19/12/2019 | 2261 |
0 Đánh giá

Từ đầu năm 2018, Phong Thủy Yên Minh đã tư vấn phong thủy nhà ở bằng cách  sử dụng máy móc tiên tiến để đo năng lượng vật phẩm Phong Thủy. Nhờ vậy giúp rất nhiều khách hàng:

+ Biết được vật phẩm có năng lượng tốt/ xấu.

+ Biết được hiệu quả của việc nhờ các sư, các thầy gia trì (khai quang điểm nhãn) đến đâu

+ Chọn được vật phẩm phù hợp nhất với mệnh, giúp có được tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, thành công. 

 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Dịch vụ đo năng lượng vật phẩm phong thủy của Phong Thủy Yên Minh là dịch vụ độc đáo khác biệt trong tư vấn phong thủy nhà ở, chủ yếu phục vụ:

- Người tu tập tâm linh cần tìm hiểu xem những pháp khí mình đang mang trên người hay tôn thờ trong nhà có năng lượng tốt hay xấu

- Phụ nữ hay mang nữ trang, trang sức muốn kiểm tra xem những phụ kiện này có tác động xấu đến sức khỏe của mình hay không

- Giới sưu tầm đồ cổ khi muốn mua những đồ cổ về trưng trong nhà nhưng sợ ảnh hưởng tâm linh hay năng lượng xấu của cổ vật. 

- Nhà khoa học muốn tìm hiểu về năng lượng sinh học, cảm xạ học, nhân điện

 

liên hệ tư vấn

 

Dịch vụ đo năng lượng vật phẩm phong thủy giúp khách hàng tư vấn phong thủy nhà ở :

+ Hiểu rõ hơn về tác động của trang sức tới sức khỏe, vận mệnh bản thân

+ Chọn được vật phẩm phong thủy hay vật phẩm tâm linh phù hợp

+ Loại bỏ những vật phẩm phong thủy hay vật phẩm tâm linh có tác động xấu trong nhà

+ Thấy được sự kỳ diệu của các nghi thức tâm linh như khai quang điểm nhãn, gia trì chú nguyện, thanh tịnh tẩy uế giúp biến đổi năng lượng của vật phẩm từ xấu thành tốt, giúp cho người đeo nó cải thiện sức khỏe, hóa giải được sát khí, vận hạn xấu. 

 

đăng ký tư vấn

 

Dịch vụ đo năng lượng vật phẩm phong thủy ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến nhất hiện thời của Hoa Kỳ về đo năng lượng não bộ và hào quang luân xa: Resonant Field Imaging (RFI) hay còn gọi là công nghệ hiện ảnh trường cộng hưởng, đem lại hiệu quả tư vấn phong thủy nhà ở tốt đẹp.

Nhờ kết hợp với hệ thống phổ màu theo Luân Xa Yoga Ấn Độ cho chúng ta biết được vật phẩm có bị nhiễm âm hay không, có ảnh hưởng xấu cho sức khỏe hay không, có dư thừa cần phải tẩy bớt năng lượng hay không. 

 

Điểm nổi bật của dịch vụ đo năng lượng vật phẩm phong thủy là:

+ thời gian đo năng lượng rất nhanh, chưa đầy 1 phút là xong.

+ cho kết quả chính xác theo thời gian và không gian thực (có định vị GPS) 

+ nhỏ gọn, có thể đo ở bất kỳ đâu một cách tiện lợi. 

Ngoài ra trong tư vấn phong thủy nhà ở còn có thể đo năng lượng đất ở, phong thủy nhà, tâm linh nhà. Quý khách có thể liên lạc ngay với Phong Thủy Yên Minh để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí. 

đăng ký tư vấn miễn phí

Khách là hành giả Mật tông nhờ Phong Thủy Yên Minh đo năng lượng vật phẩm phong thủy: 

+ Bắp cải Phong Thủy: tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, nhà cửa công việc lúc nào cũng sung túc, thịnh vượng. Đây là vật phẩm không kiêng kỵ tuổi tác ai cũng có thể mang theo bên mình để hỗ trợ cho công việc, tài lộc. Ngoài ra có thể trưng bày ở phòng khách nhà , công ty, cửa hàng, là quà biếu Sếp, Tân Gia vô cùng ý nghĩa !

+ Vòng Bạch ngọc: rất phù hợp với người mệnh Kim Thủy.

 

 

Sau khi đo năng lượng, bắp cải có màu hồng mơn mởn đều đẹp ở cả 3 vị trí rất khớp với cảm nhận của khách trước đó. Khách phải thốt lên ngạc nhiên vì chiếc bắp cải này trước đó được một vị Rinpoche (Đạo sư tôn quý) của Mật Tạng gia trì. 

 

cảm nhận đo năng lượng cơ thể

Cảm nhận đo năng lượng cơ thể

Còn chiến vòng bạch ngọc thì lại có năng lượng màu đỏ xấu ở giữa khi đo lần 1. Lần 2 màu hồng, lần 3 lại chuyển ra màu đó. Điều đó cho thấy chiếc vòng có sự dao động năng lượng tốt xấu khá cao, cần phải dùng kỹ thuật thanh xả để quân bình điều hòa nguồn năng lượng, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tính tình người mang nó. 

đo năng lượng vật phẩm phong thủy

Đo năng lượng vật phẩm phong thủy

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ đo năng lượng vật phẩm phong thủy:

1. Chỉ số năng lượng đo được có cố định hay không ?

Trong một ngày con người trải qua nhiều giai đoạn tâm sinh lý khác nhau, vì vậy chỉ số đo được sẽ chỉ ứng với một giai đoạn nhất định theo thời gian thực chứ không cố định như nhiều người lầm tưởng. Sau khi đo được kết quả xấu, nếu bạn có hành động điều chỉnh phù hợp như dùng các phương pháp tẩy trừ năng lượng xấu thì kết quả sau đó sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực. 

2. Ý nghĩa màu luân xa là gì ?

Theo Yoga Ấn Độ, mỗi Luân Xa có một màu cố định, chẳng hạn Luân Xa 1 (LX1) nằm ở bộ phận sinh dục là màu đỏ, LX2 màu vàng, LX3 màu cam, LX4 màu xanh lá, LX5 màu tím, LX6 màu xanh dương, LX7 màu chàm. Theo kết quả nghiên cứu RFI, người bị chấn thương hay sẽ bị chấn thương thường đo được màu đen hay màu đỏ, do đó có thể kết luận hai màu này là hai màu xấu. 

Qua thực tiễn tư vấn phong thủy nhà ở cho khách hàng, Phong Thủy Yên Minh phát hiện ra những trường hợp bị dính bùa ngải phép đen bệnh nhân cũng có một màu đỏ xung quanh người !

Đo năng lượng cơ thể người

Đo năng lượng cơ thể người

3. Khi đi đo năng lượng cần chuẩn bị gì ?

+ Muốn đo năng lượng cơ thể: nên mặc quần áo màu trắng, bằng sợi cotton để cho ra kết quả tốt nhất vì các màu sắc khác sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới năng lượng của bạn. Nên ăn 3, 4 tiếng trước khi đo sẽ tốt hơn. Ngoài ra chỉ đi đo khi bạn cảm thấy tâm bình khí hòa, ung dung tự tại. Nếu có cảm xúc nóng giận, u sầu tiêu cực sẽ ảnh hưởng đáng kể đến kết quả đo. 

 

+ Muốn đo năng lượng vật phẩm: có thể cách ly không sử dụng vật phẩm 1 tuần. Để ở một vị trí cố định trong nhà, thường là bàn thờ để nhận được khí tốt giúp việc đo năng lượng chuẩn xác hơn.  

 

+ Muốn đo năng lượng nhà ở: cần dọn dẹp ngay ngắn sạch sẽ, không để các vật dụng bừa bộn, tràn lan trong nhà. Quá trình đo gia chủ phải thắp nhang cầu nguyện thổ thần thổ địa hỗ trợ cho việc đo đạc được hanh thông thuận lợi, không bị yếu tố xấu tác động.

 

Làm thế nào để đặt dịch vụ đo năng lượng vật phẩm phong thủy ?

+ Khách sử dụng dịch vụ Bát tự: được đo năng lượng cơ thể miễn phí

 

+ Khách sử dụng dịch vụ tư vấn Phong Thủy nhà ở: được đo năng lượng nhà ở, vật phẩm phong thủy miễn phí. 

 

+ Khách muốn trải nghiệm dịch vụ đo năng lượng Phong Thủy: vui lòng bấm vào nút tư vấn ngay, điền vào form liên hệ. Phong Thủy Yên Minh sẽ sắp xếp thời gian thuận tiện để đo năng lượng vật phẩm phong thủy cho quý khách.

 

Lưu ý: chỉ miễn phí đo năng lượng vật phẩm phong thủy 1 món duy nhất !

 

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận