05/05/2024 | 109 |
0 Đánh giá

I. Ý NGHĨA TUYỆT DIỆU CỦA NGÀY 4.5.2024

4.5.2024 là một ngày tuyệt diệu theo huyền thuật vì:

+ Thời điểm có 4 Thìn: giờ Bính Thìn, ngày Mậu Thìn, tháng Mậu Thìn, năm Giáp Thìn, thời gian không phải dễ có, 12 năm mới lặp lại một lần 

+ Đúng giờ Thìn lại có cách cục tốt nhất của Kỳ Môn Độn Giáp "Thanh Long Hồi Đầu" với Thiên Anh, Cảnh Môn, Trực Phù, rất tốt để nhận sự giúp đỡ Quý Nhân hiệu quả, đặc biệt là các ngành nghề marketing, PR, quảng cáo, event ngoài trời hay du lịch. 

+ Kết thúc một tháng Thanh Minh, tháng để dành thời gian, công sức tu chỉnh mộ phần, nhà thờ tự, phát tâm làm thiện hạnh để tưởng nhớ đến cửu huyền thất tổ, những người đã khuất trong dòng họ. Tháng này cũng là thời điểm mình phát tâm tụng 1000 chuỗi Đại Nhật Như Lai để hồi hướng công đức cho Cửu Huyền Thất Tổ 2 dòng họ Chu, Trần, oan gia trái chủ, những người tương quan, liên quan như QTK của Yên Minh Hỷ Điện.

+ Kết thúc tháng MậuThìn cúng Naga khai tài lộc của Yên Minh Hỷ Điện. Truyền thống này bắt đầu từ tháng 4 năm 2023 phát động đến nay sẽ thực hiện định kỳ hàng năm để suy tôn chư Thiên Rồng, vị rồng thần hộ pháp bảo hộ chính của điện. 

+ Khởi đầu cho vận 9 Giáp Thìn Cửu Tử (2024-2043). Vận 9 bắt đầu từ năm Giáp Thìn vì vậy Chư Thiên Rồng sẽ quản suốt 20 năm. Vị nào để tâm thờ phượng, trì chú, thiền định về chư Thiên Rồng sẽ nhận được độ trợ hiệu quả, nhất là về mặt tài lộc, bảo vệ bình an trước mọi hiểm nguy. 

Lersi Nagaraj được chư Thiên Rồng che chở

Lersi Nagaraj được chư Thiên Rồng che chở

Cần biết Long Thần về mặt biểu tượng chính là Hỏa Xà, nguồn năng lượng mẫu tính, năng lượng gốc (Shakti) đang nằm ở đáy xương cùng (Luân xa 1).
Thờ phượng vị Bổn tôn này sẽ giúp kích động Hỏa Xà Kundalini thăng thiên, vươn lên luân xa 7 Sahasrara ở huyệt Bách Hội, giúp chúng ta có một vận 9 Cửu Tử hành Hỏa thăng tiến về tâm linh vượt bậc.

II. NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG NGÀY 4.5.2024 CỦA YÊN MINH HỶ ĐIỆN

Trong suốt tháng 4.2024, Yên Minh Hỷ Điện tích cực làm nhiều thiện hạnh, nhất là cố gắng phóng sanh mỗi tuần 1 lần. Dĩ nhiên vào ngày kết khóa lễ Naga, kết thúc tháng Thanh Minh tưởng nhớ ông bà tổ tiên, công việc bắt buộc phải làm vẫn là phóng sanh thả lươn để hồi hướng công đức cho Cửu Huyển Thất Tổ. 

Phóng sanh 27 lươn, hiện thân của Naga.

Phóng sanh 27 lươn, hiện thân của Naga.

27 là con số hành Hỏa, 2 + 7 = 9 vẫn là hành Hỏa, trong suốt thời gian qua, mình tập trung phóng sanh con số 27 để QTK của Yên Minh Hỷ Điện có thể khởi đầu vận 9 Cửu Tử hành Hỏa (2024 - 2043) một cách thuận lợi, dễ dàng, tài lộc vượng tiến. 

Tụng kinh Quy Y Tam Bảo, siêu độ chúng sanh Lươn trước khi phóng sanh

Tụng kinh Quy Y Tam Bảo, siêu độ chúng sanh Lươn trước khi phóng sanh

Rải cát Mandala siêu độ thủy tộc trong hồ

Rải cát Mandala siêu độ các loài thủy tộc trong hồ

Điều vi diệu nhất chính là trong ngày hôm đó, khi đi giao nến Naga cho khách, mình đã thấy được rất nhiều biển xe có số 27 hay 72, con số gần tới 10 chiếc. Đặc biệt hơn cả chính là thấy được dãy số trên biển 3872, đúng với con số điện thoại mới mình vừa mới đổi để khởi đầu vận 9 theo pháp chọn Số điện thoại học cấp cao Đài Loan có tính tới yếu tố hỗ trợ của 2 dòng nội ngoại Cửu Huyền. 

Xe có các con số tạo thành 9 tượng trưng cửu vận

Xe có các con số tạo thành 9 tượng trưng cửu vận

54 cộng lại thành 9. Z7 nhìn xa rất giống 27 vẫn là con số cộng lại là 9. Ở dưới 72 cộng lại vẫn là 9. Ảnh được chụp lúc 18h cộng lại vẫn là 9. Hiện tượng thấy được số 9 ở năm khởi đầu vận 9 Giáp Thìn này được xem là điềm may mắn cát tường, cho thấy 20 năm tới dễ gặt hái nhiều may mắn, thuận lợi, hành vận hanh thông. 

III. NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG NGÀY 4.5.2024 CỦA KHÁCH BÁN NỮ TRANG

Nghe lời mình, giờ Thìn ngày 4.5.2024 khách đã làm bàn cúng với 9 ngọn nến naga. Khách kể lại khi đốt được một hồi thì sáp chảy hết chỉ còn 1 tim duy nhất, cháy được tới 10h. Sau đó rất nhiều khách tới tiệm làm khách không có thời gian hồi âm mình. 

Điều kỳ diệu chính là bàn cúng cô hồn ngoài trời, khi đốt trận 9 nụ trầm sur thì lửa lớn bốc lên giống như hiện tượng cô hồn về ăn rất nhiều, lớn đến nỗi cháy phân nửa cái đĩa nhựa khách đựng. 

Tin tưởng hiệu quả linh diệu của nến Naga, tối đó khách đã nhờ mình ship thêm để có thể đốt thêm vào giờ Tuất nhằm giúp xung khai Tài khố dễ dàng hơn. 

IV. NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG NGÀY 4.5.2024 CỦA KHÁCH LÀM Y CÓ CĂN LÀM THẦY

Theo lời hướng dẫn của mình, khách đã cúng thay tên đổi vận trong ngày này. Điều kỳ diệu là thời gian này, điển về rất nhiều, khách thấy chư Phật, các vị thần tiên bên Đạo giáo đến chúc mừng trước cái tên mới được chọn lựa công phu kỹ lưỡng theo Tính Danh Học cấp cao bản mời nhất của Yên Minh Hỷ Điện

Điển về, khách thấy Phật, Thần tiên

Điển về, khách thấy Phật, Thần tiên

Điều vi diệu là vào đợt cuối tháng Thanh Minh này, khi cúng khách thấy cả cha mẹ và ông bà họ hàng đã khuất hiện ra kêu khách thay đổi xiêm y để đi chầu cha Ngọc Hoàng

Cha mẹ quá cố kêu khách đi chầu Cha Ngọc Hoàng

Cha mẹ quá cố kêu khách đi chầu Cha Ngọc Hoàng

Ngoài ra khách còn thấy hình ảnh của Naga và phượng hoàng

Rồng thần - Phượng Hoàng

Rồng thần - Phượng Hoàng

Với tâm linh, có tin, có thành thì có linh. Khách đã chuẩn bị bàn cúng long trọng, nghiêm trang nên chư vị ứng hiện, điển về cho khách thấy là chuyện dễ hiểu. 

Bàn cúng trong nhà buổi sáng

Bàn cúng trong nhà buổi sáng

Bàn cúng ngoài nhà buổi sáng

Bàn cúng ngoài nhà buổi sáng

Bàn cúng xung tài khố buổi tối

Bàn cúng xung tài khố buổi tối

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận