14/04/2024 | 147 |
0 Đánh giá

Thanh Long Hồi Đầu là một trong những cách cục tốt nhất của Kỳ Môn Độn Giáp. Ý nghĩa vi diệu của nó chính là giúp đem lại may mắn, cát vận của người sử dụng trong thời gian nhanh nhất có thể (Link)

Thanh Long hồi đầu - tài lộc quay đầu

Thanh Long hồi đầu - tài lộc quay đầu 

Chính vì vậy Yên Minh Hỷ Điện đã tổ chức cúng trọng thể Naga xung khai cung tài lộc vào thời cát kỳ môn cát cách lý tưởng như trên (Link)

Kỳ Môn cát cách mạnh 1 - Thanh Long Hồi Đầu

Kỳ Môn cát cách mạnh 1 - Thanh Long Hồi Đầu

Thời gian diễn ra cách cục Kỳ Môn Độn Giáp này có nhật khóa 

Giờ Mậu Thìn, ngày Giáp Thìn, tháng Mậu Thìn, Năm Giáp Thìn

Đầu năm khi chọn ngày giờ khai trương cho khách, phong thủy Yên Minh có khuyến mãi khách thời gian cát tường này để cúng lễ Chư Thiên Rồng (Naga). Tuy nhiên sau đó khách xem thông tin trên mạng, thấy thời gian này không tốt, chủ yếu do có 4 Thìn, là một kiểu đại tự hình, rất xấu cho:

+ sinh con

+ xây cất động thổ, kích hoạt phong thủy

Thế nên mình phải tốn mất 30 phút giải thích cho khách hiểu sự khác biệt giữa:

+ Trạch nhật phổ thông và Trạch nhật cao cấp. Cái mà người thường nghĩ là xấu thì lại chính là thứ được Trạch nhật sư cấp cao vận dụng, bởi nó như một con dao hai lưỡi, nếu biết tận dụng thì có thể làm ra được một bữa ăn ngon, chế được món hàng mỹ nghệ thủ công tinh xảo. 

+ Phong thủy bình dân và Phong thủy cao cấp. Với Phong Thủy, Ngũ Hoàng là Hung Tinh Đại Sát, sát khí vô cùng mạnh mẽ, nguy hiểm, lực thương vong lớn, nhưng với Phong Thủy sư cấp cao, họ biết tận dụng uy lực của Ngũ Hoàng cũng như Thái Tuế để đem lại năng lượng đổi đời, cải vận, tài lộc thịnh vượng đủ đầy cho gia chủ. 

+ Kích hoạt Phong Thủy khác với kích hoạt tâm linh. Thời gian đó nếu kích động Phong Thủy có thể xấu nhưng nếu cúng lễ, thiền định, trì chú, nhờ cậy năng lực của Chư Thiên Rồng (Naga), Lersi Nagaraj thì lại vô cùng lý tưởng. 

Sau khi được mình đả thông tư tưởng, khách đã quyết tâm đốt nến cửu long Naga thỉnh từ Yên Minh Hỷ Điện vào thời gian Kỳ Môn Độn Giáp tốt nhất trong năm 2024 Giáp Thìn này. 

Tuyệt chiêu kỳ môn độn giáp tài lộc: Thanh Long Hồi Đầu

Tuyệt chiêu kỳ môn độn giáp tài lộc: Thanh Long Hồi Đầu

Qua ngày hôm sau, khách điện thoại báo tin cách cục Thanh Long Hồi Đầu này quá sức tuyệt vời, làm cho khách có niềm tin lắm lắm !

Vào giờ Thìn, khách đốt nến Naga cầu nguyện. Theo lời chỉ dẫn của mình, khách cầu sao cho có 100 triệu trong thời gian nhanh nhất có thể. 

Vừa kết thúc giờ Thìn thì vị khách đáng lẽ sẽ hẹn thứ 5 gặp mặt lại điện thoại xúc tiến hợp đồng 100 triệu ngay ngày hôm đó/ Sau đó hai bên trao đổi thỏa thuận và chốt deal ngay một cách thuận lợi không trắc trở. Suốt ngày đó khách bận rộn đến nỗi không có thời gian báo cho mình hay. 

Thế mới biết cảm ứng Kỳ Môn Độn Giáp khi được kích hoạt đúng phương pháp, có được sự hộ độ của chư Tổ Lersi Nagaraj và chư Thiên Rồng Hộ pháp của Yên Minh Hỷ Điện sẽ cho ra kết quả tuyệt vời không thể tưởng tượng được trong thời gian cực kỳ ngắn như vậy. 

Lersi Nagaraj

Tổ Lersi Nagaraj

Do đó việc tin nghe phong thủy sư, trạch nhật sư, pháp sư chuyên nghiệp bao giờ cũng hợp lý, bởi kiến thức phổ thông bình thường nhan nhản trên mạng chỉ như rau cải tầm thường ngoài chợ, bạn ăn cho lắm thì cũng chẳng thấy sướng thấy ngon, còn thực phẩm thượng hạng cao cấp dành cho giới quý tộc cung đình đắt xắt ra miếng thì có giá trị độc nhất vô nhị của nó, chỉ cần nếm một lần thì dư vị ngất ngây, mãn nguyện, hạnh phúc sẽ lây lất mãi không thôi. 

Thế nên cái nào cũng có giá của nó, của rẻ là của ôi, nhất là trong lĩnh vực phong thủy tâm linh, amulet hay kiến thức có giá trị thì không hề rẻ, mà những thứ rẻ thì đa phần là không có giá trị vậy. Tất cả đều phải tuân theo luật nhân quả ! Cái mà người thường chán chê, chối bỏ, e ngại lo sợ thì lại là cái Phong Thủy sư, Pháp sư tận dụng bởi họ hiểu rất rõ hai mặt của một con dao, hiểu đúng, vận dụng đúng thì ra kết quả đúng, không có thì phải e ngại !

Thanh Long sinh thủy quản tài khí

Thanh Long sinh thủy quản tài khí theo Phong Thủy

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận