01/03/2022 | 1705 |
0 Đánh giá

Trừ tà đuổi quỷ là một hoạt động cho đến nay vãn chưa được khoa học giải thích sáng tỏ vì còn nhiều bí ẩn chứa trong nó. Việc trừ tà đuổi quý có thật không ? Ai có khả năng trừ tà đuổi quỷ ?

Bài viết nêu lên kinh nghiệm lần đầu trừ tà đuổi quỷ theo huyền học Thái Lan do sư phụ Lư sĩ Hoàng gia Thái chân truyền cho Phong Thủy Yên Minh để mọi người có cái nhìn đúng đắn, sâu sắc về hoạt động rất cần thiết trong thời đại ma quỷ hoành hoành, rất nhiều bùa chú phép đen ngãi nghệ như hiện nay. 

XEM PHONG THỦY: LẦN ĐẦU TIÊN TRỪ TÀ ĐUỔI QUỶ !

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Lần đầu hàng phục vong quỷ

Lần đầu hàng phục vong quỷ

1. Trừ tà đuổi quỷ là gì ?

Trừ tà đuổi quỷ là hoạt động thầy pháp hay pháp sư, phù thủy dùng bùa chú, pháp khí, ấn triện kết hợp với năng lực tâm linh giúp những phần âm, vong quỷ bám xác rời khỏi xác, trả lại cơ thể cho nạn nhân. 

Cần phân biệt rõ trừ tà đuổi quỷ khác với khu tà diệt ma.

Một bên là tăng cường chính khí, dương khí, thần khí giúp vong linh ma quỷ, năng lượng hắc ám phép đen không chịu nổi mà rời xác ra đi.

Một bên là dùng pháp khí, ấn lệnh đánh cho quỷ dữ hồn xiêu phách lạc hay hồn xiêu phách tán trả lại tự do cho xác.

Một bên là đuổi đi, một bên là tiêu diệt.

Một bên là tử tế, một bên là bạo lực.

Do đó trừ phi lâm vào trường hợp vong quỷ quá dữ dằn, khuyên bảo thuyết phục mãi không nghe mới cần tiêu diệt như tội phạm không thể cải hóa mới thi hành án tử hình, đa phần các trường hợp nhẹ chỉ cần trừ tà đuổi quỷ là ổn. 

2. Ma là gì ?

Chúng ta hay nghe khái niệm ma quỷ do đó thường nghĩ rằng chúng là một. Dưới góc nhìn Phật giáo tâm linh, ma khác quỷ rõ rệt. 

Ma còn gọi là vong ma, dân gian thường gọi là "linh hồn" (đạo Phật gọi là "tâm thức") người đã chết. Những tâm thức này có mức độ tham sân si nhẹ nên được phân loại thành ma. Trong Kinh Thủ Lăng Nghiêm của Đạo Phật có nói về "50 cảnh giới thủ ấm ma", là những cảnh giới người tu thiền dễ gặp phải khi thiền định do ma gây ra (ma chướng). 

Tuy nhiên có một loại ma ở đẳng cấp cao, Phật giáo gọi là "Thiên Ma" (Ma vương hay Ma Ba Tuần). 

Trong 6 tầng trời Dục giới (Tứ thiên vương, Đao lợi, Dạ ma, Đâu suất, Hóa lạc, Tha hóa tự tại) thì Tha hóa tự tại là cõi trời cao nhất, chư thiên ở đây có phước báo về các phương diện như dung sắc, thọ mạng, sức mạnh lớn nhất. Tha hóa tự tại thiên ý chỉ chư vị thiên ở cõi này thọ hưởng dục lạc thắng diệu của cõi trời từ nơi các vị thiên khác, biết được ý muốn của vị trời ấy nên hóa hiện ra để dâng lên. Ba-tuần là vị vua trời cõi này, ngoài việc cai trị cõi trời của mình còn thống lĩnh các cõi trời thấp hơn. 

Ba-tuần, Pāli là Pāpiya, Māra Pāpiya. Hán dịch nghĩa Ác giả là người ác, Sát giả là kẻ giết hại pháp thân huệ mạng của người thiện, lúc nào cũng theo phá những người tu tập Chánh pháp, nhất là những vị tu cao, có định lực, sắp chứng đạt Thánh quả. Ba-tuần còn gọi Ma vương, Thiên ma, kẻ phá Phật lúc sắp thành đạo.

Thiên ma Ba-tuần được làm vua trời Tha hóa tự tại nhờ phước quả dị thục thập thiện trong quá khứ tạo nên, chỉ trừ một việc là không tin vào Chánh pháp, chấp thủ tà kiến tự ngã và thường đoạn kiến sâu nặng, không muốn có người tu đắc đạo thoát khỏi luân hồi trong ba cõi.

Tương đồng với phước nghiệp của thiên ma Ba-tuần xét kỹ trong nhân gian cũng không phải là hiếm. Đây là những người có tu tạo thiện nghiệp mà không gieo duyên với Phật pháp. Vì không tin Phật pháp, thêm chấp thủ tà kiến, không muốn mất quyến thuộc nên thiên ma thường phá hoại thành quả tu hành của người sắp đắc đạo. Không phải ngay lúc khởi lên niệm xấu liền bị đọa mà phải đợi đến khi hết phước trời, cộng thêm tội phá hoại Chánh pháp nên thiên ma Ba-tuần bị đọa vào cõi khổ.

3. Quỷ là gì ?

Quỷ chủ yếu hình thành do tâm sân hận, mong muốn báo thù lên đến cùng cực hay tâm sát sanh muốn tàn phá hủy diệt tất cả vì cho mình là thượng đẳng, các giống loài khác là thấp kém.

Chúng ta thường nghe nói các thầy pháp phép đen tu luyện Quỷ linh nhi chính là bào thai bị giết trong bụng mẹ bằng thủ thuật đặc biệt khiến cho oán khí của chúng lên đến tột cùng mà thành quỷ. Hay thiên linh cái là dùng đầu cô gái đồng trinh mà luyện. Để tu luyện những tà pháp hắc ám này, người thầy bùa phải cao tay ấn mới luyện thành công, nếu không sẽ bị quỷ vật đến chết. 

Một cảnh giới khác nữa được gọi là tinh linh, chính là những thần thức của ngải nghệ, động vật như hổ sói cọp beo khi chết hay thậm chí khi còn sống tu luyện thành. Chúng ta hay nghe truyền thuyết "Đắc Kỷ Trụ Vương" với Đắc Kỷ chính là hồ ly tinh 9 đuôi hóa thành. Hay "Thanh Xà Bạch Xà" chính là rắn tinh tuy luyện biến hóa nên. Truyền thuyết cọp tinh, gấu tinh cũng xuất hiện rất nhiều trong kho tàng huyền học Châu Á hay thế giới.  

4. Trừ tà đuổi quỷ có thật hay chỉ là hoạt động mê tín ?

Với những người chưa bao giờ bị ma quỷ nhập hay có người thân bạn bè bị rơi vào tình trạng này, họ sẽ xem đây là hoạt động đồng bóng, mê tín, mị dân, đánh vào tâm lý người thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin để lừa gạt tiền bạc. 

Với những người đã rơi vào tình cảm thể xác bị ma quỷ xâm chiếm điều khiển hay có người thân lâm vào trạng thái khổ sở, kinh hoàng này và được các thầy trừ tà đuổi quỷ giúp đỡ hiệu quả, họ mới thấm thía rằng đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hoàn toàn không mang màu sắc mê tín dị đoan, trái lại với răn đe của tôn giáo như Phật giáo, Cơ Đốc Giáo mà là hoạt động cần thiết phải có, dù ở bất kỳ trường phái tâm linh nào cũng đều cần. 

Cha Gabriele Amorth, thầy trừ tà đuổi quỷ có thể nói là nổi tiếng nhất, có nhiều ảnh hưởng nhất trong nửa thế kỷ gần đây, là thầy trừ tà đuổi quỷ chủ chốt của Tòa thánh Vatican với hơn 30 năm hành nghề. Ông từng học luật, từng là Thủ tướng thứ 41 của Italy từ năm 1972 đến năm 1973, từ năm 1976 đến năm 1979, và từ năm 1989 đến năm 1992 sau đó gắn bó đời mình với nhà thờ Kitô giáo. 30 năm sau, theo đề nghị của Giám mục, Gabriele Amorth trở thành thầy trừ tà đuổi quỷ chính thức của nhà thờ Kitô giáo, có công củng cố và nâng cao quy chế của những thầy trừ tà đuổi quỷ và những người phá vỡ lời nguyền trong Hiệp hội quốc tế các thầy trừ tà đuổi quỷ.

Cha Gabriele Amorth

Cha Gabriele Amorth

20 năm sau, uy tín của Hiệp hội này được công nhận ở cấp độ cao nhất trong tôn giáo. Đến đầu năm 1999, Tòa thánh Vatican ấn hành một tài liệu chính thức để điều hành hoạt động của các linh mục làm thầy trừ tà đuổi quỷ và khuyến nghị cần tăng cường số lượng những chuyên gia như thế trên quy mô toàn thế giới.

Dẫn chứng như vậy để thấy trừ tà đuổi quỷ là hoạt động phổ biến, được công nhận trên toàn thế giới thậm chí ở những nơi như Tòa thánh Vatican, có ý nghĩa thiết thực trong việc chữa các bệnh thể xác, tinh thần mà ngày nay khoa học y khoa hiện đại không thể chữa nổi. 

5. Làm sao để biết có quỷ trong người hay không ?

Theo cha Gabriele Amort, để biết nạn nhân có quỷ trong người hay không, Cha thường nhìn thẳng vào mắt người ấy, dùng hai ngón tay nhẹ nhàng banh mí mắt lên. Ông giải thích: "Hầu như bao giờ cũng vậy, có quỷ trong người thì tròng mắt trắng dã. Thậm chí giữ mi mắt một lúc, có thể phân biệt được đồng tử hướng lên hay hướng xuống".

Cha Gabriele Amorth làm lễ trừ tà cho một con chiên.

Cha Gabriele Amorth làm lễ trừ tà cho một con chiên.

6. Loại quỷ nào khó trị nhất ?

Theo lời cha Gabriele Amort thì khó khăn nhất là khi gặp các nạn nhân của thầy lang (thầy phù thủy) châu Phi hoặc những người chịu tác động của những bùa chú và nghi thức thần bí xứ sở Brazil.

7. Ai là người dễ bị ảnh hưởng vong quỷ nhất ?

Thường trẻ con,phụ nữ hay những hạng người yếu bóng vía, bán nam bán nữ, những người đam mê tu tập bùa chú phép đen, sưu tầm chuyện ma quỷ là những người dễ bị ảnh hưởng nhất. Họ dễ bị tổn thương bởi vì chính họ thu hút ma quỷ, thường gặp mộng mị, thường là đối tượng để các nhà tiên tri, các vong hồn giao tiếp tâm linh thuộc nhiều môn phái. 

8. Có thể tự trừ tà đuổi quỷ hay không ?

Khi gặp những bệnh tâm linh nhất là những trường hợp nặng như quỷ nhập, đa phần phải kết hợp yếu tự lực (tụng kinh, trì chú, bái sám, phóng sanh, niệm Phật, làm việc công đức phước thiện) với tha lực (cúng lễ, nhờ thầy giải, đeo linh phù, amulet, trấn trạch). Với trường hợp nhẹ đôi khi chỉ đeo một cái vòng được sư trì chú thôi cũng đủ giải quyết êm đẹp.

9. Tim thầy trừ tà đuổi quỷ ở đâu ?

Thầy trừ tà đuổi quỷ thì có rất nhiều, nhưng thầy thật thì hiếm vì để đuổi được cái gọi là Quỷ thì đòi hỏi người thầy phải có đạo đức, giữ giới luật nghiêm mật, khả năng tâm linh mạnh mẽ. "Đức trọng quỷ thần kinh", lịch sử Phật giáo không hiếm những câu chuyện ma quỷ thấy hình bóng Đại sư đến thì chạy té khói dù các Ngài chưa hề ra tay động thủ, niệm Phật trì chú bởi hào quang sáng lòa các Ngài chiếu ra xung quanh làm mắt chóa, gây kinh động khiếp sợ thân tâm lũ quỷ ma đến mức trong 36 kế thì tẩu vi thượng sách.  

10. Có cần phải cúng lễ trừ tà đuổi quỷ hay không ?

Mỗi pháp sư, thầy pháp, thầy phù thủy có một cách thức riêng để trừ tà đuổi quỷ, không nhất thiết phải cúng lễ mới trừ tà được. 

Như trường hợp Thầy Thích Từ Giang chùa Linh Quang Tịnh Xá, Ngài chỉ cần đặt tay ấn lên đỉnh đầu, trì chú Đại Bi, vong tà nhập vào xác và nói nguồn cơn vì sao nhập và hành xác. Sư đứng ra làm người hòa giải, người nhà nghe trực tiếp nguyện vọng của vong quỷ, hứa sẽ thực hiện theo. Thế là vong thoát xác, bệnh tà được chữa, cực kỳ đơn giản mà không cần phải làm một lễ cúng tốn kém phiền phức nào cả. 

Hay như các thầy bên Thái Lan thường tụng kinh rồi xối nước, cho xác tắm hoa giải nghiệp, hay cho đội mặt nạ đầu thần (Vô Thần) bệnh tà cũng tự lui dần dần sau một thời gian siêng năng đi chùa cho các thầy hóa giải. 

11. Trừ tà đuổi quỷ có tốn kém hay không ?

Mức phí trừ tà đuổi quỷ có đắt hay không tùy thuộc vào danh tiếng, công lực, đạo hạnh và mức giá các thầy đặt ra.

Có những vị đại sư Phật giáo làm trừ tà đuổi quỷ với tinh thầy tùy hỷ, tùy tâm, khách muốn trả nhiêu thì trả.

Có những vị thấu hiểu lý nhân quả, sau khi đàm phán với vong quỷ, tùy theo yêu cầu của vong quỷ mà gia chủ phải bỏ tiền ra để đáp ứng, như chi phí phóng sanh, cúng lễ, làm công đức hồi hướng các kiểu. Thường các trường hợp bị càng nặng thì vong quỷ càng ra yêu cầu khó, đòi hỏi tốn nhiều chi phí hơn so với bình thường. 

Vẫn có những thầy làm trừ tà đuổi quỷ kiểu "hữu danh vô thực", gặp ai cũng phán có duyên âm, vong quỷ đi theo rồi bày trò cúng lễ với giá cao chót vót để lừa gạt khách hàng nhẹ dạ cả tin chứ thực tế khách không hề bị vong quỷ nào làm hại. Với trường hợp này thì miễn bàn, vì hiện nay có rất nhiều thầy như vậy, và cũng rất nhiều khách bị dính bẫy vì là người nữ dễ tin người, không có kiến thức về Phật giáo tâm linh nhất định. 

12. Trừ tà đuổi quỷ có dễ hay không ?

Trừ tà đuổi quỷ là công việc không phải học kiến thức xong là có thể bắt tay làm thành công vì đòi hỏi chủ yếu ở đạo đức, khả năng giữ giới, đàm phán khôn khéo của người thầy sao cho âm siêu dương thới, gỡ bỏ mọi khúc mắc, oán kết của vong quỷ. Nếu thầy không đạo đức thì bằng thần thông vong quỷ sẽ thấy ngay, thấy xấu sẽ không phục, không phục sẽ không nghe, thế là hiệu quả trừ tà đuổi quỷ cảu người thầy có nhân cách xấu sẽ bị vô hiệu hóa ngay từ vòng gửi xe. 

Để trừ tà đuổi quỷ được hiệu quả cao nhất, người thầy phải có hiểu biết rất sâu về trí tuệ tánh Không, 3 đường 6 cõi cũng như các phương pháp siêu độ tâm linh giúp vong quỷ mau siêu sanh Cực Lạc hay chuyển đổi tâm thức sang cõi giới thiện lành.

Nói cho dễ hiểu giống như diễn viên nghiệp dư với chuyên nghiệp. Diễn viên nghiệp dư chỉ có thể học thuộc kịch bản và diễn lại, còn diễn viên chuyên nghiệp thì hóa thân nhập vai triệt để. Diễn viên nghiệp như chỉ có thể học kịch bản, kỹ thuật là cái thuần về tâm trí, lý tính còn diễn viên chuyên nghiệp sống với vai diễn như là chính cuộc đời thật của mình, cái thiên về tâm hồn, trái tim. 

Cũng vậy người thầy trừ tà đuổi quỷ chuyên nghiệp chính là người dùng năng lực của trái tim, tâm hồn thiện lành của mình để khơi gợi lòng từ bi, lân mẫn nơi loài quỷ dữ khiến chúng chuyển ác làm lành chứ không hề đánh đuổi tiêu diệt chúng như mọi người thường nghĩ. Còn vị thầy thuần tư duy logic, kỹ thuật bài bản, làm nghề chỉ với tham vọng làm anh hùng trừ tà diệt ma được mọi người kính nể tôn vinh sẽ chỉ có thể trừ được vài vong ma cỏn con vô hại, không thể nào đánh động hoán cải tâm thức oán kết sâu dày của những con quỷ khát máu ngập tràn tâm thức trả thù hình thành do sát nghiệp mà nên.

Thế nên trong Kinh Pháp Cú, Đức Phật từng khuyên dạy rất rõ:

Hận thù diệt hận thù.

Đời này không có được.

Không hận diệt hận thù

Là định luật ngàn thu

13. Về lần đầu trừ tà đuổi của Phong Thủy Yên Minh

Khách ở quận Thủ Đức có con trai 18 tuổi bị vong quỷ nhập xác. Có khi bé nghe tiếng nói trong đầu kêu đi giết người, có khi bé lại nghe tên những loại quỷ mà sau này khi tra trên Google, bé phát hiện đó chính là tên của các con quỷ có thật của phương Tây. Có khi bé lại thấy những bóng đỏ lướt qua xung quanh nhất là vào buổi tối, gây tiếng động đến nỗi bé giật mình kinh hãi phải thức suốt đêm không ngủ được. Có khi bé bị quỷ nhập xác tìm vũ khí trong nhà với ý định giết người thật sự. 

Ở giai đoạn đỉnh điểm bé còn nổi máu muốn giết cả cha, cả mẹ, nói rằng mẹ là vật cản duy nhất trên con đường của bé. Thậm chí khi người mẹ hoảng sợ muốn cho con qua Mỹ với mục đích thay đổi phong thủy để bệnh tình thuyên giảm thì bé còn nói qua Mỹ bé sẽ giết hết mọi người ở đó. 

Gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, quẻ hiện cục xấu Đằng Xà Thiên Oa với Đỗ Môn, Không Vong, Thiên Nhuệ, Cửu Thiên cho thấy:

+ Bệnh rất nghiêm trọng, bệnh tâm linh liên quan con trai nhỏ. Khi hỏi khách có phá thai hay sẩy thai hay không thì khách thừa nhận hồi trẻ do không nhận thức được đã phá thai nhiều lần. Chính vì vậy mà trong lá số của con trai lại có tiêu chí vong linh anh em đi theo rõ rệt !

+ Bệnh liên quan thận, xương tủy, tai, tóc. Điều đó lý giải vì sao thân nhiệt của cậu bé rất thấp, dễ lạnh tay và chân, người âm hàn thì dễ thu hút âm vong tà quỷ kéo tới. 

Sau khi nhận hướng dẫn hóa giải phong thủy, tâm linh, khách đã thỉnh Yant La Hầu của Phong Thủy Yên Minh để hỗ trợ bé trừ tà đuổi quỷ hiệu quả. 

Yant La Hầu

Yant La Hầu - Thần hộ pháp Thái Lan nổi tiếng tiêu tai giải hạn

trấn trạch trừ tà, độ kinh doanh, cải thiện lá số Bát tự xấu

+ Yant thần La Hầu - Rahu được dùng để ốp sau điện thoại/ bóp/ túi xách. Rahu là thần vị nổi tiếng theo Chiêm Tinh Ấn Độ, Thái Lan, Tây Tạng về giải hạn, vận đen, sao xấu chiếu mạng trong năm, mang đến những điều may mắn tốt lành, thuận lợi khi cầu tài lộc công danh, tránh kẻ thù, tiểu nhân, cải thiện sự nghiệp đang xuống dốc, trợ sức khỏe và bình an, kinh doanh làm ăn phát tài, trợ buôn bán tài lộc.

Yant được Phong Thủy Yên Minh làm lễ gia trì theo pháp thuật Rahu được Cao Tăng Hoàng gia Thái Lan chân truyền qua 5 lễ, mở ra khách thỉnh từ ngày 1/3/2022.

Ngay ngày đầu tiên mở thỉnh, khách đã hẹn mình một buổi cafe với con trai để mình hóa giải những gút mắc, oán kết trong lòng cậu bé. 

Vậ phẩm trừ tà đuổi quỷ

Vật phẩm trừ tà đuổi quỷ - Yant Rahu, Vòng đỏ takrut, Ấn pháp hộ thân

Khi ngồi cafe trò chuyện mới hay cậu bé có sở thích đọc chuyện ma, tìm hiểu về bùa ngải phép đen, nhất là huyền học Thái Lan, có mong ước mở mắt âm dương để thấy này thấy nọ. Chính vì mong cầu đó đã thu hút những vong quỷ cùng tần số lại gần, nặng hơn chính là chiếm lấy thể xác ở những thời điểm nhất định.

Cậu rất thường gặp cảnh trong đầu thì thấy nói năng nhỏ nhẹ bình thường với mẹ nhưng thực tế những lúc đó cậu nói như hét vào mặt mẹ, làm những người xung quanh sững sờ bàng hoàng. Đặc biệt những lúc đó khi mẹ cậu nói cậu nói năng như vậy, cậu lại không hề nhận ra, vẫn tưởng là mình nói năng bình thường như mọi khi !

Khi đi xem bói, các thầy nói cậu bé này có căn. Bản thân cậu cũng nhận thấy nhiều hiện tượng kỳ lạ như deja vu, đến một nơi xa lạ lần đầu tiên mà cảm nhận là nơi này rất quen thuộc, đã từng đến đó rồi. Đặc biệt hơn, cậu hay có dự cảm về tương lai gần, kiểu như nói một con số hay một sự việc gì đó thì chỉ trong một thời gian ngắn, sự việc đó sẽ xảy ra. 

Đặc biệt nhất là khách kể 1 tuần trước khi đi Vũng Tàu, trên đường đi cả nhà đọc kinh cầu nguyện trên xe thì cậu bé lại rất đau đầu khó chịu. Khi đến nơi thì sau khi ăn xong, cậu bé như bị quỷ nhập, cứ lên cơn đòi đi giết người, báo hại cả nhà cả buổi đi chơi mà không được yên, phải canh chừng từ đầu đến cuối sợ bé gây ra chuyện phiền phức cho người xung quanh. 

Trước khi gặp mình, cậu bé nói ở nhà có hiện tượng nhói tim rất kỳ lạ. Đến khi gặp mình, cậu bé nói với mẹ là có một phần trong con người cảm thấy run sợ, kiểu như cái sợ khi thấy các bậc cao tăng đại đức đạo cao đức trọng có năng lực thật sự, chứ không phải sợ khi gặp các nhà sư hạng xoàng, không giữ giới luật nghiêm minh. Nghe được câu này mình bất giác thấy chột dạ trong bụng, chẳng biết là cậu bé đang nói hay quỷ nói. 

Khi mình đề nghị truyền năng lượng cho, cậu bé lại nói cái phần sợ hãi trong người mình đó tự dưng chạy đi đâu mất, kiểu như vong quỷ trong người sợ hãi mà co giò bỏ chạy vậy.

Điều này nhắc mình nhớ tới chuyện một Achan Hoàng gia khi được mời tới một nhà có bệnh nhân bị quỷ ám, trước đã mời thầy khắp nơi nhưng không khỏi. Khi đi tới nhà, Achan đem theo một Amulet do một vị cố cao tăng nằm trong top 10 sư Thái nổi tiếng qua các thời đại gia trì. Chẳng ngờ vừa tới sân, chưa kịp bước vào trong nhà Achan đã thấy con quỷ từ trong nhà chạy vắt giò lên cổ ra khỏi nhà và biến mất tăm không để lại dấu vết. Do có khả năng thấu thị nên Achan có thể thấy được quỷ còn người chung quanh lại chẳng thấy gì đặc biệt. Quả nhiên sau đó bệnh nhân khỏe lại bình thường dù Achan chẳng hề làm một điều gì cả, uy lực của Amulet đã làm hết vậy ! 

Sau khi truyền năng lượng cậu bé tả lại có một dòng năng lượng chạy rất rõ xuống vùng xương cụt, nơi chứa Hỏa Xà Kundalini. Đặc biệt ở những phút cuối, bé thấy một ánh sáng màu trắng chói lóa rất nhức mắt hiện ra. Ánh sáng mà mình vẫn thường gọi là Yên Minh Tịnh Quang, năng lượng vũ trụ siêu cấp được kết hợp từ từ bi - trí tuệ, đại lạc - tánh không.

Lần đầu tiên trừ tà đuổi quỷ đã kết thúc trong êm đẹp chính là nhờ tâm pháp do sư phụ Lư sĩ Hoàng gia Thái Lan truyền dạy, cái được xem là mạnh nhất của Huyền học Thái Lan - Campuchia.

Không cần phải cúng lễ rình rang, đọc kinh trì chú dài dòng, chỉ là một buổi cafe tâm tình giải quyết thắc mắc, hàn gắn tổn thương, gia trì năng lượng yêu thương trí tuệ cùng pháp ấn hộ thân, thế là cậu bé đã có cải thiện rõ rệt, cái mà khoa học hay tây y, tâm lý học đến giờ vẫn bó tay không giải thích được.

Tâm lý học vẫn cho những người bệnh tà hay quỷ ám là đa nhân cách, là hoang tưởng, là tâm thần phân liệt nhưng thực sự không giải thích được vì sao khi đi bệnh nhân tìm đến các thầy trừ tà đuổi quỷ thì bệnh khỏi, còn trước đó đi khám bác sĩ thì không ra bệnh, cho uống thuốc tâm thần, tư vấn tâm lý các kiểu thì bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Bác sĩ thường không hiểu được oan gia trái chủ, bùa ngải phép đen là gì, có tác động thật sự ra sao nên chỉ có thể đổ thừa do tâm lý, não trạng của bệnh nhân có vấn đề, mọi tội lỗi dồn lên đầu nạn nhân chứ không phải do một thế lực vô hình gây ra. Chỉ những ai tham gia trừ tà đuổi quỷ lâu năm rồi mới hiểu hiện tượng vong ma quỷ ám này là có thật, thế giới vô hình là thực sự hiện hữu, chết không phải là hết, luân hồi tái sanh là có thật không phải chuyện khoa học giả tưởng vậy.

Thông qua bài viết, thông điệp mình muốn truyền tải mọi người chính là lời dạy đơn giản nhưng bao hàm tất cả giới luật của Phật giáo

Không làm các điều ác

Siêng làm những điều lành 

Giữ tâm ý trong sạch

Đó là lời Phật dạy.

Bởi lẽ chỉ cần vi phạm nhân quả, gieo kết oán cừu thì oan gia trái chủ, bùa ngải phép đen, tà ma ngoại đạo mới có thể làm hại bạn và người thân.

Người có thân tâm thanh tịnh, siêng năng trì chú tụng kinh, nghiêm trì giới luật thì không ma nào hại được, không quỷ nào khiển thân. Nếu Thiên Ma mà có hiện ra thì cũng là thử thách cuối cùng để bạn vượt qua kỳ thi chung khảo để đạt được tự do giải thoát tuyệt đối nơi Niết Bàn tịch tịnh. 

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom

 


(*) Xem thêm