25/11/2020 | 2216 |
0 Đánh giá

Tài liệu tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ, thiên tượng tháng 12 năm Canh Tý 2020 trên Fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

Fanpage ghi lại thông tin phản hồi thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống. 

Website tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

DỰ BÁO THÁNG 12/2020 TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở, XEM BÁT TỰ, KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Trong Dự báo tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp tháng 11 của Phong Thủy Yên Minh (Link) có hình ảnh thiên tượng kỳ dị.

Thiên tượng tháng 11 Canh Tý

Thiên tượng tháng 11 Canh Tý với đốm xanh mờ ảo

Thiên tượng là hiện tượng thiên nhiên dị thường. Vì vậy khi nó xuất hiện là cảnh báo tương lai gần sẽ có những hiện tượng tốt/ xấu ảnh hưởng đến khu vực hay quốc gia nó xuất hiện. 

Quả thật dự báo tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp tháng 11 đã ứng nghiệm rất nhiều vậy ! (Link)

Vì vậy, chức năng dự báo thiên tượng, tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp Trung Hoa là thực sự quan trọng, giúp chúng ta có thể lên phương án chuẩn bị, phòng ngừa, hay giảm thiểu tối đa rủi ro mất mát một các hiệu quả.

Tháng Mậu Tý (7/12 - 5/1) theo Kỳ Môn Độn Giáp:

+ Bát tự năm sinh dễ gặp rắc rối, tai nạn: 1958, 1960, 1961, 1966, 1967, 1968, 1970, 1971, 1977, 1978, 1980, 1981, 1987, 1988, 1990, 1991, 1997

+ Hoạt động thăng chức, tưởng thưởng diễn ra mạnh mẽ trong tháng này. 

+ Thời gian tốt để viếng thăm cấp trên, quý nhân để nhận được sự hỗ trợ hiệu quả.

+ Cái chết diễn ra nhiều do vong linh ma quỷ (Đằng Xà) hay qua thiên tai nhân họa như giông bão lũ lụt, tranh cãi, âm mưu xảo quyệt, thủ đoạn (Huyền Vũ).

+ Nhà tọa Bắc hay tọa Tây sẽ gặp vấn đề lớn, nặng là có người mất do tai nạn hay bệnh tật.

+ Nhà nằm theo trục Tây Bắc - Đông Nam sẽ có nhiều biến cố, thiệt hại nặng nề, kinh hoàng.  

+ Xem ngày giờ cần cẩn trọng: các ngày 10, 11, 13, 14, 17, 20, 21, 23, 24, 29, 30, 31/12, 2,3/1.

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 12 Canh Tý

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 12 năm Canh Tý

Tháng Mậu Tý (7/12 - 5/1theo xem Bát tự:

+ Những người có lá số Bát tự chứa Mậu Ngọ hay Bính Ngọ, dù là ở trụ năm, tháng, ngày hay giờ đều có khả năng gặp nguy hiểm, nặng là mất mạng ! Vì đây là thời gian ác nghiệp trổ quả nên nếu biết làm các việc thiện nguyện như phóng sanh, cúng dường Tam Bảo, cứu nhân dưỡng vật, cúng lễ hóa giải, trì chú niệm Phật thì nạn xấu sẽ giảm đi ít nhiều. 

+ Thị trường chứng khoán, forex, vàng, bitcoin sẽ tiếp tục dao động chóng mặt. Lưu ý cần hành động phù hợp với vai trò nhà đầu tư vì khác nhà đầu cơ rất nhiều !

+ Thời gian này tai nạn về đất (núi lửa, động đất, sạt lở...) và nước (mưa giông, bão tố, lũ lụt) vẫn tiếp tục diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới.  

+ Bệnh về thận, lưng, chân, bộ phận sinh dục, hệ tiết niệu sẽ gia tăng cường độ, đặc biệt các bệnh truyền nhiễm diện rộng như Covid-19 sẽ bột phát mạnh mẽ. Khả năng cao sẽ có một loại dịch mới xuất hiện thời gian này.  

+ Sau tất cả thiên tai nhân họa của một năm Canh Tý đầy sóng gió, con người lại yêu thương nhau hơn bao giờ hết. Nhiều đám cưới sẽ diễn ra, nhiều mối quan hệ sẽ bắt đầu, nhiều đứa trẻ sẽ được hình thành với tính cách cương quyết dũng mãnh không gì lay chuyển của một vị lãnh đạo, đại tướng.  

+ Chú trọng sức khỏe người già, người có bệnh mãn tính, bệnh nan y vì dễ qua đời vào thời gian này, nhất là với những người không có hay có quá ít hành Hỏa trong lá số. Có thể áp dụng hành Hỏa để bổ sung, hỗ trợ cải thiện bệnh tật, sức khỏe.

Xem Bát tự tháng 12 Canh Tý

Xem Bát tự tháng 12 năm Canh Tý

Tháng Mậu Tý (7/12 - 5/1theo tư vấn Phong Thủy nhà ở:

Nhà có hướng Nam hay Đông sẽ gặp ảnh hưởng xấu về công việc, tài lộc, nhà tọa Nam hay Đông sẽ có bệnh tật, tai nạn, xui rủi, tổn đinh, nhất là khi động thổ, sửa chữa, nhập trạch, kích động trong thời gian này !  

Theo Kỳ Môn Phong Thủy, nhà có hay hướng Bắc, Đông Bắc tốt trong tháng, nhất là cho phụ nữ hay người làm lĩnh vực phục vụ giới nữ, những ngành nghề đòi hỏi ngoại giao quan hệ. 

Tư vấn phong thủy nhà ở tháng 12 Canh Tý

Tư vấn Phong Thủy nhà ở tháng 12 năm Canh Tý

Tháng Mậu Tý (7/12 - 5/1Theo Chiêm tinh Vệ Đà, ngày 29 - 30/11/2020 sẽ diễn ra Nguyệt Thực một phần khi Mặt Trăng chuyển từ Aries đến Taurus và gặp Rahu (La Hầu).

Rahu được xem là hung tinh đem lại những xui rủi bất hạnh trong năm nay, từ việc phán tán virut Covid - 19 đến bất ổn xã hội, kinh tế suy thoái. Vì vậy Nguyệt thực này sẽ đem lại nhiều thảm họa hơn, do đó bạn nên hạn chế đến những chốn đông người vào thời gian này. 

Theo thần thoại Vệ Đà, thời gian này Mặt trời và Mặt trăng không thể bảo vệ chúng ta vì bị La Hầu và Kế đô nuốt chửng. Do đó việc khởi sự các dự án quan trọng, kết hôn, nhập trạch, chuyển nhà hay tìm một nghề mới thời gian này sẽ rất xấu, đặc biệt là khi khu vực bạn ở có thể thấy rõ nguyệt thực này !

LƯU Ý:

+ Thời gian lý tưởng để nhịn ăn giảm cân vì bạn có thể cảm thấy không đói hay chỉ cần uống nước là đủ. Cần nhớ thức ăn được nấu trước khi nguyệt thức không nên được sử dụng sau khi hiện tượng này diễn ra. Đặc biệt không nên đem thức này cho thú vật ăn. 

+ Cảm xúc vào thời gian này dễ dao động bất ổn, vì vậy tránh sa vào tranh cãi vì dễ dẫn đến hậu quả xấu. 

+ Thời gia này nên ở nhà, học tập là lý tưởng.

+ Các hoạt động coi bói, đồng cốt, gieo quẻ không nên thực hiện vào thời gian này.

Chiêm tinh Vệ Đà tháng 12 Canh Tý

Chiêm tinh Vệ Đà tháng 12 năm Canh Tý

Tháng 12 cũng là thời điểm Mộc tinh, Thổ tinh La Hầu tương hội, gây ra những bất trắc khôn lường.

+ Khi Thổ Tinh ở Ma Kết, nó khá thân thiện dù vẫn rất mạnh mẽ. Chúng ta cần phải giữ trách nhiệm một cách nghiêm túc do Thổ Tinh gây ra những giới hạn, vì vậy cần phải tập trung vào nhiệm vụ mới có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

+ Mộc tinh quản niềm vui, sự may mắn, thứ rất hiếm trong giai đoạn này. Thổ tinh chủ trì kỷ luật, công lý.

+ La hầu hiện ở Kim Ngưu tượng trưng cho luật nhân quả nghiệp báo, vốn hành động theo cách thức không thể dự đoán , tạo ra sự hỗn loạn, ảo tưởng, hiểu nhầm và những sự kiện không thể tránh. Nó có thể liên hệ tới vi rut như Covid-19, bạch hầu, các bệnh truyền nhiễm, các chất độc hại.

🟠 Sự tương hội giữa ba hành tinh này có ý nghĩa con người phải trải qua một giai đoạn thay đổi sâu sắc hay biến đổi chủ động, vốn có thể gây ra những lo lắng, bất an chưa từng thấy. Sẽ có rất nhiều người gặp phải những vấn đề về tinh thần thời gian này.

Khả năng nguồn cung thực phẩm, thu hoạch bị hạn chế ở quy mô lớn do những tác động môi trường. Có thể là do lũ lụt, lở băng tuyết, giông bão, côn trùng như nạn châu chấu gia tăng không thể kiểm soát.

GIẢI PHÁP:

Có thể thực hành các nghi thức Vệ Đà, Đạo giáo, Phật giáo làm hài hòa Mộc tinh, cụ thể:

1. Tụng kinh hay nghiên cứu Phật pháp 

2. Ca hát, cầu nguyện, thiền định

3. Duy trì lối sống lành mạnh tuân theo quy luật vũ trụ

4. Phóng sanh, cúng dường Tam Bảo, cứu nhân dưỡng vật, ban bố Tài thí, Pháp thí, vô úy thí (đem lại sự không sợ hãi)

5. Sống chân thật, công bằng. 

6. Ăn chay, có thể gồm nghệ và mật ong.

Xem ngày giờ tháng 12 Canh Tý

Xem ngày giờ tháng 12 năm Canh Tý

Tổng hợp tài liệu tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ tháng 11 năm Canh Tý 2020 trên fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

 

Website phongthuyyenminh.com tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

 

Fanpage Phong Thủy Yên Minh dùng để ghi lại những Feedback thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống và hiệu quả cải thiện vận mệnh tuyệt vời. 

+ Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 11/2020

+ Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 10/2020

+ Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 9/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 8/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 7/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 6/2020

Tài liệu phong thủy tháng 12 Canh Tý

Tài liệu phong thủy tháng 12 Canh Tý

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm