23/01/2020 | 1263 |
0 Đánh giá

Xem Phong Thủy Kỳ Môn Độn Giáp có thể giúp con người phòng tránh tai nạn máy bay rơi. Vì sao vậy ?

Qua phân tích vụ máy bay rơi ngày 23/1/2020 ở Úc, hay 22/5/2020 ở Pakistan có thể thấy lý thuyết của Phong Thủy Kỳ Môn Độn Giáp là đúng, Cụ thể là hướng bay có Tử Môn là một trong những yếu tố đáng sợ nhất trong hành trình.

Dĩ nhiên không phải chuyến bay nào có Tử Môn cũng có chết người, nhưng hầu như chuyến bay nào có chết người cũng dính tới Tử Môn ! Hiểu được thì sẽ tránh được !

 

XEM PHONG THỦY KỲ MÔN ĐỘN GIÁP GIÚP PHÒNG TRÁNH TAI NẠN MÁY BAY RƠI !

周寀洋

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Theo lý thuyết Phong Thủy Kỳ Môn Độn Giáp, thời gian có tai nạn máy bay rơi, tai nạn giao thông thường là thời gian:

+ Có các sao xấu Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh chiếu tới.

+ Tinh bàn Kỳ Môn Độn Giáp có thiên can thiên bàn, địa chi địa bàn, sao, môn, thần xấu, đặc biệt là Tử Môn hay Đỗ Môn. 

+ Có cách cục Kỳ Môn Độn Giáp xấu như Vân Độn, vì thời điểm này sẽ có gió to, mây đen, khiến phi công mất tầm lái, động cơ máy bay hư hại, vì vậy dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.  

+ Lá số bát tự của người lái xe hay phi công có xung khắc hình hại với thời gian xảy ra tai nạn.

+ Lá số bát tự thời gian xảy ra tai nạn có những cách cục xấu, hình tượng xấu, xung khắc hình hại giữa 4 trụ với nhau, có các sao xấu như tang môn, bạch đổ, điếu khách chiếu tới. 

Phân tích trường hợp máy bay rơi ở Úc ngày 23/1/2020 và ở Pakistan ngày 22/5/2020 sẽ có thể cho chúng ta thấy rõ lý thuyết Phong Thủy Kỳ Môn Độn Giáp rất ứng nghiệm với các vụ tai nạn máy bay rơi.

VỤ MÁY BAY RƠI Ở ÚC NGÀY 23/1/2020

Khoảng 13h30 ngày 23/1/2020, một máy bay C-130 Hercules thả bom nước chữa cháy rừng rơi khi đang làm nhiệm vụ ở Tây Nam Sydney (khu vực Snowy Monaro) khiến ba thành viên phi hành đoàn thiệt mạng. Nguyên nhân ban đầu được cho là do gió thổi mạnh vào thời điểm đó gây khó khăn cho các máy bay chở các thùng chứa nước lớn.

Tai nạn máy bay rơi ở New South Wales Úc

Tai nạn máy bay rơi ở New South Wales (Nguồn: vnexpress.net)

Lướt qua vị trí máy bay rơi ta dễ dàng thấy đó chính là Tây Nam, phương vị chịu ảnh hưởng sao xấu nhất Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh trong năm Kỷ Hợi 2019: Ngũ Hoàng.

Xem phong thủy huyền không phi tinh thời điểm máy bay rơi

Xem phong thủy huyền không phi tinh thời điểm máy bay rơi

13h30 là giờ Quý Mùi, quẻ Kinh Dịch của giờ đó là Thủy Trạch Khốn, tượng trưng cho sự khốn cùng, hiểm nạn, lên cao mãi thì có lúc sẽ té mà khốn, cho nên sau quẻ Thăng tới quẻ Khốn. Dĩ nhiên gặp quẻ Khốn chắc chắn là lành ít dữ nhiều !

Theo Kỳ Môn Độn Giáp, cung Tây Nam vào giờ Mùi gặp cách cục xấu “Bạch Hổ Hoang” cho thấy khả năng chết khi đang đi lại hay bị tấn công từ trên trời rất cao (ở đây có thể do gió thổi mạnh gây mất lái). Đã vậy còn có Tử Môn, Câu Trần, Thiên Trụ tác động, biểu thị khả năng chết trên mặt đất vào giờ này rất lớn, nhất là khi Tử Môn nằm ở vị trí đắc địa (Cung Khôn) và cả đắc thời (tháng Sửu) !

Mặt khác chủ đề của quẻ gặp cách cục xấu nhất trong Kỳ Môn Độn Giáp: Phục Ngâm Chiến Cách Canh - Canh, tượng trưng cho tai nạn chết người, chủ yếu liên quan đến chiến tranh, vũ khí, kim loại ! Thiên Bồng tượng trưng cho âm mưu, bí mật, trong bối cảnh đi lại bằng máy bay là rất xấu, có thể vì một chút sơ suất, bất cẩn, say sưa, phiêu lãng mà gặp họa !

Bàn Kỳ Môn Độn Giáp thời điểm tai nạn máy bay rơi

Bàn Kỳ Môn Độn Giáp thời điểm tai nạn máy bay rơi ở Úc ngày 23/1/2020

Theo Trạch Nhật xuất hành, hướng Tây Nam ngày 23/1/2020 là hướng Tử, cực xấu !

Thời gian xảy ra tai nạn:

Bát tự thời gian máy bay rơi ở Úc

Bát tự thời gian máy bay rơi ở Úc

Xét theo Bát tự, can ngày Ất Mộc tượng trưng hình ảnh con người nhỏ bé mong manh yếu đuối. Bên trái là can giờ Quý Thủy chính là nước cứu hỏa trên máy bay. Bên phải là can tháng Đinh Hỏa tức ngọn lửa cháy rừng dữ dội bốc lên ở phía dưới. Con người nhỏ bé là vậy nhưng phải nằm giữa lực xung khắc của Thủy Hỏa hai bên chèn ép !

Nguyên nhân gây nên thảm họa chính là lực xung Sửu – Mùi Thổ ở dưới đất. Có thể hiểu là chấn động ở phần thân dưới máy bay (động cơ trục trặc) dẫn đến mất lái. Sự xung đột này còn nguy hiểm hơn rất nhiều khi có tính Thiên khắc Địa xung (Quý Mùi xung khắc với Đinh Sửu).

Dĩ nhiên phân tích theo góc nhìn Huyền Môn như ở trên chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là đủ. Bởi lẽ trong cùng khung giờ ấy có thể có rất nhiều máy bay cứu hỏa làm việc ở góc Tây Nam, vậy tại sao chỉ có một chiếc máy bay gặp nạn ? Ông trời đã sơ sót hay thiên vị bỏ qua những chiếc máy bay khác chăng ?

Theo giáo lý nhà Phật, không gì qua được nghiệp quả. Vào thời gian xấu nhưng chưa tới số thì chưa thể chết, có thể nhờ Quý Nhân (thần tiên trên trời hay trong bản mệnh) cứu giúp.

Dưới góc nhìn Bát tự, khả năng cao 3 thành viên xấu số trên chuyến bay đó có yếu ốt thời gian sinh năm tháng ngày giờ là Sửu, Mùi, hay Tuất đủ để hình thành lực hình xung khắc hại tương ứng với thời gian xấu nên gặp nạn.

VỤ MÁY BAY RƠI Ở PAKISTAN NGÀY 22/5/2020

Tuyến đường máy bay rơi ở Pakistan

Tuyến đường máy bay rơi ở Pakistan

Máy bay Airbus A320, mang số hiệu PK 8303, hoạt động được 15 năm, chở 100 người cất cánh từ Lahore, khu vực Đông Bắc trên bản đồ đi về Karachi Tây Nam. Tai nạn xảy ra khiến máy bay rơi xuống khu dân cư ở thành phố Karachi, miền nam Pakistan lúc 14h30 ngày 22/5/2020.

Hiện trường tai nạn máy bay rơi ngày 22/5/2020 ở Pakistan

Hiện trường tai nạn máy bay rơi ngày 22/5/2020 ở Pakistan (Nguồn: VnExpress)

Bàn Kỳ Môn Độn Giáp thời điểm tai nạn máy bay rơi ở Pakistan ngày 22/5/2020

Bàn Kỳ Môn Độn Giáp thời điểm tai nạn máy bay rơi ở Pakistan ngày 22/5/2020

+ Cung đại diện cho sự kiện máy bay rơi có Can Tân Bính biểu thị hình ảnh máy móc, động cơ máy bay bị cháy, hư hỏng.

Thiên Nhậm, Thương Môn, Thái Âm, Cửu Tử cho thấy hư hỏng này ở bên trong động cơ, khó thấy nhưng tình trạng rất nặng nề, có thể do cháy động cơ mà ra.

--> Phi công đã gửi tín hiệu báo nguy cho tổ kiểm soát không lưu, nói rằng máy bay đã mất điện ở cả hai động cơ khi đang cố gắng đáp xuống lần thứ hai.

Tai nạn máy bay rơi vì hư động cơ ở Pakistan ngày 22/5/2020

Tai nạn máy bay rơi vì hư động cơ ở Pakistan ngày 22/5/2020

+ Cung Đông Bắc có Quý Tân Ngũ Hoàng biểu thị hình ảnh vật nhọn hay kim loại rơi từ trên cao xuống (máy bay rơi).

Giây phút máy bay rơi ở Pakistan ngày 22/5/2020

Giây phút máy bay rơi ở Pakistan ngày 22/5/2020 như một vật nhọn lao xuống (Nguồn: VnExpress)

Đằng Xà cho thấy hình ảnh ngoằn ngoèo vòng vèo như con rắn.

--> Thực tế máy bay không thể đáp xuống sân bay trong lần đầu tiên, dù bên dưới đã thông báo đường băng sẵn sàng vì vậy quyết định lượn thêm lần nữa để đáp. Hình ảnh lượn vòng vèo y hệt hình con rắn ! Chỉ tiếc là lần quay lại này máy bay đã lệch hành trình, tuột động cơ !

Máy bay rơi sau khi lượn nhiều vòng ngoằn ngoèo ở Pakistan

Máy bay rơi sau khi lượn nhiều vòng ngoằn ngoèo ở Pakistan (Nguồn: VnExpress)

Cục Vân Độn biểu thị gió to, có thể là một trong những nguyên nhân chính khiến phi công mất lái gây hỏng hóc động cơ !

+ Cung Tây Nam: hướng đến Karachi có Tử Môn, Thiên trụ, Không Vong, Chu Tước, thật sự là rất hung hiểm cho hành trình bay, biểu thị khả năng gặp tai nạn dữ dội, thảm khốc đến từ việc ngưng động cơ chết máy.

+ Trung Cung: Mậu Thổ với Thiên Bồng là hình ảnh máy bay đâm vào một khu dân cư gần sân bay quốc tế Jinnah gần thành phố Karachi sau khi uốn lượn bồng bềnh do mất kiểm soát gây nên những đám khói đen dày đặc cuồn cuộn kèm đống đổ nát kinh hoàng cùng thiệt hại lớn về người và của. 

Bát tự thời gian tai nạn máy bay rơi ở Pakistan ngày 22/5/2020

Bát tự thời gian tai nạn máy bay rơi ở Pakistan ngày 22/5/2020

Có thể thấy sự hung hiểm xung khắc giữa ngày giờ tháng xảy ra sự kiện rất rõ!

+ Cung nguyên nhânKinh Môn, Cửu Thiên, Thiên Trụ, Lục Bạch cho thấy những người gặp nạn trên máy bay phải trải qua thời khắc kinh hoàng khiếp đảm tột độ nhất đời mình !

Nguyên nhân máy bay rơi chủ yếu bắt nguồn Càn cung. Có thể khởi nguồn từ Kim loại (động cơ hỏng) hay do sai sót của Đàn ông (nhân viên bảo trì máy bay đã không phát hiện ra hỏng hóc động cơ trước khi cất cánh hay phi công đã mắc sai lầm nghiêm trọng trong việc hạ cánh).

Máy bay rơi do phi công mắc sai lầm

Máy bay rơi do phi công mắc sai lầm không mở càng đáp (Nguồn: VnEpress)

Theo Link, máy bay PK 8303 không thả càng đáp khi cố hạ cánh, khiến động cơ bị mài xuống đường băng dẫn đến mất lực đẩy. Động cơ chiếc Airbus 320 đã quệt xuống đường băng khi phi công Sajjad Gul tìm cách hạ cánh trong tình trạng không thả càng đáp. Dấu vết trên đường băng cho thấy động cơ bên trái đã bị mài trên mặt đất khi máy bay ở quãng giữa đường băng, sau đó là động cơ bên phải.

Theo các chuyên gia hàng không, nếu phi công nhận thấy động cơ đã quệt xuống đường băng, ông này đáng lẽ phải tắt máy và để máy bay tự trượt rồi dừng lại. Nhưng thay vào đó, phi công Gul lại tăng tốc, cho máy bay cất cánh lần nữa để thực hiện cú hạ cánh lần hai. Nhân chứng cho biết máy bay đã vọt lên ngay sau khi chạm mặt đất. Khi máy bay vọt lên, vệt xước màu đen có thể nhìn rõ dọc theo mặt dưới cả hai động cơ.

Một khả năng khác rất cao chính là do gió to (năng lượng dữ dội của Thiên) vào thời điểm đó (Cục Vân Độn) đã làm động cơ hỏng hóc cháy nổ dẫn đến không hoạt động hay khiến máy bay chệch hướng khỏi đường băng !

Cục Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp

Cục Vân Độn Kỳ Môn Độn Giáp - cách cục hô phong hoán vũ nổi tiếng của người xưa

Phân tích nhiều trường hợp máy bay rơi theo Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh đúc kết được hướng bay có Tử Môn là một trong những yếu tố đáng sợ nhất trong hành trình. Dĩ nhiên không phải chuyến bay nào có Tử Môn cũng có chết người, nhưng hầu như chuyến bay nào có chết người cũng dính tới Tử Môn !

Thông qua hai ví dụ thực tiễn trên, có thể kết luận tai nạn thường xảy ra khi 3 yếu tố thời gian xấu (Thiên), phong thủy xấu (Địa) và con người có vận hạn xấu (Nhân) hội tụ, do đó người xưa muốn đi du lịch hay công tác xa nhà thường rất xem trọng yếu tố chọn ngày giờ xuất hành là vậy, bởi "sai một ly là đi một dặm", có thể mất đi mạng sống vô cùng giá trị chỉ vì xuất hành vào ngày giờ xấu có Tử Môn, Đằng Xà, Vân Độn, Bạch Hổ, Câu Trần !

Duyên dáng Việt

Duyên dáng Việt

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận