05/12/2020 | 1547 |
0 Đánh giá

Quá trình hành nghề xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ kỳ môn độn giáp, Phong Thủy Yên Minh gặp không ít trường hợp tâm linh như bệnh âm, vong theo, đất xấu, tuy nhiên nhờ sự gia hộ độ trì của Thiên thủ thiên nhãn Đại từ Đại bi Quán thế âm Bồ tát mà mọi chuyện đã được giải quyết suôn sẻ. 

Bài viết tổng hợp mẫu chuyện linh ứng quán thế âm có thật để mọi người có thêm niềm tin vào Tam Bảo, vào sự gia hộ của Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát. 

Xem bát tự - Những mẫu chuyện Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Clip chuyện linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát

Quan Thế Âm bồ tát là vị Bồ Tát có nhân duyên rất lớn với trái đất, được tín đồ Phật giáo Đại Thừa, Kim Cang thừa ở Tây Tạng, Nepal, Bhutan, Nhật Bản, Trung Hoa, Việt Nam, Malaysia, SIngapore tôn thờ vì khả năng cứu khổ ban vui, giải thoát chúng sanh khỏi tai nạn hiểm nghèo.

Theo Phật giáo, Ngài là một trong Tây phương Tam Thánh bao gồm: Đức tiếp dẫn đạo sư A Di Đà Phật, Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát, Đại Lực Đại Thế Chí Bồ Tát. Hạnh nguyện của các vị là tiếp dẫn chúng sanh ở các cõi lên cõi Tịnh Độ Tây Phương Cực Lạc do Đức Phật A Di Đà sáng tạo để chúng ta có điều kiện tu học chuyên nhất, không bị bát phong cản trở, mau chóng khai, thị, ngộ, nhập tri kiến Phật, sau khi thành tựu lại tiếp tục sự nghiệp giáo hóa chúng sanh giác ngộ. 

Tây Phương Tam Thánh Cõi Tịnh Độ Tây phương Cực Lạc

Tây Phương Tam Thánh Cõi Tịnh Độ Tây phương Cực Lạc

Quan Âm Diệu Thiện, Quan Âm Nam Hải, mẹ Nam Hải, mẹ Quan Âm, Thiên Thủ Thiên Nhãn Đại từ Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát, Linh cảm ứng Bồ tát Quán Thế Âm, Bạch Y Quán Âm, Bạch Y Đại Sĩ, Cứu Độ Mẫu, có thể nói Bồ tát Quán Thế Âm có rất nhiều danh hiệu, tượng trưng cho thệ nguyện dùng đủ mọi phương tiện cứu giúp chúng sanh khỏi khổ não sau khi thành tựu hạnh lắng nghe (nhĩ căn viên thông).

Quan Thế Âm Bồ Tát

Đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát

Chuyện Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát thứ 1:

Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát

Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát

Khách ở Bình Dương có lá số tứ trụ:

Giờ Quý Mão - Ngày Nhâm Ngọ  - Tháng Nhâm Ngọ - Năm Ất Sửu

Khi khách nhờ xem Bát tự, mình đã hỏi khách có phải sinh nở khó khăn hay không ?

Khách bảo đúng vậy. Từ lúc lấy nhau về mấy năm rồi không có thai. Nhờ đi chùa cầu nguyện Quan Thế Âm Bồ Tát mà sau đó mang thai. Quá trình mang thai cũng vất vả nhưng khi đẻ nhờ niệm Quan Thế Âm Bồ Tát mà mẹ tròn con vuông.

Chuyện Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát thứ 2:

Bạch Y Quan Âm

Bạch Y Quan Âm

Khách ở Bình Dương có lá số Bát tự:

Giờ Tân Hợi - ngày Đinh Dậu - tháng Mậu Tý  - năm Ất Sửu

Khi xem Bát tự Tử Bình, mình đã hỏi ngay khách có phải sinh nở khó khăn hay không. 

Khách trả lời đúng vậy. Trước lúc sinh nằm mơ ác mộng, tự dưng được một con quỷ trao cho đứa bé. Rồi sau đó thấy có rắn rít này nọ. 

Quá trình mang thai ở bệnh viện cũng gặp trục trặc rất lạ kỳ. May mà khách nhớ lời người thân chỉ dạy, liên tục niệm Nam Mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát mà tai qua nạn khỏi, mẹ tròn con vuông !

Chuyện Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát thứ 3:

Thiên thủ thiên nhãn đại từ đại bi quan thế âm bồ tát

Thiên thủ thiên nhãn Đại từ Đại bi Quan Thế Âm bồ tát

Khách ở Thành phố Hồ Chí Minh có lá số tứ trụ:

Giờ Đinh Dậu - Ngày Tân Mão - Tháng Mậu Thân - Năm Đinh Mão

Khi xem lá số Bát tự, mình đã đoán ngay khách sinh nở khó khăn. Khách xác nhận đúng thật. 

Ngày sinh nở quả thật có rất nhiều vấn đề, thời gian sinh kéo dài, khách nhớ lời mẹ dặn nên niệm Nam mô Quan Âm Bồ Tát liên tục. Chính nhờ vậy mà vượt cạn thành công. 

Chuyện Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát thứ 4:

Mẹ Quan Âm Gia Lào - Núi Chứa Chan

Mẹ Quan Âm Gia Lào trên thuyền Bát Nhã - Núi Chứa Chan, Đồng Nai

Ngày còn học ấn huyệt trị liệu, mình quen một bạn ở Trà Vinh. Bạn là người có tâm với Phật pháp, lại hay đi làm từ thiện, cũng nhờ bạn mà mình có dịp làm thiện nguyện ở miền Tây sông nước.

Bữa nọ, nghe giới thiệu ở quận 6 có cô thầy này đắc pháp ở núi Cô Tô (Phụng Hoàng Sơn) vừa giỏi chữa bệnh bằng tay vừa giỏi chữa bệnh tâm linh, mình rủ bạn đi xem thử, phần để học hỏi kinh nghiệm điều trị vì nghe nói các ca tai biến, bại liệt, thậm chí giãn tĩnh mạch cô thầy này có thể chữa khỏi, phần để tận mắt chứng kiến cảnh chữa bệnh bằng tâm linh nó thú vị, ngoạn mục cỡ nào 🤪

Phải nói lượng khách đến nhà cô thầy rất đông, khi mình đến thì danh sách tên đã kín cả bảng đen, nếu không chịu khó đến sớm hay điện thoại nhờ ghi tên lên bảng thì có khi phải chờ tới 3, 4 tiếng mới tới lượt mình. Chỉ có ba người chữa, mỗi người làm một khách chừng 5, 10 phút, bệnh nặng thì làm lâu hơn nhưng không hề thấy họ ngơi tay vì khách hết người ngày đến người khách liên tục ko ngớt.

Đến phiên bạn, khi anh cộng sự làm một vài động tác massage, vừa làm vừa niệm chú Đại Bi thì anh phát hiện sự khác thường. Anh mới quay sang Cô đang làm khách kế bên nhờ hỗ trợ. Khi bạn lại chỗ Cô, Cô bắt đầu nhắm mắt, nhập định, sau đó mở mắt ra nói bạn có hai vong, một vong nam và một vong em bé đi theo ! 😱😱😱

Anh cộng sự mới kêu bạn lại gần, ngồi thẳng lưng, duỗi tay chân ra và làm một động tác như là phóng chưởng vào sau lưng. Bạn kể cảm thấy như có một cái gì đó thoát ra, người nhẹ nhõm hẳn !

Sau đó bạn thú thật sự tình. Cách đây 4, 5 năm, bạn đi du lịch miền núi, có lẽ do hữu duyên nên bị một vong nam bám theo. Khi đi chùa ở Trà Vinh, các thầy kêu bạn nên ở lại tu tập, nếu không vong sẽ bám nữa nhưng bạn không nghe, phần vì phải lên thành phố làm việc kiếm sống. Từ đó bạn hay nằm mơ thấy quan hệ với một vong nam đầu trọc đẹp trai, cứ về chiều là vai gáy lại cứng ngắc, dù nhờ các bạn đồng nghiệp nam tay nghề cao làm nặng đô massage giùm vẫn không xi nhê ! 😰😰😰

Sau đó Cô Thầy ở quận 6 hướng dẫn bạn mua 2 bộ đồ giấy để cúng cho 2 vong, kèm theo cách cúng kiếng... Bạn có làm nhưng không hiệu quả, triệu chứng vong vẫn vậy...

Khi nghe nói núi Chứa Chan, Gia Lào, Đồng Nai linh thiêng, mình rủ bạn đi hành hương lên núi. Gọi là hành hương chính là đi bộ lên núi, vì thực tế bây giờ núi đã được đầu tư cáp treo, từ dưới đi cáp treo lên đỉnh rất nhanh.

Lên đến thuyền Bát Nhã nơi có tượng mẹ Quan Âm Gia Lào, mình kêu bạn cầu nguyện cho vong linh chịu khó ở đây tu học, không đi theo quấy phá bạn nữa. Nhờ thần lực gia trì của mẹ Quan Âm Gia Lào, bạn cảm thấy một cái gì đó thoát ra khỏi người rất rõ, tinh thần cảm thấy nhẹ nhõm, sảng khoái hẳn. Sau này bạn kể lại không còn triệu chứng mơ thấy quan hệ với người đàn ông đầu trọc đẹp trai đó nữa ! 😮😮😮

Vài tuần sau không thấy bạn liên lạc, hỏi ra mới hay bạn đã đính hôn với một Việt Kiều, chuẩn bị qua Mỹ định cư.

Điều mình bất ngờ nhất là trước đó bạn kể có nhiều anh để ý nhưng duyên tình cứ lỡ dở, không tiến tới được kiểu như bị người âm phá vậy; chẳng ngờ sau một chuyến hành hương Gia Lào mà bạn đổi đời, có thể cưới được Việt Kiều, sống “Giấc mơ Mỹ” mà bao chị em phụ nữ mơ ước ! 😍😍😍

Như vậy, cách hóa giải duyên âm thực tế không phải là mâm cao cỗ đầy, thịt thà thừa thải, cúng kiếng tiền bạc tốn kèm cho thầy bà chi cả, bởi lẽ Đức Phật từng dạy:

Tội từ tâm khởi đem tâm sám

Tâm được tịnh rồi, tội liền tiêu.

Vong linh bám theo phụ nữ có khi là chồng, là người tình, do nghiệp xấu ác, hay do tự tử vì tình mà lưu luyến mãi bên tình nhân. Nếu thành tâm cầu nguyện, tụng kinh sám hối, hồi hướng công đức cho họ thì họ sẽ cảm động mà hồi tâm chuyển ý, chuyển sang những cảnh giới tốt lành như tịnh độ của các Đức Phật, Bồ Tát hay tái sanh làm người, tiếp tục tu học.

Chuyện Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát thứ 5:

Cứu khổ cứu nạn Quán Thế Âm Bồ Tát ma ha tát

Cứu khổ cứu nạn Quán Thế Âm Bồ Tát ma ha tát

Khách ở Thành phố Hồ Chí Minh có lá số Bát tự:

Giờ Quý Tỵ - ngày Tân Dậu - tháng Quý Mùi - năm Ất Mão

Cũng như trên, ngay khi vừa nhìn lá số mình đã biết khách sinh nở khó khăn. Khách buồn bã kể lại đúng thật, trước đó có thai 2 lần đều sẩy thai. Lúc đó có lẽ khách chưa có cơ duyên biết được Danh hiệu của Quán tự tại Bồ tát Quán Thế Âm !

Khi hẹn cafe giải lá số tứ trụ cho khách, đến chiều tự nhiên khách ngáp liên tục, hành vi rất kỳ lạ, kiểu như bị người âm điều khiển, mình nghĩ có lẽ vong linh những em bé sẩy thai có đi theo khách nên thị hiện cho mình thấy. 

Sau khi mình hướng dẫn khách trì niệm Lục tự Đại Minh thần chú của Quán Thế Âm Bồ Tát "OM MANI PADME HUM", khách tập trung trì niệm, mắt nhắm, miệng lẩm nhẩm. Sau 3 phút khách mở mắt hoàn hồn, kể với mình cảm nhận rất rõ có một thứ gì đó thoát ra khỏi người, không còn cảm giác ngáy ngủ nữa ! Lục tự chú của Mẹ Quan Âm thật quá sức lợi hại !

Chuyện Linh ứng Quan Thế Âm Bồ Tát thứ 6:

Mẹ Quan Âm với hạnh lắng nghe đau khổ của chúng sinh

Mẹ Quan Âm với hạnh lắng nghe đau khổ của chúng sinh

Khách ở Thành phố Hồ Chí Minh có lá số Bát tự:

Giờ Ất Tỵ - ngày Đinh Mão - tháng Nhâm Tuất - năm Quý Dậu 

Nhìn vào lá số, mình đã nói với khách có vong anh chị em theo, có thể do mẹ sẩy thai. Khách xác nhận đúng thật, chuẩn không cần chỉnh ! 

Duyên âm

Duyên âm

Sau đó mình đã hướng dẫn khách thực hành Đại bi sám pháp, chú Đại bi để có thể siêu độ vong hồn những người anh em, giúp cho âm siêu dương thới, sự nghiệp, tình cảm của khách có thể tốt đẹp trở lại. 

Những mẫu chuyện linh ứng quan thế âm bồ tát giúp chúng ra đúc kết được bài học quý giá. Số người hiểu được sự lợi hại của xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, kỳ môn độn giáp không nhiều vì vậy khi gặp nạn, họ không có thời gian chuẩn bị cũng như không có cách hóa giải hiệu quả. 

Tuy nhiên với những kẻ có căn lành nhiều đời nhiều kiếp, đã thực hành nhiều phước báu như phóng sanh, cúng dường Tam Bảo, trong những giây phút nguy nan nhất của cuộc đời, nếu kẻ đó nhớ niệm danh hiệu của Bồ Tát Quán Thế Âm thì mẹ hiền Đại Bi sẽ chẳng bao giờ từ bỏ đứa con khờ dại của mình mà ra tay cứu giúp. Chỉ cần có lòng tin, bạn sẽ được cứu !

Chú Đại Bi kết hợp với Lục Tự Đại Minh chân ngôn

Chú Đại Bi kết hợp với Lục Tự Đại Minh chân ngôn

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận