17/08/2021 | 967 |
0 Đánh giá

Với khoa học, công cụ mạnh mẽ để phản kháng lại Covid-19 chính là vắc xin. 

Với huyền học phương Đông qua các bộ môn như tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp, có nhiều liệu pháp giúp tăng cường thể trạng, sức đề kháng giúp con người có thể sống bình an trong môi trường có nhiều người nhiễm Covid-19. 

Phong Thủy Yên Minh hy vọng mọi người chắt lọc những kiến thức quý giá của cổ nhân để vượt qua giai đoạn dịch bệnh này !

Tư vấn phong thủy nhà ở - Liệu pháp tự nhiên giúp sống bình yên với em Cô Vy !

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Liệu pháp tự nhiên giúp sống bình yên với Cô Vy

Liệu pháp tự nhiên giúp sống bình yên với Cô Vy

Ngay từ tháng 3/2020, Phong Thủy Yên Minh đã viết chuyên đề:

+ Lá số Bát tự những người dễ nhiễm Covid-19 có đặc điểm gì ?

để giải thích rõ vì trong ở cùng 1 quốc gia, 1 khu vực, có người bị, có người không bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Điều đó không ngoài yếu tố Dụng Thần, Kỵ Thần trong lá số Bát tự. Chung quy lại, người có Dụng Thần là Hỏa, Mộc sẽ rất dễ bị yếu tố Kim Thủy nặng nề của năm 2020 Canh Tý, 2021 Tân Sửu ảnh hưởng. Ngoài ra, người có quá ít Kim hay quá nhiều Kim trong lá số cũng dễ bị Covid-19 gây hại. 

Ngày 12/3/2020, chuyên đề

+ Các giải pháp phòng Covid-19 theo Huyền học Phương Đông

đã hình thành với mục tiêu cung cấp cho bạn đọc cách phòng bị Covid-19 theo huyền học Phương Đông, từ việc ứng dụng vật phẩm phong thủy đến cúng lễ tâm linh, đến những phương thuật dân gian như xông nhà, xông thảo dược, tắm lá thuốc, ứng dụng Tẩy Tủy Kinh, Dịch Cân Kinh, Khí công y đạo, Âm Dương khí công để thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết, với mục tiêu "Nhất chính áp bách tà", khi cơ thể tràn đầy chính khí thì bách tà (bệnh tật, vong tà) khó xâm nhập. 

Năm 2021, theo Kỳ Môn Độn Giáp Lưu niên, 2 tháng Mùi Thân sẽ có số lượng người chết cao nhất do ảnh hưởng của Tử Môn, Thiên Nhuệ, Huyền Vũ, "Phục Ngâm Địa Võng"

Thế nên chuyên đề

+ Dự báo tình hình Covid tháng 8.2021 

đã ra đời để cảnh báo mọi người có sự chuẩn bị kịp thời, nhằm giảm thiểu rủi ro thiệt hại đến mức tối đa. 

Trên tinh thần ứng dụng tư vấn phong thủy, xem bát tự, liệu pháp tự nhiên, kỳ môn độn giáp, Phong Thủy Yên Minh tiếp tục viết chuyên đề ứng dụng liệu pháp tự nhiên giúp sống bình yên với Cô Vy nhằm cung cấp bạn đọc một số phương pháp hóa giải, ngăn ngừa Covid 19 tuy giản đơn nhưng cực kỳ hiệu quả !

1. Kích Hỏa góc Nam

Theo Phong Thủy, góc Nam tượng trưng cho màu đỏ, Hành Hỏa, tâm, tim. Nếu ví căn nhà như một sinh vật sống thì trái tim của căn nhà có thể nói nằm ở góc Nam. Như vậy muốn cho căn nhà có sinh khí, ấm áp, dương khí, không gì tuyệt vời bằng kích hoạt Hỏa ở góc Nam của nhà. 

Đặc biệt, trong thời điểm Kim Hàn Thủy Lạnh của năm Tân Sửu 2021, việc kích hoạt Hỏa ở góc Nam chính là phương pháp mạnh mẽ nhất để đối chọi với Covid-19, một virus ảnh hưởng hành Kim sinh ra từ khí lạnh Kim Thủy 2020, 2021 vậy !

Cách thức:

+ Đặt hình tượng con ngựa bằng gỗ ở góc Nam của nhà hay phòng ngủ

+ Đặt đèn đá muối

+ Đặt đèn màu đỏ, cam

+ Đốt nến tealight, nến bơ

+ Đặt đèn lồng đỏ

+ mỗi ngày dành tối thiểu 15-30 ngồi ở góc Nam của nhà hay phòng trong nhà để hấp thụ Hỏa lực

2. Thỉnh cầu Thần Lửa, Thần Mặt trời hỗ trợ

Thần Lửa (Agni), thần Mặt trời (Surya) có thể nói là ngọn nguồn của sự sống, của Dương khí cao tột có thể tiêu diệt bất kỳ loại virus vốn mang âm tính nặng nề như Covid 19. Thế nên việc thiền định, quán tưởng, tiếp nhận năng lượng của Thần Mặt trời, Thần Lửa hằng ngày là biện pháp phòng vệ Covid-19 hữu hiệu nhất.  

Cách thức:

+ Niệm thần chú của Thần 9, 18, 21, 108 lần hay nhiều hơn/ ngày

  • Om Suryaaya Namaha (Thần chú Thần Mặt trời)

  • Om Agni Devaaya Namaha (om agnaye namah) (Thần chú Thần Lửa)

+ Thời gian niệm tốt nhất là từ 5h - 13h. 

+ Từ 7h-9h có thể thực hiện kỹ thuật nhìn mặt trời (Sun Gazing) để hấp thu năng lượng mặt trời qua đôi mắt. Nhìn tối thiểu trong 5 -15 phút. Khi nhìn có thể quán tưởng năng lượng mặt trời vào mắt, tâm lặp đi lặp lại thần chú Thần Mặt trời, tưởng tưởng năng lượng là luồng sáng trắng mạnh mẽ thiêu cháy những bất tịnh, năng lượng tiêu cực, virus, vi khuẩn ẩn náu trong cơ thể, giúp cơ thể được tịnh hóa, rỗng rang, trong suốt. 

3. Tiếp nhận năng lượng Kiên Lao Địa Thần:

Thổ Địa, Thổ Công, Kiên Lao Địa Thần, Đất mẹ Gaia, Nữ thần Terra, Diêu Trì Địa Mẫu có rất nhiều danh xưng như thế dành cho Thần Đất, cội nguồn của sự sống.

Con người, cây cối, chim chóc, muôn thú không thể sống mà không có đất. Ngày nay con người bị suy yếu chính là vì không chịu tiếp đất, không đi chân không, chỉ muốn hướng lên bầu trời vũ trụ cao to rộng lớn mà không chịu bám rễ thực tiễn trên đất mẹ vậy. Người xưa thường tiếp đất thế nên sức khỏe dồi dào, năng lực tâm linh vững chải, có tiếp xúc phải độc tố cũng có thể nhanh chóng đào thải ra đất một cách dễ dàng.  

Cách thức:

+ Niệm thần chú của Thần 9, 18, 21, 108 lần hay nhiều hơn/ ngày

  • Om Prithvi Devyai Namaha (Om Prithivyai namah)

  • Namah Samanta Buddhanam Om Duru Duru Devi Svaha

+ Đi vòng tròn trên đất, tốt nhất là quanh một cái cây, chân không mang dép. Cần nhớ là phải đi ngược chiều kim đồng hồ. Vừa đi vừa niệm chú, quán tưởng năng lượng bất tịnh từ cơ thể đi xuống lòng bàn chân rồi hòa vào đất, song song đó, năng lượng của đất đi lên cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng, thông kinh hoạt lạc. Khi nào mệt thì ngồi nghỉ, không nằm, sau đó lại đi tiếp. Tốt nhất vẫn là theo các con số 9, 18, 21, 27, 108 lần là các con số thiêng giúp đạt năng lượng một cách tối ưu. 

Trên đây là những liệu pháp tự nhiên không dùng thuốc có thể giúp mọi người phòng bị, đương đầu với Covid-19 một cách hiệu quả. Chỉ cần có niềm tin thực hành hằng ngày, mọi người sẽ thấy kết quả rõ rệt !

4. Mặc tẫn, tốt là tha thứ, tốt nhất là quên hẳn nó đi. 

Đức Phật từng dạy thật khó để sống trên cõi đời này, vì làm kiểu gì bạn cũng bị một số người ghét. Nói nhiều cũng bị ghét, nói ít cũng bị ghét, thậm chí không nói cũng bị ghét nốt. Thế nên cách tốt nhất chính là "Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống". Hãy cứ an nhiên sống cuộc đời của mình mặc kệ thiên hạ gièm pha, bởi không ai sống giùm cuộc đời của bạn, quan tâm cho hạnh phúc, sức khỏe thành đạt của chính bạn bằng bản thân bạn. 

Trong một bài kinh khác, Đức Phật lại dạy nếu có một kẻ ném hòn than đang nóng chảy vào người bạn, bạn có giang tay ra nhận không ? Tất nhiên là không bởi bạn ý thức nếu chạm vào da thịt sẽ bỏng cháy, khô khốc. Cũng như vậy, những thông tin truyền thông từ báo đài, mạng internet cũng có độc chất mạnh tương tự hòn than. Nó có thể làm bạn bị ám ảnh, suy sụp, sợ chết mà không thiết tới sự sống vốn dĩ vẫn rất tươi đẹp, sinh động vẫn hiện diện xung quanh. 

Thế nên quan điểm bất di bất dịch của các vị Đại sư Phật giáo của nhiều trường phái khi khuyên đệ tử chính là tuyệt đối không xem báo đài tin tức nhiều, chỉ một lòng trì chú, niệm Phật để thân tâm thanh tịnh. Tâm tịnh, tội tiêu, sức khỏe tăng trưởng, thế thì không ngại gì bệnh tật vậy.

Bạn có để ý tới nó thì cũng không giúp ích gì, bởi lẽ virus là thứ không thể tiêu diệt, chỉ có thể dùng vắc xin để cơ thể tạo kháng thể, từ đó đẩy lùi bệnh tật. Thế nên mọi lo lắng là vô ích, hãy tập trung làm những việc bạn cảm thấy quan trọng nhất trong đời, bởi lẽ cuộc đời này ngắn lắm, đừng để sự lo sợ làm phí hoài những phút giây quý giá còn sống trên cõi đời này !

5. Trì kinh, niệm Phật, bái sám là phương thức hành trì tốt nhất. 

Một khách hàng của Phong Thủy Yên Minh bị ám ảnh bởi tin tức báo đài, nhìn đâu cũng thấy vi rút, làm gì cũng sợ hãi, lậm chí lây lan nỗi sợ hãi cho các thành viên trong gia đình một cách tiêu cực. Dù đã chích ngừa Covid nhưng bà vẫn viêm họng, uống thuốc, làm đủ mọi cách vẫn không bớt. Nhà có người thân vừa qua đời vì Covid, bà đã nghe lời tư vấn, chịu khó trì kinh Địa Tạng, niệm chú Đại Bi, Dược Sư hằng ngày.

Bà kể tuy đọc kinh lớn tiếng như vậy nhưng không hề thấy mệt, mà lại cảm thấy sung sức, sảng khoái, thanh tịnh hơn bao giờ hết. Đặc biệt là sau mỗi thời kinh, bà cảm thấy quên hết chuyện đời, quên luôn cả con Covid nguy hiểm, trong đầu không còn môt mối lo sợ, e ngại nào hết. Thế nên tác dụng của kinh chú là vô cùng mầu nhiệm, càng khó khăn khổ ải chúng ta càng phải cố gắng hành trì mỗi ngày để có được một thân tâm khỏe mạnh, bất kể tác động bên ngoài có như thế nào vẫn ung dung vô ngại. 

6. Lòng từ ái là áo giáp tốt nhất. 

Theo bài viết (Link) chúng ta thấy rằng Vắc Xin không phải là phương thức phòng vệ hữu hiệu khi chưa đủ thời gian tạo ra kháng thể, mà thời gian cơ thể tạo kháng thể đủ đòi hỏi có khi cả tháng, trong thời gian đó nguy cơ lây nhiễm vẫn rất cao, nhất là ở môi trường tiêm chích ! 

Mặt khác ở Mỹ, hiện nay tình trạng nhiễm gia tăng nhiều dù dân chúng đã được chích 2 mũi, buộc Chính phủ phải tổ chức chích mũi thứ 3 cho dân. 

Như vậy cho thấy Vắc xin vẫn không đảm bảo tuyệt đối an toàn trong giai đoạn hiện nay nhất là khi các biến chủng của virus như Delta, Lambda phát triển rất nhanh, rất âm thầm, rất nguy hiểm.  

Với Phật giáo, không vũ khí nào bảo vệ tốt bằng lòng từ ái, thứ áo giáo vô hình, miễn phí nhưng lại hiệu quả nhất. Phật giáo Nguyên Thủy vì vậy chú trọng thực hành rải tâm từ hằng ngày để làm lợi lạc không chỉ cho chúng hữu tình mà còn cho cả người hành giả thực hiện thường xuyên. Phật giáo Đại Thừa, Kim Cang Thừa thực hành pháp môn Đại Bi Quán Âm cũng chính là trau dồi lòng từ ái "Từ là tâm chẳng sân si, Bi là thương hết không vì một ai" vậy ! 

Cách thức:

+ Phóng sanh, cứu vật, dưỡng nhơn

+ Quán tưởng rải tâm từ cho sinh loài khi hành thiền

+ Giúp đỡ những người xung quanh trong khả năng của mình khi có cơ hội

+ Yêu thương bản thân mình hơn bằng cách ăn uống điều độ, đầy đủ chất, vận động thường xuyên, không để "tham, sân, si, mạn, nghi" chi phối. 

+ Thâm nhập Phật pháp, tìm hiểu sâu về Tâm từ trong tứ vô lượng tâm "Từ, Bi, Hỷ Xả"

+ Làm công tác y học, thiện nguyện, tâm linh cứu người. 

7. Kích hoạt 6 vùng bạch huyết tăng cường sức đề kháng chống mọi bệnh tật

Theo Diện Chẩn, khi được kích hoạt 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết hằng ngày, sức đề kháng sẽ gia tăng mạnh mẽ. Cụ thể:

👉TÍNH NĂNG:
An thần (làm dễ ngủ)
Bồi bổ não, tuỷ
Bồi bổ khí lực (làm cho khỏe mạnh)
Biếng ăn ( làm cho ăn cảm thấy ngon)
Chữa cảm cúm, sổ mũi
Cai Nghiện thuốc lá
Chống co giật
Chống dị ứng
Chống lão hoá, tăng c ư ờng sức đề kháng cho cơ thể
Điều hòa tim mạch, huyết áp.
Điều hòa gân, cơ, khớp
Điều hòa nhu động ruột, sự co giãn cơ
Điều hòa tiết dịch (mồ hôi, nước tiểu, nước miếng…)
Giảm béo
Hưng phấn tình dục
Kháng viêm, tiêu độc, chống nhiễm trùng.
Làm săn da, chắc thịt, làm thon người
Làm khỏe thai nhi trong bụng mẹ.
Làm ấm người
Làm tan máu bầm
Ổn định đường huyết
Thanh lọc cơ thể , giải độc gan, ruột 

6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết

6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết

💥 LƯU Ý:
➡️Mỗi vùng chỉ cần gạch từ 30 – 40 cái là đủ. Gạch với tốc độ vừa phải và lực ấn vừa phải.
Phác đồ này là phác đồ hỗ trợ tức là giúp cho các phác đồ điều trị bệnh được hiệu quả cao.
➡️Để phòng bệnh, tăng cường sức khoẻ: Mỗi ngày làm một lần vào buổi tối
Để chữa bệnh: Mỗi ngày là từ 1 -3 lần ( Sáng, trưa, tối)
➡️Kỹ thuật này có hiệu quả Điều hòa nhiệt độ cơ thể (nóng làm mát, lạnh làm ấm- trong các bệnh cảm nóng, lạnh) và điều hòa huyết áp: Tăng và giảm huyết áp. Đặc biệt, nó không làm hạ huyết áp ở những người có huyết áp thấp.
➡️Người còn trẻ tuổi không nên làm mỗi ngày ( trừ trường hợp có bệnh cần điều trị) vì cách này cho hiệu quả cao và rất mạnh, nên người còn trẻ, khỏe mạnh không nên lạm dụng sẽ nóng trong người khiến nổi nhọt, táo bón, mụn mặt, lở môi miệng…
➡️Trong trường hợp bị nóng, cần giải nhiệt bằng cách ấn phác đồ làm mát cơ thể vào các huyệt: 26, 3, 143, 39, 38, 85, 51, 14, 15, 16 sẽ hết tình trạng nóng (làm ngày 2 -3 lần) và uống các thức uống mát như bột sắn dây, bột đậu xanh, thạch đen, thạch trắng.
➡️Sử dụng kỹ thuật dán cao trong phác đồ 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết thì không có hiệu quả.
👉Dụng cụ Diện chẩn dùng để thực hiện 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết là CÂY SAO CHỔI.

Cây sao chổi

Cây sao chổi - Dụng cụ Diện Chẩn chuyên dùng kích hoạt 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết

CÂY SAO CHỔI gồm 2 đầu:
Đầu 1: Thuộc Dương, làm ấm nóng cơ thể, thích hợp cho người hay lạnh bên trong.
Đầu 3: Thuộc Âm, làm mát cơ thể, thích hợp cho người hay nóng bên trong.
Tùy trường hợp mà linh động dùng đầu Âm hay Dương.
Ví dụ: Nếu cơ thể bệnh nhân đang bị lạnh thì phải dùng đầu Dương, nếu dùng đầu Âm cơ thể sẽ lạnh hơn (và ngược lại)
Nếu không có dụng cụ đặc trị Diện Chẩn, có thể dùng đầu ngón trỏ (hay đầu móng tay cái) hay bất cứ vật gì có đầu trơn láng, như chuôi bàn chải đánh răng hay que nhỏ hơn đầu đũa ăn một chút cũng được.

Người có cơ thể quá nóng thì nên dùng dụng cụ Đôi Đũa Thần (bằng nhựa cao cấp) Diện Chẩn sẽ không bị nóng như khi dùng que dò bằng Inox.

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm