02/08/2023 | 636 |
0 Đánh giá

Ít ai biết ngoài Phật Thích Ca Mâu Ni, còn có một vị Phật thứ hai xuất hiện ở cõi Ta Bà, là giáo chủ, người khai sinh ra trường phái cổ nhất của Mật tông Tây Tạng, còn gọi là Cổ Mật Ninh Mã (Nyingma).

Bài viết kể lại hiện tượng phi thường vào lễ cải vận bàn tay ngày 1.8.2023 khi làm cho khách dưới lực gia trì của Đạo sư Liên Hoa Đại Lạc. 

Khách đăng ký gói cải vận bàn tay Ultimate. Thế là mình đã làm một lễ cải vận bàn tay dưới sự gia trì của Guru Dewa Chenpo ngày 1.8.2023.

I. ĐẠO SƯ GURU DEWA CHENPO LÀ AI ?

Guru Dewa Chenpo là hiện thân của Ba Gốc; nơi Ngài tích tụ ân phước của ba điều mật nhiệm của tất cả chư Phật khắp mười phương và mọi thời. Ngài còn những tên gọi khác như:

+ Guru Mahasukha

+ Đạo sư của Hỷ Lạc (Liên Hoa Cực Lạc, Liên Hoa Đại Lạc)

+ Guru Yishin Norbu

+  Guru Chintamani

+ Guru Thành Tựu Mọi Ước Nguyện.

+  Đức Liên Hoa Sinh Tam Thân (Đức Guru Rinpoche, Đức Di Đà, Đức Quán Thế Âm)

Guru Dewa Chenpo là một hóa thân của Đức Liên Hoa Sinh, đức Phật thứ hai, hóa thân của Đức Thích Ca Mâu Ni Phật, Đức Phật A Di Đà, Bồ tát Quán Thế Âm với hai tay trong ấn thiền định, cầm kapala và bình trường sinh.

Đạo sư Liên Hoa Đại Lạc - suối nguồn của mọi hỷ lạc, thành tựu Mật tông

Đạo sư Liên Hoa Đại Lạc - suối nguồn của mọi hỷ lạc, thành tựu Mật tông

II. THỜ PHƯỢNG, THỰC HÀNH PHÁP TU LIÊN HOA ĐẠI LẠC CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

+ tâm trạng vui vẻ hỷ lạc khi chúng ta cảm thấy không vui, buồn bã mà chẳng có lý do

+xua tan mọi chướng ngại và bệnh tật

+ tạo ra phúc lạc trong thân tâm

+ thu thập mọi hoàn cảnh tốt lành,

+ mau chứng ngộ pháp tánh, pháp thân.

+ gia trì cho chúng sinh đã mất

+ nghe, tưởng nhớ, chạm vào tôn tượng, rốt ráo thành Phật.

+ đạt được những thành tựu siêu việt và thông thường

An vị Guru Dewa Chenpo

Lễ An vị Guru Dewa Chenpo ngày 13.7.2023

III. NHIỆM MẦU CÚNG CẢI VẬN BÀN TAY ĐẠO SƯ LIÊN HOA ĐẠI LẠC NGÀY 1.8.2023

Lễ Cúng cải vận bàn tay Đạo sư Guru Dewa Chenpo ngày 1.8.2023

Lễ Cúng cải vận bàn tay Đạo sư Guru Dewa Chenpo ngày 1.8.2023

BƯỚC 1: TỤNG KINH MỜI PHẬT, TỔ VỀ CHỨNG

Trước khi tụng tinh bắt đầu, khách bị đau đầu từ sáng rất kỳ lạ, kiểu như do bị ảnh hưởng của năng lượng mặt trăng ngày rằm. Tuy nhiên sau khi mình tụng kinh xong thì khách nói điều kỳ diệu chính là không còn đau đầu nữa. 

BƯỚC 2: DÙNG DAO PHÉP CHẶT ĐỨT PHIỀN NÃO, NĂNG LƯỢNG XẤU, ẢNH HƯỞNG BÙA NGẢI PHÉP ĐEN VONG QUỶ 

Cúng cải vận Đạo sư Guru Dewa Chenpo

Cúng cải vận Đạo sư Guru Dewa Chenpo ngày 1.8.2023

BƯỚC 3: VẼ YANT CẢI VẬN NGŨ BỘ PHẬT, THỈNH CẦU CHƯ TỔ LERSI GIA TRÌ CẢI VẬN BÀN TAY CHO KHÁCH

Dán lá vàng 24k lên yant cải vận ngũ bộ phật rồi thỉnh tổ lersi cải vận bàn tay cho khách

Dán lá vàng 24k lên yant cải vận ngũ bộ phật rồi thỉnh tổ lersi cải vận bàn tay cho khách

Khách kể khi nhắm mắt cầu nguyện chư Tổ Lersi gia trì cải vận bàn tay cho mình thì thấy hình ảnh Tổ Lersi hiện ra rất vui tươi. Tuy nhiên ngài phun một cái phẹc một bãi nước bọt vào tay khách, sau đó, từ đống phun của ngài hình thành nhiều loại đá, các viên đá ấy lại tụ lại thành một viên đá đen rất to và nặng. Nặng đến mức khách cảm thấy mỏi tay, mỏi vai mà phải kêu than với Ngài. 

BƯỚC 4: BÔI SÁP CẢI VẬN LÊN TRÁN, LÔNG MÀY, MÔI. 

Khách thấy hình ảnh tổ Lersi hiện ra cười hiền lành rất tươi. Ngài tầm 70 tuổi. Tóc pha muối tiêu, mặc đồ nâu, tay ngắn, ngồi chống gậy, mũi cao, đẹp phúc hậu, không có răng nanh như hình thường thấy nhưng có khăn ngang trán. 

Ấn tượng nhất của khách chính là tổ Lersi có hình ảnh vui vẻ, từ bi và gần gũi, không già nhưng cũng ko ttrẻ, nhanh nhẹn tinh anh. Đặc biệt là hòn đá ngài cho khách nặng tay quá trời, khách không nâng tay lên được, phải bảo để con chuyển hoá năng lượng vào người. Viên đá tuy màu đen nhưng lấp lánh ánh cầu vồng đa sắc rất đẹp.  

BƯỚC 5: NHẬN GIA TRÌ LỰC CỦA ĐẠO SƯ LIÊN HOA ĐẠI LẠC Ở TRÊN ĐỈNH ĐẦU  

Khách nhận gia trì của Đạo sư Liên Hoa Cực Lạc ở trên đỉnh đầu

Khách nhận gia trì của Đạo sư Liên Hoa Cực Lạc ở trên đỉnh đầu

Khách kể thấy hình ảnh mình chặt đứt phiền não tiêu cực, sau đó bước ra một khoảng không gian cây xanh và tràn ngập ánh nắng tươi vui, lòng cảm thấy hỷ lạc lạ thường. 

BƯỚC 5: UỐNG VIÊN CẢI VẬN, CHUYỂN MỆNH LEKLAI, NHẬN GIA TRÌ TỪ ĐÁ LEKLAI

Lễ Cúng cải vận bàn tay gói Ultimate có điểm đặc sắc độc nhất vô nhị làm điều điểm khác biệt chính là sử dụng viên cải mệnh Leklai.  

Viên cải mệnh Leklai và leklai bạc chiêu tài, gia tăng may mắn, thu hút

Viên cải mệnh Leklai và leklai bạc chiêu tài, gia tăng may mắn, thu hút

LEKLAI LÀ GÌ ?

Leklai là một loại kim loại, hình dáng như một viên đá, ẩn trong nó là chư Thiên, hay tinh linh. Đây là một loại vật chất linh thiêng dùng để làm amulet, có thể làm tượng Phật, mặt Phật hay Thần, đa phần mạnh mẽ nhất là công năng hộ mệnh. 

Có nhiều loại leklai: đỏ, vàng, hồng, bạc, xanh dương, trắng... Mỗi loại leklai sẽ có một công dụng chuyên biệt, ví dụ vàng chiêu tài, đỏ tình cảm, trắng trợ giúp thiền định, xanh dương chữa lành...

VÌ SAO LEKLAI QUÝ HIẾM ?

Leklai có giá rất cao ở Thái Lan vì tìm ra nó rất khó. Vị cao tăng tìm ra nó phải ngồi thiền định, dùng năng lực xác định vị trí của nó, sau đó tiến vào hang động nơi Leklai cư ngụ. 

Tại đây, Ngài sẽ cùng mọi người tổ chức một buổi lễ, giăng một tấm vải trắng ở phía dưới. Sau khi nghe lời kinh tiếng kệ, Leklai sẽ tự động rớt xuống tấm vải trắng để cao tăng mang về nhà. 

Số lượng cao tăng có thể tìm ra Leklai ở Thái Lan có thể nói đếm trên đầu ngón tay, mà số lượng Leklai tìm được cũng không nhiều, do đó Leklai quý hiếm là vì vậy. 

Thực tế do quá quý hiếm mà nhu cầu lại quá cao, leklai giả đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của tín khách ít tiền. Dù leklai giả giống y như thật nhưng không có tác dụng gì, chỉ có giá trị niềm tin. Còn ở các chùa có leklai thật thì giá lại quá cao, người thường không tài nào với tới.

VÌ SAO LEKLAI CÓ THỂ CẢI MỆNH ?

Phong thủy Trung Hoa quan trọng khái niệm thiên - địa - nhân hợp nhất.

Leklai là một loại vật chất thiêng, có thần ngự bên trong, do đó nhiều thí nghiệm dùng súng bắn amulet làm bằng leklai thì đạn chệch ra khỏi chỗ khác hay súng bị tịt ngòi, trăm lần như một. 

Do tính chất bảo vệ hộ mệnh siêu đẳng cùng khả năng chiêu tài, kéo lộc, quyến khách cực kỳ mạnh nên một vị Đại sư chuyên tìm Leklai đã điều chế ra viên Leklai với thành phần là thảo dược ngải nghệ kết hợp với Leklai nhằm giúp nhân - thần hợp nhất, hỗ trợ quý tín khách cải mệnh hiệu quả.

Bởi bất kỳ thế lực nào dám đụng đến bạn sẽ phải bước qua hàng rào bảo vệ của Thần trước tiên, do đó nó không còn là cải vận nữa mà là cải mệnh thật sự ! Trong các loại pháp dược của huyền thuật, kể cả mật tông thì chỉ có Leklai có đặc tính cải mệnh, hộ mệnh đặc sắc duy nhất vậy. 

Viên leklai trong hình rất quý hiếm vì vị đai sư làm ra nó hiện đã lâm bệnh nặng, tuổi lại cao, không còn làm leklai cải mệnh nữa. Do đó Quý tín khách có duyên lành uống được phải nói là có rất nhiều phước báu vậy. 

HÌNH ẢNH VI DIỆU KHI UỐNG VIÊN LEKLAI VÀ NHẬN NĂNG LƯỢNG TỪ LEKLAI BẠC

Khách kể khi uống leklai lập tức trong đầu khách hiện ra hình ảnh một hang động ở trên cao như là cõi thiên. Trong hang có một vị tiên nữ, áo trắng, tóc dài, rất đẹp hiện ra, khách cảm nhận như là Cửu Thiên Huyền Nữ. Sau đó một bé gái xuất hiện, chừng 6, 7 tuổi, tóc để 2 búi như là Ngọc nữ sì sụp quỳ lại.

Sau đó, cô bé do ham chơi không nghe lời vị nữ tiên đã chạy ra khỏi hang, chẳng ngờ từ đó mà lại rớt xuống đất ngay lập tức. Thế rồi cô bé chuyển đổi hình dạng từ tiểu nhi trở thành thiếu nữ xinh đẹp. cảm nhận được thú vui hái hoa bắt bướm, những lạc thú ở trần gian, trải nghiệm được những buồn đau sầu não của cõi người. 

Hình ảnh cuối mà khách thấy được chính là khi ước mong trở lại cõi tiên, khách thấy vị tiên nữ đó hiện ra, dùng một cây gậy đánh cô bé vài cái rõ đau vì tội ham chơi không nghe lời sư phụ.

Câu chuyện thật ý nghĩa, nó tựa như hành trình giác ngộ của loài người. Do ham chơi mà bỏ rơi tánh giác, đến khi trầm luân trong vòng sinh tử luân hồi, cô bé lại nhớ đến cõi tiên tuy không đủ đầy vật chất, thanh tịnh vô vi mà hạnh phúc hỷ lạc tràn đầy năm xưa, mới quay đầu trở về nhà. Nó như câu 

Khổ Hải vô biên

Hồi Đầu Thị Ngạn

tức 

Bể khổ vô biên

Quay đầu lại là bờ giác.

Hạnh phúc lớn nhất, chân thực nhất, ý nghĩa nhất, tối thượng nhất chính là giác ngộ, giải thoát khỏi mọi khổ đau, ràng buộc, dính mắc, mê lầm, thị phi, nhân ngã, tham sân si mạn nghi. Nào còn chưa giác thì còn phải học lại bài học, còn phải bị cô đánh, thầy đe, đời quất cho te tua bầm dập mới thôi sai lầm.

Quay đầu là bờ, nghĩa là đừng theo đuổi những thứ sai lầm nữa thì sẽ được yên vui

Quay đầu là bờ, nghĩa là đừng theo đuổi những thứ sai lầm nữa thì sẽ được yên vui

Điều tuyệt vời nhất là sau lễ trời đổ một cơn mưa rào nhẹ rồi ngưng. Lần đầu cúng ngày vía Liên Hoa Sanh cũng vậy, sau khi đọc thần chú Đạo sư Liên Hoa Đại lạc thì trời cũng đổ cơn mưa bất chợt như vậy. Mới thấy tâm linh có nhiều điều huyền bí không thể giải thích được !

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận