05/10/2020 | 1857 |
0 Đánh giá

Nếu Tây Y nổi tiếng với các phương pháp nắn chỉnh cột sống như Chiropractic thì Việt Nam có các môn Tác Động Cột Sống, Trật Đả giúp điều chỉnh xương sống, cải thiện rất nhiều bệnh tật mãn tính, nan y.

Khi tư vấn phong thủy nhà ở, ngoài việc xem Bát tự và gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp cần phải ứng dụng massage trị liệu tại nhà hay các hình thức y thuật thủ công để hỗ trợ bệnh nhân cải thiện bệnh tật, phục hồi sức khỏe mau hơn. 

Mọi người có thể đăng ký học Y Thuật Thủ Công thầy Nguyễn Tiến Thủ miễn phí.

Đăng ký học Y thuật thủ công - Tác động cột sống miễn phí

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Hành nghề tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp ở Phong Thủy Yên Minh tròn 3 năm (từ tháng 7/2017) cũng là 3 năm người viết song song hành nghề massage trị liệu tại nhà tại Hoa Yên Massage.

Hoa Yên - Massage trị liệu tại nhà

Hoa Yên - Massage trị liệu tại nhà

Dĩ nhiên để có thể hành nghề massage trị liệu tại nhà chuyên nghiệp cần phải có kiến thức, chứng nhận từ các Trung tâm đào tạo Massage trị liệu có uy tín !

Chứng nhận massage trị liệu tại nhà phong cách Thái

Chứng nhận massage trị liệu tại nhà phong cách Thái, Hong Kong, Bắc Mỹ

Vậy massage trị liệu tại nhà có tầm quan trọng ra sao ?

+ giúp lưu thông khí huyết, cải thiện các chứng xương sống như thoái hóa đốt sống cổ lưng, thoát vị đĩa đệm hiệu quả. 

+ giúp giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi, trầm cảm, đưa cơ thể vào trạng thái nghỉ ngơi, thư giãn, thiền định. 

+ giúp phòng và chữa các chứng bệnh do phong tà ngoại cảm xâm nhập vào cơ thể

+ Nếu tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, kỳ môn độn giáp chỉ giải quyết theo âm dương ngũ hành sinh khắc chế hóa thì massage trị liệu tại nhà giúp cải thiện gốc rễ theo kinh lạc huyệt vị nhờ nguyên lý sâu sắc nhưng giản dị dễ hiểu của y học cổ truyền "thông tắc bất thống, thống tắc bất thông".

Nghĩa là chỗ nào đau tức là không thông, thông tức sẽ không đau. Nhờ khai thông 12 đường kinh, giải tỏa các huyệt vị bế tắc mà khí huyết lưu thông thuận lợi, cơ thể được khỏe mạnh, sức đề kháng được tăng cường. 

Chứng nhận massage trị liệu tại nhà phong cách Shiatsu Nhật Bản

Chứng nhận massage trị liệu tại nhà phong cách Shiatsu Nhật Bản

Khách phản hồi hiệu quả massage trị liệu tại nhà

Khách phản hồi hiệu quả massage trị liệu tại nhà của Hoa Yên Massage

Nếu Tây Y nổi tiếng với các phương pháp nắn chỉnh cột sống như Chiropractic thì Việt Nam có các môn Tác Động Cột Sống, Y Võ Trật Đả giúp điều chỉnh xương sống, cải thiện rất nhiều bệnh tật mãn tính, nan y.

Tác động cột sống là phương pháp chữa bệnh do lương y Nguyễn Tham Tán sáng lập, sau được các học trò như thầy Nguyễn Ngọc Hương phổ biến ra đông đảo quần chúng, như một hình thức massage trị liệu tại nhà giúp người nhà có thể tự chữa cho bệnh nhân là người thân một cách đơn giản, dễ dàng, hiệu quả mà không cần phải có sự có mặt của chuyên gia đối với một số bệnh cột sống thông thường. 

Lương Y Nguyễn Tham Tán -  người sáng lập bộ môn Tác Động Cột Sống Việt Nam

Lương Y Nguyễn Tham Tán -  người sáng lập bộ môn Tác Động Cột Sống Việt Nam

Tác động cột sống do lương y Nguyễn Tham Tán sáng lập tuy có hiệu quả trong việc chữa bệnh nhưng có nhược điểm là đỏi hỏi phải tác động hằng ngày trong thời gian dài (nửa tháng tới một tháng) thì bệnh tình mới cải thiện theo hướng tốt đẹp.

Mục đích tác động cột sống

Mục đích tác động cột sống - giúp cột sống trở lại bình thường, không cong vẹo

Thời hiện đại, nhờ bỏ công tầm sư học đạo các võ sư và các bác sĩ y học cổ truyền dân tộc, thầy Nguyễn Ngọc Hương đã kết hợp thành công Tác Động Cột Sống với Y võ trật đả để cho kết quả chữa bệnh cực kỳ nhanh và hiệu quả. 

Chứng nhận hoàn thành khóa học tác động cột sống của thầy Nguyễn Ngọc Hương

Chứng nhận hoàn thành khóa học tác động cột sống của thầy Nguyễn Ngọc Hương

Mọi người ở Thành phố Hồ Chí Minh muốn đăng ký học Tác Động Cột Sống để có thể massage trị liệu tại nhà cho người thân, hỗ trợ điều trị các bệnh cột sống có thể liên hệ theo hình dưới.

Khóa học Tác Động Cột Sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Khóa học Tác Động Cột Sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Môn Y Học Thủ Công Và Phản Xạ mà cốt tuỷ là Thủ Công Phu Pháp - Tác Động Cột Sống (Chiropractic) do bậc thầy Nguyễn Tiến Thủ tổng hợp và sáng tạo nên đã được một số chuyên gia về y thuật ở Đức - Pháp - Hàn - Nhật sang tận nơi chạy chữa & học hỏi hiện đã có tài liệu tiếng Việt - Pháp - Anh ...

Trí óc và sức khoẻ của thầy Nguyễn Tiến Thủ thì có thể khiến bao người phải ngưỡng mộ:

+ Đã 87 tuổi rồi mà thầy có khả năng đọc đâu nhớ đó - có khi chỉ cần đọc qua thông tin nào đó một lần là người đã nhớ như in trong đầu!

+ Thầy như có con Mắt Thứ 3 có thể tìm các huyệt phản xạ mới cực nhạy như rada vậy.

Bậc thầy Tác động cột sống Nguyễn Tiến Thủ

Bậc thầy Tác động cột sống Nguyễn Tiến Thủ (người bên phải)

Điều thú vị là Y thuật thủ công - bộ môn massage trị liệu tại nhà Chiropactic đặc thù không máy móc của người Việt Nam này chữa nhiều chứng bệnh có kết quả nhanh và hiệu quả. 

Tuy nhiên điều đáng tiếc chính là hiện nay chỉ có thành phần thầy tu với người dân tìm tới thầy Nguyễn Tiến Thủ học... số đệ tử là y bác sĩ chỉ đếm được trên đầu ngón tay!

Hiện thầy Nguyễn Tiến Thủ đang dịch giáo trình Y thuật thủ công sang tiếng Pháp để rồi sẽ có người dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Hàn.

Thầy Nguyễn Tiến Thủ biên soạn giáo trình Y Thuật Thủ Công

Thầy Nguyễn Tiến Thủ biên soạn giáo trình Y Thuật Thủ Công

Chính vì lý do đó, nhờ đề xuất gợi ý của một số đệ tử thân cận, thầy Nguyễn Tiến Thủ đã chấp nhận đào tạo miễn phí các đệ tử đam mê Y Thuật Thủ Công để tế thế với thông tin chi tiết bên dưới:

Thầy Nguyễn Tiến Thủ sẽ có mặt tại phòng khám:

102/100, Đường số 4, P Tam Phú - Q Thủ Đức - tp HCM.

(đến nhà thờ Tam Hà, hỏi phòng khám Thầy Thủ).

Tất cả những ai có nguyện vọng học Y Thuật Thủ Công đều có thể tới học miễn phí, không cần đăng ký trước, vào tuần thứ 3 của mỗi tháng, mỗi tháng học 1 tuần, từ tháng 10 này ! 

Đặc biệt: thầy Nguyễn Tiến Thủ sẽ đài thọ cho các đệ tử ở xa trọ học ăn ở ngay tại phòng khám ! Ở đây thầy Nguyễn Tiến Thủ vừa chữa vừa dạy, chữa không tính tiền, có cái thùng tùy hỷ bỏ tiền vào. 

Mọi thông tin về ngày học mấy tiếng, học đến mấy giờ, cứ đến ngày đầu sẽ tự biết. 8h mở cửa. Cứ nhào vô là biết thôi, có địa chỉ, thời gian bắt đầu rồi.

Cơ chế tác động cột sống chữa bệnh lục phủ ngũ tạng qua hệ thần kinh

Cơ chế tác động cột sống chữa bệnh lục phủ ngũ tạng qua hệ thần kinh

Như vậy chúng ta có thể thấy song song với việc tận dụng tư vấn phong thủy nhà ở, xem bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, việc massage trị liệu tại nhà đều đặn là một trong những yếu quyết giúp thông kinh hoạt lạc, lưu thông máu huyết, phòng và chữa các chứng bệnh nan y, giúp con người có được cuộc sống thịnh vượng, thành công, hạnh phúc.

Chính vì vậy người xưa có câu "Cột sống mà thẳng thì bách bệnh tiêu tan". Mọi người có thể tận dụng những môn massage trị liệu tại nhà như Tác động cột sống, Y Thuật thủ công để giúp cuộc sống thân tâm của mình và người thân ngày một tốt hơn nhé !

tác động cột sống & photoshop

Nếu không học tác động cột sống, bạn chỉ có thể cải tạo bệnh cột sống nhờ photoshop ^^

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận