08/02/2022 | 561 |
0 Đánh giá

Xem Phong Thủy là một hoạt động được người dân các nước Châu Á tin tưởng, vì nó giúp chiêu tài tiến bảo, hỗ trợ mọi người có cuộc sống thịnh vượng sung túc ấm no. 

Khi xem phong thủy, pháp cầu tài là thứ thường được nhắc đến vì có rất nhiều phương pháp cầu tài, phương pháp nào sẽ hiệu quả nhất ?

Chuyên đề bí pháp cầu tài Nhâm Dần 2022 giúp mọi người có được cái nhìn thông suốt, thấu hiểu hơn về các pháp môn tài lộc và cách ứng dụng hiệu quả để gặt hái thịnh vượng giàu sang. 

XEM PHONG THỦY: PHÁP CẦU TÀI LINH NGHIỆM NĂM NHÂM DẦN 2022

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Thần tài bảo Ganesha

Thần tài bảo Ganesha

1. Pháp cầu tài Nhâm Dần 2022 là gì ?

Theo Phong Thủy Huyền Không Đại Quái, từ năm 2017 trở đi, thế giới đã bước vào vận 9, vận Hỏa.

Theo Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh, từ năm 2024 trở đi, thế giới mới bước vào vận 9, khi đó số 9 mới là vượng khí đương vận, giúp đem lại tài lộc, may mắn, tử tôn quý hiển cho gia đình. 

Tuy hiện nay chỉ mới là năm Nhâm Dần 2022 nhưng cũng là thời điểm để bắt đầu đón cát khí của vượng tinh Hữu Bật Cửu Tử, bởi lẽ số huyền không ngũ hành của năm Nhâm Dần chính là số 9. 

Do đó người hiểu được bí mật pháp cầu tài trong phong thủy sẽ biết chọn thời điểm năm Nhâm Dần 2022 để thực hiện pháp cầu tài như:

+ Cúng lễ

+ Kích hoạt phong thủy

+ Xuất hành ngày giờ phương hướng tốt

+ Sử dụng vật phẩm phong cầu chiêu tài 

+ Sử dụng vật phẩm tâm linh cầu tài.

2. Ngày 18.2.2022 có gì đặc biệt ?

+ Là thời khắc được các thầy Phong thủy đánh giá cao vì 180 năm mới có một lần 

+ Thời điểm tốt nhất để kích hoạt Cửu Tử tinh, hay đón Thần Hữu Bật vào nhà hỗ trợ tài lộc, thịnh vượng, sung túc

+ Thời điểm giờ ngày tháng năm đều là Nhâm Dần, giúp bé sinh ra thời gian này có lá số đặc biệt hơn bất kỳ ai, nhất là về mặt học vấn, danh vọng, địa vị

+ Thời gian tốt để trì niệm kinh Địa Mẫu cầu tài, cầu an, hóa giải phong thủy xấu nhà ở. 

3. Lá số bát tự trẻ sinh ngày 18.2.2022 tốt hay xấu ?

Do sinh vào thời gian đặc biệt

Giờ Nhâm Dần ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Dần năm Nhâm Dần

nên trẻ sinh vào thời điểm đặc biệt này sẽ có 4 sao Văn Xương thủ mệnh, còn gọi là tòng tuệ cách hay tòng nhi cách. 

Vì có cách cục đặc biệt này, trẻ thường rất thông minh, dễ nổi tiếng. 

Ví dụ 1: Phó Hằng (1722-1770) nhà chính trị, quân cơ đại thần dưới thời Nhà Thanh thân cận vua Càn Long có Bát tự thời gian sinh 

Giờ Nhâm Dần ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Dần năm Nhâm Dần

Mất ngày 2/9 1770 ngày Đinh Tỵ, tháng Giáp Thân, năm Canh Dần

khi tuổi đời còn rất trẻ dù rất thông minh

 

Ví dụ 2: Yoshiki Sasai (1962-2014) là nhà khoa học nổi tiếng người Nhật nghiên cứu tế bào gốc rất thành công nhưng đã tự sát ở tuổi 52 cũng có lá số

Giờ Nhâm Dần ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Dần năm Nhâm Dần

Mất ngày 5/8/2014 ngày Mậu Thân, tháng Tân Mùi, năm Giáp Ngọ

Cả hai người đều mất vào vận Thân Kim và chết vì nguyên nhân liên quan hô hấp - phế kim. FuHeng chết vì ngộ độc gas còn Sasai tự tử vì treo cổ. 

Từ ví dụ trên cho thấy rất rõ về mặt công danh, khi xem bát tự người có lá số 4 Nhâm Dần đều có mức độ nổi tiếng, trọng vọng trong xã hội nhưng rất dễ gặp chuyện xấu, nặng là tử vong vào thời gian có Thân Kim ảnh hưởng. Nhìn chung họ có sức thu hút hấp dẫn, trực giác nhạy bé, trung thành, thông minh, sáng tạo, khả năng tài lộc tốt. 

Tuy nhiên rất hay phê bình, sự nghiệp hứa hẹn nhưng quan hệ kém vì cảm thấy buồn chán rất nhanh. Dễ giận dữ hỗn loạn cảm xúc.  

4. Cầu tài ngày 18.2.2022 theo Kỳ Môn Độn Giáp như thế nào ?

Đặt bàn cúng ngoài trời, khi đứng mặt hướng về Tây. Nhà không có sân thì đặt bàn cúng tại góc Tây trong nhà. 

Lễ vật chuẩn bị:

+ 9 cốc rượu trắng, đỏ,...

+ 9 ly nước lọc

+ 9 ly trà

+ 9 ngọn đèn bơ 

+ Bánh quy/snack/kẹo/socola

Quy trình thực hiện:

Sau khi bày lễ vật, cầm 9 nén nhang ra ngã 3, ngã 4 ở gần nhà sao cho từ nhà ra đó là hướng Tây. Đến nơi, xá 9 cái rồi khấn họ tên, địa chỉ, mời thần Hữu Bật Cửu Tử về nhà, hỗ trợ tài lộc vượng tiến, sung túc thịnh vượng. Sau đó trở về nhà cắm nhang vào bát hương, 

Lưu ý: giữ cho đèn cháy xuyên suốt 2 tiếng đồng hồ sẽ tốt nhất. Nếu đặt ngoài nhà có gió thì cần che chắn cẩn thận không để đèn tắt. 

5. Cầu tài ngày 18.2.2022 theo xem phong thủy như thế nào ?

. Lúc 3 giờ ngày 18.2.2022, đến góc Nam của nhà hay phòng ngủ hay phòng khách, đặt một ngọn nến ở sát tường. Sau đó ngồi thiền định, thư giãn, quán tưởng một tương lai tuyệt vời, thịnh vượng, hạnh phúc từ 3 đến 5 giờ sáng. 

Sau đó đi bộ đến khu vực Tây BắcĐông Bắc đặt nến ở đó trong 2 giờ, điều giúp tạo thành thế tam hợp, giúp nhà phát triển bền vững dài lâu. 

Sau đó, bước cuối cùng chính là đi vòng theo hình số 8. Hãy vẽ số 8 lớn trên sàn nhà và đi theo hình đó 8 lần để kết nối với tiềm năng vô hạn của vũ trụ. 

6. Có phải ai cầu tài vào ngày 18.2.2022 cũng linh ứng hay không ?

Dĩ nhiên pháp cầu tài này có thể hỗ trợ bất kỳ tuổi nào, tuy nhiên những tuổi nhận hỗ trợ hiệu quả nhất chính là:

1961

1962

1966

1970

1975

1976

1979

1982

1984

1988

1991

1992

1997

2000

7. Cầu tài phong thủy có hiệu nghiệm nhanh hay không ?

Với phong thủy tam nguyên, các thầy phong thủy tin tưởng rằng nếu kích hoạt đúng phương pháp như đã hướng dẫn ở trên thì bạn sẽ dễ dàng có tài lộc trong thời gian ngắn, nhanh là trong vòng 7 ngày, chậm là 30-90 ngày. 

Việc kích tài hiệu quả nhanh chậm phụ thuộc nhiều vào lá số Bát tự, như có tiêu chí tài khố hay không, có vào đại vận lưu niên tốt không bị vận hạn xấu hay không, có Tài tinh hay không....

Mặc khác nó còn chịu ảnh hưởng bởi yếu tố nghiệp lực phước báu. Nếu gieo trồng nhiều nhân bố thí, không gieo nhân xấu như trộm cắp, quỵt nợ thì việc cầu tài sẽ cho ra kết quả rất nhanh. Nếu nợ nghiệp kiếp trước nhiều mà kiếp này lại liên tục gieo nhân xấu thì việc mong cầu tài lộc thật rất khó lắm thay !

8. Cầu tài tâm linh vào ngày 18.2.2022 như thế nào ?

Trong ngày có thể đi chùa cúng dường Tam Bảo, thả cá phóng sanh, bố thí tiền của hỗ trợ người nghèo khó. Trì niệm thần chú của các vị Tài thần có hành Hỏa như Quan Công Quan Vân Trường, thần tài đầu voi Ganesha trong thân tướng màu đỏ (Red Ganesha), thần lửa Agni...

Quan trọng nhất chính là tâm thanh tịnh quán tưởng của cải tài lộc dưới tác động câu thúc của tâm từ bi, trí tuệ sẽ chạy về mình. Bản thân người quán tưởng cũng phải cam kết khi có tài bảo phải đem một phần phụng sự xã hội, giúp cải thiện đời sống mọi người chứ không được ích kỷ tham lam hưởng thụ dục lạc vui sướng cho riêng mình.  

9. Nếu không cúng được vào lúc 3h ngày 18.2.2022 thì phải làm sao ?

Trong ngày 18.2.2022, 2 khung giờ tốt còn lại có thể hỗ trợ kích tài chính là:

+ Giờ Ngọ 11h-13h

+ Giờ Tuất 19h-21h

Nếu chịu khó cúng như đã trình bày ở trên vẫn có thể nhận được kết quả khả quan, tuy không lý tưởng bằng đúng 3h ngày 18.2.2022

10. Ngoài ngày 18.2.2022 còn có thời gian đặc biệt nào trong năm còn lại để cúng lễ cầu tài hay không ?

Trong tháng 2.2022 vẫn còn nhiều ngày để cầu tài mạnh mẽ cho tài lộc trong thời gian ngắn.

Ngoài ra trong năm 2022, thời gian tốt để kích tài lộc mạnh như tháng 2 chính là tháng 6, tháng 10.

Tuy nhiên để đạt kết quả tốt nhất, mọi người cần nhờ thầy phong thủy xem phong thủy nhà ở, để chọn một ngày giờ cầu tài (Thiên)

+ Hợp với lá số bát tự (Nhân)

+ Hợp với phong thủy nhà ở (Địa)

 Khi thỏa mãn 2 tiêu chí đó, kết quả tài lộc thường sẽ đến rất nhanh. 

11. Cầu tài rồi có cần làm việc nữa hay không ?

Vũ trụ vận hành theo luật nhân quả, có làm thì mới có ăn. Các pháp cầu tài khi thành tựu sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội tốt về tài lộc, tuy nhiên nếu không có đủ kỹ năng thành thạo, tinh thần nhạy bén, thái độ tích cực để nắm bắt thời cơ thì cơ hội sẽ vụt qua nhanh. Do đó cầu tài xong không có nghĩa là ngồi chờ sung rụng mà vẫn phải lao động miệt mài hăng say, có vậy tài lộc mới đến với mình dễ dàng mau chóng. Đó chính là Chính tài, tiền kiếm được qua lao động, đổ mồ hôi sôi con mắt. 

Một số người có thể thử vận may bằng cách chơi vé số, lô đề, đầu tư chứng khoán, bất động sản để kiếm những khoản tiền từ trên trời rơi xuống (Thiên Tài). Với những tuổi tốt được đề cập ở trên, hay lá số bát tự dễ xung Tài khố, thời gian này dễ đạt được những món tiền như vậy, tuy nhiên bạn vẩn phải tham gia đầu tư, hành động như mua vé thì mới có cơ hội trúng số, ngồi yên không làm gì chắc chắn khó lòng có tiền. 

12. Có cầu tài giùm được cho người thân hay không ?

Phải dư bạn mới có thể cho. Đa phần người nghèo khổ là người thiếu phước báu, công đức, do đó trong trường hợp đang túng thiếu khó khăn thì rất khó cầu tài giùm cho người thân dù tâm ý đó là tốt, nguyện vọng đó là chính đáng.

Người có thể cầu tài cho người khác là những vị pháp sư, tăng ni có tu trì những pháp môn Tài Bảo như Hoàng Thần Tài, Đại Hắc Thiên, Lục Độ Mẫu... Mặt khác bản thân những người này phải thường xuyên bố thí, phóng sanh, thành tựu nhiều thiện hạnh phước báu thì mới hỗ trợ tài lộc cho người khác tốt được. 

13. Vì sao cầu tài nhiều, dùng vật phẩm, cúng lễ nhiều mà vẫn chưa cải thiện được tình hình ?

Rất nhiều người áp dụng rất nhiều pháp môn, sử dụng rất nhiều vật phẩm nhưng vẫn thấy tình hình không cải thiện. Khi đó cần đặt câu hỏi:

+ Có nợ ai không trả hay không ?

+ Có trộm cướp của ai hay không, nhất là tiền hay vật dụng có giá trị ? Thậm chí không xin mà lấy dù là đồ của người nhà vẫn là tội trộm cướp 

+ Có keo kiệt bủn xỉn, không rộng lòng bố thí, giúp đỡ người nghèo khó khi có điều kiện hay không ?

+ Có hút thuốc, uống rượu, hút chích, dùng các chất kích thích hay không ? Bởi lẽ tài lộc xuất sinh từ trí tuệ, những chất kích thích như rượu bia phá hủy tế bào não khiến thần trí mê muội, tinh thần không sáng suốt, thế nên không thể sáng tạo, năng suất, thu hút tài lộc đến với mình

+ có phạm phong thủy nhà ở hay không ? Cửa chính nhà quản về tài lộc do đó cửa đặt ở vị trí xấu, bàn làm việc, két sắt đặt ở vị trí xấu ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc gia đình 

+ Có phạm tâm linh hay không ? Người không tin thần linh, báng bổ Phật trời thường có hành động mạo phạm, bất kính, khiến các chư vị hộ pháp, thiện thần lánh xa, phần âm vong quỷ quấy phá khiến tài lộc không ổn định. 

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận