18/12/2019 | 1400 |
0 Đánh giá

Bài viết nhằm giúp khách hàng của Phong Thủy Yên Minh hiểu được:

+ Sự chuyển dịch của kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến như thế nào 

+ Nguyên nhân vì sao bạn không bán được hàng

+ Nắm được các công cụ marketing online giúp kiếm khách hàng hiệu quả

+ Truyền cảm hứng để bạn đổi đời, có phương pháp tư duy và công cụ nhằm có thêm nhiều khách hàng, hợp đồng, đối tác

 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

2019 là một năm khó khăn với dân bán hàng online, đặc biệt là người sử dụng Facebook làm công cụ bán hàng trực tuyến chủ đạo. Chính sách quảng cáo của Facebook đã thắt chặt tối đa tới tỷ lệ 8%-10%, nghĩa là nếu có 100 người bạn thì một bài viết bán hàng của bạn sẽ chỉ tiếp cận tối đa 8-10 người bạn thường xuyên theo dõi hay có phản hồi tích cực với bài viết của bạn. Bài viết của Phong Thủy Yên Minh ra đời nhằm giúp các đối tượng bên dưới có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn, có được thu nhập bền vững nhờ xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến thông suốt:

+ Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Bát tự của Phong Thủy Yên Minh đã và đang khởi nghiệp kinh doanh gặp khó khăn rắc rối trong việc tìm kiếm khách hàng.

+ Dân kinh doanh truyền thống chưa hề biết sử dụng Marketing Online

+ Người làm công muốn khởi nghiệp làm chủ cần trang bị kiến thức, kỹ năng, tư duy bán hàng, marketing hiện đại.

+ Sinh viên mới ra trường không biết hay chưa từng sử dụng digital marketing.

+ Người tò mò khát khao kiến thức.

 

Sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ hiểu:

+ Sự chuyển dịch của kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến như thế nào.

+ Nguyên nhân vì sao bạn không bán được hàng.

+ Nắm được các công cụ marketing online giúp kiếm khách hàng hiệu quả.

+ Truyền cảm hứng để bạn đổi đời, có phương pháp tư duy và công cụ nhằm có thêm nhiều khách hàng, hợp đồng, đối tác

 

web phong thủy yên minh

 

Hình chụp màn hình Web phongthuyyenminh.com ngày 17/12/2019 lúc 11h50

 

Trang web được lập vào ngày 2/12/2019 nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nhận được lượng truy cập lớn trong tháng (1060), trong ngày 17/12 lúc 11h50 được tổng cộng 110 người truy cập. Vì sao có được một lượng truy cập lớn như vậy trong khi hệ thống bài vở chưa nhiều ?

 

màn hình Google

 

Hình chụp màn hình công cụ quảng cáo Google ngày 17/12/2019 lúc 11h50

 

Nhờ quảng cáo Google, 193 người đã biết tới dịch vụ tư vấn của Phong Thủy Yên Minh và 29 người trong số đó đã click chuột vào trang web để tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ. Đó là chưa kể số người tìm đến nhờ các bài viết SEO, các bài viết trên Facebook cá nhân, Fanpage và quảng cáo Facebook Ads. Dĩ nhiên trong tổng số người truy cập trang web đã có một số khách liên lạc và sử dụng dịch vụ ngay và luôn !

 

quảng cáo Google

 

Hình chụp màn hình công cụ quảng cáo Google ngày 17/12/2019 lúc 11h50

Quảng cáo Google chính là đưa từ khóa khách hàng thường tìm kiếm lên top. Để từ khóa lên top cần phải tạo chiến dịch, thông qua phản hồi của khách hàng mà biết được nên đầu tư từ khóa nào, không nên tiếp tục dùng từ khóa nào. Công việc này đòi hỏi tốn tiền, tốn thời gian, công sức, trí tuệ nhưng rất xứng đáng, bởi một khi hiểu được nhu cầu của khách hàng (insight), đánh trúng tâm lý khách hàng mục tiêu thì bạn mới dễ chốt sales.

 

Như hình trên chúng ta thấy có nhiều chiến dịch, mỗi chiến dịch có nhiều nhóm từ khóa khác nhau. Điều quan trọng là đánh giá hiệu quả của chiến dịch thông qua chỉ số CTR, nắm được nhóm từ khóa then chốt (seed) để tiếp tục đầu tư quảng cáo, nên dừng những từ khóa nào phải chi nhiều tiền nhưng cho tỷ lệ chuyển đổi thấp.

 

 

công cụ Google

Hình chụp màn hình công cụ quảng cáo Google ngày 17/12/2019 lúc 11h50

Điều cực kỳ lý thú khi sử dụng các công cụ Marketing Online chính là nó cho bạn biết các chỉ số về nhân khẩu học như độ tuổi, giới tính, thời gian truy cập, thiết bị truy cập một cách cụ thể, chi tiết, rõ ràng, không phải tốn quá nhiều tiền cho các công ty nghiên cứu thị trường như trong kinh doanh truyền thống.

 

HÌnh trên cho thấy lượt truy cập vào web Phong Thủy Yên Minh chủ yếu là từ di động, sau là máy tính, thấp nhất là máy tính bảng. Từ đó định hướng phải thiết kế web sao cho tối ưu với di động nhất nhằm tạo trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Nắm được độ tuổi, giới tính, thời gian truy cập giúp các nhà tiếp thị tập trung vào phân khúc khách hàng cụ thể để dễ dàng tiếp cận mà không lãng phí tiền bạc, công sức bỏ ra. 

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận