26/09/2020 | 1343 |
0 Đánh giá

Duyên âm là hiện tượng phổ biến trong tâm linh. Hiện nay có rất nhiều thầy cúng cắt duyên âm nhưng vấn đề đặt ra là các thầy bà có khả năng phát hiện duyên âm thật sự hay không hay gặp tín nữ nào cũng phán có duyên âm để có thể làm tiền các tín đồ nhẹ dạ cả tin ? Nhờ Kỳ Môn Độn Giáp chúng ta có thể phát hiện được chân tướng của sự việc.

Duyên âm có phải bao giờ cũng xấu ? Bài viết bên dưới là trường hợp gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp giúp phát hiện duyên âm không hề xấu như chúng ta thường nghĩ !

Kỳ Môn Độn Giáp - Duyên Âm và cách hóa giải

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Duyên âm có thể dịch nôm na là mối nhân duyên của người sống với người âm. Nhìn chung có thể phân làm 2 loại:

1. Thân bằng quyến thuộc: thường là Cửu Huyền Thất Tổ, những người trong dòng họ đã khuất nhưng có mối quan hệ mật thiết với người sống (cả tương sinh và tương khắc) nên thường đi theo người sống để phù trợ hay vì một lý do gì đó. 

2. Người ngoài: duyên âm trong trường hợp này có thể là oan gia trái chủ tiền kiếp, kiếp này đi theo để bắt trả nợ.

Ngoài ra trường hợp khác là hợp dòng điện, tần số nên đi theo. Khách hàng của Phong Thủy Yên Minh từng bị duyên âm khi đi chơi ở miền núi, một vong nam do thấy khách xinh xắn dễ thương nên động lòng tham ái theo về tận nhà, khiến khách làm tình ngay cả trong giấc mơ liên tục mấy năm không dứt.

Một trường hợp duyên âm phổ biến chính là với những người nhẹ vía, có căn đồng cô đồng cậu. Thường những người làm nghề hầu đồng hay có năng lượng hay dòng điện âm vì vậy dễ thu hút các phần âm đi theo một cách tự nhiên dù không hề tác ý.  

Duyên âm là gì

Duyên âm là gì 

Sau khi nghiệm lý quẻ Kỳ Môn Độn Giáp về tình cảm trước đó rất ứng, khách đã tiếp tục nhờ Phong Thủy Yên Minh gieo tiếp một quẻ về tình cảm. 

Ứng nghiệm Kỳ Môn Độn Giáp tình cảm

Ứng nghiệm quẻ Kỳ Môn Độn Giáp tình cảm

Sau khi gieo quẻ tình cảm, Phong Thủy Yên Minh phát hiện ra ở góc Tây Nam của nhà khách có vấn đề, có cục xấu "Nhu Tình Mật Ý" với Tử Môn, Bạch Hổ, Không Vong, Thiên Tâm, khả năng cao có sự xuất hiện của duyên âm ở khu vực này. 

Phát hiện duyên âm nhờ Kỳ Môn Độn Giáp

Phát hiện duyên âm nhờ Kỳ Môn Độn Giáp

Đặc biệt hơn, quẻ Kỳ Môn Độn Giáp còn có thể cho biết chi tiết như duyên âm này khả năng cao là người nữ, tầm 30-50 tuổi, vai trò người mẹ, chết vì tai nạn giao thông thảm khốc hay tự tử vì đau đớn tận tâm can. Tuy nhiên vong này không có ý làm hại khách mà như muốn nương nhờ, giúp đỡ vậy.

Hoàn cảnh chi tiết duyên âm được Kỳ Môn Độn Giáp hé lộ

Hoàn cảnh chi tiết duyên âm được Kỳ Môn Độn Giáp hé lộ

Khách xác nhận có người cô họ hàng bị tai nạn giao thông lúc đang mang bầu tháng thứ 7, y như quẻ Kỳ Môn Độn Giáp dự đoán !

Điều kỳ lạ là người cô này ở xa, lúc gặp nạn lại ở Đồng Nai, thế nên khách hoài nghi việc cô lại xuất hiện ở nhà của mình ?!!

Nghi vấn duyên âm theo Kỳ Môn Độn Giáp

Nghi vấn duyên âm theo Kỳ Môn Độn Giáp

Thông tin quan trọng nhất Quẻ Kỳ Môn Độn Giáp đưa ra là duyên âm đó có thể có ngày sinh hay năm sinh là Kỷ !

Khẳng định duyên âm theo Kỳ Môn Độn Giáp

Khẳng định duyên âm theo Kỳ Môn Độn Giáp

Khách mới giật mình khi nghe thông tin người đó có năm Kỷ, bởi khách nhớ mang máng người cô đã mất sinh năm 1979, Kỷ Mùi !

Xác nhận duyên âm theo Kỳ Môn Độn Giáp

Xác nhận duyên âm theo Kỳ Môn Độn Giáp

Tối đến khi hỏi lại người nhà, khách xác nhận lại với Phong Thủy Yên Minh người cô đã mất đích thị sinh năm 1979, có can năm là Kỷ, như quẻ Kỳ Môn Độn Giáp đã dự đoán !

Kỳ Môn Độn Giáp phát hiện duyên âm

Kỳ Môn Độn Giáp phát hiện duyên âm

Sau đó khách mới sực nhớ ra trước khi người cô bị tai nạn qua đời thì có mơ một giấc mơ cãi nhau với cô. Lúc đó khách cũng thắc mắc tại sao lại mơ như vậy nhưng giờ thì khách đã hiểu khách có mối duyên âm với người cô này, nhờ quẻ Kỳ Môn Độn Giáp mà khách mới phát hiện ra được chân tướng sự việc !

Như vậy trường hợp Duyên âm người cô này là như thế nào ? Tốt hay là xấu ?

Duyên âm ở Vồ Hội, Tri Tôn, An Giang

Duyên âm ở Vồ Hội, Tri Tôn, An Giang

Đa phần những người mất do tai nạn giao thông, chết bất đắc kỳ tử thường không được siêu thoát. Họ có xu hướng đi theo những người thân còn sống hợp duyên với họ theo lá số Bát tự hay những người có tu tập tâm linh để được hưởng công đức, nghe lời kinh, tiếng kệ, nương nhờ lực gia trì của thần chú để có thể siêu thoát lên những cảnh giới tốt đẹp hơn. 

Trong trường hợp này, vong linh của người cô đi theo cháu gái là người có khả năng tu tập tâm linh theo lá số Bát tự để có thể nương nhờ công đức. Ngoài ra người cô cũng tạo tác động ảnh hưởng đến cảm xúc của cháu khiến cháu không chịu đi gặp người thanh niên đang đeo đuổi mà khi gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp mới biết được là oan gia trái chủ đến để người cháu phải trả nợ nếu tiến tới hôn nhân. 

Bài học kinh nghiệm: duyên âm không phải bao giờ cũng xấu. Như ở trường hợp này người cô đã giúp cháu cứu nguy một bàn thua trông thấy, bởi nếu xúc tiến đến với anh thanh niên này chắc chắn người cháu sẽ đau khổ dài dài. Như vậy việc cản trở người cháu có thể xem là một hành động tốt vậy. 

Tuy nhiên dưới góc nhìn của người dương thế, việc tình cảm gặp trắc trở không như ý muốn bao giờ cũng là xấu. Nếu không có những công cụ huyền học Trung Hoa như Kỳ Môn Độn Giáp soi đường dẫn lối, chúng ta dễ hiểu lầm tâm ý của người âm đi theo chống phá mình trong khi sự thật là Cửu Huyền Thất Tổ vốn lúc nào cũng muốn tốt cho chúng ta chứ không hề muốn gây khó dễ, cản trở niềm hạnh phúc của con cháu, tổ tiên !

Duyên âm & bài học tâm linh

Duyên âm & bài học tâm linh

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận