04/05/2020 | 3993 |
0 Đánh giá

Đại sư Luang Phor Simpalee (Luang Pu Simpalee, LP Simpalee) trụ trì Wat Pawichai Ruammit có thể nói là vị Đại lão Hòa thượng người Thái Lan cao tuổi nhất còn tại thế (136 tuổi - năm 2020)

LP Simpalee là vị nắm thuật trường sinh bất lão của Mật tông Thái Lan.

Ngài là người nắm giữ tinh hoa Phật giáo Nguyên Thủy (Phật giáo Nam Tông) - Thiền Vipassana (Minh Sát Tuệ) do Luang Phu Man Puriadto (LP Mun), vị sáng lập dòng truyền thừa những nhà sư tu trong rừng (Kammathana Forest tradition) truyền lại. 

 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Đại sư Luang Phor Simpalee (Luang Pu Simpalee, LP Simpalee) sinh năm 1884 (B.E. 2427) ở Campuchia. Tính đến tháng 12/2019 Ngài thọ 136 tuổi. Có thể nói Ngài là vị Đại Lão Hòa Thượng thọ nhất còn tại thế cho tới nay nắm giữ nhiều kiến thức về Huyền học Thái Lan, Campuchia và Phật giáo Nam Tông (Phật giáo Nguyên Thủy).

Khi vừa sinh ra Ngài đã có Chủng tự thiêng (Yant, người Thái đọc là Dỏn) trên cơ thể.

Xuất gia làm Sa di năm 15 tuổi, năm 22 tuổi LP Simpalee được LP Mun và LP Waen cho thọ giới Tỳ kheo.

Luang Pu Mun

Đại sư Luang Pu Mun (LP Mun) - sáng lập dòng truyền tu trong rừng (Kammathana Forest tradition)

Luang Pu Waen

Đại sư Luang Pu Waen - Wat Doi Mae Pang - nổi tiếng với sự tích bay lên không trung khi nhập Định

Sau đó, LP Simpalee thực hành truyền thống tu khổ hạnh trong rừng (Thudong) ở tỉnh PaKaoSamRoiYot, Campuchia suốt 25 năm.

Trong thời gian đó ngài học huyền thuật với nhiều đại sư Campuchia đến cấp độ bậc thầy (Master) và chánh niệm tỉnh giác của Ngài rộng mở đến mức giúp ngài có thể biết nhiều ngôn ngữ trên thế giới dù chưa bao giờ học qua chẳng hạn Ngài có thể nói tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

Luang Pu Simpalee

Đại sư Luang Pu Simpalee - hình chụp năm 2019

Sau đó ngài đi đến Ấn Độ để đi hành hương tại các Thánh tích Phật Giáo Tứ Động Tâm nổi tiếng như: 

Lâm Tì Ni (Lumbini)

Lumbini (Lâm Tì Ni) nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sanh

Bodhgaya - Bồ Đề Đạo Tràng

 Bodhgaya (Bồ Ðề Ðạo Tràng) nơi Phật thành đạo

Sarnath Lộc Uyển

Sarnath (Lộc Uyển) nơi Phật chuyển pháp luân - thuyết pháp lần đầu tiên  

Câu Thi Na

Kusinara (Câu Thi Na) nơi Phật nhập Niết bàn.

Bốn nơi này là Thánh địa rất thiêng liêng của Ấn Độ, có thể khiến cho hành giả Phật giáo khi hành hương xúc động tâm can, chấn động mạnh mẽ khi đến chiêm bái tại đây và từ đó tăng trưởng niềm tin, tinh tấn hơn trong sự nghiệp tu tập. 

Tại Ấn Độ, Ngài đã dạy tiếng Anh cho học sinh trung học ở đây suốt 7 năm.

Khi về Thái Lan, Ngài cất một ngôi chùa ở tỉnh Buriram và làm trụ trì ngôi chùa đó suốt 23 năm trước khi rời chùa để tiếp tục đời sống tu khổ hạnh trong rừng.

Sau đó Luang Pu Simpalee được Vua Sãi Thái Lan Somdej Pra SangKaraj bổ nhiệm làm Đại sứ tu sĩ để thuyết giảng Phật pháp đến người dân ở nhiều nước khác nhau.

Đến năm 2003 (B.E. 2546), LP Simpalee được Vua Sãi điều về tỉnh Loei, một tỉnh nghèo ở miền Bắc Thái Lan để trấn giữ bốn vị trí trọng yếu của Thái Lan nơi biên địa (do Tứ Đại Cao Tăng đảm nhận), giúp nước Thái không bị ngoại xâm hay thiên tai nhân họa gây tác động xấu.

Ở đó, Ngài đã vận động dân chúng quyên góp cúng dường để xây dựng ngôi chùa Wat Pawichai Ruammit và làm trụ trì cho tới nay.

Wat Pawichai Ruammit

Wat Pawichai Ruammit - Ngôi chùa LP Simpalee đang trụ trì quản chúng

Luang Pu Simpalee là bậc thầy Vipassana theo đúng truyền thống tu khổ hạnh trong rừng Kammathana của Đại sư Luang Phu Man Puritadto (LP Mun), vị danh sư nổi tiếng đã thiết lập nên dòng “Thiền trong rừng” và đạt được Thánh quả A La Hán trong kiếp sống hiện tại.

Ngoài ra, Ngài còn được Đại sư huyền thoại Luang Phu taep Loke Udorn đích thân truyền dạy phép thuật (Visha) để cứu nhân độ thế. Nhờ vậy Ngài đã phát triển năng lực dị thường như nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là có thể giao tiếp với các vong linh và thần linh ở các cõi giới khác.

Khi tới tuổi 95, Ngài đã thực hiện thuật “Trường Sinh Bất Lão” chuyển đổi cơ thể già nua, kiệt quệ trở thành nhanh nhẹn, cường tráng, đến mức ngày nay dù đã gần 136 tuổi mà Ngài vẫn có thể di chuyển và nói chuyện như một người đàn ông 50, 60 tuổi hơn !

Luang Pu Simpalee

Đại sư Luang Pu Simpalee - Vị nắm giữ thuật trường sinh bất lão độc nhất vô nhị

Tên “Simpalee” của Ngài tương tự tên 2 vị Thánh tăng A La Hán chuyên độ về Tài lộc và Vận may là ChimpliiSivali. Thực tế các tín chủ được Ngài ban phước đã được cải vận đổi đời thần kỳ, không bị túng thiếu và có được thịnh vượng, sung túc tài chính, đặc biệt có nhiều người trúng vé số nhiều lần trong năm được đăng công khai trên báo chí Thái Lan !

LP Simpalee giúp tín trúng số

Vật phẩm tâm linh của LP Simpalee giúp tín trúng số năm 2018 đến 2 lần

Luang Pu Simpalee giúp tín trúng số

Vật phẩm tâm linh của Luang Pu Simpalee giúp tín trúng số

Vật phẩm tâm linh của LP Simpalee trên báo Thái Lan

Vật phẩm tâm linh của LP Simpalee trên báo Thái Lan

Một lần nọ Ngài bị một toán thổ phỉ tấn công với ý định giết Ngài để cướp lấy tượng Phật trong chùa. Chúng dùng tới 4 khẩu súng trường M16 bắn Ngài từ phía sau. Luang Phor Simpalee chỉ nghe được âm thanh ‘sak-sak-sak’ khi cò súng được nhắp liên tục nhưng kỳ lạ là đạn lại không nổ! Bọn cướp nhanh chóng hoảng sợ trước quyền năng kỳ diệu của Ngài và mau chóng quẳng 4 khẩu súng xuống sàn và chạy tháo thân.

Lúc đó LP Simpalee không có bất kỳ một lá bùa hộ mệnh hay sử dụng bất kỳ phép thuật gì, chỉ là chiếc y tu sĩ mang trên người đã bảo vệ Ngài trước súng đạn vì nó đã thấm đẫm phép Maha Ud (thuật ngăn súng đạn sát thương lừng danh của Thái – Gunstopper Power). Vì vậy sau đó Ngài đã cho cắt tấm y của mình thành nhiều mảnh nhỏ để phát cho đệ tử và tín chúng để bảo vệ họ khỏi những nguy hiểm chết người. Quả vậy rất nhiều tai nạn có thể dẫn đến tử vong đã được giải trừ nhờ nạn nhân mang theo tấm y kỳ diệu của Ngài !

Vật phẩm hộ mệnh của LP Simpalee giúp tín bị tai nạn nhưng toàn mạng

Vật phẩm hộ mệnh của LP Simpalee giúp tín bị tai nạn xe hơi nhưng toàn mạng

Đại sư Simpalee là nhà sư tu khổ hạnh trong rừng duy nhất còn tại thế từng quy y trực tiếp vị Thánh A La Hán Luang Phu Man Puritadto – vị chân sư sáng lập dòng truyền thừa những nhà sư tu trong rừng với rất nhiều vị đệ tử đã đạt A La Hán quả. Vì vậy được Luang Phor Simpalee ban phước hay cúng dường cho Ngài sẽ được phước báu vô lượng, có được tài lộc, hạnh phúc, thành công, độ trợ vượt qua tai ách hiểm nạn trong cuộc sống !

Mắt Thần triệu phú của LP Simpalee

Mắt Thần Triệu Phú của LP Simpalee giúp tăng thể lực 2, 3 lần, độ tài lộc mạnh mẽ

LP Simpalee vào rừng

Nhờ Mắt Thần, Ở tuổi 136, LP Simpalee vẫn khỏe mạnh vào rừng tìm thảo dược & tu tập thiền định

Mắt thần của LP Simpalee giúp trúng vé số Việt Nam

Mắt thần của LP Simpalee giúp trúng vé số Việt Nam

Mắt thần của LP Simpalee độ sức khỏe

Mắt thần của LP Simpalee độ khách người Việt Nam sức khỏe

Mắt thần của LP Simpalee độ tài lộc

Mắt thần của LP Simpalee độ khách người Việt Nam tài lộc

Từ khi về tỉnh Loei, Ngài đã lập một Quỹ từ thiện mang tên Luang Pu Simpalee và giao cho một vị tướng và người đứng đầu tỉnh Loei quản lý. Mỗi khi nhận được tiền cúng dường Ngài liền chuyển cho Quỹ để phục vụ các công trình thiện nguyện như xây trường học, bệnh viện, nhà dưỡng lão, thậm chí là giúp đỡ các tỉnh nghèo lân cận.

Theo thỉnh cầu của một vị tướng ở tỉnh Surin, LP Simpalee đã nhập thiền miên mật từ tháng 9/2009 đến tháng 3/2020 mới ra thiền nhằm thực hiện các lễ Puja cầu nguyện gây quỹ cho nhân dân các tỉnh miền Nam Thái Lan bị mưa bão lũ lụt gây thiệt hại nặng nề thời gian qua.

LP Simpalee ban phước trong đại lễ tháng 3/2020

LP Simpalee ban phước trong đại lễ tháng 3/2020

Nhờ duyên lành hy hữu, Phong Thủy Yên Minh đã được Đại sư LP Simpalee ban phước và cho phép thỉnh các vật phẩm tâm linh Thái Lan về cho người dân Việt Nam sử dụng. 

LP Simpalee ban phước cho Phong Thủy Yên Minh

LP Simpalee ban phước cho Phong Thủy Yên Minh

Luang Phor Simpalee chỉ cách phân biệt vật phẩm thật hay giả

Luang Phor Simpalee chỉ cách phân biệt vật phẩm thật hay giả

LƯU Ý:

Hiện tại các vật phẩm tâm linh của LP Simpalee bị làm giả rất nhiều, có tràn lan trên mạng.

Muốn thỉnh được vật phẩm chính gốc chỉ có cách đến tận chùa, xin gặp được Đại sư Simpalee mới thỉnh được. Nếu mọi người thỉnh trên mạng hay từ các nguồn không tin cậy chắc chắn sẽ tiền mất tật mang.

Do có quan hệ với Tăng thống Thái Lan, Phong Thủy Yên Minh đã nhờ duyên lành này để:

+ Gây quỹ cúng dường cho Đại sư Simpalee để người Việt có thêm nhiều phước báu.

+ Thỉnh các vật phẩm tâm linh của Luang Pu Simpalee về cho người Việt Nam sử dụng 

+ Học hỏi các kiến thức Phật giáo Nam Tông (Phật giáo Nguyên Thủy) từ Luang Phor Simpalee.

LP Simpalee gia trì vật phẩm tâm linh cho Phong Thủy Yên Minh

LP Simpalee gia trì vật phẩm tâm linh cho Phong Thủy Yên Minh

Takrut Sét LP Simpalee gia trì

Takrut Sấm Sét LP Simpalee gia trì

Cả một đời tu hành LP Simpalee chỉ làm được đúng 5 thanh Takrut Sét. Vì sao lại khó đến vậy ?

Mỗi lần làm Luang Pu Simpalee phải dùng công lực triệu thỉnh sấm sét đánh xuống thanh Kim loại, đế nó thấm đẫm linh khí, năng lượng tự nhiên của vũ trụ, của Lửa trời (Tích Lịch Hỏa, Lửa Sấm Sét).

Không chỉ chống gươm đao, takut còn giúp chống súng đạn, có thể nói giúp người đeo nó mình đồng da sắt, không sợ bị vật thể lạ bên ngoài xâm phạm ! 

Công năng độ trợ toàn diện tất cả các mặt trong cuộc sống, đặc biệt là về tài lộc, bởi Luang Phor Simpalee là vị Thánh tăng chuyên về tài lộc, trường sinh !

Vẻ đẹp Việt

Vẻ đẹp Việt

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận