16/05/2020 | 580 |
0 Đánh giá

Năm Canh Tý 2020, Hướng Nam là xấu nhất vì hội tụ 3 sao xấu theo Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh, trong đó có Tam Sát. Đặc điểm của Tam Sát chính là rất mạnh mẽ dữ dội bạo liệt vào mùa hè, các tháng Tỵ, Ngọ, Mùi. 

Khách ở Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ quận 7, TP.HCM nhờ tư vấn phong thủy nhà ở, ngày giờ khởi công, nhập trạch trong thời điểm bắt đầu vào tháng Tỵ, Tam Sát ảnh hưởng mạnh mẽ tại nhà tọa Nam.

Phong Thủy Yên Minh đã vận dụng cục Vân Độn Kỳ Môn Độn Gíap để hóa giải Tam Sát hiệu quả !

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh có 4 ngôi sao cực xấu: Ngũ Hoàng, Tam Sát, Tuế Phá, Thái Tuế. Những ngôi sao này tùy theo thời gian năm, tháng, này giờ mà di chuyển tuần tự theo quy luật nhất định trong nhà hay đất ở (Vòng Lượng Thiên Xích - Cửu Tinh Đãng Quái: công cụ dùng để tính toán thứ tự di chuyển của 9 ngôi sao trong Lạc Thư hay Hậu Thiên Bát Quái).

Tư vấn Phong Thủy nhà ở năm Canh Tý 2020 (Link) chính là nhận biết được vị trí các sao ngôi sao xấu như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc ở đâu trong nhà và tìm ra cách hóa giải hữu hiệu nhất. 

Ảnh hưởng của lịch tiết khí tới Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

Ảnh hưởng của Lịch Tiết khí tới Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh

Trong năm Canh Tý 2020, góc Nam có thể được xem là góc xấu nhất trong một ngôi nhà vì chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của 3 ngôi sao xấu: Tam Sát, Tuế Phá, Nhị Hắc Bệnh Phù.

Vì vậy về mặt lý thuyết tư vấn phong thủy nhà ở, năm Canh Tý 2020 nhà có tọa hay hướng là Nam đều không nên động thổ, xây sửa, kích động thậm chí là dọn vào nhà mới, nhập trạch. Nếu phạm phong thủy chắc chắn sẽ có điều không hay xảy ra cho các thành viên sống trong gia đình, nặng có thể vong mạng, tán gia bại sản, hư thai và gặp phải nhiều điều phiền toái xui rủi trong cuộc sống.

Trúc Quan Âm - Vật phẩm giải tam sát hiệu quả

Trúc Thiết Quan Âm - Vật phẩm giải sao xấu hiệu quả

Ảnh hưởng tam sát khiến cây bị héo úa

Ảnh hưởng Tam Sát khiến cây bị héo úa ở góc Nam

Một trong những phương pháp tư vấn phong thủy nhà ở hữu hiệu nhất để nhận biết sự xuất hiện của các sao xấu như Tam Sát, Ngũ Hoàng, Tuế Phá chính là đặt một cái cây vào vị trí nghi vấn. Để một thời gian 2, 3 tuần sau đó quan sát sự phát triển của cây.

Nếu bị sao xấu Huyền Không Phi Tinh ảnh hưởng, cây sẽ bị héo úa, chậm phát triển, vàng lá dù có tưới nước và tắm nắng hằng ngày. Đó chính là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất sự xuất hiện của các hung tinh trong tư vấn phong thủy nhà ở, điều mà khoa học kỹ thuật hiện đại tới giờ vẫn chưa đo lường và chứng minh được bằng công cụ thiết bị tiên tiến.

Tác hại Tam Sát trong năm Canh Tý 2020

Tác hại Tam Sát tới thai nhi trong năm Canh Tý 2020

Khách ở Quảng Ninh đang mang thai đi khám thì bác sĩ cảnh báo nguy cơ thai hư, phải bỏ thai. Khi nhờ Phong Thủy Yên Minh tư vấn phong thủy nhà ở mới phát hiện phòng ngủ, giường ngủ của khách bị các sao xấu như Tam Sát, Ngũ Hoàng, Tuế Phá xung chiếu ! Thế mới biết sự lợi hại của các sao xấu Huyền Không Phi Tinh ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc, nhân đinh, gia đạo như thế nào, không có tư vấn phong thủy nhà ở thì không biết được vậy !

Chung cư Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, TP.HCM

Chung cư Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, TP.HCM

Khàch vừa dọn tới căn hộ ở Chung cư Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ quận 7, TP.HCM nên nhờ Phong Thủy Yên Minh tới tư vấn phong thủy nhà ở và chọn ngày giờ khởi công sửa chữa, nhập trạch. 

Xem phong thủy loan đầu tại thực địa cho thấy Sunrise Central Tower không thực sự lý tưởng theo lý thuyết phong thủy hình thế Trung Hoa. Việc không có đầy đủ Thanh Long, Bạch Hổ khiến vai trò của người phụ nữ trong gia đình bị hạ thấp, dễ gặp các nạn liên quan tới dao kéo, chảy máu, đụng xe...

Sơ đồ phong thủy chung căn Sunrise Central Tower

Sơ đồ phong thủy căn hộ chung cư Sunrise CIty Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, TP.HCM

Đo năng lượng địa từ trường căn hộ chung cư Sunrise CIty Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, TP.HCM

Nhìn vào sơ đồ Phong Thủy ở hình trên có thể thấy rõ căn hộ của khách ở chung cư Sunrise Central Tower tọa Nam, vị trí xấu nhất trong năm Canh Tý 2020. Hơn nữa thời điểm khách dự kiến xây sửa lại vào tháng 5/2020 Tân Tỵ, một trong 3 tháng mùa hè Tỵ, Ngọ, Mùi vốn là thời điểm sao xấu Tam Sát ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ tới các nhà có tọa hay hướng Nam !

Hóa giải Tam Sát bằng Kỳ Lân Đồng

Hóa giải Sao xấu bằng Kỳ Lân Đồng

Nguyên tắc đầu tiên của tư vấn phong thủy nhà ở và chọn ngày giờ động thổ khởi công theo Phong Thủy chính là chọn thời gian sao xấu ít ảnh hưởng nhất.

Trên thực tế với nhà có tọa hướng là Nam thực sự không thể khởi công động thổ trong năm Canh Tý 2020 vì chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của 3 sao xấu: Tam Sát, Nhị Hắc, Tuế Phá. Các thầy Phong Thủy thường sẽ tư vấn khách chọn khởi công động thổ sửa sang nhà cửa vào năm sau đối với các nhà hướng Nam để giảm thiểu tối đa rủi ro, thiệt hại có thể !

Một góc nhìn từ Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ quận 7. TP.HCM

Một góc nhìn từ Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP.HCM

Trường hợp khách vẫn muốn dọn vào Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ quận 7, TP.HCM trong năm Canh Tý 2020 vì không có lựa chọn khác thì phải làm sao ?

Đối với Phong Thủy học, cách duy nhất chính là sử dụng các phép chọn ngày giờ cấp cao như Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật, Kỳ Môn Độn Giáp Tam Nguyên Trạch Nhật, Kỳ Môn Độn Giáp Tam Hợp Trạch Nhật, Ta Tử Pháp, Thái Dương Thái Sơn Đáo Hướng, Đáo Tọa, Dương Công Thái Dương Ô Thố Nhật để có thể tận dụng năng lượng của Thiên (vũ trụ) để hóa giải tác động tiêu cực của các sao xấu tác động đến Địa (Phong Thủy nhà ở) và Nhân (con người sống trong nhà). 

Trường hợp khách ở căn hộ Chung cư Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ quận 7, TP.HCM này, mình đã đề xuất khách sử dụng cách cục nổi tiếng Vân Độn trong Kỳ Môn Độn Giáp để khởi công động thổ. 

Vân Độn là cách cục mà quân sư nổi tiếng nhất thời Tam Quốc: Khổng Minh Gia Cát Lượng từng sử dụng để mượn gió Đông Nam nhằm tiêu diệt các chiến thuyền của quân Tào Tháo trong trận đại chiến Xích Bích nổi tiếng một thời (Link)

Cách cục này đặc biệt có lợi thế trong năm Canh Tý 2020 vì khả năng hóa sát các sao xấu Huyền Không Phi Tinh hiệu quả, do đó nó được các Phong Thủy sư quốc tế tận dụng triệt để trong việc chọn ngày giờ khởi công, động thổ, nhập trạch, sửa chữa, dời giường...tất tần tật các việc liên quan đến phong thủy nhà ở, vốn chịu ảnh hưởng cực lớn của các sao xấu Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh. 

Cục Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp dùng động thổ căn hộ Sunrise City quận 7

Cục Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp dùng chọn ngày giờ động thổ căn hộ Sunrise City quận 7

Sau khi được mình đưa ra nhiều phương án, cuối cùng khách đã chọn ngày 10/5/2020, lúc 17-19 giờ để khởi công động thổ xây sửa căn hộ chung cư Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ quận 7, TP.HCM.

Ngày giờ được chọn rất đẹp vì có Trực Thành, cách cục tốt Kỳ Môn Độn Giáp "Ngọc Nữ Kỳ Sinh" giúp nhà nhận được năng lượng tốt đẹp, bình an, hòa hợp kết hợp với cục Vân Đôn, Tam Hợp giúp chống lại Hỏa Sát của Tam Sát tháng và năm của năm Canh Tý 2020 cực kỳ hiệu quả !

Khắc ứng Kỳ Môn Độn Giáp ngày động thổ căn hộ Sunrise City quận 7

Khắc ứng Kỳ Môn Độn Giáp ngày giờ động thổ căn hộ Sunrise City quận 7

Để cách cục Vân Độn phát huy hiệu quả tối ưu, khách cần phải quan sát các dấu hiệu khắc ứng xảy ra trong thời gian hai tiếng khởi công động thổ. Nếu các dấu hiệu khắc ứng xuất hiện càng nhiều càng biểu thị con người (Nhân) đang tích lũy năng lượng vũ trụ (Thiên) tới mức tối ưu để có thể thành tựu mục tiêu mong muốn của mình ở một vị trí cố định trong nhà hay đất ở (Địa) như đàm phán, thương lượng, cúng lễ cầu nguyện, khởi công động thổ, nhập trạch.

Quan trọng nhất là vào giờ có cách cục Vân Độn Kỳ Môn Đôn Giáp nếu gia chủ cầu mưa mà trong khung giờ đó có mưa hay hay thời gian ngắn sau đó có mưa sẽ rất tốt, ý chỉ lời cầu nguyện hay những mong ước sẽ dễ dàng trở thành hiện thực nhờ sự giúp đỡ của vũ trụ thiêng liêng. 

Vân Độn Kỳ Môn Đôn Giáp - Cách cục dùng để hô phong hoán vũ

Vân Độn Kỳ Môn Đôn Giáp - Cách cục nổi tiếng dùng để hô phong hoán vũ

Lý giải nguyên nhân vì sao các thầy Phong Thủy ngày xưa sử dụng cách cục Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp để cầu mưa thực sự rất đơn giản. Theo vật lý học, mưa được hình thành bởi mây, có mây nhiều thì sẽ tạo mưa. Vì vậy thời gian Vân Đôn chính là thời gian có mây, có gió rất nhiều, là yếu tố góp phần tạo nên mưa đáng kể nếu kết hợp với việc chọn ngày giờ giúp xung khai Thủy Khố giúp cơn mưa trời xuất hiện dễ dàng hơn !

Khắc ứng cục Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp  xuất hiện ngày 10.5.2020

Khắc ứng cục Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp  xuất hiện ngày 10.5.2020

Điều kỳ lạ là trong giờ Dậu (17h-19h) ngày 10/5/2020, khi đứng ngoài tòa tháp Sunrise CIty quận 7 quan sát hiện tượng khắc ứng, khách cảm nhận rất rõ gió thổi rất mạnh vào thời điểm đó, thiếu điều muốn trúng gió bệnh luôn !

Kỳ Môn Độn Giáp khắc ứng ngày 10/5/2020

Kỳ Môn Độn Giáp khắc ứng ngày 10/5/2020

Càng kỳ dị hơn, tuy trong 2 giờ đó không có một giọt mưa nhưng "Ông Trời" vẫn "làm mưa" theo cách riêng của ổng.

Một người đàn ông dù biết có người đứng đó ngó mình nhưng kiểu như mắc quá không nhịn nổi nên vạch quần tè bậy dưới gốc cây ngay trước mặt của khách nữ giữa thanh thiên bạch nhật, một hình tượng "mưa rơi" đúng nghĩa !

Kỳ Môn khắc ứng ngày 10/5/2020

Kỳ Môn khắc ứng ngày 10/5/2020

Có thể nói trong ngày khởi công động thổ hôm đó, khách đã chứng kiến rất nhiều hiện tượng khắc ứng Kỳ Môn Độn Giáp xuất hiện giữa đời thực một cách lạ lùng kỳ diệu !

Khắc Ứng Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp năm Canh Tý 2020

Khắc Ứng Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp năm Canh Tý 2020 khách thuật lại

Điều lạ lùng hơn, khách làm lễ cầu mưa vào ngày 10/5/2020 thì sáu ngày sau đó, ngày 16/5/2020, vào khoảng 6h giờ Mão, cơn mưa đầu tiên đã xuất hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh xóa tan những oi bức nực nội của tháng mùa Hè Tân Tỵ. 

Kỳ Môn cầu mưa tháng Tỵ năm Canh Tý 2020

Kỳ Môn cầu mưa tháng Tỵ năm Canh Tý 2020

Điều thú vị cần nhấn mạnh ở đây chính là thời gian cầu mưa ngày 10/5/2020 có Thiên Can Thiên Bàn Đinh thì vào đúng giờ Đinh Mão ngày 16/5/2020 mưa xuất hiện ! Kỳ lạ hơn, mưa chỉ rơi trong 1 giờ, kết thúc trước 7h, giờ Thìn. 

Càng bất ngờ hơn, vào chiều hôm đó, ngay giờ Dậu, lúc Thiên Can Thiên Bàn là Đinh, hình thành cục Vân Độn, mưa lại tiếp tục rơi ! Một sự trùng hợp cực kỳ lý thú, cứ như thể cơn mưa đó bắt đầu từ lời cầu nguyện chân thành của khách trong lễ khởi công động thổ xây nhà ở chung cư Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ quận 7 vào ngày 10/5/2020 vậy !

Nét Việt

Nét Việt

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明)

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận