09/03/2020 | 2667 |
0 Đánh giá

Chùa Bửu Long quận 9 là Tịnh Thất rộng hơn 11 ha, tọa trên ngọn đồi phía Tây ngạn sông Đồng Nai, tại Phường Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Khi chọn đất để xây chùa, Thiền sư Hộ Tông đã áp dụng tư vấn Phong Thủy nhà ở Trung Hoa để chùa có thể tồn tại và phát triển bền vững với thời gian. 

Viếng chùa nhân kỷ niệm 15 ngày Đức Phật triển thần thông hàng phục ngoại đạo ngày 9/3/2020, Phong Thủy Yên Minh đã chứng kiến những hiện tượng vi diệu, chứng tỏ sự nhiệm mầu vô biên của Phật Pháp !

Linh nghiệm tư vấn phong thủy nhà ở chùa Bửu Long quận 9 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Clip viếng chùa Bửu Long ngày trực Khai 15/1/2021 được khai nhãn thấy những điều đặc biệt

Thành lập năm 1942, đến năm 2007, chùa Bửu Long quận 9 được đầu tư xây dựng và trùng tu. Kiến trúc chùa được thiết kế theo lối Phật giáo nguyên thủy, khởi nguồn từ Ấn Độ, sau được các nước tu theo Phật giáo Nam truyền áp dụng như Thái Lan, Myanmar, Tích Lan (Sri Lanka), Việt Nam, Lào, Campuchia… Vì thế, cảm giác đầu tiên của nhiều người khi đến vãn cảnh chùa Bửu Long quận 9 là chùa khá giống các ngôi chùa ở "Xứ sở Chùa Vàng" Thái Lan. 

bảo tháp gotama cetiya

Hình: Bảo tháp Gotama Cetiya

Bảo tháp Gotama Cetaya là bảo tháp chính có quy mô lớn nhất Việt Nam, cao 56 m và 4 tháp xung quanh. Với màu trắng làm chủ đạo, kết hợp cùng gam vàng rực rỡ ở phần chóp, nó có sức chứa trên 2.000 người với kiến trúc chạm trổ rất tinh tế thiện nghệ. Trên bảo tháp lưu lại xá lợi của Đức Phật, Các vị Thánh A La Hán do các nước Phật Giáo Nguyên Thủy trao tặng cho chùa như Sri Lanka, Thái Lan, Miến Điện...

bảo tháp gotama cetiya nhìn nghiêng

Hình: Bảo tháp Gotama Cetiya

Phía trước Bảo Tháp Gotama Chùa Bửu Long Quận 9 là một hồ bán nguyệt với nước trong xanh văn vắt, tượng trưng cho Minh Đường rộng và thoáng trong Phong Thủy, giúp tụ Tài lộc, tạo ra sinh khí tốt lành cho cả một vùng đất rộng lớn.

hồ bán nguyệt

Hình: Hồ Bán Nguyệt trước Bảo tháp Gotama Cetiya

cây bồ đề con

Hình: cây Bồ đề con chiết từ cây mẹ ở Ấn Độ được chư Tăng Sri Lanka trao tặng chùa Bửu Long quận 9

Ngày 09/03/2020 Dương Lịch là ngày cuối cùng trong 15 ngày Đức Phật thi triển thần thông để hàng phục ngoại đạo theo Tạng lịch. 

Phật thi triển thần thông hàng phục ngoại đạo

Hình: Đức Phật thi triển thần thông hàng phục ngoại đạo

Những việc công đức như phóng sanh, cúng dường Tam Bảo được thực hiện trong ngày này sẽ được nhân lên gấp trăm triệu lần theo Mật tông Tây Tạng. Đặc biệt, năm 2020 thời gian này cũng rất tốt lành theo Trạch Nhật Trung Hoa. 

+ Lựa chọn 1: Lúc 5h-7h sáng đạt cách cục Hà Đồ, hỗ trợ kinh doanh, tình cảm quan hệ cực kỳ tốt !

cục tốt hà đồ

Hình: cục tốt Hà Đồ theo Huyền Không Đại Quái ngày 9/3/2020 lúc 5h-7h

cục tốt kỳ môn độn giáp

Hình: cục tốt Kỳ Môn Độn giáp ngày 9/3/2020 lúc 5h-7h

 

+ Lựa chọn 2: Lúc 13h - 15h  đạt cách cục Hà Đồ, hỗ trợ kinh doanh, tình cảm quan hệ cực kỳ tốt ! Đặc biệt vào giờ Mùi đạt tiêu chí Tam Hợp Hợi Mão Mùi, Hạ Nguyên, trực Thành, Cách "Nhật Xuất Đông Sơn" tốt cho mọi việc lại có Sinh Môn đắc địa hỗ trợ tài lộc, kiếm tiền mạnh mẽ trong thời gian ngắn Thiên Xung ! 

cục tốt hà đồ

Hình: cục tốt Hà Đồ theo Huyền Không Đại Quái ngày 9/3/2020 lúc 13h-15h

cục tốt kỳ môn độn giáp

Hình: cục tốt Kỳ Môn Độn giáp ngày 9/3/2020 lúc 13h-15h

Có thể nói 2 thời điểm này cực kỳ tốt để kích hoạt tài lộc, may mắn, có nhiều hợp đồng, khách hàng, tài sản, của cải vì có sự hiện diện của Sinh Môn, Khai Môn cùng cách sao, thần, tử bạch tinh tốt !

tăng xá đang xây

Hình: Tăng xá chùa Bửu Long đang xây dựng

Từ khi thành lập tháng 7/2017 với chuyên môn tư vấn phong thủy nhà ở cho đến nay, Phong Thủy Yên Minh được sự tin tưởng của quý khách chuyển tiền để làm các công tác thiện nguyện như Phật sự trong và ngoài nước.

Nhân thời gian cát lành hiếm có này, đúng 14h ngày 9/3/2020, Phong Thủy Yên Minh đã khởi hành theo hướng Đông Bắc cát tường đến viếng chùa Bửu Long  quận 9 để cúng dường chút tịnh tài cho Phật Pháp Tăng Tam Bảo.

chùa Bửu Long

Hình: Chùa Bửu Long - 1 trong 10 ngôi chùa đẹp nhất thế giới (National Geographic bình chọn năm 2019)

Sau khi viếng chùa, người viết đã vào phòng kinh sách để thỉnh Pháp Bảo. 

sách kinh thỉnh từ chùa Bửu Long

Hình: sách kinh thỉnh được từ chùa Bửu Long

Điều kỳ diệu là trước khi vào thỉnh kinh sách, trời nắng nóng ngột ngạt oi bức. Vậy mà sau khi thỉnh các cuốn kinh luận chủ đề Vipassana - Thiền Minh Sát Tuệ, loại thiền căn bản và chính yếu của Phật Giáo Nguyên Thủy, pháp môn giúp hành giả Phật giáo có cái thấy chân thật sáng rõ thanh tịnh, khi vừa bước ra khỏi cửa là trời trở mưa !

Clip quay cảnh trời đổ mưa dù trên cao không hề có mây đen, mặt trời vẫn sáng rõ !

Ảnh chụp từ Clip cho thấy những hình tượng kỳ dị xung quanh Mặt trời !

Clip lúc 16h19, lúc mưa trở nên nặng hạt, tác giả chuẩn bị ra về trong khi nhiều người ngồi lại núp mưa

Clip lúc 16h27, sau khi ra khỏi cổng thì không thấy một giọt mưa nào nữa, trời quang mây tạnh !

Với những người theo chủ nghĩa hoài nghi, hiện tượng mưa rơi đột ngột này có vẻ như là một sự tình cờ ngẫu nhiên. Với những người tin theo Phật Pháp, đó là hiện tượng cảm ứng Đạo giao, có sự tác động của Chư Thiên và Long Thần Hộ Pháp ngụ chốn Tổ đình Bửu Long Tự !

cầu vồng đôi

Cầu vồng đôi xuất hiện sau khi pháp hội Yamantaka của Đại sư Garchen Rinpoche hoàn mãn ngày 27/2/2020

đại sư Garchen Rinpoche

Đại sư Garchen Rinpoche - Người có mối lương duyên sâu sắc với Phật tử Việt Nam, vị chủ trì lễ Yamantaka.

Hy vọng những ai đọc được bài viết này sẽ có thêm tín tâm vào Tam Bảo Phật Pháp Tăng. Phép lạ luôn có ở xung quanh chúng ta, chỉ là chúng ta có mắt để nhận ra, có tâm để cảm nhận, có ý chí để biến chúng thành hiện thực hay không thôi ! Việc tư vấn phong thủy nhà ở có thành công hay không chính là nhờ biết cách biến những phép lạ xung quanh chúng ta trở thành hiện thực.

hồn việt

Hồn Việt

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận