỷ Giả, với sự xuất hiện của cục xấu "Chu Tước Nhập Mộ", Tử Môn, Thái Âm, Thiên Tâm.

Điều trùng hợp là hai thiên tượng vừa nêu đều có Âm khí, sát khí, ảnh hưởng tâm linh nặng nề tiêu cực y hệt nhau.  

Kỳ Môn Độn Giáp và thiên tượng tháng 10

Kỳ Môn Độn Giáp và thiên tượng ma mị tháng 10 ở Đắc Lắk

Thế nên dù là cầu vồng 7 sắc xuất hiện hay những đốm xanh ma mị giữa đêm trăng trung thu thì dự báo là tháng 10 này Việt Nam sẽ gặp lắm chông gai thử thách vậy !

Có thể nói trong tháng sẽ có nhiều hiện tượng sự kiện xảy ra liên quan đến tâm linh, nhất là những trường hợp tai nạn giao thông dẫn đến tử vong, sử dụng vũ khí, dao kiếm sắc bén gây trọng thương vậy !

Các ngày cần lưu ý: 3, 5, 13, 15, 23, 25/ 10, 2, 4/11

Các tuổi cần lưu ý: 1979, 1981, 1989, 1991, 1999, 2001

Để có thể vững vàng an toàn vượt qua âm khí tiêu cực nặng nề trong tháng 10, mọi người có thể tập trung vào việc cầu siêu hồi hướng cho cô hồn ngạ quỷ, oan gia trái chủ, những người khuất mặt khuất mặt, chiến sĩ trận vong, người chết bất đắc kỳ tử theo bài viết bên dưới:

+ Bài viết hướng dẫn việc cầu siêu hiệu quả

Hướng dẫn Cúng cô hồn đúng pháp theo Mật tông Tây Tạng

.....................................................................................................

Tháng Bính Tuất (8/10 - 6/11) theo Kỳ Môn Độn Giáp:

+ Đây là một tháng cần ẩn nhẫn, biết nhún, nhường trốn tránh để tai qua nạn khỏi, mọi việc dễ bị trì hoãn, mâu thuẫn nam nữ dễ xảy ra, giao tiếp bị cản trở, đặc biệt với những người sinh năm 1983, 1993, 1973, 1963

+ Các hoạt động sales, marketing sẽ được thúc đẩy mạnh trong thời gian này, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan tới nữ giới. 

+ Những hoạt động, kế hoạch bí mật dễ bị bại lộ, nhất là do nữ giới do bất cẩn mà tiết lộ ra.

+ Thời gian cần cẩn trọng: các ngày 10, 13, 16, 17, 19, 24, 25, 27, 28, 30, 31/10, 6/11.

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 10 năm Canh Tý

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 10 năm Canh Tý

Tháng Bính Tuất (8/10 - 6/11) theo xem bát tự:

+ Thị trường chứng khoán, forex, vàng sẽ chựng lại, tuy nhiên tình hình bất động sản sẽ khả quan hơn những tháng vừa rồi. 

+ Thời gian này mọi người cần cẩn trọng khi đi ra đường vì dễ gặp tai nạn giao thông trên đường, dưới đường, hầm ngầm, cũng như tránh đi đến những nơi có khả năng xảy ra động đất, núi lửa cao như Nhật Bản, Indonesia.  

+ Hoạt động tâm linh tế lễ sẽ được thực hiện trong thời gian này nhiều hơn như một cách thức để đẩy lùi năng lượng tiêu cực âm hàn của năm Canh Tý cũng như dịch bệnh Covid 10. 

Bát tự tháng 10 năm Canh Tý

Bát tự tháng 10 năm Canh Tý

Tháng Bính Tuất (8/10 - 6/11) theo tư vấn phong thủy nhà ở:

góc Bắc chịu ảnh hưởng của Tam Sát, Ngũ Hoàng tháng do đó các nhà có tọa hay hướng Bắc  dễ gặp chuyện xấu nếu không biết cách hóa giải, nhất là khi động thổ, sửa chữa, nhập trạch, kích động trong thời gian này !  

Phong Thủy tháng 10 năm Canh Tý

Phong Thủy tháng 10 năm Canh Tý

- Theo Chiêm tinh Vệ Đà, trong tháng có một khoảng thời gian đặc biệt dùng để tẩy tịnh, tiêu trừ năng lượng xấu, xui rủi vận hạn lá số Bát tự dù bạn có theo tôn giáo hay không. Chỉ cần thực hiện các nghi thức được chỉ dẫn dưới đây trong giai đoạn từ 18/9 - 16/10 bạn sẽ có được sự an lạc, nhận được ân sủng gia trì và thái độ tích cực với cuộc sống.

+ tẩy uế như xông nhà, lau nhà, thiền định trong thời gian này,   

+ làm từ thiện, cúng dường những thứ như bơ sữa lỏng, chai vàng hay đồng, đậu gà thô, bột đàn hương đỏ, long não, ngọc trai, kim cương hay ngọc lục bảo, sữa đông dùng làm phó mát, sợ cotton, vải len, lụa, hạt vừng, gạo, sữa, lúa mì để tẩy trừ nghiệp xấu. 

+ Thời gian này cần kiêng đánh giá, lãng phí thời gian, ngồi lê đôi mách hay sống giả dối. Tốt nhất là nên ăn ở nhà hơn là ăn ngoài tiệm. Không nên tiêu thụ đồ uống có cồn, hút thuốc, dùng chất kích thích, gây nghiện. Cần thực hành tâm linh mỗi ngày và thiền định để phục hồi sức khỏe thân tâm.

+ Bất kỳ điều gì chúng ta nói hay thậm chí nghĩ trong thời gian này đều dễ trở thành hiện thực. Vì vậy dù bạn không thích một sự kiện hay bất kỳ cái gì bạn thấy trên truyền thông đi nữa, tốt nhất đừng chia sẻ nó cho người khác hay thảo luận về chúng, trừ phi bạn muốn nhân đôi nhiều lần những thứ bạn không thích.

Xem ngày giờ tháng 10 năm Canh Tý

Xem ngày giờ tháng 10 năm Canh Tý

Tổng hợp tài liệu phong thủy, bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ tháng 10 năm Canh Tý 2020 trên fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

 

Website phongthuyyenminh.com tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

 

Fanpage Phong Thủy Yên Minh dùng để ghi lại những Feedback thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng Phong Thủy, Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống và hiệu quả cải thiện vận mệnh tuyệt vời. 

 

+ Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 9/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 8/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 7/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 6/2020

 

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận