27/09/2021 | 1430 |
0 Đánh giá

Với môn Tử Vi Đẩu Số, một số thầy đề nghị phải xem trực tiếp, vì xem online không chính xác. 

Từ khi làm nghề xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy nhà ở, kỳ môn độn giáp từ năm 2017 tới giờ, chấm cho gần 550 khách, Phong Thủy Yên Minh hoàn toàn xem online là chính. Vì sao vậy ?

Bài viết sẽ phân tích các điểm khác biệt giữa xem bát tự và tử vi, vì sao xem bát tự online mà vẫn chính xác. Đặc biệt bài viết nói rất sâu về việc vì sao xem bát tự online là cần thiết trong thời buổi ngàynay ! 

Xem Bát tự Tử Bình - Nên xem bát tự online hay không ?

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Nên xem bát tự online ?

1. Vì sao một số thầy Tử Vi Đẩu Số không nhận xem Tử Vi online ?

Đặc thù của môn Tử Vi chính là phải có giờ sinh mới lập được lá số. Ngặt nghèo hơn, cứ vài chục phút có thể ra một lá số khác, do đó để xác định chính xác đương sự sinh vào giờ nào, hợp với lá số nào, người thầy phải kết hợp với Diện tướng (xem tướng mặt). Nếu thấy khách có mặt hành Hỏa, hình tam giác, người thầy căn cứ vào đó mà áp lá số Liêm Trinh cho khách, đại loại vậy. 

Để xem Diện tướng, tốt nhất chính là xem trực tiếp, vì hình ảnh truyền qua màn hình vi tính hay điện thoại có thể bị lệch, hay nếu khách dùng điện thoại có chức năng "tự sướng" ảo diệu có thể làm khuôn mặt hiện ra không còn đúng với thực trạng, khiến việc xem tướng không còn chính xác. 

Với Diện tướng học của Phong Thủy Yên Minh được truyền thụ từ các thầy Đài Loan, quy trình này còn nâng lên một bước khó hơn, đó chính là phải xem vào buổi sáng, lúc mới thức dậy, mặt mộc không trang điểm. Bởi lẽ phấn son make up đã che đi những khiếm khuyết, lồi lõm, dị tướng của khách, thế nên chỉ có xem bằng mặt mộc mới cho kết quả chính xác nhất. 

2. Vì sao các thầy Bát tự Tử Bình có thể nhận xem bát tự online ?

Khi xem Bát tự Tử Bình, người thầy Bát tự chỉ cần xác định trong khoảng canh giờ 2 tiếng. Ví dụ giờ Ngọ từ 11h-13h, giờ Mùi từ 13h-15h. Chính vì xác định trong khoảng cách thời gian rộng như vậy nên việc lên lá số Bát tự online thường chính xác.

Vì sao chỉ gọi là thường chính xác mà không phải 100% chính xác ? Vì với các thầy Bát tự chuyên nghiệp, họ không xác định giờ sinh theo giờ địa phương nơi khách sinh mà xác định theo giờ Chân Thái Dương, tính căn cứ theo vị trí kinh độ, vĩ độ nơi khách sinh mà ra giờ sinh, do đó sẽ có sự sai lệch nhất định. Ví dụ nếu khách khai là sinh vào giờ Ngọ 11h-13h nhưng theo giờ Chân Thái Dương tại nơi khách sinh là TPHCM lại là 13h15 giờ Mùi. Khi ấy người thầy sẽ chọn giờ Mùi là giờ sinh của khách. 

Mặt khác, Bát tự Tử Bình là một bộ môn hoàn toàn độc lập, có thể chỉ dựa vào thời gian năm tháng ngày giờ sinh mà lập ra lá số, không cần phải liên hệ với Diện tướng học, vì vậy việc xem bát tự online có thể diễn ra độc lập mà không cần xem xét thêm Diện tướng học. Dĩ nhiên nếu người thầy Bát tự kết hợp  xem Bát tự Tử Bình với Diện tướng học thì sẽ cung cấp cho khách nhiều thông tin quý giá hơn, chi tiết hơn, sâu sắc hơn. 

Thực tế kinh nghiệm xem Bát tự Tử Bình online cho khách từ 2017 tới giờ, chấm được gần 550 khách cho thấy chỉ cần khách cho biết thời gian sinh, thậm chí không cần giờ sinh cụ thể vẫn lên được lá số chính xác, ứng nghiệm với cuộc đời, tính cách, vận trình của khách, đến nỗi làm khách ngạc nhiên sửng sốt vì sao Bát tự lại hay quá vậy, dù chưa nhìn qua mặt mũi lần nào, ở cách xa mấy ngàn cây số mà vẫn dự đoán như thần !

3. Nên xem Bát tự online hay không ?

Câu hỏi Phong Thủy Yên Minh nhận được nhiều nhất từ khách hàng chính là liệu xem Bát tự online có thật sự cần thiết khi mà người phương Tây không hề xem Bát tự Tử Bình mà vẫn thành đạt, giàu sang, hạnh phúc ?

Mọi người cần nhớ rõ xem Bát tự online hay xem Tử vi online chỉ giúp chúng ta biết trước vận hạn, còn có cải thiện, xử lý nó tốt được hay không chính là nhờ kỹ năng, thái độ và ý chí quyết tâm của mổi người. 

Xem Bát tự Tử Bình thực chất chính là vạch ra cho chúng ta một lộ trình (roadmap) dựa trên thời gian sinh, từ đó định hướng chúng ta hành động theo biểu đồ sinh học của mình, sao cho tương ưng với Đạo (quy luật vận hành của vũ trụ. Bởi thuận với trời thì sống, nghịch với trời thì chết (Thuận thiên giả tồn, nghịch thiên giả vong)

Người phương Tây tuy không xem Bát tự online nhưng họ có báo cáo dựa vào kết quả trong lịch sử, từ đó định hình kế hoạch, chiến lược trong tương lai. Họ rất giỏi dự báo, thống kê, tổng hợp số liệu trong quá khứ để hình thành nên quyết sách quan trọng. Chính việc học hỏi từ sai lầm, thất bại trong quá khứ một cách liên tục, đều đặn khiến người phương Tây vươn lên trong thời đại khoa học kỹ thuật, khác với tư duy người Á Đông vốn từ nền văn minh lúa nước, không quen với việc báo cáo, kế hoạch, sống nay biết nay, chả quan tâm ngày mai, do đó thường hụt hơi trong việc phát triển kinh tế xã hội. 

Ngẫm cho kỹ xem Bát tự tứ trụ chính là Thánh nhân đã căn cứ vào nhân đã gieo trong kiếp quá khứ mà vạch ra quả sẽ trổ lúc nào trong tương lai, từ đó định hướng cho con người phải hành động hợp thời, tùy duyên. Nếu gặp vận tốt thì phải ra công làm việc, nỗ lực kiếm tiền, gặp vận xấu thì phải kiềm hãm lòng tham, ngưng nghỉ thư giãn, học tập cải thiện kiến thức. Chính ra xem tứ trụ là một hình thức báo cáo kế hoạch y như người phương Tây đã làm để thành tựu các mục tiêu trong cuộc sống, từ công việc, tình cảm tới những mục tiêu cá nhân. 

4. Hình đầu bài viết có ý nghĩa gì ?

Để sử dụng máy rửa chén của người phương Tây cần tới 3 loại sản phẩm:

Viên rửa chén chuyên dụng

Không thể dùng nước rửa chén thông thường trong máy rửa chén vì sẽ tạo rất nhiều bọt, làm hư máy. 

 

Muối làm mềm nước

để hạn chế tình trạng tích tụ cặn bẩn trong thiết bị. Đây là 1 loại phụ gia, tác dụng giảm độ vôi hóa, giảm độ cứng trong nước.

 

Nước trợ xả (nước làm bóng)        

Không những giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, nước trợ xả còn giúp chén bát thêm sạch, khô ráo và có độ bóng, đẹp. Khi rửa các dụng cụ bằng thủy tinh, bạn sẽ bất ngờ về độ trong suốt và không còn các vệt nước khô đọng trên bề mặt dụng cụ.

Đó là chưa kể nước vệ sinh máy rửa chén giúp loại bỏ cặn bẩn Canxi oxit, mỡ thừa ở vòi phun, bộ lọc, máy bơm, ống dẫn lồng máy.

Câu hỏi đặt ra là có nhất thiết phải sử dụng máy rửa chén hay không ?

Với Phong Thủy Yên Minh, nó cũng giống như câu hỏi có nhất thiết phải xem Bát tự online hay không. 

Nhiều người phê phán rửa chén chỉ mất 30 phút, còn mua máy rửa chén mất những gần 3 giờ đồng hồ, vừa tốn điện, tốn thời gian, mà lại tốn tiền (mua những 3 sản phẩm, và phải mua hoài mua mãi chứ không phải đầu tư 1 lần là xong).

Với người hiểu chuyện, họ biết được sự lợi hại của máy rửa chén.

Tại sao mất gần 3h mà không phải ngắn hơn ? Theo vật lý, để tiết kiệm điện thì máy phải hoạt động nhẹ nhàng, chậm rãi, càng nhanh càng mạnh thì càng tốn công tốn điện nhất là cho công tác làm nóng nước rửa, thế nên thời gian phải dài ra. Dục tốc bất đạt vậy. 

Có tốn nước không ? Khoa học đã khẳng định so với rửa chén thông thường khi xả vòi nước liên tục, rửa bằng máy rửa chén hoàn toàn tiết kiệm hơn !

Có tốn tiền không ? Câu hỏi đặt ra là ở đây cái nào quan trọng ? Sự thoải mái, thảnh thơi của bạn khi có thời gian để quây quần bên gia đình, làm những gì mình thích hay phải nai lưng rửa chén ngày này qua ngày khác mà vẫn không cải thiện được chất lượng, hạnh phúc gia đình ? Bạn dùng tiền để mua sự thoải mái hay làm nô lệ của đồng tiền, chịu tiết kiệm tiền mà phải cực thân ? Đó là do bạn chọn !

Với tác giả, kể từ khi sắm máy rửa chén, bản thân có nhiều thời gian cho sở thích, cho việc kiếm tiền nhiều hơn, mẹ cũng không phải nai lưng ra rửa mỗi khi lễ tết với chén bát chất chồng như đống, có thể nói vô cùng tuyệt vời, giải phóng sức lao động con người tối đa vậy !

Có thật sự sạch không ? Nhiều bài viết trên mạng cho rằng rửa bằng máy không sạch, dễ có vi trùng, vi khuẩn vì môi trường kín blah blah

Qua trải nghiệm dùng máy rửa chén gần 1 năm, mình có thể khẳng định dùng máy rửa sạch 100%, chén bát sạch bong sáng bóng như của nhà hàng khách sạn 5 sao!

Sự kết hợp của 3 sản phẩm nhất là nước trợ xả khiến cho chén bát trong vắt như mới không còn ố vàng cho cặn, cái này rửa chén bình thường chắc chắn không làm được.

Hơn nữa, khi rửa máy còn dùng nhiệt độ từ 45-75 độ C, giúp tẩy dầu mỡ tối đa. Rửa chén bằng tay không thể làm được điều này !

Cũng vậy mọi người có thể cho rằng không nhất thiết phải xem bát tự online, vì nhiều người không xem Bát tự online mà vẫn sống tốt, có chết đâu. Thế nhưng tốt cỡ nào thì không ai nói. Bởi lẽ có sự khác biệt giữa cuộc sống chất lượng với kế hoạch rõ ràng và cuộc sống thây ma (zombie), sống mà cảm thấy thiếu định hướng, tầm nhìn, làm gì cũng phải mò mẫm thử nghiệm sợ sai, sợ thất bại, sợ chết !

Phải hiểu trên đời bao giờ cũng có 2 loại người. Loại thứ nhất học hỏi lý thuyết thực kỹ, nhờ vậy tránh được sai lầm trong tương lai, vì lý thuyết đúc rút từ kinh nghiệm, thất bại trong quá khứ của người khác. 

Loại thứ hai không chịu học bài học xương máu của người khác, cứ lạc quan tếu, tinh thần cách mạng hão, cứ đâm đầu đi dù không biết tương lai sẽ ra sao, vấn đề mình đang gặp khó khăn rắc rối cỡ nào. Chỉ khi thất bại, ôm đầu máu chạy về họ mới học ra được bài học quý giá từ thực tiễn cuộc sống !

Xem bát tự chính là dành cho loại người thứ nhất, có nhu cầu biết vận hạn để tránh không phải ôm đầu máu chạy về hay biết đối tác là ai, kẻ thù hay quý nhân để còn từ chối hợp tác sớm.

Còn loại người thứ hai, sau khi đã gặp thất bại thê lương thảm hại, họ mới tin rằng thật sự có vận mệnh, rằng "Bôn ba không qua thời vận", rằng không phải cứ "có đức mặc sức mà ăn" mà phải tùy vào vận hạn tốt xấu, lúc đó họ mới tìm đến mệnh lý học như Xem bát tự tử bình, tử vi đẩu số như một cái phao cứu tinh cho mạng sống vậy !

Vậy thì câu hỏi có nhất thiết xem Bát tự online hay không tùy thuộc vào bạn. Bạn có muốn hoạch định cuộc đời mình hiệu quả hơn không ? Bạn có muốn giảm thiểu rủi ro, thất bại một cách tối đa hay không ? Bạn muốn bước đi con đường dịu êm thuận lợi gió mát trăng thanh an toàn để hồn thơ ngập tràn lai láng hay muốn đi con đường gai góc hiểm trở với bao cạm bẫy, trộm cướp, đạo tặc đang chực hờ hãm hại bạn ở phía trước ? Do bạn chọn !

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận