17/12/2020 | 483 |
0 Đánh giá

Khi hành nghề xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ kỳ môn độn giáp, Phong Thủy Yên Minh đã không ngừng nhắc nhở quý khách hàng rằng Bát tự Tử Bình, Phong thủy Huyền Không Phi Tinh, Kỳ Môn Độn Giáp không phải là một phép màu như trong chuyện cổ tích. Nó chỉ là một cẩm nang định hướng hành động (không gian, thời gian, con người).

Vì vậy, cần phải gieo nhân lành để gặt quả ngọt, phải hành động phù hợp với quy luật tự nhiên, vũ trụ thì mới thành tựu ước mơ, đó là quy luật bắt buộc vậy ! 

 

Xem Bát tự Tử Bình - gieo nhân lành để gặt quả ngọt !

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Benjamin Franklin (1706 - 1790) - một trong những người thành lập Hoa Kỳ

Benjamin Franklin (1706 - 1790) - một trong những người thành lập Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ

Sinh thời, chính trị gia, nhà khoa học, nhà văn, thợ in, triết gia, nhà phát minh, nhà hoạt động xã hội, nhà ngoại giao hàng đầu của Hoa Kỳ Benjamin Franklin từng nói "Thất bại trong việc chuẩn bị sẽ khiến bạn chuẩn bị gánh lấy thất bại".

Quả vậy, làm công tác tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự tử bình, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp trên 3 năm, tới thời điểm hiện tại gần 450 khách hàng, Phong Thủy Yên Minh nhận thấy câu nói của vị lập quốc đa tài đa nghệ người Hoa Kỳ Benjamin Franklin là hoàn toàn đúng đắn !

Những người thất bại, không thành tựu được ước mơ, hoài bão của mình đa phần do không có sự chuẩn bị tốt từ lúc ban đầu, chủ yếu là cần chuẩn bị những gì, chuẩn bị như thế nào là phù hợp. Vậy thì 

Theo Phong Thủy Trung Hoa, cần phải chuẩn bị gì để gặt hái thành công, thịnh vượng, hạnh phúc ?

Nhờ sự tham vấn của Thầy Phong Thủy, Thầy Bát tự, bạn sẽ có được hiểu biết về 4 lĩnh vực Thiên, Địa, Nhân, Thần, cụ thể:

1. Xem Bát tự Tử Bình: giúp biết vận hạn xấu xảy ra vào thời điểm nào, cách hóa giải ra sao. 

2. Tư vấn phong thủy nhà ở: giúp biết căn nhà có hợp với mình hay không, bố trí như nào để kích tài, sắp đặt ra sao để có sức khỏe tốt, nhân đinh hòa hợp, hạnh phúc

3. Chọn ngày giờ: giúp biết ngày giờ tốt để có thể khởi sự quan trọng, ngày giờ xấu để kiêng kỵ, cách hóa giải nếu hoàn cảnh ép buộc phải dùng ngày xấu, giờ xấu là như nào.  

4. Gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp: giúp trả lời những câu hỏi cụ thể, trong thời gian, không gian, con người cụ thể, từ đó cho ra nhiều thông tin, cơ sở để hành động, quyết định sáng suốt hơn. Mặt khác, tận dụng được yếu tố tâm linh, thần trợ để thành tựu ước nguyện một cách dễ dàng, hiệu quả. 

Bát tự - La bàn định hướng hóa giải vận hạn

Bát tự - La bàn định hướng hóa giải vận hạn 

Những hiểu lầm thường gặp khi xem Bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp 

1. Cho rằng các môn Huyền học như tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự tử bình, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp là cây đũa thần mầu nhiệm, chỉ cần nhờ thầy Phong Thủy, thầy Bát tự tư vấn xong là ổn, không cần phải làm gì hết. 

Như hình ảnh ở trên minh họa, xem bát tự tử bình, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, tư vấn phong thủy nhà ở chỉ là một cái la bàn giúp bạn định hướng hành động tốt hơn, phù hợp với quy luật của vũ trụ. Để thành tựu mục tiêu, bạn vẫn phải dùng sức lực để hành động, không làm tuyệt không có kết quả nào xày ra.

Người thầy Phong thủy, thầy Bát tự chỉ giữ vai trò hướng Đạo, chỉ ra cho bạn một lối đi (Đạo sư), nếu bạn không đi thì bạn sẽ không bao giờ đến đích vậy ! Ai ăn người đó no, ai uống người đó hết khác, tuyệt không thể có chuyện làm giùm được !

Trong Đạo học có câu:

+ Kẻ hạ căn nghe và không tin, không hành

+ Kẻ trung căn, nghe tin nhưng hành nửa vời

+ Kẻ thượng căn, nghe tin và thực hành rốt ráo. 

Lá số tứ trụ Phong Thủy Yên Minh cung cấp cho khách có nội dung nhất quán như nhau, thực tế khách hàng nào chăm chỉ vận dụng Bát tự Tử Bình vào cuộc sống hằng ngày (thời gian, không gian, con người) đều phản hồi kết quả tốt đẹp. 

Sư tử đồng hóa giải sao xấu trước nhà ở Mỹ

Khách đặt cặp Sư tử đồng hóa giải sao xấu trước nhà ở Mỹ

Cúng lễ theo Kỳ Môn Độn Giáp ở Mỹ

Khách cúng lễ giờ tốt theo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp ở Mỹ

Kích hoạt Dịch Mã theo Bát tự ở Mỹ

Khách đặt chiếc xe hơi kích hoạt Dịch Mã theo Bát tự ở Mỹ

Khách ở Mỹ nhập hàng từ Việt Nam qua bán, tuy nhiên do dịch Covid 19 và lá số Bát tự có Ngọ xung với năm Tý 2020, phong thủy nhà lại xấu trong năm nay nên từ tháng 8.2020 hàng hóa vận chuyển gặp rất nhiều vấn đề, bị trì hoãn liên tục, khiến khách mất uy tín với khách hàng. 

Sau khi nghe tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự tử bình, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, khách đã chịu khó thực hiện từng bước như trên một cách kỹ càng, cẩn thận. Hôm qua (16/12/2020) khách trao đổi với mình từ khi kích hoạt Dịch Mã Bát tự, đặt cặp Sư tử đồng hóa giải sao xấu, bố trí lại các vị trí trong nhà thì việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi hẳn, không hề gặp sự cố nữa, cứ như một phép màu !

Quả thật, chỉ có những ai chăm chỉ siêng năng thực hành mới có niềm tin vào Huyền học Trung Hoa vậy ! Kẻ thông minh mãi hoài nghi, bảo thủ, cố chấp thì chẳng thể thành tựu phép màu.

2. Cho rằng hễ làm theo tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự tử bình, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp của thầy Phong Thủy, thầy Bát tự thì sẽ thành công mà không hề hiểu rõ quy luật nhân quả nghiệp báo chi phối rất nặng nề.

Kinh tam thế nhân quả

Kinh tam thế nhân quả

Đương thời, Đức Phật có dạy "Muốn biết nhân kiếp trước, hãy nhìn quả hiện tại - Muốn biết quả tương lai, hãy xem nhân hiện tại".

Thực tế, không một ai thành công, hạnh phúc, khỏe mạnh, thịnh vượng lại tìm đến thầy Phong Thủy, thầy Bát tự nhờ tư vấn. Cũng như bệnh nhân phải bị bệnh nặng mới tìm đến bệnh viện nhờ bác sĩ, những người tìm đến Huyền Học thường ở tình trạng bệnh nghiệp rất nặng, Đạo Phật gọi là thiếu phước nhưng lại gieo nhiều nhân xấu, vì vậy "còn nước, còn tát", cứ đến nhờ các thầy xem sao. 

Thiếu nợ thì phải trả nợ, trả nợ thì mới hết nợ. các giải pháp xem bát tự tử bình, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, tư vấn phong thủy nhà ở tuy hiệu quả nhưng thực chất vẫn chưa giải quyết được căn cơ tận gốc vấn đề chính là nghiệp quả. 

Trong "Kinh tam thế nhân quả", Đức Phật đã chỉ dạy:

Kinh nhân quả ba đời

Kinh nhân quả ba đời

Nếu biết nguyên nhân của việc ở góa chính là do buông lung khinh rẻ chồng, vậy thì giải pháp chính là cẩn trọng trong ăn nói, không xài xể làm tổn thương chồng. 

Nếu biết nguyên nhân sống lâu do mua vật phóng sanh, nếu lá số Bát tự có tiêu chí yểu mệnh, dễ bị nạn sát thân, thế thì trong kiếp này bạn chỉ cần tập trung vào việc phóng sanh, dưỡng vật, ắt có thể cải thiện được thọ mệnh !

Nếu muốn được thông minh trí tuệ, song song với việc thân cận thiện tri thức, năng đọc sách, cập nhật kiến thức Đông Tây kim cổ, bạn cần phải ăn chay, thường xuyên niệm Phật để có định lực (sự tập trung), từ đó trí tuệ mới phát sinh dễ dàng.

Có thể nói thực hiện như vậy chính là giải pháp hóa giải gốc rễ nghiệp xấu nhiều đời nhiều kiếp vậy. 

Chẳng những vậy, Đức Phật còn chỉ ra lợi ích của việc thực hành Thập thiện nghiệp khiến con người có thể sinh Thiên, hưởng nhiều phước báu và không phải chịu sự đau khổ của tam tai, bát nạn !

Kinh thập thiện nghiệp đạo

Kinh thập thiện nghiệp đạo - bộ kinh quan trọng với Phật tử tại gia

Mười nghiệp lành khiến sanh thiên

Mười nghiệp lành khiến sanh Thiên, có nhiều phước báu viên mãn, tận hưởng quả ngọt bền lâu

Tựu trung lại, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự tử bình, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp cũng như có hiểu biết về luật nhân quả Phật giáo giúp chúng ta hành động đúng, gieo nhân lành, trừ nghiệp dữ, có vậy trong tương lai mới có thể gặt hái quả ngọt. 

Có hiểu biết mà không hành động thì vẫn hoàn không, vì vậy kẻ thực sự chánh tín chính là kẻ biết hành động với trí tuệ, nỗ lực, kiên trì, bền bỉ, có vậy Huyền học Trung Hoa mới trở thành phép màu, còn chỉ nương tựa một cách u mê lầm lạc vào Huyền học như một kẻ lười biếng thì thực sự là mê tín dị đoan, tiền mất tật mang vậy !

Xem Bát tự Tử Bình - Giải vận nhờ tâm linh

Xem Bát tự Tử Bình - Giải vận nhờ tâm linh

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận