11/04/2020 | 666 |
0 Đánh giá

Ngày nay nhiều người trẻ dễ dàng bị đột quỵ khi đang làm việc học hành gây ra những tiếc nuối đau thương cho người thân gia đình vì cái chết đến quá nhanh quá bất ngờ trong khi tuổi đời còn rất trẻ.

Xem Bát tự Tử Bình lá số dễ bị bệnh tim mạch máu huyết vận dụng kiến thức cổ truyền phương Đông giúp sớm nhận biết người dễ bị bệnh tim mạch máu huyết, thời gian xấu cần tránh, thực phẩm chức năng cần sử dụng, thảo dược Đông Y bổ sung lá số Bát tự để phòng tránh hiệu quả kịp thời năm Canh Tý 2020.

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Năm Canh Tý 2020 là một năm mà theo Bát tự Tử Bình và Đông Y, con người dễ mắc những chứng bệnh:

+ tim mạch, máu huyết, ruột non

+ phổi, ruột già

+ thận, thắt lưng, bàng quang, tiết niệu

Nguyên nhân vì sao các chứng bệnh này lại dễ dàng xảy ra trong năm Canh Kim Thủy ?

Theo Bát tự Tử Bình đơn giản vì sự hình xung khắc hại giữa ngũ hành của năm tháng ngày giờ gây nên. Không phức tạp cao siêu lý luận Đông Y Tây Y dài dòng, vỏn vẹn chỉ có vậy !

Khi xem Bát tự Tử Bình, chúng ta cần phải hiểu thật rõ đó là xem về Tiên Thiên. Vậy Tiên Thiên là gì ?

Tiên Thiên trong Bát tự

Tiên Thiên trong Bát tự

Tiên Thiên hiểu đơn giản là những gì cấu thành nên trước khi đứa trẻ sinh ra. Nó tổng hợp nhiều mặt gồm tinh cha, huyết mẹ, chất dinh dưỡng mẹ hấp thu, âm thanh, ánh sáng, phong thủy ngôi nhà người mẹ sinh sống, khoảng thời gian thụ thai, mang thai. Yếu tố Tiên Thiên thể hiện ra dưới dạng Bát tự là 8 chữ năm tháng ngày giờ sinh.

Hậu Thiên theo Bát tự

Hậu Thiên theo Bát tự

Hậu Thiên theo Bát tự chính là những gì tác động tới đứa trẻ sau khi nó sinh ra. Môi trường, giáo dục, người thân, bạn bè, phong thủy nhà ở... Nói theo Phật giáo chính là Sinh - Lão- Bệnh - Tử. Mặt khác nó chính là 12 vòng trường sinh.

Vòng trường sinh theo Bát tự Phong Thủy

Vòng trường sinh theo Bát tự Phong Thủy

Lý luận của Bát tự coi trọng sự cân bằng hài hòa, dư cũng không được, thiếu cũng không xong, cũng sẽ gây ra bệnh tật. Đông Y cũng có lý luận tương tự với phương pháp Bổ Tả; dư thừa thì tả, thiếu thốn thì bổ. 

Ưu điểm của Bát tự Tử Bình là người học không cần phải biết Tứ chẩn (văn, vọng, vấn, thiết), Bát cương (Biểu - Lý, Hàn - Nhiệt, Hư - Thực, Âm - Dương) rắc rối phức tạp của Đông Y mà vẫn có thể dễ dàng nhanh chóng dự đoán được:

+ Người này dễ bị bệnh gì nhất trong cuộc đời

+ Thời gian nào người này dễ mắc bệnh

+ Cách vận dụng âm dương ngũ hành trong ăn uống, phục sức, quan hệ với người thân để trị bệnh

+ Sử dụng khí công dưỡng sinh Đạo gia để bồi bổ hay tả bớt ngũ hành gây hại giúp phục hồi bệnh tật. 

Tham khảo lá số bị tim mạch máu huyết của Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2019 Jacquline Đặng, chúng ta sẽ học được nhiều điều. 

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Jacqueline Đặng

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Jacqueline Đặng

Lá số Bát tự Jackqueline Đặng

Lá số Bát tự Jackqueline Đặng

Thông số giờ sinh trong bài viết giả định là giờ Ngọ vì không biết chính xác thực tế giờ sinh của cô. Tuy nhiên căn cứ theo năm, tháng, ngày sinh của cô thì bất kể cô sinh vào giờ nào cũng đều được liệt vào dạng có thân Mậu Thổ suy, vì vậy Dụng thần cần sử dụng chính là hai ngũ hành Hỏa, Thổ

Nhìn vào lá số Bát tự có thể thấy ngay được cô là người rất thông minh, xuất sắc, học giỏi, có khiếu văn hóa nghệ thuật, có thể trở thành học giả hay người nổi tiếng. Hơn nữa cô là người đa mưu túc trí, có thể làm chiến lược gia vĩ đại, lên những chiến lược xuất sắc. 

Ưu điểm lá số Bát tự Jackqueline Đặng

Ưu điểm lá số Bát tự Jackqueline Đặng: học tập vượt trội, giỏi văn hóa nghệ thuật

NGUYÊN  NHÂN VÌ SAO JACKQUELINE ĐẶNG BỊ BỆNH TIM MẠCH THEO BÁT TỰ

1. Sự xung khắc ngũ hành - Ngọ giữa ngày sinh và giờ sinh (trường hợp giả định cô sinh giờ Ngọ). Ngọ Hỏa tượng trưng cho tim mạch, máu huyết, vì vậy xung khắc Tý Ngọ sẽ khiến cô dễ bị bệnh tim mạch máu huyết nhất là vào ngày giờ có hay có Ngọ.

Năm nay là Canh Tý, vì vậy khả năng bệnh tim mạch máu huyết tiến triển nặng cao hơn gấp nhiều lần !

2. Giả định cô sinh giờ Tỵ thì sẽ hình thành Hỏa Hình Dần - Tỵ - Thân trong lá số, tượng trưng cho khả năng dễ mắc các bệnh liên quan tim mạch, máu huyết hay các nạn về lửa, bỏng. 

Lá số Bát tự dễ bị tim mạch máu huyết

Lá số Bát tự Jackqueline Đặng có biến tim mạch máu huyết đột quỵ vào giờ Ngọ

Do thân Thổ suy nên năm Canh Tý với Kim Thủy Kỵ Thần là một năm rất bất lợi cho cô, nhất là khi cô đã có tiền sử bị bệnh tim mạch từ trước. 

thời gian Jackqueline mất

Thời gian Jackqueline Đặng mất

1. Phân tích Bát tự thời gian Jackqueline Đặng mất, chúng ta dễ dàng thấy rõ cô mất vào ngày Tỵ, yếu tố có thể hợp với Dần, Thân trong lá số Bát tự của cô hình thành Hỏa hình, khiến bệnh tim mạch máu huyết lên tới đỉnh điểm, hậu quả là cơn đột quỵ chết người !

Cũng có thể cô phát bệnh nặng vào giờ Tỵ (9h-11h) khi còn ở trong lớp, vào lúc đó Hỏa hình được gia tăng áp lực tới mức tối đa !

2. Mặt khác, giờ Ngọ (11h-13h) cũng là thời khắc tử thần với lá số bát tự của Jackqueline, gây nên lực xung - Ngọ với ngày sinh của cô khiến bệnh tim mạch máu huyết lên tới đỉnh điểm !

Dĩ nhiên phân tích lá số Bát tự Jackqueline chỉ là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Có thể còn nhiều yếu tố khác tác động khiến bệnh tình của cô trở xấu chẳng hạn như lịch trình làm việc dày đặc, phải chuẩn bị cho năm cuối Đại Học, áp lực thi cử... Chính những gánh nặng ấy càng khiến cho bệnh tim mạch của cô trở nặng dẫn đến kết quả vô cùng đáng tiếc, khiến cho chúng ta mất đi một Hoa Hậu dịu dàng xinh đẹp đầy lòng nhân ái với sở thích đi làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khốn cùng ! 

Jackqueline trong một chuyến đi làm từ thiện

Jackqueline trong một chuyến đi làm từ thiện

GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA BỆNH TIM MẠCH MÁU HUYẾT TRONG NĂM CANH TÝ 2020 LÀ GÌ ?

1. Hiểu rõ khiếm khiết lá số Bát tự Tử Bình của mình. Nếu liên quan tới hành Kim thì dễ bị bệnh phế phổi, hành Thủy thì bệnh thận, thắt lưng, hành Hỏa thì bệnh tim mạch máu huyết. Về vấn đề này cần phải có tư vấn Bát tự chuyên nghiệp mới biết được cụ thể ngũ hành khiếm khuyết rõ ràng, khó lòng tự mày mò nghiên cứu mà thành. 

2. Nếu có tiền sử bệnh tim mạch thì tránh làm việc nặng, suy nghĩ lao tâm lao lực thái quá, không để Thất Tình (Hỷ, Nộ, Ái, Ố, Lạc, Dục), Lục Dục (Sắc, Thinh, Hương, Vị, Xúc, Pháp Dục) chi phối. Đặc biệt không nên vui quá, cười nhiều quá cũng gây tổn thương tim (theo Đông Y)

3. Sử dụng thực phẩm chức hỗ trợ tim mạch máu huyết như Táu Tàu, Kỷ Tử, COQ10, tam thất... Lưu ý nên dùng theo sự tư vấn của chuyên gia hay lương y sĩ, không nên dùng tùy tiện nhất là khi đã có tiền sử bệnh tim mạch máu huyết hay các bệnh nền khác. 

4. Phải hiểu thời gian tử thần của mình (năm, tháng, ngày, giờ), tránh làm những việc quan trọng, nặng nhọc vào thời gian đó dễ gây áp lực cho tim. Để biết được thời gian này cần sử dụng Dịch vụ Giải mã lá số Bát tự của Phong Thủy Yên Minh. 

5. Phải tập thêm Khí Công, Thiền Định để nạp năng lượng tốt lành từ vũ trụ (Khí - Qi), hỗ trợ cho cơ thể tiên thiên, giúp cho tim mạch máu huyết hoạt động tốt hơn.

6. Thanh tâm quả dục. Con người vì tham, sân, si mà gây áp lực cho tim khiến tim lão suy nặng nề dù tuổi còn rất trẻ. Nghiện việc, tham tiền, sân hận, si mê ái dục, nếu có thể từ bỏ kiêng bớt những ngọn lửa khát ái đó có thể khiến con tim trẻ ra 10 tuổi vậy !

7. Tham gia học các lớp Bát tự + Đông Y để có thể chuẩn bị phòng ngừa kịp thời. Sắp tới Phong Thủy Yên Minh sẽ mở lớp Bát tự Y Dụng nhằm phổ cập kiến thức Bát tự chuyên về Y học cổ truyền giúp mọi người tự phòng & trị bệnh theo huyền học phương đông. Mọi người quan tâm học có thể nhấn vào nút bên dưới để đăng ký. 

Đăng ký học Bát tự Y Dụng

hồn việt

Hồn Việt

Chu Thái Dương (周寀洋)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận