20/09/2021 | 708 |
0 Đánh giá

Ung thư là căn bệnh thời đại, dĩ nhiên cho tới nay Tây Y không thể trị dứt điểm, chỉ có thể kéo dài mạng sống. Với người nghèo không đủ điều kiện để đáp ứng "căn bệnh nhà giàu" này, có bệnh thì vái tứ phương, đặc biệt là tâm linh.

Ung thư và tâm linh là bài viết tổng hợp các liệu pháp xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, kỳ môn độn giáp, huyền học tâm linh giúp phòng và giảm thiểu những tác động nguy hại của Ung thư nhằm giúp mọi người phòng và chữa bệnh hiệu quả  hơn. 

Tư vấn phong thủy nhà ở - Luận về ung thư và tâm linh

https://g.page/PhongThuyYenMinh

 

Ung thư là căn bệnh thời đại, thuộc "tứ chứng nan y" từ xưa tới giờ. Sau đây tóm lược góc nhìn của Y học với căn bệnh nhà giàu này. 

I. TÂY Y:

Xem Ung thư do lỗi của tế bào, ADN, mà lỗi này xuất phát từ 2 nguồn:

+ Bên ngoài: phóng xạ, ô nhiễm, tia cực tím, hóa chất độc hại ăn vào

+ Bên trong: trong quá trình phân bào, sửa chữa tế bào xuất hiện lỗi. 

Cách giải quyết:

Lỗi chỗ nào đánh ngay chỗ đó bằng phẫu thuật cắt bỏ khối u, xạ trị, hóa trị... 

Hạn chế:

+ Khi tấn công tế bào ác tính cũng tấn công luôn cả tế bào lành tính, kiểu thà đánh lầm hơn bỏ sót. Điều này khiến cơ thể suy yếu hơn.

+ Theo Bác sĩ Hiromi Shinya, tác giả "Nhân tố Enzym", có đưa ra giả thuyết một khi Ung thư đã xuất hiện nghĩa là các tế bào trên cơ thể có nguy cơ đã nhiễm ung thư, chỉ là có một số tế bào thể hiện ra thành mặt ác tính. Do đó việc tiêu diệt các tế bào ác tính không đảm bảo được các tế bào còn lại sẽ trở nên ác tính, tiếp tục di căn, gây hại tới mạng sống của bệnh nhân. 

+ Chi phí cao 

+ các đợt hóa trị xạ trị khiến thể lực bệnh nhân xuống dốc, người nào không có sức đề kháng, ăn uống đủ dinh dưỡng sẽ không vượt qua khỏi giai đoạn này. 

2. ĐÔNG Y

Xem Ung thư là sự tích lũy độc tố lâu ngày nhưng không đào thải giải độc (detox) của cơ thể. Độc tố dưới quan điểm y học cổ truyền bao gồm cả thức ăn và suy nghĩ, tình cảm. Thế nên người nào hay có cảm xúc tiêu cực, stress nhiều sẽ dễ bị ung thư hơn cả. 

Cách giải quyết:

Bổ sung ngũ hành khiếm khuyết giúp lục phủ ngũ tạng hoạt động bình thường trở lại, nhờ vậy thải độc dễ hơn

Uống các toa thải độc bằng thảo dược, dùng cách châm tiêu viêm tiêu bướu hỗ trợ giải độc

Hướng dẫn người bệnh tập Khí công, giữ Tâm bình khí hòa, loại thải cảm xúc tiêu cực thất tình lục dục, nhờ vậy nâng cao chính khí, loại bỏ tà khí ung thư. 

Hạn chế:

+ Đòi hỏi dùng trong giai đoạn bệnh khởi phát, cần có thời gian tương đối dài mới có tác dụng thải độc hiệu quả, nếu bệnh ở giai đoạn nghiêm trọng thì buộc phải dùng kết hợp với Tây Y

+ Dược thảo hiện giờ không đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn, bảo quản. 

+ Các thầy lang trị theo khuynh hướng gia truyền, không làm công tác thống kê, đúc rút kinh nghiệm, quy trình, phác đồ nên đi khám toàn theo kiểu hên xui, phước chủ may thầy. 

+ Thường sau khi Tây Y chê người ta mới tìm Đông Y trong khi Đông Y không có tác dụng nhanh trong thời gian ngắn, do đó tỷ lệ cứu sống không cao. 

3. THỰC DƯỠNG OHSAWA

Xem Ung thư cũng như nhiều bệnh nan y ngày nay đều là hậu quả của việc tiêu dùng nhiều thực phẩm Âm (nhiều nước, đường, sữa, chua, cay...) khiến dòng máu bị âm hóa, chua hóa (acid), từ đó bệnh tật phát sinh. 

Cách giải quyết:

+ Dùng thức chính là gạo lức vì tỷ lệ Kali:Natri 4,5:5.5 cân bằng Âm Dương giúp máu trở về trạng thái quân bình, hết chua

+ Kiêng kỵ dùng các thức Âm

+ Dùng thêm các thức Dương giúp dương hóa dòng máu (tính Bazơ) như ngưu bàng, hạt cốc, hạt kê, hạnh nhân, natto, miso, tamari...

+ Uống nước điện giải, nước Ion Kiềm, kangen

+ Phơi nắng

+ Chôn dưới cát

+ Dùng các trợ phương như cao khoai sọ, cao rau, trị liệu bằng bàn tay 

 Hạn chế:

+ đòi hỏi phải có thời gian thì dòng máu mới cân bằng về trạng thái trung tính hay bazơ, trường hợp bệnh nặng thì phải kết hợp Tây Y

+ nhiều người không hiểu nguyên lý chỉ dùng số 7 gạo lức muối mè trong khi cơ thể đang suy kiệt lại không bồi bổ thì không qua khỏi

+ nguồn thực phẩm hữu cơ có giá thành không rẻ, lại khó kiếm. Ví dụ gạo lứt tốt nhất là của Campuchia vì họ trồng không thuốc trừ sâu, phân hóa học thì lại chuyên xuất sang Mỹ do được giá cao, còn gạo Việt Nam thì không đảm bảo về vùng canh tác hữu cơ. Tương tự với các loại thực phẩm khác cũng khó kiếm nguồn hữu cơ tươi sạch không hóa chất, trong khi đó là tiêu chí hàng đầu giúp thay đổi chất lượng dòng máu tốt. 

+ Ăn theo Thực dưỡng đòi hỏi ăn cả đời, vì đã bị Ung Thư rồi, dùng Thực Dưỡng chỉ là ngăn không cho khối u phát triển, di căn thêm chứ không phải tận diệt khối u. Khối u vẫn còn đó, thế nên rất nhiều trường hợp sau khi thấy khỏe ăn ra lại bị Ung thư lại. 

+ Thực dưỡng là lối sống. Nhiều người không từ bỏ được khẩu vị ăn uống thỏa cái miệng với nhiều chất kích thích như đường, chua, ngọt nên sẽ không chịu ăn theo Thực dưỡng vốn thanh đạm, thuần khiết, không nhiều khoái lạc vị giác. 

4. PHONG THỦY BÁT TỰ KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

Với xem Bát tự, lá số người có hành Thổ dễ bị bệnh Ung thư. Vào thời gian xung khắc hình hại thì bệnh dễ phát tác. Khi xem lá số Bát tự gần 550 khách, điều này thể hiện rất rõ !

Với tư vấn Phong Thủy, bếp đặt ở cung Ngũ Quỷ, Ngũ Hoàng, Nhị Hắc thì người nhà dễ bị ung thư. Khu vực phòng ngủ xấu cũng có thể gây ung thư. 

Kỳ Môn Độn Giáp: những cục xấu như Địa Hộ Phùng Quỷ chỉ ra khả năng Ung thư cao. Ngoài ra bếp hay phòng ngủ ở góc Đông Nam năm nay cũng dễ gây ung thư cho người tiềm ẩn yếu tố Ung thư trong lá số Bát tự.. 

Cách giải quyết:

+ Thay đổi vị trí bếp, giường ngủ

+ Bố trí vật phẩm phong thủy, vật phẩm tâm linh hóa giải

+ Cúng lễ vào thời gian, phương vị tốt theo Kỳ Môn Độn Giáp

5. TÂM LINH 

Dưới đây là câu chuyện có thật về cách mình đã dùng các giải pháp tâm linh để chữa trị cho người bà bị bệnh ung thư của mình. 

Khi bà được bác sĩ cho xuất viện bệnh viện Tâm Đức, nói như ngôn ngữ thế gian là bác sĩ chê, các cậu đã lấy giấy báo dán hết cửa kính luôn, kiểu như chuẩn bị trước cho hậu sự. 

Trước đó, khi bà còn nằm bệnh viện, con cháu làm đủ mọi cách để cứu bà.

Nghe lời khuyên của vợ chồng người bạn, dì và mình đã cùng họ đi 10 cảnh chùa, đến mỗi chùa quỳ 108 lạy bái sám, với mục đích giúp bà tiêu trừ tội chướng, giảm nhẹ bệnh tật. Phải nói hôm đó lạy muốn rụng giò, càng về cuối chân nhức lạy không muốn nỗi nhưng vẫn ráng để tỏ sự thành tâm (Link)

Rồi nghe tin Bạc Liêu có 2 danh thắng linh thiêng người người hay hồi hương, hai mẹ con cũng đáp xe về đó để cầu xin Cha Trương Bửu Diệp, mẹ Quan Âm Nam Hải giúp bà !

Ngoài ra còn ghé về chùa Bà, chùa Ông, chùa Thuận Thiên ở Bình Dương để cầu xin cho bà.

Hơn nữa còn mua cá phóng sanh rất nhiều lần !

Điều kỳ diệu đã xảy ra !

Chẳng những bà sống tiếp mà còn sống khỏe hơn hồi ở bệnh viện. Lúc ở bệnh viện bà trăn trối con cháu, nói không ra hơi vậy mà khi về nhà, khi đám giỗ bà cố, bà ngồi xe lăn, lăn xe chạy lên chạy xuống đôn đốc mọi người y như còn khỏe !

Khi con cháu làm gì bà không vừa ý, bà la lớn đến nỗi hàng xóm còn nghe được, trong khi ở bệnh viện bà thì thào nói không ra hơi. Bà còn đòi xem tii vi những bài bà yêu thích. Bà lại ăn ngon, ăn nhiều hơn bình thường nữa, đến nỗi các mợ buộc miệng nói chắc ai nhập vô chứ Bà làm gì ăn nhiều dữ vậy !

Bà thì mong chết đến nỗi hay nói "Sao bà chuẩn bị hết rồi mà ông bà chưa rước đi?" "Sao lâu quá vậy con ?"

Bác sĩ trả về nhà trong tình huống xấu như vậy nhưng mãi hơn 4 tháng sau khi về bà mới mất. Moi người kể cả bác sĩ điều trị đều ngạc nhiên trước phép lạ này !

Có lẽ lòng thành lễ chùa bái sám, phóng sanh thả cá, trì kinh niệm chú cầu nguyện cho bà đã lay động đấng Thiêng Liêng, khiến Trời Phật cho bà có những giây phút vui vẻ hạnh phúc bên con cái trước khi mất !

Câu chuyện trên không phải là duy nhất. Nếu gia nhập những hội nhóm Chú Đại Bi, chú Lăng Nghiêm, trì kinh Địa Tạng, Dược Sư, bạn sẽ thấy những phép lạ như vậy diễn ra với những người bị bệnh nan y, nếu có lòng tin chí thành tất có phép màu ứng nghiệm vậy !

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận