07/09/2021 | 960 |
0 Đánh giá

Khi tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp,, Phong Thủy Yên Minh gặp không ít trường hợp tâm linh nơi đất hay nhà của khách. Phương pháp hàng ma hiệu quả nhất được vận dụng chủ yếu từ Phật giáo, căn cứ trên thực tiễn của hai vị Đại sư:

+ Hòa thượng Tuyên Hóa (Trung Quốc)

+ Hòa thượng Từ Giang (Việt Nam)

Bài viết giới thiệu về pháp hàng ma hiệu quả nhất giúp mọi người có kiến thức đúng đắn về oan gia trái chủ, ma là gì, hàng ma như thế nào để lợi mình và lợi cả cho người. 

Tư vấn phong thủy nhà ở - Pháp hàng ma hiệu quả nhất !

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Ai trong chúng ta thuở nhỏ cũng nung nấu tinh thần học võ thuật hay pháp thuật để có thể trừ gian diệt ác, khu tà diệt quỷ, trở thành anh hùng, thần tượng trong mắt mọi người như Superman, người Dơi, người Nhện, Captain America

Chỉ những ai thực sự tiếp xúc với thế giới tâm linh, hiểu rõ ma quỷ là gì, oan gia trái chủ là gì thì mới thôi cái tinh thần chính nghĩa dựa trên cơ sở đấu tranh chém giết, ta sống người mất, hay cứ một mực khăng khăng với định kiến ma quỷ là xấu ác cần phải tiêu diệt bằng mọi giá dù thực tế không hề như vậy. 

Người thầy đầu tiên giúp mình nhận ra chân lý đó chính là Hòa thượng Tuyên Hóa

Hòa thượng Tuyên Hóa

Hòa thượng Tuyên Hóa

Khi tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp hoằng hóa của Ngài, chúng ta có thể thấy rõ Ngài có nhiều phép thần thông, nhất là được truyền 42 thủ nhãn ấn pháp theo chú Đại Bi, tuyệt kỹ vô cùng bí mật nhưng cũng lắm diệu dụng từ Tử Hư Bồ Tát - một vị Bồ Tát sống ở trên trời.

Tuy nhiên thần thông đó khi không được sử dụng đúng cách, nó lại gây nên tai họa, mà lại còn là họa rất lớn là đằng khác !

HT Tuyên Hóa từng kể vì ỷ có thần thông vi diệu nên Ngài đã nhiều lần đắc tội với chúng quỷ ma. Do thần thông mạnh mẽ nên chúng không thể làm gì Ngài, tuy nhiên chúng lại gây họa cho cư dân sống chung quanh vùng đó như gây bão to gió lớn lũ lụt đến mức chết người, thiệt hại nhiều về người và của. 

Kể từ đó trở đi, Ngài không dám dùng thần thông nữa, chỉ biết dùng tâm từ bi, kiên trì, nhẫn nại để hàng ma, dẫu cho chúng có làm càn làm quấy cũng không dám dùng chú thuật thần thông. Không phải vì Ngài không thể, chỉ là vì Ngài coi trọng sự an nguy của dân chúng trong vùng hơn !

Bài học kinh nghiệm: còn trẻ còn khỏe, pháp lực tinh thông, bạn có thể không sợ trời không sợ đất đi tìm quỷ ma để tiêu diệt cho thỏa thói hư danh, hám lợi. Chúng có thể thua bạn trong chốc lát nhưng sẽ kéo đến gây hại người nhà của bạn, hay đợi tới khi bạn phá giới, già yếu, không còn đủ thần thông thì sẽ xử bạn sau. Thế nên oan oan tương báo sẽ chẳng bao giờ dứt nếu một mực dùng bạo lức đấu tranh vậy. 

Người thầy thứ hai giúp mình hiểu rõ ý nghĩa đích thực của thuật ngữ "oan gia trái chủ" chính là Hòa thượng Từ Giang, tổ đình Linh Quang Tịnh Xá, quận 4, TPHCM.

Hòa thượng Từ Giang

Hòa thượng Từ Giang

Nhờ sự quen biết, mình đã được dẫn vào phòng riêng của Ngài, mục sở thị cách Ngài trị các bệnh tâm linh 

Đầu tiên người bệnh sẽ quỳ xuống. Ngài trì chú Đại bi sau đó bắt ấn vào thóp đầu. Sau đó vong oan gia trái chủ nhập vào xác người bệnh. 

Điều đặc biệt nhất các bạn biết là gì không ?

Là theo sau một cái xác không chỉ có 1 vong linh mà có cả hàng tá vong xếp hàng kế bên. Giải được một vong thì vong khác lại nhập vào, cảm giác lần đầu mình chứng kiến chuyện đó chính là KHÔNG THỂ TIN NỔI !

 

Cách Hòa thượng hàng ma vô cùng giản dị nhưng hiệu quả lại vô cùng cao. 

Ngài đóng vai là một vị quan tòa, thẩm phán, còn vong nhập vào sẽ tuần tự khai ra lý do vì sao nhập vào xác, cần phải làm gì để mối oan kết giữa vong và xác kết thúc. Nói cách khác, vong dạy cho những người thân của xác biết được một sự thật mà ai cũng ngỡ ngàng "VONG thật ra lại là NẠN NHÂN, còn tâm thức vốn vẫn ở trong xác kia mới đích thực là THỦ PHẠM". Thế nên cái gọi là "Oan gia trái chủ" chính là mối liên hệ nhân quả xấu giữa vong và xác, không có lửa sẽ không có khói, nếu xác hiền lành, đàng hoàng, lương thiện thì chẳng vong linh ma quỷ nào được quyền tác quai tác quái theo Thiên luật ! 

 

Khi biết được sự thật ấy, bạn có còn dám đánh đuổi, dùng phép thuật để trừ vong, diệt vong hay không ? 

Nếu hàng ma chỉ đơn giản là diệt vong ma quỷ, thế thì luật Nhân quả ở đâu khi chính vong đó lại là NẠN NHÂN, còn xác lại là THỦ PHẠM ? Bạn đi diệt NẠN NHÂN thì có các gì bạn là vị quan tồi chẳng biết đúng sai phải trái ?

 

Vì vậy với Đạo Phật, không hề có cái gọi là khu tà diệt quỷ. Chỉ có siêu độ tâm thức vong linh, giúp chúng chuyển hóa lên những coi tịnh độ cao đẹp, chỉ khi làm được điều đó mới có thể "Âm siêu Dương thới", "Lợi mình, lợi người" vậy !

 

Thế nên khi tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp, gặp những trường hợp khách nhờ hàng ma, mình đều giảng giải cho khách hiểu rõ mối quan hệ nhân quả tiền kiếp, về khái niệm oan gia trái chủ, về các phương thức sám hối, cầu siêu hiệu quả trong Phật giáo. Bởi đó là pháp hàng ma bền vững nhất, hiệu quả nhất, giản dị nhất, dễ thực hiện nhất mà khách không cần phải nhờ thầy bà nào cả. Mà thực tế chẳng có thầy bà nào có thể trả món nợ nhân quả của khách với oan gia trái chủ, bởi lẽ ai gây người nấy phải trả, Phật không thể trả nợ thay cho chúng sinh được vậy !

Còn nếu khách vẫn không nghe, mời pháp sư, thầy phù thủy về nhà trấn yếm ma, chẳng khác nào kêu gọi âm binh đánh âm binh, nhà khách khi trở thành bãi chiến trường, thế thì đừng mong có ngày yên bình hạnh phúc, bởi lẽ chiến tranh cứ thế lại nổi lên mãi không thôi, hận thù không thể diệt được hận thù, chỉ có tình thương mới có thể khuất phục hận thù mà thôi !

 

Bài học kinh nghiệm: với kẻ thù, yêu ma quỷ quái, chúng không sợ pháp lực bạn cao cường, mạnh mẽ tới đâu. Chúng chỉ sợ người có áo giáp từ bi, vì từ bi có thể hóa giải khúc mắc, hàn gắn vết thương, giúp tâm hồn trở nên hiền thiện trong sáng nhất có thể. Đức Phật bỏ nhà cửa, quốc gia, tài sản ra đi tầm Đạo cũng chỉ để trau dồi 4 tâm vô lượng Từ Bi Hỷ Xả.

Hận thù diệt hận thù

Đời này không thể có

Từ bi diệt hận thù 

Là định luật nghìn thu 

(Phẩm song yếu - Kinh Pháp Cú)

Viết nhân ngày viên tịch của Hòa Thượng Từ Giang 7/9/2021, trụ thế: 79 năm, 54 Hạ lạp.

Cuộc đời Ngài có nhiều giai thoại nhiệm mầu như Xá lợi tự bay về giúp Ngài lên ngôi trụ trì hay khi đi qua Trung Quốc mổ thận, ai khi mổ cũng đau đớn khổ sở nhưng có lẽ do tâm từ, tâm bi quá lớn nên sau mổ Ngài vẫn an nhiên nhẹ nhàng như không có gì.

Cầu nguyện cho Ngài sẽ mau chóng tái sinh để làm lợi lạc muôn chúng hữu tình !

Nguyện có nhiều người hơn nữa thành tựu pháp môn Đại Bi tâm Đà Ra Ni như Ngài để chứng thực cho mọi người biết thế giới vô hình là có thật, oan gia tương báo nhiều đời nhiều kiếp là có thật, và cách hóa giải oan gia trái chủ không dùng phù chú trấn yểm khu tà diệt quỷ mà chỉ dùng lới nói ôn hòa, nhẹ nhàng, dịu dàng, thuận tình thuận lý là có thật !

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận