25/05/2020 | 1888 |
0 Đánh giá

Nhiều người muốn nắm được bí quyết để thành công hạnh phúc. Với Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh, việc tư vấn phong thủy nhà ở bằng tranh phong thủy, tranh sơn dầu tại các vị trí có sơn tinh tốt sẽ giúp gia đạo yên ổn, hạnh phúc ấm êm trong vận 8 (2004-2023). Với Phong Thủy Tam Hợp, lắp các bức tranh phong thủy tại các vị trí tốt theo 12 cung trường sinh sẽ giúp gia đình hòa hợp an vui bền vững nhiều thế hệ. Tranh phong thủy hay tranh sơn dầu thực sự là bí quyết để thành công hạnh phúc !

TRANH PHONG THỦY - BÍ QUYẾT TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở SỬ DỤNG TRANH SƠN DẦU ĐỂ ĐẠT THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC  !

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Trong tư vấn phong thủy nhà ở, các thầy Phong Thủy rất trọng việc bố trí các vật phẩm phong thủy để:

+ Giải trừ tai sát của các sao xấu Huyền Không Phi Tinh như Tam Sát, Ngũ Hoàng, Thái Tuế, Tuế Phá

+ Kích hoạt tài lộc, quan chức, sức khỏe, sinh khí nhà ở nhờ các sao đương vận như Nhất Bạch, Lục bạch, Bát Bạch, Cửu Tử

+ Tận dụng yếu tố THẦN (tâm linh) để trấn trạch, an gia, phòng ngừa vong ma quỷ quái xâm phạm nhà hay đất ở, tăng cường sự gia trì hộ độ của Cửu Huyền Thất Tổ, Thần linh gia tiên, Phật, Bồ Tát cho các mặt trong cuộc sống. 

Với một số thầy Phong Thủy, khi tư vấn phong thủy nhà ở, họ không cho rằng tranh phong thủy hay tranh sơn dầu thực sự có tác dụng. Lý do họ đưa ra rất có lý, cụ thể là

+ Bức tranh dù vẽ gì đi nữa thì chất liệu của nó cũng là gỗ (khung tranh), nhựa cây (màu nước, sơn dầu), tức là hành Mộc, cá biệt tranh phong thủy bằng đá ngọc thì có thể có thêm hành Thổ, hay tranh phong thủy bằng đồng thì có hành Kim. Nó không đáp ứng cho các ngũ hành còn lại vốn có tầm quan trọng mạnh trong phong thủy nhà ở như hành Thủy hay hành Hỏa.

+ Phong Thủy coi trọng kích tài bằng Nước (Chân Thủy hay còn gọi là nước thật), Lửa (Chân Hỏa hay còn gọi là lửa thật). Một bức tranh dù vẽ thác nước hay ngọn lửa đẹp cách mấy thì cũng chỉ là Hư Thủy, Hư Hỏa, không phải là thật nên tác động sẽ rất yếu !

Mặc dù vậy, theo kinh nghiệm tư vấn của Phong Thủy Yên Minh, trong các vật phẩm phong thủy thường được sử dụng trong bố trí nội thất nhà ở, tranh phong thủy hay tranh sơn dầu có tầm tác động và ảnh hưởng không nhỏ. Vì sao vậy ?

+ Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu.

Tranh phong thủy hay tranh sơn dầu tuy chỉ là một bức vẽ nhưng chứa đựng trong nó những đường nét, hình dạng, cái hồn mà khoa học huyền môn phương Tây gọi là sóng hình thể. Khi những vật phẩm phong thủy có sóng hình thể nhất định được bố trí ở vị trí phù hợp sẽ có tác dụng hấp dẫn theo Luật Hấp dẫn (Law of Attraction), kêu gọi những thứ tương ứng đến với con người theo mong cầu của họ.

Tranh phong thủy Cửu Ngư Quần Hội

Tranh phong thủy Cửu Ngư Quần Hội

Ví dụ tư vấn phong thủy nhà ở bằng cách bố trí tranh phong thủy Cửu Ngư Quần Hội miêu tả hình ảnh 9 chú cá chép cùng hội tụ, quây quần quanh đầm sen. Hình ảnh cá chép luôn là một hình tượng đẹp thường được đưa vào văn học, nghệ thuật, hội họa bắt nguồn từ điển tích "Cá chép vượt Vũ môn" để hóa Rồng.

Theo tích kể lại ngày xưa con sông Hoàng Hà rất linh thiêng, dòng sông uốn lượn, khúc khuỷu như con rồng đang bay lượn. Ở vùng trung du Hoàng Hà có một ngọn núi tên là Long Môn, nghĩa là ‘‘Cửa Rồng’’, nước ồ ạt đổ xuống dữ dội. Chú cá chép nào kiên trì, dũng cảm có thể vượt được Long Môn thì sẽ được hóa Rồng. Do đó cá chép chính là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, cố gắng đạt thành công.

Trong sự nghiệp, ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội còn là sự thăng tiến, công danh, buôn may bán đắt, mang đến nguồn tài lộc cho gia chủ.

Nếu trong nhà có người học hành, thi cử, treo tranh cá chép sẽ tăng thêm may mắn và hỗ trợ tinh thần, trí tuệ cho mọi người.

Đặc biệt là bức tranh có 9 chú cá chép. Tại sao không phải là con số khác mà bắt buộc là số 9?  

Thay vì số 10 tròn trĩnh, số 9 là con số đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Đó là con số lớn nhưng cũng chưa phải lớn nhất, hoàn hảo nhất như số 10 nên mọi người còn có sự cố gắng, động lực phấn đấu, bởi khi đã lên số 10, lên tới đỉnh cao cũng là lúc thoái trào, phải bước xuống chứ không thể tiếp tục lên nữa.

Số 9 cũng tượng trưng thời cơ, sự phát triển đã gần như hoàn tất. Số 9 trong Hán Việt  (Cửu) còn nói lên sự bền lâu mãi mãi (Vĩnh Cửu, Trường Cửu), trường tồn.

Bên cạnh đó là hình ảnh hoa sen cũng mang nhiều ý nghĩa tượng trưng sâu sắc, thâm thúy. Trong tư vấn phong thủy nhà ở, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn hảo. Sống trong bùn đất tăm tối nhưng hoa sen vẫn tỏa hương thơm sen ngát cho đời. Bởi lẽ sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen còn là biểu tượng của người quân tử tuy nhẹ nhàng sống phải sống ở đáy xã hội với bao xấu xa tộ lỗi nhưng vẫn đầy sự thánh thiện và đạo đức để tỏa sáng, vượt lên trên mọi khó khăn để cống hiến cho đời.

Bàn về cụm từ Cửu ngư hoa sen, trong tiếng Hán, hoa sen là “Liên” cùng âm với  từ “Liên” – có nghĩa là liên hồi, liền mạch. Trong đó, cá chép là Ngư - đọc là yư. Hình ảnh hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy. “Quần hội” là hội tụ về một nơi. Bức tranh cửu ngư quần hội là bức tranh hội tụ tất cả những gì may mắn nhất trong ngôi nhà của gia chủ.

Ý nghĩa tranh phong thủy cửu ngư quần hội trong tư vấn phong thủy nhà ở chính là mang lại sự no đủ, dư dả lâu dài, sự sung túc, tài lộc dồi dào cho công việc, học tập, cuộc sống.

+ Tranh Phong Thủy có tác dụng như Linh phù, Bùa phép giúp gia chủ nắm được bí quyết thành công, hạnh phúc trong cuộc sống

Linh phù bùa phép chỉ là một mảnh giấy bình thường tuy nhiên khi được pháp sư khoán chữ bùa lên thì nó sẽ phi thường, có công năng hiệu triệu Thiên Binh Âm Tướng thực hiện những nhiệm vụ theo mong cầu thế gian của gia chủ. 

Vậy cái gì khiến lá bùa trở nên linh nghiệm ?

Chính là vì nó hội tụ đủ TINH - KHÍ- THẦN của pháp sư. 

Cũng như vậy, tranh phong thủy hay tranh sơn dầu được họa sĩ cấp cao vẽ nên cũng hội tụ đầy đủ TINH - KHÍ - THẦN của họa sư, khiến nó có sự sống động y như thật, tùy theo tình cảm, tâm ý của họa sư muốn truyền vào bức tranh mà nó sẽ hấp thụ và truyền tải những rung động vi tế trong tâm thức của họa sư đến gia chủ, giúp gia chủ có đời sống thành công, hạnh phúc. 

Dưới đây là những bức tranh phong thủy - tranh sơn dầu của ông ngoại của tác giả, hy vọng mọi người có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận được những rung động vi tế từ nó. Nếu trọn vẹn cảm thụ được những tâm tư tình cảm họa sư gửi gắm trong bức tranh, bạn sẽ có thể hấp dẫn những điều tốt đẹp đến với mình trong cuộc sống như hạnh phúc, thành công. Thật sự bí quyết để tư vấn phong thủy nhà ở giúp đạt được thành công hạnh phúc trong cuộc sống đơn giản chỉ có vậy !

Tranh phong thủy quê hương - hạnh phúc từ những điều giản dị

Tranh phong thủy quê hương - hạnh phúc từ những điều giản dị

Tranh phong thủy lũy tre làng

Tranh phong thủy lũy tre làng

Tranh phong thủy rặng dừa xanh

Tranh phong thủy rặng dừa xanh

Tranh Phong thủy nghệ thuật

Tranh Phong thủy nghệ thuật

Tranh sơn dầu bến nước

Tranh sơn dầu bến nước

Tranh sơn dầu thuyền câu

Tranh sơn dầu thuyền câu

Tranh sơn dầu đường quê

Tranh sơn dầu đường quê

Tranh phong thủy mục đồng

Tranh phong thủy mục đồng

Tranh son dầu đường đất đỏ

Tranh son dầu đường đất đỏ

Tranh Phong Thủy Bồ câu

Tranh Phong Thủy Bồ câu

Tranh Phong Thủy hoa hồng

Tranh Phong Thủy hoa hồng

Tranh sơn dầu bình hoa

Tranh sơn dầu bình hoa

Tranh sơn dầu hoa đồng tiền

Tranh sơn dầu hoa đồng tiền

Tranh sơn dầu hoa hồng

Tranh sơn dầu hoa hồng

Tranh Phong Thủy hoa sen

Tranh Phong Thủy hoa sen

Tranh sơn dầu hoa khoe sắc

Tranh sơn dầu hoa khoe sắc

Tranh Phoing Thủy họa tiết hoa

Tranh Phoing Thủy họa tiết hoa

Tranh Phong Thủy trái tim yêu thương

Tranh Phong Thủy trái tim yêu thương

Tranh Phong Thủy duyên trần

Tranh Phong Thủy duyên trần

Phượng Hồng

Phượng Hồng

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom

 


(*) Xem thêm

Bình luận