28/12/2020 | 808 |
0 Đánh giá

Khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy chung cư, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh luôn tâm niệm ngoài các yếu tố Thiên Địa Nhân thì Thần (tâm linh, cúng lễ) là điều không kém phần quan trọng, thậm chí có thể gọi là quan trọng nhất. 

Khi tư vấn phong thủy chung cư cho khách ở Hà Nội, vào thời điểm cúng nhập trạch khách đã trải nghiệm hiện tượng tâm linh có thật.

Bài viết nhằm giúp mọi người có sự hiểu biết đúng đắn, chánh tín, khoa học về vai trò của cúng nhập trạch vào nhà mới !

Tư vấn phong thủy chung cư: Cúng nhập trạch và chuyện tâm linh có thật

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Tư vấn phong thủy chung cư - Cúng nhập trạch cần được ưu tiên

Tư vấn phong thủy chung cư - Cúng nhập trạch cần được ưu tiên

Khách ở Hà Nội nhờ Phong Thủy Yên Minh xem Bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy chung cư, Kỳ Môn Độn Giáp để xây lại căn hộ chung cư.

Sau khi công trình hoàn tất, khách nhờ chọn ngày giờ nhập trạch với yêu cầu đặt ra là phải trước thềm năm mới. 

Căn cứ vào lá số Bát tự của khách (Nhân), phong thủy chung cư (Địa), Phong Thủy Yên Minh đã chọn thời gian nhập trạch (Thiên) theo các phép chọn ngày giờ cấp cao như Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật, Kỳ Môn Độn Giáp Tam Nguyên, Huyền Không Phi Tinh Trạch Nhật.

Rắc rối xảy ra khi cúng nhập trạch

Rắc rối xảy ra khi khách cúng nhập trạch

Tuy nhiên vào ngày giờ được chọn, khách đã không kịp cúng nhập trạch vì những sự cố phát sinh liên tiếp. 

Chuyện tâm linh có thật khi cúng nhập trạch

Chuyện tâm linh có thật khi cúng nhập trạch

Sau khi cúng nhập trạch xong, khách mới kể lại nhiều trục trặc xảy ra vào thời gian làm lễ. Như điện thoại hết pin đột ngột, không những một mà những ba cái.

Đặc biệt chuyện tâm linh có thật xảy ra khi cúng cô hồn như khách có cảm giác buồn cười, phải cố nhịn cười mà không hiểu vì sao lại buồn cười. Tóc đang buộc thì tự dưng lại đứt thun xõa ra. Chẳng những vậy, khi cố kiềm không cười thì mặt mũi người lại nóng lên, đầu óc xoay xoay ! Kiểu như người Âm ở đó đang trêu chọc khách vậy...

Hiệu quả cúng nhập trạch

Hiệu quả cúng nhập trạch

Điều kỳ diệu nhất là sau khi những chuyện tâm linh có thật đó xảy ra, khách đọc văn khấn theo mẫu của Phong Thủy Yên Minh xong thì lại thấy bình tâm, an yên, có cảm giác như cô hồn ngạ quỷ ở đó không phá nữa, dạng như đang hoan hỷ hưởng phước lành vậy. 

Tâm linh căn hộ chung cư là có thật

Tâm linh căn hộ chung cư là có thật

Những dấu hiệu khách trải nghiệm trong lễ cúng nhập trạch vừa qua cho thấy:

- Tâm linh của căn hộ chung cư đó khá xấu, sau khi vào nhà cần phải năng cúng lễ, làm việc công đức để hồi hướng cho phần âm đói khổ. 

- Việc cúng nhập trạch đúng pháp là vô cùng quan trọng giúp trấn trạch, bình ổn, an yên những tinh linh, ngạ quỷ trong và ngoài nhà

- Ngoài yếu tố tâm linh, cúng nhập trạch còn có tác động Phong Thủy, gia tăng sinh khí, dương khí cho ngôi tư gia giúp gia chủ có được cuộc sống thịnh vượng, vui vẻ, thành công nhất có thể. 

Phong thủy căn hộ chung cư cần dương khí

Phong thủy căn hộ chung cư cần dương khí

Ít ai hiểu được lễ Cúng nhập trạch căn hộ chung cư là sự kết hợp hài hòa 2 phần

+ Kích hoạt Phong Thủy

+ Kích hoạt Tâm linh

Trong đó bao gồm nhiều bước, mục đích của các bước này chính là giúp hấp thu và loại bỏ những năng lượng xấu như tà khí, uế khí, trược khí, âm khí, tử khí từ đó gia tăng cực đại sinh khí, tịnh khí, vượng khí, tài khí cho ngôi nhà, để gia chủ khởi đầu cuộc sống mới một cách hanh thông, dễ dàng nhất có thể. 

Bột cúng Sur, cúng Sang - giúp tẩy trừ uế khí, thí thực ngạ quỷ của Mật tông Tây Tạng, vật phẩm không thể thiếu khi cúng nhập trạch

Yant Thần Tao - giúp trấn trạch, an gia, bảo bình an khi cúng nhập trạch

Các loại nhang Tây Tạng, Bhutan, Nepal hỗ trợ tăng sinh khí, vượng khí, tài khí cho căn hộ chung cư khi cúng nhập trạch

Như vậy qua chuyện tâm linh có thật khi cúng nhập trạch của khách ở Hà Nội cho chúng ta có thêm niềm tin vào việc cúng lễ tâm linh thực sự có tác dụng trong việc chuyển đổi trường khí của một ngôi nhà (Phong Thủy) cũng như phần ngạ quỷ, linh tinh của ngôi nhà (Tâm linh) chứ không phải là chuyện mê tín dị đoan. Quan trọng nhất vẫn là cần biết phương pháp đúng, bởi nếu chủ quan duy ý chí làm sai phương pháp thì không thể cải thiện tình trạng của căn nhà từ xấu thành tốt một cách hiệu quả trong thời gian ngắn được. 

P/S: quý khách khi Xem bát tự tử bình, tư vấn phong thủy chung cư, kỳ môn độn giáp đều được Phong Thủy Yên Minh hỗ trợ tâm linh miễn phí như hướng dẫn thần chú, văn cúng, quy trình thực hiện đầy đủ các bước chi tiết để khách có thể tự làm và đạt hiệu quả cao nhất. 

Chuyện tâm linh có thật

Chuyện tâm linh có thật

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận