29/09/2020 | 1382 |
0 Đánh giá

Theo Phong Thủy, Mật tông, Tâm linh ở Bhutan, mỗi năm sẽ có một tuần lễ "Mưa gia trì cát tường". Năm 2020, tuần lễ này bắt đầu từ 23:30 đêm 22/9 kéo dài 1 tuần (đến 23:30 đêm 29/9). 

Để việc xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp linh nghiệm, Phong Thủy Yên Minh đã tận dụng thời gian này để tụng kinh, trì chú, làm các việc thiện lành rồi hồi hướng công đức.

Vào đêm cuối trước khi kết thúc tuần lễ cũng là ngày giỗ tổ nghề sân khấu ở Việt Nam, chuyện lạ đã xảy ra. Xin mời xem!

Chuyện tâm linh có thật ngày giỗ tổ nghề sân khấu 28/9/2020

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Theo truyền thống lâu đời từ xa xưa của Bhutan về tâm linh, thiên văn và chiêm tinh. Mỗi năm có một tuần lễ “Mưa gia trì cát tường”.

Mưa gia trì cát tường

Mưa gia trì cát tường

Truyền thuyết kể lại rằng, từ thuở xa xưa,  Chư Thiên và các vị Đại Thành Tựu giả (Mahasiddha) đã cùng nhau dùng những bảo báu trân quý nhất làm nên một bức tượng Đức Phật Vairoscana (Đại Nhật Như Lai) rất lớn ở Biển Cam Lồ nơi Núi Tu Di. Trên đỉnh đầu bức tượng, các Ngài đặt một viên ngọc trong suốt.

Đại Nhật Như Lai Phật

Đại Nhật Như Lai Phật

Con người chúng ta khi ấy sinh sống ở ngoài vùng biển mặn. Do thân người phàm phu mắt thịt nên chẳng đủ năng lực để được thấy bức tượng đó vì chốn ấy là Thánh địa của Chư Thiên.

Thánh địa của chư Thiên

Thánh địa của chư Thiên

Tuy nhiên, hàng năm khi du hành qua thế giới Ta Bà của chúng ta, vào thời điểm đầu tháng Tám theo lịch Kim Cương thừa Tây Tạng, chòm sao Rishe sẽ di chuyển qua đỉnh đầu của bức tượng đó. Năng lượng từ chòm sao Rishe này sẽ chiếu qua viên ngọc trên đỉnh đầu bức tượng Đức Phật Vairoscana tạo thành những cơn mưa gia trì cát tường trút xuống trái đất của chúng ta.

Mưa gia trì phúc lành

Mưa gia trì phúc lành

Chính vì vậy, theo quan điểm của Mật tông Kim Cương thừa nói chung, của người Bhutan nói riêng, trong tuần lễ "Mưa gia trì cát tường" này, toàn bộ nước tự nhiên trên trái đất: nước mưa, nước ao, nước hồ, nước sông, nước suối... đều có thể được chuyển hóa để trở thành nước gia trì cát tường (holy water, blessed water) có năng lực giúp tịnh hóa thân tâm, tăng trưởng an lành cát tường, phước duyên thiện nghiệp và đoạn trừ những tai ương ác chướng bất tường, nghiệp xấu ác đã từng tích lũy nhiều đời nhiều kiếp.

Phật Dược sư gia trì

Phật Dược sư gia trì

Tất cả những gì chúng ta cần phải làm là tắm rửa sạch sẽ thân thể. Điều đặc biệt quan trọng nhất là cần phải tích lũy hai bồ tư lương Phước Đức -  Trí Tuệ và tịnh hoá hành động (Thân) - lời nói (Khẩu) - ý nghĩ (Ý) của mình khỏi Lục Dục: tham, sân, si, mạn, nghi, ác tri kiến. Chỉ khi nào làm được như vậy thì chúng ta mới có thể đón nhận trọn vẹn mưa gia trì cát tường từ Chư Phật và Vũ trụ.

Mưa gia trì cát tường Bhutan

Mưa gia trì cát tường ở đất nước Bhutan

Nếu may mắn gặp cơn mưa gia trì cát tường trong tuần lễ này, bạn hãy hứng nước mưa, uống một chút và xoa lên người.

Nếu có thể hứng nước mưa gia trì cát tường trực tiếp bằng vật dụng sạch sẽ như lu, thau, chậu (không phải là nước chảy qua mái nhà) bạn có thể giữ nước này quanh năm để sử dụng khi cần tẩy tịnh, tẩy uế.

Mưa gia trì cát tường năm Canh Tý 2020

Mưa gia trì cát tường năm Canh Tý 2020

Năm Canh Tý 2020, tuần lễ "Mưa gia trì cát tường" được bắt đầu từ 23:30 đêm 22/9 và kéo dài 1 tuần lễ (đến 23:30 đêm 29/9) theo thông báo của Văn Phòng trung tâm Giáo Hội Phật Giáo Bhutan.

Để việc xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp linh nghiệm, Phong Thủy Yên Minh đã tận dụng tuần lễ "Mưa gia trì cát tường" này để tụng kinh, trì chú, cúng tẩy tịnh, làm các việc thiện lành rồi hồi hướng công đức cho chúng sinh hữu tình lẫn vô tình.

Nếu thiện hạnh này thành tựu thì việc xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp giúp đỡ khách hàng sẽ muôn phần hữu dụng nhờ sự gia trì bảo hộ tuyệt vời từ Chư Phật, Bồ tát, Hộ pháp thiện thần vậy !

Sử dụng Bột Sur, Bột Sang để cúng tẩy tịnh thân, tâm, nhà cửa trong tuần lễ "Mưa gia trì cát tường"

Ngày 28/9/2020, ngày kế cuối của tuần lễ "Mưa gia trì cát tường", cũng là ngày giỗ tổ nghề sân khấu, cũng là ngày trực Trừ theo Trạch Nhật Trung Hoa, rất phù hợp để cúng lễ tẩy uế nhà cửa, chuyện tâm linh có thật đã xảy ra.

Vào buổi chiều cúng lễ, chú rùa tai đỏ nuôi từ nhỏ ở trong hồ nước cạnh nhà đã ngoi lên nghe kinh, chuyện lạ hy hữu vì chú rùa tai đỏ này thường rất nhát người, khách tới nhà thường không bao giờ thấy mặt nó vì nó lẩn trốn mất biệt dưới đáy hồ.

Đã vậy buổi tối khi cúng ngày giỗ tổ nghề sân khấu, rùa cũng lại tiếp tục ngoi lên nghe kinh chú.

Nghĩ rằng đây là chuyện tâm linh có thật trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu, Phong Thủy Yên Minh đã ghi lại thước phim này để mọi người có niềm tin hơn vào lời của Đức Phật đã từng dạy "Vạn vật đều có tánh linh, tất cả chúng sanh đều có Phật tánh vậy". 

Chuyện tâm linh có thật rùa nghe chú ngày giỗ tổ nghề sân khấu & Mưa gia trì cát tường 2020

Sen hồng dâng ngày giỗ tổ sân khấu

Sen hồng dâng ngày giỗ tổ sân khấu

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm