12/03/2020 | 2699 |
0 Đánh giá

Phong thủy ứng dụng phòng chống virus COVID-19 tập hợp kiến thức nhiều bộ môn văn hóa phương Đông như Phong Thủy, Bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Đông Y để giúp con người:

+ Hiểu rõ cơ chế tấn công của virus Corona hay COVID-19 theo biện chứng phương Đông

+ Cân bằng Tinh - Khí - Thần, tăng cường sức đề kháng để có thể tự phòng và chữa mọi loại bệnh

+ Không lệ thuộc vào thuốc men nhất là khi hiện nay chưa có vaccin phòng chống COVID - 19 hữu hiệu

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Tiếp theo bài viết Nguyên nhân vì sao một số người dễ lây nhiễm virus Corona, Phong Thủy Yên Minh viết tiếp chuyên đề Phong thủy ứng dụng phòng chống virus COVID-19 để hướng dẫn mọi người cách phòng và trị bệnh theo tri thức cổ truyền phương Đông. Bài viết tập hợp tri thức có giá trị trong nhiều bộ môn cổ học phương Đông như Phong Thủy, Bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Đông Y để mọi người có nhiều góc nhìn tham khảo và ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống.

I. HÓA GIẢI VỀ THIÊN (THỜI GIAN)

Như đã phân tích ở bài viết Xem bát tự những đối tượng đễ nhiễm Virus Corona, COVID-19 là virus liên quan đến ngũ hành Kim Thủy. Thế nên vào Năm Canh Kim Thủy virus rất dễ phát triển mạnh mẽ và lan rộng khắp thế giới. 

dải nhiệt độ covid 19

Dải nhiệt độ COVID-19 hiện diện trên Bản đồ thế giới

nghiên cứu social science research

Nghiên cứu công bố trang Social Science Research Network ngày 10/3

nghiên cứu sajadi thanh hoa

Nghiên cứu của Sajadi và Đại học Thanh Hoa

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học, chúng ta thấy rõ COVID-19 phát triển mạnh môi trường nhiều Thủy (lạnh, độ ẩm thấp).

Từ đó rút ra kết luận tương đồng thuyết ngũ hành: virus corona dễ bị môi trường nhiều Hỏa (nóng, độ ẩm cao) khống chế. Hỏa khắc Kim. Hỏa chính là khắc tinh của virus có đặc tính hành Kim (ảnh hưởng Phế Phổi) này !

Ngưỡng nhiệt độ chịu đựng của Covid 19

Ngưỡng nhiệt độ chịu đựng của COVID-19: 26/27 độ C

Do dễ bị hành Hỏa khống chế nên thời gian virus corona suy yếu cho đến khi mất hẳn là thời gian có Hỏa, các tháng mùa hè Tỵ, Ngọ, Mùi.

chuyên gia dịch tể Trung Quốc Chung Nam Sơn

Dự báo của chuyên gia dịch tể Trung Quốc Chung Nam Sơn (VnExpress)

Điều thú vị là dự báo của Chuyên gia dịch tễ Trung Quốc Chung Nam Sơn tương tự lý luận biện chứng âm dương ngũ hành phương Đông: virus Covid-19 suy yếu từ tháng 6, tháng Ngọ

Vì sao trong năm 2020 virus Corona lại phát triển mạnh vào mùa hè có nhiều Hỏa, thậm chí là ở các quốc gia nhiệt đới có khí hậu nóng như Việt Nam, Thái Lan ?

Năm 2020 chịu ảnh hưởng của Canh Kim mạnh nhất vào 6 tháng đầu năm. Hỏa lực của mùa Xuân Hạ khó lòng tiêu diệt Kim khí một sớm một chiều mà cần thời gian vừa đủ.

Giai đoạn hành Kim kết thúc chính là tháng 6, 7 Ngọ Mùi cũng là lúc Hỏa lực phát triển mạnh nhất !

bảng ngũ hành tương sinh tương khắc

Bảng ngũ hành tương sinh tương khắc

Điều cần lưu ý chính là các tháng mùa hè cũng là lúc Virus Corona lây lan mạnh mẽ nhất. Càng bị áp lực của Hỏa khống chế, nhờ sự trợ lực của Canh Kim, COVID-19 sẽ vùng vẫy chống cự mãnh liệt sống mái một mất một còn trước khi gục ngã chứ không phải dễ dàng bỏ cuộc.

hỏa luyện kim

Hỏa luyện Kim

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, do ảnh hưởng trợ lực của Tý Thủy, Tân Kim của năm Canh , Tân Sửu, virus COVID-19 vẫn có thể sống lây lất ở những vùng miền có nhiệt độ và ẩm độ thấp cho tới 6 tháng đầu năm 2021. Do đó cuộc chiến đấu với virus Corona là trường kỳ kháng chiến, không thể nôn nóng đánh nhanh thắng nhanh mà chiến thắng được ! 

DỰ BÁO TÌNH TRẠNG COVID_19 TRONG THÁNG CANH THÌN (4/4/2020 - 4/5/2020) 

Theo Chiêm tinh học, ảnh hưởng của Nhật thực ngày 26/12/2019 vẫn còn tiếp diễn tới nay khiến tình trạng lây lan virus Covid_19 lây lan nhanh và mạnh hơn. Tác động của Nhật ThựcNguyệt Thực là vô cùng mạnh mẽ tới đời sống các loại sinh vật trên trái đất vì vậy không thể xem thường. Điều cần lưu ý là đợt Nguyệt thực tới sẽ xảy ra vào ngày 5/6/2020 ! Một số hoạt động liên quan tới Phong Thủy nhà ở thực hiện vào thời gian này sẽ rất xấu vậy !

Đặc biệt, sự hội tụ của 4 hành tinh: Sao Hỏa, sao Thổ, sao Mộc, sao Diêm Vương trong suốt một năm ở cung Ma Kết góp phần gây ra những xúc tình tiêu cực như xâm lược gây hấn, sự trừng phạt ngược đãi, sự mở rộng và sự hủy diệt.

Ngày 31.3.2020, sao Hỏa hội tụ Thổ ở Bảo Bình, từ 4.4.2020, sao Mộc trùng tụ với sao Diêm Vương, ngày 14.4.2020 Bạch Dương vuông góc Diêm Vương chỉ thị nguy nan tai biến sẽ lên đến đỉnh điểm, thế giới sẽ tràn đầy xung đột, khủng hoảng tuy nhiên một mặt nào đó cũng tái sinh thức tỉnh phần tâm linh trong mỗi con người. 

hai mặt của covid 19

Hai mặt của Covid_19

Sao Diêm Vương biểu thị chết chóc, sao Thổ báo hiệu sự chia ly vì vậy sự kết hợp giữa hai hung tinh này trong quá khứ chưa bao giờ là tốt đẹp. Chiến tranh thế giới thứ 1, thứ 2, cuộc Đại Khủng hoảng (The Great Depression từ 1929 - 1940), Đại dịch AIDS đều diễn ra khi hai ác tinh này gặp mặt. 

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng dữ dội mạnh mẽ, năng lượng chiến đấu, vũ lực bạo liệt thường mang tính xấu ác. Sao Mộc tượng trưng cho sự tăng trưởng, mở rộng. Kết hợp với Diêm Vương và Thổ Tinh, tác động của 4 ngôi sao này sẽ gây ra những hậu quả hết sức nặng nề và tiêu cực trong tháng 4/2020 !

dân mạng cúng lễ covid 19

Hình vui dân mạng cúng lễ virus covid 19

Theo Trạch Nhật Trung Hoa, Canh Thìn (4/4 - 4/5) thật sự là một tháng vô cùng nguy hiểm ! Sự xuất hiện của Canh Kim trong năm Canh Tý và tháng Canh Thìn càng làm tăng thêm tính sát thương khiến bi thương ai oán gia tăng chồng chất nhất là trong 15 ngày đầu tháng.

Thìn là một yếu tố trong Thiên La Địa Võng, Thiên Môn Địa Hộ, tượng trưng cho hình ảnh lưới trời tuy thưa mà khó lọt, con người như con cá vẫy vùng trong màn lưới bủa vậy không biết làm sao thoát khỏi. Thời gian này các nạn về đất (động đất, núi lửa) và nước (sóng thần, lũ lụt) rất dễ xảy ra, cụ thể ở những nơi đã từng là núi lửa như khu vực vành đai lửa Thái Bình Dương Bali Indonesia, Nhật Bản, Philippines, Việt Nam (Ba Vì, Tam Đảo, Lý Sơn, Phú Quý, Hàm Rồng, Bình Phước, Gia Lai, Đồng Nai, Lâm Đồng, Nghệ An). Đặc biệt khi tai nạn đã xảy ra thì Quý nhân trong lá số Bát tự cũng khó lòng giúp đỡ hộ trì được vậy !

thiên môn địa hộ thiên la địa võng

Thiên Môn Địa Hộ - Thiên La Địa Võng

HÓA GIẢI TRONG THÁNG CANH THÌN (4/4/2020 - 4/5/2020) 

Trong tháng Canh Thìn, thời gian xấu nhất là thời gian có nhiều hành Kim nhất. Đó là những khoảng thời gian sau:

+ 7h-9h 7/4/2020: các ca nhiễm Covid 19 tăng vọt ở Nga, Singapore lên đỉnh điểm !

số người Nga nhiễm Covid 19 ngày 7/4/2020

Số người Nga nhiễm Covid 19 ngày 7/4/2020

Số người Singapore nhiễm Covid 19 ngày 7/4/2020

Số người Singapore nhiễm Covid 19 ngày 7/4/2020

Ảnh hưởng của Covid 19 sẽ gia tăng đặc biệt do tác động của Siêu Trăng (Pink Moon) diễn ra trong giai đoạn 7,8/4/2020 !

Siêu trăng tác động Covid 19

Siêu trăng tác động Covid 19

Vậy ngày 7/4/2020, một ngày có 4 chữ Canh hung hiểm như này, chúng ta cần làm gì để chuyển hiểm thành nguy, có được tài lộc, thịnh vượng, thành công trong cuộc sống ?

+ Giai đoạn 9h45 - 10h00, ngồi ở góc Tây của nhà hay phòng ngủ, nhắm mắt lại để tăng khả năng tập trung.

+ Khi ngồi, điều chỉnh la bàn điện thoại sao cho mặt bạn hướng về phía Đông. 

+ Thở sâu chậm, nhẹ nhàng sao cho cơ thể thật thư giãn, bình an. Sau đó tập trung tâm trí cầu nguyện Thiêng Liêng, vị Phật, Bồ Tát hay vị Thánh theo tôn giáo của bạn điều bạn mong ước. 

+ Sau đó ngồi thiền 10 - 30 phút, tưởng tượng dưới năng lực của sự cầu nguyện thành tâm, mọi mong cầu của bạn đều được đáp ứng.

+ Cách cục "Nhật Nguyệt tương hội" trong thời gian này sẽ giúp bạn lên chiến lược thuận lợi, nghề nghiệp thăng tiến, danh tiếng, tài lộc nâng cao, tìm bác sĩ chữa bệnh hiệu quả. Có thể nói cực kỳ tốt lành !

+ 7h-9h 17/4/2020 

+ 7h-9h 27/4/2020 

Thời điểm này nên tránh ra đường hay khởi sự làm những việc quan trọng. Nếu đã mắc những bệnh liên quan đến phổi thì bệnh dễ trở nặng vì vậy phải tích cực phòng ngừa. Bệnh tình sẽ nguy hiểm hơn với những người có ngày sinh Canh, Tân vượng hay Kỵ Thần là hành Kim

Trong giai đoạn khó khăn hiểm nghèo, để vượt qua dễ dàng cần vận dụng ngày giờ tốt Kỳ Môn Độn Giáp bên dưới:

+ 17h-19h ngày 8/4/2020 hướng Tây

+ 21h-23h ngày 9/4/2020 hướng Đông Bắc

+ 5h - 7h ngày 11/4/2020 hướng Bắc

+ 13h - 15h ngày 11/4/2020 hướng Tây Nam

+ 7h - 9h ngày 13/4/2020 hướng Bắc

+ 9h - 11h ngày 13/4/2020 hướng Tây Nam

+ 17h - 19h ngày 13/4/2020 hướng Bắc

+ 15h - 17h ngày 15/4/2020 hướng Bắc

+ 5h - 7h ngày 16/4/2020 hướng Tây Bắc

Vào ngày giờ như trên, chọn một chỗ trong nhà để ngồi thiền hay cầu nguyện. Tâm nghĩ tưởng đến các vị Phật, Bổn Tôn, các vị Thánh theo tôn giáo của mình. Nhắm mắt lại cảm nhận rằng họ hiện ra thật sống động rõ nét và chiếu ánh sáng trắng đến bạn và ngôi nhà bạn đang ở, bảo vệ nhà và các thành viên sống trong đó khỏi mọi xúc tình tiêu cực độc hại, các nghiệp chướng ân oán nhiều đời cũng như các loại virus vi khuẩn chết người. Sau đó mở rộng lòng từ đến tất cả mọi người, mọi sinh vật trên trái đất. Tưởng tượng rằng năng lượng tình yêu thuần khiết thanh cao của các vị Thánh sẽ bao bọc toàn bộ trái đất, đẩy lùi căn bệnh dịch trong thời gian sớm nhất. 

Nếu tích cực thực hành thường xuyên theo chỉ dẫn, bạn sẽ dễ có được năng lượng tốt để kháng lại virus cũng như có cuộc sống hanh thông thuận lợi hơn trong mùa dịch bệnh nhờ áp dụng đầy đủ 4 yếu tố Thiên Địa Nhân Thần của Kỳ Môn Độn Giáp.

II. HÓA GIẢI VỀ ĐỊA (KHÔNG GIAN)

bàn huyền không phi tinh năm 2020

Tinh bàn Huyền Không Phi Tinh năm 2020

Góc phía Đông và phía Nam của nhà - nơi có 2 sao Huyền Không Phi Tinh chủ về Bệnh Tật là Ngũ Hoàng Đại SátNhị Hắc Bệnh Phù chiếu tới trong 2020. Đặc biệt trong tháng Mão (5/3 - 4/4) khi các sao năm và sao tháng cùng chiếu thì ảnh hưởng của virus COVID-19 trong giai đoạn này là cực kỳ mạnh mẽ !

Hóa giải: dùng vật phẩm phong thủy đặt ở Góc phía Đông và phía Nam của nhà để hóa giải như:

chuông gió đồng 6 ống

Chuông gió đồng 6 ống

chuông xoay Tây Tạng

Chuông xoay Tây Tạng

Hủ muối An Nhẫn Thủy

Hủ muối An Nhẫn Thủy

👉  Link đặt mua vật phẩm Phong Thủy hóa giải Ngũ Hoàng, Nhị Hắc

Cách sử dụng:

- Khua, rung, gõ xoay chuông ở những góc tối tăm, ẩm thấp, âm khí nhiều như gầm cầu thang, nhà kho..

- Treo chuông gió ở ngoài / trong nhà suốt năm 2020.

- Đặt hũ muối ở vị trí có ngũ hoàng, nhị hắc chiếu tới.

- Rải muối hột hay hỗn hợp gạo muối ở những nơi ẩm thấp uế trược nhiều âm khí trong nhà. 

- Giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, có gió lùa , ánh sáng mặt trời chiếu vào, mở quạt giúp lưu thông không khí ở những chỗ yếm khí càng nhiều càng tốt.

Dùng vỏ quế/ vỏ bưởi/ lá bưởi đun sôi, sau đó lau nhà, tập trung những góc tối, cửa chính, ban thờ, phòng ngủ.

Vỏ quế Bột quế

Vỏ quế / Bột quế

Dùng nhang hay bột xông Thảo dược xông nhà, tẩy tịnh tại kho, góc tối, gầm cầu thang, toilet, nhà vệ sinh.

cúng dường khói hương riwo sangcho

Garchen Rinpoche cúng dường khói hương (Riwo Sangcho) 

👉  Link đặt mua bột xông trầm thảo dược theo Mật tông Tây Tạng 

Đặt 1 ngọn đèn đá muối Himalaya tại góc nhà có sơn tinh hay hướng tinh tốt theo Huyền Không Phi Tinh Phong Thủy. Thắp sáng đèn 24/24, giúp tăng cường Dương khí, hỏa lực. 

đèn đá muối himalaya

👉  Link đặt mua đèn đá muối Himalya

☘ Quý khách đặt mua đèn đá muối Himalaya sẽ được Phong Thủy Yên Minh hướng dẫn cụ thể ngày giờ, vị trí đặt theo Phong Thủy miễn phí.

III. HÓA GIẢI VỀ NHÂN (CON NGƯỜI)

Theo triết lý Âm Dương phương Đông, con người sống là Dương. Bệnh tật làm con người suy giảm sức khỏe từ đó dẫn đến cái chết nên được xem là Âm. Vì vậy để giải trừ bệnh tật, nguyên tắc chung là cần phải giải Âm, tẩy uế trược khí, gia tăng dương khí bản thân và môi trường nhà ở.  

A. TINH

Tắm bằng muối hột hoặc nước 7 loại lá theo phương pháp y học cổ truyền dân gian.

nước tắm 7 loại lá

Nước tắm 7 loại lá

👉  Link bài viết hướng dẫn xông tắm bằng 7 loại lá thơm

Theo Đông Y, khí huyết lưu thông thì con người khỏe mạnh, có sức đề kháng chống chịu với mọi loại bệnh tật hiểm nghèo. Để có một dòng máu tốt, cần phải bổ sung đầy đủ 4 thành phần trụ cột trong máu: ĐƯỜNG, ĐẠM, BỘT, BÉO.

thành phần của máu

5 THÀNH PHẦN CỦA MÁU: ĐƯỜNG, ĐẠM, BỘT, BÉO, OXY

trà gừng covid 19

Ảnh hưởng của trà gừng trong phòng chống dịch COVID-19

Thực tế ngày nay, do chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Tây Y, con người có xu hướng kiêng khem quá mức đường và chất béo dẫn đến bị thiếu chất, khiến mắc nhiều loại bệnh mãn tính nghiêm trọng như đái tháo đường, ung thư...

Điều bất hạnh là ít ai nhận ra nguyên nhân bệnh tật của họ là THIẾU ĐƯỜNG, THIẾU BÉO !

Video hướng dẫn tầm quan trọng của Đường của Thầy Đỗ Đức Ngọc 

Chịu khó xem video dài gần 3h này, bạn sẽ biết được:

- các chỉ số huyết áp, đường huyết chuẩn của cơ thể theo Dưỡng sinh phương Đông

- dễ dàng tự đo đạc tình trạng của bao tử, mật không cần sự trợ giúp của bác sĩ Đông Y

- Hiểu được sự tác động của đường và chất với tim mạch, thận, xương tủy, máu huyết

- Lý giải được vì sao bệnh tiểu đường lại nên uống Coca Cola hay 32 muỗng đường 1 ngày

- Bài tập khí công đơn giản dễ dàng giúp giảm các bệnh xương khớp, mỏi cổ gay vái, thiếu máu não, nhức đầu, hạ đường huyết trong thời gian ngắn.

Và còn nhiều nhiều nữa kiến thức quan trọng giá trị...

yếu quyết phòng chống corona

Yếu quyết phòng chống virus Corona theo Khí Công Y Đạo

Điều khó khăn khi xem Video là Thầy Ngọc nói rất nhanh và giọng rất khó nghe. Để có thể nghe và hiểu hết nội dung của thầy, bạn cần:

- Có sự kiên nhẫn, biết khó nhưng vẫn ráng nghe hết, không bỏ cuộc

- Có tinh thần tôn sư trọng đạo. Một số khách hàng của người nói thầy nói chuyện như ăn cướp, thô lỗ... Ở đây cần tập trung vào kiến thức giá trị thầy trao truyền, đừng chú trọng vào hình thức thầy thể hiện. “Thuốc đắng giã tật” là vậy !

- Nếu nghe không kịp chịu khó nghe thành từng đoạn nhỏ, lấy giấy viết ra ghi chú những nội dung quan trọng, dễ ứng dụng trong cuộc sống.

- Clip này cô đọng tâm huyết nghiên cứu cả đời của Thầy, là phương pháp Thầy đã tự khám phá để chiến thắng căn bệnh Ung thư quái ác mắc phải vài chục năm trước nên vô cùng giá trị ! Chỉ cần xem duy nhất 1 clip và chịu khó vận dụng vào cuộc sống, sức khỏe của bạn sẽ có cải thiện theo cách không thể ngờ !

🔥 Trải nghiệm của người viết: là người nghiên cứu thực hành dưỡng sinh phương Đông một thời gian dài, từng có thời gian ăn uống theo phương pháp Thực Dưỡng của Tiên sinh Ohsawa, nhận thấy cơ thể tuy không bệnh nhưng cũng không thực sự khỏe, có nhiều bất ổn tiềm tàng, người viết đã đau đáu tìm một phương pháp dưỡng sinh hoàn hảo để có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung theo năm tháng.

Mãi tới đầu năm 2020 nhờ một Đạo hữu theo học Thầy Ngọc chỉ dẫn tận tình, người viết đã cải thiện được những khiếm khuyết của Thực Dưỡng, có sức khỏe, thể lực, cân nặng tốt hơn chỉ trong một thời gian ngắn !

Mọi người có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp Khí Công Y Đạo có thể gia nhập Fan Page để trao đổi hỏi đáp:

🎯  Khí Công Y Đạo Việt Nam

🎯  Khí Công Y Đạo Sài Gòn Việt Nam

hướng dẫn phòng chống virus covid 19

Hướng dẫn phòng chống virus COVID-19 theo Khí Công Y Đạo

Cuối cùng nhưng rất quan trọng, Tinh hoa của con người do Tiên thiên (tổng hợp, kế thừa từ cha mẹ) và Hậu thiên (ăn uống) mà thành. Đạo Gia và Phật Gia kiêng kỵ việc sắc dục vì làm tiêu hao cạn kiệt tinh lực quý giá mất một thời gian dài mới tạo nên.

Vì vậy Phong thủy ứng dụng phòng chống virus COVID-19 về mặt Tinh thực chất chính là giữ gìn Tinh lực, hạn chế quan hệ thể xác khoái lạc nhục dục nhiều nhất có thể, nhất là trong giai đoạn nCOV bùng phát mạnh mẽ !

tư thế tránh bị lây nhiễm

Corona Sutra - Tư thế quan hệ tránh bị lây nhiễm

B. KHÍ

Dưỡng sinh Trung Hoa có câu “Dùng Ý dẫn Khí, Dùng Khí dẫn Huyết”. Những đau đớn, bế tắc trong cơ thể nhìn chung đều do khí huyết không thông “Thông thì không đau, đau thì không thông”. Ăn uống đủ đầy sơn hào hải vị bổ dưỡng nhưng khí huyết không lưu thông thì con người vẫn phải chịu đau bệnh không sớm thì muộn !

Vì vậy nhất thiết phải học những môn dùng ý dẫn khí giúp lưu thông khí huyết như thiền định, yoga, khí công, cụ thể:

tẩy tủy kinh

Tẩy Tủy Kinh - phép đạo dẫn Trung Hoa

dịch cân kinh

Dịch Cân Kinh - phép đạo dẫn Thiếu Lâm

âm dương khí công

Âm Dương khí công - phép đạo dẫn Việt Nam của thầy Bùi Quốc Châu

🎯 Bài viết tóm lược Âm Dương khí công của thầy Bùi Quốc Châu

Kết luậnPhong thủy ứng dụng phòng chống virus COVID-19 về mặt Khí thực chất chính là gia tăng lượng Oxy trong máu cung cấp cho các cơ quan, tế bào, giúp máu có sức miễn dịch đề kháng với các loại virus, vi khuẩn tốt. 

C. THẦN

Luyện tinh hóa Khí, luyện Khí hóa Thần”. Thần chính là sự tập trung, ý chí, điềm đạm, hư vô. Thần cũng chính là tần số rung động tâm linh cao.

tần số rung động tâm linh

Tần số rung động tâm linh theo Tiến sĩ David Hawkins

Tiến sĩ David Hawkins là bác sĩ rất nổi tiếng ở Mỹ với bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ cần nhìn vào bệnh nhân là ông biết nguyên nhân người đó bị bệnh vì trên cơ thể người bệnh không bao giờ thấy chữ “Bình an”, “Yêu thương”, chỉ thấy “Đau khổ”, “Sầu hận”, “Phiền muộn” bao bọc toàn cơ thể họ.

ảnh hưởng cảm xúc tới bộ phận cơ thể

Ảnh hưởng cảm xúc tới bộ phận cơ thể

phễu rung động tâm linh

Phễu rung động tâm linh theo Tiến sĩ David Hawkins

bản đồ tâm thứ

Bản đồ tâm thức theo Tiến sĩ David Hawkins

Rung động của Virus Corona nằm trong mức rung động thấp 200 trở xuống. Vì vậy Phong thủy ứng dụng phòng chống virus COVID-19 về mặt Thần chủ yếu là nâng cao mức rung động tâm linh của bản thân. 

Video hướng dẫn nâng tầm tâm linh của Thượng tọa Thích Tuệ Hải

chỉ dẫn của hòa thượng Tịnh Không

Chỉ dẫn của Hòa Thượng Tịnh Không

Như vậy Phong thủy ứng dụng phòng chống virus COVID-19 về mặt Thần không gì khác ngoài việc làm bùng lên ngọn lửa tâm linh thẳm sâu trong con tim bạn, giúp bạn có đủ Hỏa lực chống lại Kim lực của Virus Corona. 

lạc quan với covid 19

Để chống dịch cần lạc quan với covid 19 😜 

Tổng kết lại, người tinh ý có thể nhận thấy bài viết Phong thủy ứng dụng phòng chống virus COVID-19 của Phong Thủy Yên Minh thực chất là ứng dụng Tam Tài Thiên - Địa -  Nhân, Tam Bảo Tinh - Khí - Thần để phòng ngừa, chữa trị hầu hết các loại bệnh tật qua việc tăng cường sức đề kháng của cơ thể (Chính Khí) chứ không chỉ đặc biệt dành riêng cho một loại virus Corona cụ thể hạn hẹp.

Nguyên tắc dưỡng sinh phương Đông "Nhất chính áp bách tà", "Phục chính, khu tà". nghĩa là một khi chính khí đủ vượng thì bách tà (bệnh tật, ma tà) khó xâm nhập, chỉ cần có một niệm chính đáng thiện lương có thể trấn áp cả trăm thế lực tà ác vậy ! Thế nên để phòng và chữa trị bệnh hữu hiệu cần "Tu thân, Dưỡng tâm" theo lời truyền dạy quý báu của Y Thánh Tuệ Tĩnh:

Bế tinh, Dưỡng khí, Tồn thần - Thanh tâm, Quả dục, Thủ chân, Luyện hình.

 hồn việt

Hồn Việt

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明)

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận