27/09/2021 | 1921 |
0 Đánh giá

Từ khi làm nghề xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy nhà ở, kỳ môn độn giáp từ năm 2017 tới giờ, chấm cho gần 550 khách, Phong Thủy Yên Minh nhận thấy khó khăn nhất của việc xem bát tự tứ trụ chính là xác định chính xác thời gian sinh của khách, nhất là với những người sinh hoàn cảnh đặc biệt. 

Trường hợp của ca sĩ Phi Nhung là trường hợp vô cùng đặc biệt với các thầy Bát tự Tử Bình. Thời gian cô sinh ra có những uẩn khúc khiến việc xác định lá số bát tự không hề dễ dàng. Hãy cùng tham khảo !

 

Xem Bát tự Tử Bình - Lá số bát tự ca sĩ Phi Nhung và uẩn khúc 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Lá số Bát tự Phi Nhung sinh năm nào

 

Lá số Bát tự ca sĩ Phi Nhung sinh năm nào

1. Ca sĩ Phi Nhung có mấy năm sinh ?

Ngày 27/8/2021 khi phân tích về trường hợp của ca sĩ Phi Nhung (link), Phong Thủy Yên Minh đã chọn thời gian sinh của cô là 10 tháng 4, 1972.

Vì sao lại chọn thời gian này ? Vì thời gian này được đề xuất chính thức trên Wikipedia, hiện ra ngay top đầu của Google, ai ai cũng dễ nhìn thấy và tin dùng.

Lá số tứ trụ Phi Nhung

Lá số tứ trụ Phi Nhung

Tuy nhiên vào thời điểm buổi trưa khoảng 13h ngày 28/9/2021 sau khi nữ ca sĩ qua đời, chùa Giác Ngộ đã có thông cáo cô sinh vào 10/4/1969 !

Lá số bát tự ca sĩ Phi Nhung

Lá số bát tự ca sĩ Phi Nhung

Thế nhưng tối hôm đó, chùa Giác Ngộ đã sửa lại thời gian sinh của ca sĩ Phi Nhung là vào năm 10/4/1970 !

Xem bát tự ca sĩ Phi Nhung

Xem bát tự ca sĩ Phi Nhung

2. Vì sao Ca sĩ Phi Nhung lại có nhiều năm sinh đến vậy ?

Nguyên nhân khả dĩ được nhiều người đề cập chính là vì tuổi thơ cực khổ, lưu lạc từ nhỏ dẫn đến không có ngày giờ sinh chính xác, khi khai thế này, khi khai thế khác. Vả lại người xưa hồi đó cũng không coi trọng thời gian sinh chính xác trừ những người đam mê xem tử vi, bát tự tử bình. 

3. Vậy thời gian nào mới là thời gian sinh chính xác của Ca sĩ Phi Nhung ?

Với một số thầy Tử vi, họ chọn thời gian 1972, vì lý luận đơn giản Tý Ngọ Mão Dậu tứ hành xung, thời gian sinh và thời gian mất có đủ những yếu tố trên !

Góc nhìn tử vi về lá số ca sĩ Phi Nhung

Góc nhìn tử vi về lá số ca sĩ Phi Nhung

Với góc nhìn của thầy Bát tự Tử Bình, năm sinh 1972 ca sĩ Phi Nhung có lá số Bát tự:

Giờ Giáp Ngọ, Ngày Tân Mùi, tháng Giáp Thìn, Năm Nhâm Tý

Lá số tứ trụ Năm 1970

Giờ Nhâm Ngọ, Ngày Canh Thân, tháng Canh Thìn, năm Canh Tuất

Thời gian sinh vào giờ Ngọ 11h-13h căn cứ theo diễn đàn tử vi đã đăng trên mạng khá lâu:

Lá số bát tự ca sĩ Phi Nhung năm 1972

Nhìn vào 2 lá số bát tự trên, thầy phong thủy dễ dàng nhận ra lá số sinh năm 1970 là chính xác hơn. Vì sao ?

1. 1972 thân Tân Kim yếu, năm Tân Sửu Thổ Kim là Dụng thần. Trong khi đó 1970 thân Canh Kim vượng, năm Tân Sửu Thổ Kim là Kỵ thần !

2. Năm 1970 có quá nhiều Canh Kim, mà Kim lại là Kỵ thần, vì vậy dễ dính bệnh lên quan đến phế phổi, Covid-19 hơn bất kỳ người nào ! Đã vậy cô còn sinh vào tháng Thìn Thổ hỗ trợ kỵ thần Canh Kim phát tác vào năm nay cao !

3. Tân Kim là nữ trang kim loại, sáng chói, lấp lánh, đẹp kiêu sa quý phái. Canh Kim là kim loại cứng cáp, chân chất, tượng trưng gươm đao công lý, chính nghĩa. Nếu xét về tính cách chúng ta không hề thấy ca sĩ Phi Nhung mềm yếu như Tân Kim mà mang rõ bản tính của Canh Kim, là một người bảo bọc, che chở, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng vì nghĩa mà ở lại Việt Nam sát cánh cùng mọi người trong trận chiến với dịch Covid-19 dù khả năng có thể về Mỹ an dưỡng hạnh phúc.

Một người phụ nữ kiên cường, khảng khái, là chỗ dựa cho mọi người nhất là trẻ mồ côi cơ nhỡ, dù bị bao phê phán thị phi của người đời nhưng vẫn kiên cường hành thiện, hoạt động hết mình vì chúng sanh, tính cách như thế thường chỉ có thể là Canh Kim chứ không thể nào là Tân Kim được ! 

4. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, theo Kỳ Môn Độn Giáp, giữa 3 năm 1969, 1970, 1972 thì khả năng cao 1970 chính là năm sinh của nữ ca sĩ vì vào thời gian cô mất, cung 1970 có cục xấu "Hữu lò vô hỏa" chỉ tình trạng bế tắc, đi vào ngõ cụt, thương môn, bạch hổ, không vong biểu thị bệnh tình cực nặng vậy ! Còn cung 1969, 1972 thì lại bình thường, không có gì nghiêm trọng.

5. Với các thầy Bát tự Manh Phái, ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1970 có Quỷ Hạn của Tử Bình Manh Phái (một trong nhiều cách đoán thời điểm qua đời của Manh Phái) là Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu. Cô lại hành đại vận Ất Hợi vì vậy khả năng ra đi trong thời gian này là rất cao !

Thông tin ngoài lề, theo những người thân có quan hệ với cô Thúy Nga, cô Việt Hương cho biết, họ đều khẳng định nữ ca sĩ sinh năm 1970 !

4. Những gì phân tích từ đầu tới giờ là hoàn toàn đúng chứ ?

Dĩ nhiên nó vẫn là giả thiết, bởi lẽ sự thật chỉ có người mẹ nữ ca sĩ mới biết rõ nhất con mình sinh ra vào thời gian nào.

Việc ứng dụng Kỳ Môn để phân tích cũng gặp hạn chế ở chỗ quẻ Kỳ Môn Độn Giáp chỉ ứng nghiệm nếu nữ ca sĩ thật sự ra đi chính xác vào thời gian đó. Tuy nhiên trên mạng có rất nhiều nguồn tin loan rằng nữ ca sĩ đã qua đời vào 27/8/2021, 29/8/2021, thậm chí những khách hàng làm bác sĩ trong ngành y của Phong Thủy Yên Minh cũng khẳng định thông tin này ! 

Chính vì không thể chắc chắn được thời gian mất của nữ ca sĩ là vào thời điểm nào nên việc dự đoán bằng huyền học như xem bát tự tử bình, kỳ môn độn giáp vẫn còn nhiều hạn chế, dẫn đến những phân tích từ đầu tới giờ cũng chỉ mang tính tham khảo, mọi người cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi công nhận rằng nó đúng đắn. 

Ca sĩ Phi Nhung thật là lạ, chị có một thời gian sinh bí ẩn, và chị ra đi cũng bí ẩn như vậy, không để cho ai biết chị đi vào lúc nào rõ ràng. Nó cũng giống như tính cách anh hùng hào hiệp của chị, thay vì về Mỹ hưởng vui vẻ yên thân thì chị sẵn sàng ở lại để sát cánh cùng mọi người tả xung hữu đột chiến đấu với dịch bệnh, giúp đỡ những người cùng khổ như một sứ mệnh trọn đời. Xin thành kính tri ân những đóng góp to lớn của chị với con người, với xã hội, với những em nhỏ không nơi nương tựa !

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận