02/04/2024 | 196 |
0 Đánh giá

1/4 - 25/4: Thủy tinh tiến về Aries Bạch Dương khiến chúng ta có thể cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Để giải phóng những cảm xúc bị dồn nén này, hãy cố tham dự những hoạt động có thời gian dư dả để xử lý và loại bỏ những cảm giác tiêu cực tích lũy.

Nói đến thủy tinh nghịch ngành thường ám chỉ đến bất ổn nhưng điều quan trọng cần nhớ là giai đoạn này không hẳn tiêu cực hoàn toàn.

Thời gian Thủy tinh nghịch hành,  những lĩnh vực hành tinh này chủ quản như truyền thông, giờ giấc, công nghệ, sự rõ ràng dễ bị gián đoạn, đình trệ. Nhiều sai sót hệ thống, hiểu lầm, sự hỗn độn sẽ xảy ra trong thời gian này.

Khía cạnh tích cực của giai đoạn này chính là nó khuyến khích chúng ta chậm lại, tránh ra quyết định hấp tấp, chú ý nhiều hơn tới những dấu hiệu, thông điệp, điềm báo xung quanh chúng ta.

Giai đoạn này đòi hỏi chúng ta phải suy xét nội tâm, hồi quang phản chiếu, tự đặt những câu hỏi như liệu chúng ta đã sẵn sàng để trở thành phiên bản tốt hơn chưa. Điều đó dẫn đến việc đánh giá lại các mặt của cuộc sống như nghề nghiệp, quan hệ, những thói quen hàng ngày.

Nếu những lĩnh vực này không được trọn vẹn, đây chính là giai đoạn cần thiết để đặt câu hỏi, tư duy lại.

Aries

Bạch  Dương

Bạn thường hành động liều lĩnh không suy nghĩ, nhưng đây là thời gian để cẩn tắc vô áy náy. Tránh kích động, hãy rèn luyện tính kiên nhẫn.

Taurus
Kim Ngưu

Xu hướng bốc đồng hơn thường lệ. Cần tập trung khả năng chịu đựng tinh thần, tránh ra quyết định vội vã.

Gemini

Song Tử

Chịu ảnh hưởng của Thủy Tinh nặng nề do đó giai đoạn này là chất xúc tác để phát triển, mở rộng cơ hội để biến thử thách thành thắng lợi.

Cancer

Cự Giải

Cường độ cảm xúc dễ bùng nổ, nhưng việc ẩn mình sẽ không giúp ích. Đối diện những cảm xúc này một cách trực tiếp, bạn sẽ mạnh hơn.

Leo

Sư Tử

Sẽ thông minh nếu bạn bước ra khỏi hào quang một ít. Hiểu lầm dễ xảy ra, do đó giữ tình trạng khiêm tốn, hạ mình có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn này thuận lợi.

Virgo

Xử Nữ

Ham muốn kiểm soát và ra lệnh của bạn sẽ gặp thử thách. Hãy chuẩn bị đón những điều bất ngờ và học cách cho qua nhiều hơn.

Libra

Thiên Bình 

Sẽ có sự mất liên lạc với một vài quan hệ xã hội. Hãy thay đổi cách truyền thông để không gặp phải hiểu lầm đáng tiếp.

Scorpio

Thiên Yết

Bạn lão luyện với việc định hướng trong hỗn loạn, với giai đoạn này cũng không phải là ngoại lện. Bám sát kế hoạch, bạn có thể quản lý những thăng trầm này dễ dàng.

Sagittarius

Nhân Mã

Chuyển động bền bỉ của bạn sẽ gặp trở ngại, đặc biệt với việc du lịch. Hãy kiên nhẫn và xem giai đoạn này dạy bạn bài học gì.

Capricorn

Ma Kết

Cần dừng những dự án của bạn và dựa vào người khác nhiều hơn. Tận dụng thời gian này để đạt an bình nội tâm và sự nhẫn nại.

Aquarius

Bảo Bình

Xáo trộn công nghệ có thể khiến bạn hỗn loạn, nhưng bản tính sáng tạo giúp bạn tìm được giải pháp thay thế. Hãy linh động và cởi mở với những cách tiếp cận mới.

Pisces

Song Ngư

Trực giác kém nhạy khiến bạn dễ gặp những đấu tranh nội tâm. Dành thời gian nghỉ ngơi, thiền định, cần ghi nhớ chính sự chuyển động của Thủy Tinh ảnh hưởng bản, không phải khiếm khuyết của bản thân.

Hãy để Thủy tinh nghịch hành trong tháng 4 này là giai đoạn giúp bạn phát triển, gia tăng sự kiên nhẫn, quán xét nội tâm. Hãy bước chậm lại, tận dụng nó để đánh giá lại, điều chỉnh con đường bạn sẽ đi trong tương lai.

5/8 -28/8: Thủy tinh từ Virgo Xử Nữ đến Leo Sư Tử. khiến chúng ta có thể cảm thấy có xu hướng tự chỉ trích chính mình hơn thường lệ. Điều cần làm là đối phó với những suy nghĩ tiêu cực bằng những câu khẳng định tích cực,nỗ lực chăm sóc mối quan hệ lành mạnh với bản thân.

26/11 - 15 -12: Mercury tiến về Sagittarius Nhân Mã, tái hợp từ 2017. Chúng ta học cách sử dụng từ ngữ để biến chúng thành lợi thế, không nói năng bốc đồng mà với tâm từ bi, yêu thương, dung thứ.

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận