16/05/2020 | 1037 |
0 Đánh giá

Việc xem phong thủy căn hộ chung cư để chọn mua trên thực tế không hề dễ dàng vì đòi hỏi phải thỏa nhiều yếu tố như loan đầu, lý khí, năng lượng, điện từ trường, tâm linh, lá số Bát tự. 

Qua việc xem phong thủy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9, thành phố Thủ Đức, mọi người sẽ hiểu quy trình xem căn hộ chung cư chuyên nghiệp là gì, từ đó có định hướng tốt hơn trong việc chọn mua căn hộ hợp mệnh, giúp tài lộc vượng tiến.

XEM PHONG THỦY CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9, TP THỦ ĐỨC 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Xem phong thủy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9

Xem phong thủy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9

Hiện tượng tâm linh xuất hiện ở 4/5 căn hộ khi xem phong thủy giúp khách chọn mua căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9 ngày 8/11/2021

 

1. Quy trình xem phong thủy căn hộ chung cư bao gồm mấy bước ?

Quy trình xem phong thủy căn hộ chung cư sẽ khác nhau tùy từng dòng phái, từng Phong Thủy sư. Phong Thũy Yên Minh thường thực hiện quy trình 8 bước như sau:

Bước 1. Xác định loan đầu hình thế của tòa nhà chung cư (bulding). 

Từ địa hình ngoại vật xung quanh chung cư, tìm ra khu vực căn hộ giúp nhận được sự hỗ trợ của Thủy pháp, giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc nhất có thể. Để thực hiện tiêu chí này thuận lợi, chung cư cần nằm ở cạnh sông ngòi, kênh rạch hay có hệ thống thác nước nhân tạo, kênh rạch tự đào. 

Bước 2: xem bát tự từ lá số Bát tự của gia chủ (người cao tuổi, trụ cột, đứng đầu trong nhà) để định ra những hướng nhà phù hợp nhất.

Khi xác định hướng phù hợp mới có thể kêu môi giới ưu tiên tìm nhà có hướng phù hợp lá số Bát tự

Bước 3: Đo năng lượng địa từ trường trong nhà để xác định khu vực rò điện, thiết bị điện hư hỏng, chỗ có năng lượng xấu ảnh hưởng sức khỏe có thể gây bệnh mãn tính, ung thư.

Trong clip màu xanh của máy báo hiệu khu vực có năng lượng tốt, sinh khí, màu đỏ là năng lượng xấu nhất, tử khí, không hợp để sinh hoạt. Khi đèn máy nhấp nháy bất định (không ổn định, lúc có lúc không) cho thấy khả năng cao khu vực đo đạc đó có vong linh ảnh hưởng. 

Ứng dụng máy đo địa từ trường kiểm tra năng lượng căn hộ chung cư

Bước 4: nếu phát hiện khu vực bị ảnh hưởng tâm linh, ứng dụng máy đo âm tâm linh để kiểm tra, xác nhận

Vong linh có khả năng phát ra tần số âm thanh tai người không nghe được nhưng các thiết bị radio có dải cao có thể thu được (white noise). Việc áp dụng thiết bị thu âm tâm linh tại khu vực máy đo địa từ trường chớp nháy liên tục bất định góp phần xác định cụ thể vong nam hay nữ, già hay trẻ, người nước nào, hay vì sao lại có mặt ở đó. 

Bước 5: bước cuối cùng để xác nhận tình trạng tâm linh xấu chính là dùng camera tâm linh để ghi hình cụ thể tại khu vực nghi vấn. 

Việc kết hợp xây dựng mô hình vong từ que tăm (stick) với camera hồng ngoại giúp các nhà khoa học có thể xác định vị trí vong linh tốt hơn cũng như chứng thực cho mọi người thấy rõ thế giới tâm linh là có thật, chẳng qua tai hay mắt người không thể cảm nhận được vì nằm ngoài ngưỡng giới hạn. 

Ứng dụng camera tâm linh khi xem phong thủy căn hộ 

Bước 6: lên sơ đồ phong thủy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9

Việc lên sơ đồ phong thủy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9 thành phố Thủ Đức ngay từ giai đoạn ban đầu giúp định hướng cho các kiến trúc sư thiết kế hợp phong thủy ngay từ đầu, tránh được nhiều tổn thất, chi phí không đáng có. 

Căn hộ chung cư có hai khu vực khó hóa giải nhất chính là: bếp & toilet. Do đó lên phương án thiết kế phong thủy ngay từ đầu giúp giảm thiểu rủi ro, thiệt hại, tốn kém. 

Bước 7: sau khi khách xây sửa, chọn ngày nhập trạch thật tốt để khách dọn vào

Cần biết ngày khởi công động thổ không ảnh hưởng nhiều đến gia chủ, ngày nhập trạch (ngày gia chủ ở lại nhà qua đêm) chính là ngày quan trọng nhất vì ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ và những người còn lại trong gia đình. Do đó chọn ngày giờ thật tốt để nhập trạch là điều tối càn thiết. 

Sở dĩ phải nhấn mạnh yếu tố này chính là vì có một số khách chỉ xem phong thủy nhưng không xem ngày nhập trạch tốt hay một số thầy chỉ xem phong thủy chứ không xem được ngày giờ tốt để khách nhập trạch. 

Đặc biệt chọn ngày giờ nhập trạch tốt để cúng nhập trạch có thể giúp tẩy trừ âm khí, tịnh hóa năng lượng xấu, tác động vong linh tiêu cực nơi căn hộ chung cư

Bước 8: kiểm tra lần cuối độ số nhà ở

Bước này thường nhiều khách hàng bỏ qua vì cho là không cần thiết. Thực tế giai đoạn này vô cùng quan trọng vì:

+ Nhà trước khi sửa sẽ có độ số hay từ trường khác sau khi hoàn thiện

+ Sau khi cúng lễ, từ trường nhà có thể thay đổi từ tốt sang xấu nếu tác pháp đúng cách.

+ Với khách chỉnh cửa nhà để có sơ đồ phong thủy tốt hợp mệnh, việc dùng la bàn chuyên nghiệp đo đạc lại lần cuối là vô cùng cần thiết, vì chỉ sai lệch một xíu có thể ra sơ đồ phong thủy khác, có quái khách không phù hợp với mệnh quái của gia chủ. 

Qua việc nói lên quy trình xem phong thủy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9, thành phố Thủ Đức, hy vọng mọi người hiểu rằng xem phong thủy không đơn giản như mọi người thường nghĩ, nó áp dụng nhiều tính toán cũng như thiết bị đo đạc khoa học giúp gia chủ có được căn nhà hỗ trợ cuộc sống, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc hiệu quả nhất vậy !

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận