23/12/2020 | 1120 |
0 Đánh giá

Khi hành nghề xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ kỳ môn độn giáp, Phong Thủy Yên Minh luôn tâm niệm điều trọng tâm khi làm nghề là giúp khách hàng hóa giải vận hạn xấu, cải thiện bệnh tật, tháo gỡ được những rắc rối trong cuộc sống.  

Năm Canh Tý 2020, hai mật mã lưu ý là Tý và Ngọ. Theo Bát tự Tử Bình, những ai trong lá số có hay Ngọ dễ gặp chuyện xấu trong năm nay, đặc biệt là vào tháng 12 Mậu Tý, khi áp lực của Tý Thủy lên đỉnh điểm

Lá số Bát tự nhạc sĩ Lam Phương là điển hình! 

Xem Bát tự Tử Bình: Nhạc sĩ Lam Phương và lực xung Tý Ngọ

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Nhạc sĩ Lam Phương - người đồng cảm với những kiếp người

Ngay từ đầu năm 2020, Phong Thủy Yên Minh đã có bài viết cảnh báo về lực xung Tý - Ngọ nguy hiểm trong năm nay. 

+ Tổng quan Phong Thủy năm 2020

+ Lá số Bát tự những người dễ gặp nạn trong năm Canh Tý 2020 Kim hàn Thủy lạnh

+ Đặc điểm lá số Bát tự những người dễ bị bệnh tim mạch 

Mật mã Bát tự 2020: Tý & Ngọ

Mật mã Bát tự 2020: Tý & Ngọ

Quả vậy, trong năm đã có những trường hợp ứng nghiệm cụ thể người thật việc thật về lực xung Tý Ngọ:

Diễn viên Phạm Gia Linh 

Giải pháp phòng bệnh Tý Ngọ theo Bát tự Tử Bình

Tai nạn xung Tý Ngọ với khách định cư ở Hoa Kỳ

Chọn ngày giờ sinh hóa giải xung Tý Ngọ

Bé sinh tháng Ngọ năm Tý sẽ như nào ?

Diễn viên Haruma Miura

Bé gái Giáp Ngọ

Doanh nhân Tony Hsieh

Lực xung Tý Ngọ - mật mã tai nạn năm 2020

Lực xung Tý Ngọ - mật mã tai nạn năm 2020

Thời khắc lực xung Tý Ngọ lên đến đỉnh điểm chính là vào tháng 12 Dương lịch năm 2020, tức tháng Mậu Tý năm Canh Tý. Chính vì vậy trong bài viết Dự báo tháng 12, Phong Thủy Yên Minh đã cảnh báo những người bị tim mạch, máu huyết cần hết sức cẩn trọng vì lực xung Tý Ngọ không chừa một ai. 

Thực tế Danh Hài, Nhạc sĩ, Ca sĩ Chí Tài đã qua đời (Link) vì đột quỵ, biểu hiện của lực xung Tý Ngọ trong tháng 12 !

Gần đây nhất, Lam Phương, nhạc sĩ của những kiếp người đã qua đời vì lực xung Tý Ngọ gây nên !

Nhạc sĩ Lam Phương - lực xung Tý Ngọ

Nhạc sĩ Lam Phương - lực xung Tý Ngọ

Nhạc sĩ Lam Phương tên thật là Lâm Đình Phùng, sinh ngày 20 tháng 3 năm 1937 tại Rạch Giá (Kiên Giang). Ông là một trong những tác giả tiên phong của tân nhạc miền Nam với khoảng 200 tác phẩm, trong đó, hàng loạt ca khúc được khán giả mến mộ như: Kiếp nghèo. Điên, Say, Tiếc, Lầm. Lúc hạnh phúc trong tình yêu hay gia đình đổ vỡ, ông đều sáng tác những bài hát để đời như: Bài Tango cho em, Mùa thu yêu đương, Tình mãi chưa yên, Thành phố buồn...

Năm 1999, nhạc sĩ Lam Phương bị tai biến mạch máu não và liệt nửa người. Lúc này ông đang vào đại vận Phản Ngâm rất xấu, cửa tử đầu tiên của đời người. Hơn nữa lực xung Mão - Dậu theo Bát tự Tử Bình tượng trưng cho các chứng tê, liệt, gân cốt không vận động được, ứng với chứng liệt nửa người do tai biến mạch máu não gây nên cho ông vậy !

Mật mã Tử thần theo lá số Bát tự của ông chính là . Chính vì vậy vào trung tuần tháng 12/2020, khi áp lực của Tý Thủy lên tới đỉnh điểm, chứng bệnh tim và tai biến mạch máu não của ông trở nặng khiến nhạc sĩ Lam Phương phải nhập viện cấp cứu ở Fountain Valley, California. Rất tiếc sức khỏe của ông đã không giúp ông qua khởi lực xung Tý Ngọ hung hiểm này !

Ngạc nhiên hơn, ngày sinh của ông chính là Bính Ngọ, 1 trong 2 mật mã can chi được dự đoán dễ gặp nguy hiểm đến tính mạng mà Phong Thủy Yên Minh đã cảnh báo từ đầu tháng 12 (Link)

Nhạc sĩ Lam Phương - một đời tình dang dở

Nhạc sĩ Lam Phương - một đời tình dang dở

Sau khi đến Mỹ, nhạc sỹ Lam Phương phải kiếm tiền bằng việc lao động chân tay nặng nhọc, có lẽ vì vậy mà hạnh phúc gia đình gãy đỗ. Ông vô cùng đau xót và viết hàng loạt ca khúc mà tiêu đề chỉ có 1 chữ như "Điên", "Say", "Tiếc"... Trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là bài "Lầm" với câu hát "Anh đã lầm đưa em sang đây".

Sau khi gia đình tan vỡ, nhạc sỹ Lam Phương một lần nữa trắng tay rời sang Paris, theo cách ông nói chính là tị nạn ái tình. Ở đây ông đã gặp được người phụ nữ tên Hường và viết hàng loạt ca khúc vô cùng tươi vui để diễn tả tâm trạng tình yêu của mình như "Bé yêu", "Bài tango cho em".

Điển hình là bài "Mùa thu yêu đương" với câu hát "Đường vào Paris có lắm nụ hồng", hồng ở đây là xuất phát từ người phụ nữ tên Hường. Bất hạnh là cuộc tình này cũng không đi đến đâu, vì vậy sau này ông viết "Tình vẫn chưa yên". 

Thú vị thay khi kiểm lại lá số Bát tự của nhạc sĩ Lam Phương có những thần sát, cách cục cho thấy ông rất lận đận về tình duyên, dễ đi bước nữa, không nhờ được nhà vợ, có nhờ được cũng chỉ là hư vô, thậm chí lại oán thán lẫn nhau, dễ bị bạn bè tranh đoạt người tình dù ông rất đào hoa, có bản lĩnh, tài năng, đam mê với công việc. Âu đó cũng là cái nghiệp, để có những tình khúc hay buộc người nhạc sĩ phải đau khổ đoạn trường vậy !

Lam Phương - người viết những khúc tình ca

Lam Phương - người viết những khúc tình ca

BÀI HỌC KINH NGHIỆM: qua những dự đoán, ứng nghiệm thực tế được đăng từ đầu năm 2020 đến giờ cho thấy xem bát tự tử bình, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ kỳ môn độn giáp có thể giúp ta biết:

+ Loại bệnh dễ mắc phải trong năm, trong mùa, trong tháng 

+ Lá số Bát tự nào dễ mắc bệnh (theo năm hay cả đời)

+ Cách ăn uống, dưỡng sinh, phòng bệnh, chữa bệnh theo Đông Y, Ngũ Hành sinh khắc chế hóa

+ Cách ứng dụng Phong Thủy (Địa) và tâm linh (Thần) để hỗ trợ con người vượt qua vận hạn xấu ác, hóa dữ thành lành. 

Lam Phương - bài tango cho em

Lam Phương - bài tango cho em

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận