10/09/2020 | 471 |
0 Đánh giá

Từ lâu, các nhà khoa học Mỹ đã sử dụng máy đo địa từ trường để tư vấn phong thủy nhà ở qua năng lượng điện từ trường. Tần số điện từ trường cao có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây nên các bệnh ung thư, nan y, vì vậy khi khảo sát Phong Thủy, việc đo đạc địa từ trường là vô cùng cần thiết !

Chức năng nữa chính là dùng máy đo địa từ trường khám phá các hiện tượng tâm linh. Bài viết  nêu vài công cụ đo điện từ trường hiện đại của Hoa Kỳ để tư vấn phong thủy nhà ở.

ỨNG DỤNG MÁY ĐO ĐỊA TỪ TRƯỜNG KHÁM PHÁ CÁC HIỆN TƯỢNG TÂM LINH HUYỀN BÍ & TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Ứng dụng máy đo địa từ trường để tư vấn phong thủy nhà ở và khám phá các hiện tượng tâm linh huyền bí vốn không còn là vấn đề xa lạ với giới tầm vong, săn ma (Ghost Hunting). Sự phát triển của khoa học hiện đại, sự ra đời các máy đo địa từ trường ngoài việc giúp đo đạc năng lượng xấu của các thiết bị gia dụng còn dùng để khám phá các hiện tượng tâm linh huyền bí !

Trong công tác tư vấn phong thủy nhà ở, Phong Thủy Yên Minh bao giờ cũng dùng máy đo địa từ trường để giúp gia chủ xác định các khu vực có năng lượng xấu trong nhà, từ đó có kế hoạch cải thiện hiệu quả, giúp người trong nhà không bị các bệnh nan y, mãn tính như ung thư...

Ngày nay, camera đo địa từ trường có thể giúp thấy trường vong nhờ vào các cảm biến tinh vi và đèn hồng ngoại hiện đại, vì vậy các hiện tượng tâm linh không còn mơ hồ huyền bí khi tư vấn phong thủy nhà ở mà có thể hiển hiện rõ ràng minh bạch trên camera nếu đặt đúng thời điểm. 

Clip bên dưới sẽ giúp các bạn hiểu được :

+ đơn vị điện từ trường

+ tần số, các máy điện từ trường trong nhà ảnh hưởng tới sức khỏe như nào

+ sự liên hệ giữa điện từ trường và hiện tượng tâm linh huyền bí

+ camera đo địa từ trường dùng để ghi lại hiện tượng tâm linh huyền bí là như nào.

Clip giải thích nguyên lý máy đo địa từ trường có thể đo được hiện tượng tâm linh huyền bí

Clip hiện tượng tâm linh huyền bí khi dùng camera đo địa từ trường ghi vào ngày 11/9/2020 lúc 12:00

Clip máy đo địa từ trường phát hiện hiện tượng tâm linh huyền bí người âm dịch chuyển đồ vật

Chu Thái Dương (周寀洋)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận