04/07/2020 | 1684 |
0 Đánh giá

Tổng hợp tài liệu phong thủy, bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ tháng 7 năm Canh Tý 2020 trên Fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

Fanpage dùng để ghi lại những Feedback thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng Phong Thủy, Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống và hiệu quả cải thiện vận mệnh tuyệt vời. 

Website tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

DỰ BÁO THÁNG 7/2020 THEO CHIÊM TINH, PHONG THỦY, BÁT TỰ, KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Ngày 5/7/2020, ngày rằm tháng 5, ngày Vía Đức Phật A Di Đà, ngày đánh dấu việc hoàn thành tu viện đầu tiên ở Tây Tạng, tu viện Samye sau khi Đức Liên Hoa Sanh Đại sư (Guru Padmasambhava) đã nhiếp phục các vị Thần, Bán thần và các vị Rồng ngăn cản việc xây dựng tu viện, là ngày cúng dường Hộ Pháp cũng là ngày Nguyệt Thực bán phần.

+ Link bài viết tình hình đầu tư vàng tháng Quý Mùi (6/7-6/8)

Theo Kỳ Môn Độn Giáp Thời Bàn, Nhật Nguyệt ở Khôn và Cấn Cung (Sơn Sửu, Mùi) với Sinh và Tử Môn báo hiệu điềm bất tường trong ngày 5/7/2020 !

Do đó vào thời gian này nên:

1. Tiếp tục thận trọng áp dụng các biện pháp phòng chống Covid 19 vì Nguyệt Thực có khả năng kích động nó mạnh hơn.

2. Hãy thư giãn, thoải mái, kiên nhẫn hơn vì con người trong thời điểm này dễ nhạy cảm, xúc động, căng thẳng, nếu không giữ bình tĩnh dễ có cãi vả, tranh chấp, đánh nhau. Do đó hãy suy nghĩ thật nghĩ trước khi nói 

3. Tránh khởi sự quan trọng nhất là các hoạt động liên quan tới Phong Thủy như nhập trạch, khai trương, động thổ, chôn cất, ký hợp đồng, thậm chí là vận chuyển, di dời đồ đạc trong nhà.

4. Những gì đã được tích lũy sẽ được giải phóng. Nếu bạn đã trưởng dưỡng lòng từ bi, đây là giai đoạn tốt lành để nó trổ quả. Tuy nhiên nếu bạn duy trì sự sân hận, nó sẽ phát triển thành bạo lực, gây hấn.

5. Tốt nhất là đọc sách, tận hưởng thời gian vui vẻ bên những người thân yêu. Tránh xa những đám đông, tiệc tùng. Ăn thực vật, ở yên trong nhà khi hiện tượng Nguyệt Thực xảy ra.

6. Cúng dường khói hương để tăng trưởng công đức (Cúng Sang, Cúng Sur).

 

Tháng Quý Mùi (6/7 - 6/8) do Tử Bạch Tinh Tam Bích quản.

- Theo Kỳ Môn Độn Giáp Niên Bàn, cách cục "Thiên Lao Hoa Cái" hướng dẫn chúng ta nên ẩn nhẫn, cư xử thận trọng vì dễ vướng vào tranh cãi, bất hòa, bị gạt. 

+ Khủng hoảng sức khỏe có thể lên đến đỉnh điểm do Cửu Tử tháng ở cung Khôn gây ra, virus sẽ phát tán rộng khắp, hung hãn hơn, nhanh hơn, ảnh hưởng nhiều thanh niên hơn đặc biệt ở những khu vực đông dân như Ấn Độ. Tân Thiên Bàn với kết hợp xấu của nó còn khiến xuất hiện những loại virus và độc chất khác, tình trạng ô nhiễm nước, hay các loại virus lây từ gia súc sang người đặc biệt với những người sinh năm 1981, 1991, 2001, 2011, các ngày 7, 17, 27/7, 6/8.

+ Tai nạn giao thông gia tăng chủ yếu do tốc độ và sự cố gây ra bởi những người nhậu nhẹt say sưa. Hơn nữa, sự cố có thể xảy ra ở trường học, bệnh viện hay các trại tị nạn. Nó cũng biểu thị nổ tàu chở dầu hay vỡ đập do lũ cuốn hay mưa xối xả. 

+ Ở Khảm Cung, Tam Bích năm (Quái Chấn tượng trưng người biểu tình) cố kiểm soát Tử Môn (biểu thị truyền thống, lịch sử), lý giải vì sao năm nay có nhiều cuộc biểu tình diễn ra. Trong tháng 6 những cuộc biểu tình vì người da đen diễn ra với bạo lực, chấn thương và quăng tượng (Tử Môn + Thiên Anh) xuống sông (Khảm Thủy).

+ Trong tháng Quý Mùi, Bát Bạch tinh chuyển đến cung Khảm hình thành quan hệ khắc chế, phá vỡ sự kết hợp xấu ác giữa Tử Môn và Huyền Vũ. Cần lưu ý Tử Môn ở Khảm Cung là một trong những vị trí nguy hiểm nhất, từ đầu năm đến giờ đã thể hiện sức mạnh của nó và sẽ càng mạnh hơn những tháng cuối năm !

Bát Bạch tinh tại đây có thể đem đến các vấn đề liên quan tới môi trường như động đất ở các khu vực ven biển, hay cháy nổ ở những cung vị Nam, Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

+ Mâu thuẫn Trung Quốc - Hoa Kỳ leo thang do ảnh hưởng Ngũ Hoàng năm với Ngũ Hoàng tháng & xung khắc Môn với nhau.

+ Thực tế sẽ có nhiều áp lực lên hệ thống cơ sở hạ tầng và kinh tế thế giới, dẫn đến những thay đổi lớn trên phạm vi toàn cầu!

- Theo Oracle (thuật tiên tri Tây Tạng) cuối năm 2020 sẽ có một dịch mới, liên quan tới nước miếng, lây qua đường ăn uống, tác động rất mạnh đến cuộc sống của con người, có thể ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu. 

- Theo Huyền Không Phi Tinh Phong Thủy, Tam SátNgũ Hoàng tháng đều chiếu tới Tây. Vì vậy các nhà tọa hay hướng Tây thậm chí phòng ở góc Tây dễ gặp chuyện xấu nếu không biết áp dụng Phong Thủy hóa giải !

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 7.2020

Kỳ Môn Độn Giáp tháng 7.2020

 

Tổng hợp tài liệu phong thủy, bát tự, kỳ môn độn giáp, xem ngày giờ tháng 7 năm Canh Tý 2020 trên fanpage Phong Thủy Yên Minh và website phongthuyyenminh.com để bạn đọc dễ tra cứu và ứng dụng. 

 

Website phongthuyyenminh.com tập hợp bài chuyên khảo có nội dung dài để mọi người học tập, tham khảo.

 

 

Fanpage Phong Thủy Yên Minh dùng để ghi lại những Feedback thực tế của khách hàng, những triết lý, bài học, kinh nghiệm ứng dụng Phong Thủy, Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ vào cuộc sống và hiệu quả cải thiện vận mệnh tuyệt vời. 

 

 

+ Ứng nghiệm dự báo thiên tai nhân họa tháng Quý Mùi  28/7

+ Tinh túy của Kim Cang Thừa (Mật tông)  26/7

Bát tự tháng Quý Mùi

Bát tự tháng Quý Mùi

+ Những giấc mơ tâm linh sau quán đảnh  26/7

+ Kalachakra - Bánh xe thời gian là gì ?  25/7

+ Haruma Miura - Lại là chuyện xung Tý Ngọ Bát tự  18/7

+ Tổng hợp các bài viết về công dụng của dầu yêu  15/7

+ Ứng nghiệm quẻ Kỳ Môn với nữ diễn viên Naya Rivera  15/7

 

+ Chỉ dẫn lúc lâm chung của Đại sư Garchen Rinpoche  12/7

+ Chuyên đề tâm linh: tổng hợp các chuyện tâm linh có thật khi hành nghề xem phong thủy  12/7

+ Chuyên đề mẹ bầu: ứng dụng phong thủy giúp vợ chồng hiếm muộn có con, sinh con quý tử.  10/7

+ Ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp giúp dự báo nhiều điều  10/7

+ Phân tích chia ly hôn nhân theo góc nhìn của Bát tự  9/7

Kỳ Môn Độn Giáp tháng Quý Mùi

Kỳ Môn Độn Giáp tháng Quý Mùi

+ Ứng nghiệm giá vàng lên theo Dự báo tổng quan năm Canh Tý 2020  8/7

+ Ngày cắt tóc móng tay theo Lich pháp Tây Tạng  8/7 

+ Ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp + Đông Y chữa sỏi thận cấp độ 3 thành công  6/7

+ Trảm Đào Hoa là gì ? Cách áp dụng Tâm Linh để xa người mình ghét.  3/7

+ Kỷ Niệm 3 năm thành lập dịch vụ Tư vấn Phong Thủy Yên Minh  1/7

 

Phong Thủy tháng 7 năm 2020

Phong Thủy tháng 7 năm 2020

 

 

 

 

 

Link tổng hợp Tài liệu Phong Thủy tháng 6/2020

 

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận