02/06/2021 | 160 |
0 Đánh giá

Chức năng chính của tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự & Kỳ Môn Độn Giáp là dự báo vận hạn, từ vĩ mô là khí hậu, kinh tế, chính trị tới vi mô là con người. Phong Thủy Yên Minh thường cung cấp khách hàng dự báo tổng quan hằng năm giúp họ có định hướng tốt về nghề nghiệp, sức khỏe, đầu tư, phòng tránh hay cải thiện rủi ro tai nạn đến mức thấp nhất.  

Bài viết tổng hợp dự báo tháng năm Tân Sửu 2021 để mọi người tham khảo !

Dự báo tháng Giáp Ngọ (5/6 - 6/7)

 

Theo Kỳ Môn Độn Giáp, tinh bàn tháng 6/2021 có Cảnh Môn, Thiên Anh, Cửu Địa, Nhất Bạch và cục Phục Ngâm duy nhất tốt trong Kỳ Môn Độn Giáp "Kỳ Nhập Thái Ấm". Điều đó cho thấy khả năng:

1. Dịch bệnh vẫn tiếp tục trầm trọng như đã từng ở nhiều quốc gia. Đặc biệt khu vực Tây Nam sẽ có tỷ lệ tử vong nhiều nhất.

Những tuổi cần cẩn trọng: 1960, 1970, 1980, 1990, 2000.

2. Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu dễ có tin vui tình cảm

3. Thị trường Bất Động Sản nóng lên, nhất là ở khu vực phía Nam

4. Người sinh năm 1972 dễ gặp chuyện xấu ! 

5. Nhà có trục Đông Bắc - Tây Nam hay Đông Nam - Tây Bắc dễ gặp chuyện xấu nhất là nhà có hướng Sửu - Mùi, Dần Thân dễ có người mất. 

6. Ngành sales, marketing, dầu lửa, năng lượng, công nghệ thông tin sẽ có những phát triển đột phá trong tháng. 

Theo Chiêm Tinh Vệ Đà, Thủy Tinh nghịch hành từ 29/5 - 22/6 khiến giai đoạn này có nhiều vấn đề rắc rối. Ảnh hưởng của vì sao này khiến chúng ta dễ phạm sai lầm, những việc không mong muốn sẽ xảy ra, do đó tốt nhất là chúng ta không nên:

+ du lịch

+ kết hôn

+ mua xe hơi (thậm chí là laptop)

+ hay ký bất kỳ giấy tờ quan trọng nào trong thời gian này.

+ Những giao dịch tài chính cần phải được kiểm tra hết sức cẩn thận ! 

7. Người phụ nữ sinh ngày Tân vẫn tiếp tục dùng tài ăn nói sắc sảo của mình để thay trời hành đạo, vạch mặt kẻ gian tà. Nhờ trợ giúp của Quý nhân (Phù) và cục Vân Độn, Hưu Môn, bà có có thể vượt qua những khó khăn, trở ngại một cách suôn sẻ. 

Tư vấn phong thủy

Dự báo tháng Nhâm Thìn (4/4 - 4/5)

 

Sao tháng biểu thị Chấn tượng trưng gỗ, màu xanh, con trai cả, tốc độ cao, điện, thanh niên, sức mạnh, vận động viên thể thao, sự tức giận, sự hung hãn, tấn công, kẻ phá rối, kẻ khủng bố, cảnh sát, quân đội, nhân viên đường sắt. 

Theo Kỳ Môn Độn Giáp, tinh bàn tháng 4 có Đỗ Môn, Thiên Phụ, Cửu Thiên, Ngũ Hoàng và cục xấu nhất Kỳ Môn Phục Ngâm Chiến Cách. Đã vậy Tử Bạch tinh tháng Nhị Hắc chiếu tới làm gia tăng khả năng bệnh tật. Điều đó khiến

1. Dịch bệnh trầm trọng hơn ở nhiều quốc gia, ngoài tầm kiểm soát. Đặc biệt sẽ có những yếu nhân (VIPs) qua đời do tai nạn giao thông trên đường đi hay trong những tình huống khó tránh khỏi.

2. Nhiều tai nạn giao thông xảy ra

3. Nhiều động đất, núi lửa, cháy rừng bởi sấm sét hay sự sụp đổ của nhiều công trình nổi bật.

4. Nhiều trẻ em hay thanh niên chết vì lạc đạn quân sự

5. Nhà có trục Đông Bắc - Tây Nam hay Đông Nam - Tây Bắc dễ gặp chuyện xấu nhất là nhà có hướng Sửu - Mùi dễ có người mất. Những người sinh năm 1962, 1972, 1982, 1992, 2002, 2012 dễ gặp chuyện nguy hiểm, nặng sẽ qua đời !

Cuối cùng, những vấn đề với vắc xin vẫn tiếp diễn. Chính quyền tiếp tục đứng trước áp lực phản ứng nhanh với những tình huống khó đoán. Khoảng cách giữa người dân và nhà cầm quyền trở nên tệ hại hơn ở một số quốc gia. 

Tư vấn phong thủy

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh ()

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận