08/09/2020 | 472 |
0 Đánh giá

Tổng hợp tài liệu phong thủy, bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ tháng 9 năm Canh Tý 2020 trên Fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

Fanpage dùng để ghi lại những thông tin phản hồi thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng Phong Thủy, Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống và hiệu quả cải thiện vận mệnh tuyệt vời. 

Website tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

DỰ BÁO THÁNG 9/2020 THEO CHIÊM TINH, PHONG THỦY, BÁT TỰ, KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Nhân dịp tháng 7 Âm lịch, tháng Cô hồn, Phong Thủy Yên Minh xin kể cho bạn một câu chuyện tâm linh có thật nổi tiếng ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Một gái ngành giàu có cuối cùng đã cưới một trong những vị khách của cô ta để thoát khỏi cuộc đời nhớp nhúa. Tuy nhiên chuyện chẳng ai ngờ đến là tên tân lang lại bí mật giết cô gái để chiếm lấy gia tài. Cô gái đã trở thành một hồn ma báo oán. 

Điều không may là cô ta không thể tiếp cận gã khốn nạn vì bàn thờ trong nhà với các vị thần đã tạo ra lớp hàng rào bên ngoài bảo vệ gã. 

Tuy nhiên, một cô gái trẻ đã dọn vào căn nhà nơi cô gái ngành đã bị ám sát. Cô gái ngành đã hiện lên và thuật lại những gì đã xảy ra, cách cô ta đã bị gài bẫy, hiếp và giết như nào. Cảm thông với hoàn cảnh đáng thương, cô gái trẻ đã đồng ý giúp đỡ.

Ngày hôm sau, cô ta tới tiệm của tên sát nhân, sau đó mở dù ở bên trong nhà. Hồn ma cô gái ngành ẩn náu bên trong đã xuất hiện và trả thù một cách nhanh chóng !

Bài học kinh nghiệm:

1. Hãy cảnh giác những người như pháp sư, tà sư, thầy bùa Lỗ Ban, Mao Sơn phái. Khi họ đến nhà bạn mà mang theo cây dù thì coi chừng bạn sắp gặp những điều xui rủi do âm binh, vong linh ẩn nấp trong dù gây ra !

2. Khi đi viếng mộ, nhà vong trong chùa, không nên mở ô dù ở khu vực gần hủ cốt hay gần mộ. Nếu bắt buộc phải mở vì điều kiện thời tiết, trước khi đóng ô cần lịch sự đề nghị vong linh hãy ở lại chỗ họ thuộc về, không nên theo bạn về nhà. 

Trạch Nhật tháng 9 Canh Tý

Trạch nhật tháng 9 năm Canh Tý

Tháng Ất Dậu (7/9 - 7/10) theo Kỳ Môn Độn Giáp:

+ Mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn, đặc biệt với những người sinh năm 1966, 1976, 1986, 1996 dễ đạt kết quả, danh lợi, may mắn, tài lộc, thăng tiến, thành công nếu biết tận dụng cơ hội trong giai đoạn này. 

+ Cần phải cẩn trọng trong quan hệ giao tiếp, vì dễ có xích mích, chia ly ở trong gia đình hay ngoài xã hội. 

+ Chuyện tình cảm của các cặp đôi, vợ chồng cũng dễ mâu thuẫn, chấm dứt trong thời gian này, khả năng cao vì sự xuất hiện của người thứ ba.

+ Những người sinh năm 1945, 1951, 1969, 1981, 1999, 2005, 2011 phải rất cẩn trọng !

+ Thời gian cần cẩn trọng: các ngày 9, 10, 15, 20, 21,  30/9, 3/10.

+ Thị trường chứng khoán, forex, đặc biệt là vàng vẫn sẽ tiếp tục dao động mạnh, nhất là 15 ngày cuối tháng. Những ai am hiểu phân tích kỹ thuật, biết chọn thời điểm ra vào hợp lý sẽ có thể tận dụng thời gian này để gia tăng lợi nhuận. 

+ Thời gian này dễ phát sinh chuyện đào hoa, quan hệ tình dục, hiếp dâm, có thai, kết hôn, do đó chị em phụ nữ cần phải hết sức cảnh giác ! 

Phong Thủy tháng 9 năm Canh Tý

Phong Thủy tháng 9 năm Canh Tý

- Theo Huyền Không Phi Tinh Phong Thủy, góc Đông và góc Nam chịu ảnh hưởng của  Tam Sát, Ngũ Hoàng do đó các nhà có tọa hướng Nam hay Đông dễ gặp chuyện xấu nếu không biết cách hóa giải, nhất là khi động thổ, sửa chữa, nhập trạch trong thời gian này !  

- Theo Chiêm tinh Vệ Đà, trong tháng có một khoảng thời gian đặc biệt dùng để tẩy tịnh, tiêu trừ năng lượng xấu, xui rủi vận hạn lá số Bát tự dù bạn có theo tôn giáo hay không. Chỉ cần thực hiện các nghi thức được chỉ dẫn dưới đây trong giai đoạn từ 18/9 - 16/10 bạn sẽ có được sự an lạc, nhận được ân sủng gia trì và thái độ tích cực với cuộc sống.

+ tẩy uế như xông nhà, lau nhà, thiền định trong thời gian này,   

+ làm từ thiện, cúng dường những thứ như bơ sữa lỏng, chai vàng hay đồng, đậu gà thô, bột đàn hương đỏ, long não, ngọc trai, kim cương hay ngọc lục bảo, sữa đông dùng làm phó mát, sợ cotton, vải len, lụa, hạt vừng, gạo, sữa, lúa mì để tẩy trừ nghiệp xấu. 

+ Thời gian này cần kiêng đánh giá, lãng phí thời gian, ngồi lê đôi mách hay sống giả dối. Tốt nhất là nên ăn ở nhà hơn là ăn ngoài tiệm. Không nên tiêu thụ đồ uống có cồn, hút thuốc, dùng chất kích thích, gây nghiện. Cần thực hành tâm linh mỗi ngày và thiền định để phục hồi sức khỏe thân tâm.

+ Bất kỳ điều gì chúng ta nói hay thậm chí nghĩ trong thời gian này đều dễ trở thành hiện thực. Vì vậy dù bạn không thích một sự kiện hay bất kỳ cái gì bạn thấy trên truyền thông đi nữa, tốt nhất đừng chia sẻ nó cho người khác hay thảo luận về chúng, trừ phi bạn muốn nhân đôi nhiều lần những thứ bạn không thích.

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 9 Canh Tý

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 9 năm Canh Tý

Tổng hợp tài liệu phong thủy, bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ tháng 7 năm Canh Tý 2020 trên fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

 

Website phongthuyyenminh.com tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

 

 

 

Fanpage Phong Thủy Yên Minh dùng để ghi lại những Feedback thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng Phong Thủy, Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống và hiệu quả cải thiện vận mệnh tuyệt vời. 

+ Vật phẩm tâm linh trao tặng vị khách thứ 400 của Phong Thủy Yên Minh  5/9

+ Ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp làm thẻ căn cước công dân  3/9

Tâm linh tháng 9 Canh Tý

Tâm linh tháng 9 năm Canh Tý

Bát tự tháng 9 Canh Tý

Bát tự tháng 9 năm Canh Tý

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 8/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 7/2020

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 6/2020

 

Chu Thái Dương (周寀洋)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận