15/06/2022 | 550 |
0 Đánh giá

Chuyện tâm linh về nữ pháp sư là những mẩu chuyện ngắn Phong Thủy Yên Minh được khách kể lại. Khách có cha là pháp sư Mao Sơn phái, từ nhỏ đến lớn có hành trì chú ngữ, gặp nhiều chuyện tâm linh kỳ dị. Khi đi xem phong thủy cho khách, có cơ duyện được khách mở lòng chia sẻ những câu chuyện tâm linh nên mình ghi lại để mọi người có thêm hiểu biết về thế giới vô hình. 

CHUYỆN TÂM LINH VỀ NỮ PHÁP SƯ 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Chuyện 1: Khách sống ở Việt Nam có cha là pháp sư chính tông thuộc Mao Sơn phái, một trong những phái Đạo giáo nổi tiếng nhất huyền thuật Trung Hoa. Phái Mao Sơn vang danh ở thuật trấn yểm, vì thế người pháp sư Mao Sơn thường dùng thuật này để trấn yểm yêu ma quỷ quái ngoan cường, bướn bỉnh, khó điều phục.

Tuy nhiên yếu điểm của phương pháp này là khi người pháp sư mất đi, các thế lực ma quỷ có thể lại chỗ đã được trấn yểm để phá phong ấn, giúp giải thoát các tinh quỷ bị giam cầm, sau đó cùng nhau đi trả thù gia đình vị pháp sư đã giam giữ mình. Thế nên gia đình, họ hàng, huyết thống nhiều đời của vị pháp sư dễ bị vạ lây trừ phi được người đồng đạo cùng phái Mao Sơn khi hay tin đạo hữu qua đời đến các địa điểm đã được trấn yểm để tăng cường lực phong ấn. Điều này chỉ thực hiện được khi vị pháp sư trước khi mất thông báo cho anh em đạo hữu hay các Đạo hữu trong dòng biết được tin vị này mất từ người thân mà hỗ trợ. 

Bài học kinh nghiệm: không nên dùng bùa chú trấn yểm, nhốt yêu ma quỷ quái vì nó là con dao hai lưỡi, khi vị pháp sư còn khỏe mạnh, đầy đủ thần thông đạo lực thì không sao, chỉ cần suy yếu thì tinh quỷ dễ báo thù. Tốt nhất là dùng năng lực siêu độ của chư Phật, Bồ Tát, Hộ Pháp Minh Vương để hàng phục các loại tinh quỷ khó trị. 

Chuyện 2: Từ nhỏ khách đã được truyền dạy chú Chuẩn Đề và kinh Nam Mô Quan Âm Cứu khổ cứu nạn. Thường khách hay trì trên gác, nhưng cầu thang để lên gác không chắc chắn. Một ngày nọ, khi từ trên gác xuống, khách trợt chân té, khoảng cách từ gác xuống dưới cầu 2 mét. Khi ấy ai nấy nhìn thấy đều hoảng sợ nhưng kỳ lạ là vào thời điểm đó, người nhà lại nhìn thấy một làn mây trắng như cân đẩu vân của Tôn Ngộ Không đỡ khách từ từ xuống nền nhà bình yên vô sự !

Chuyện 3: Khi đi công tác Phú Yên, khách để ý có một căn phòng thường trống, không có ai ở, nên biết là phòng này có vấn đề. Một buổi nọ, khi đến khách sạn thì các phòng khách đều full khách, chỉ còn căn phòng trống này. Chờ hoài không thấy khách ở các phòng khác trả phòng, khách đành nhận lời tiếp tân vào ở căn phòng trống này.

Khi khách vào căn phòng này thì thấy rất bình thường, không có gì lạ cả. Tuy nhiên đến 10h đêm, khách chợt nghe tiếng chốt cửa vang lên leng keng inh ỏi, kiểu như có người muốn vào gấp. Thấy lạ, khách chạy ra mở cửa, nhưng tuyệt nhiên chẳng thấy ai, trước cửa phòng gió thổi rợn tóc gáy. Khách đóng cửa rồi lại bàn trang điểm ngồi. 

Căn phòng này lạ ở chỗ bàn trang điểm có gương đặt đối diện giường ngủ. Khi vừa ngồi vào ghế, khách chợt giật thót mình khi thấy trong gương hiện ra một bóng nữ áo trắng với tóc dài hai bên, cặp mắt bị mái tóc dài đen láy che lại nhưng vẫn thấy rõ cả mũi, miệng trông vô cùng đáng sợ. Sau vài giây thất thần, định thần lại khách hú hồn hú vía bảo với vong trong gương "Nay vì bất đắc dĩ không còn phòng nên mới phải dọn đến ở căn phòng này, xin mời bạn vào tủ quần áo mà ngủ, tôi ngủ trên giường nha". Vậy mà sau đó khách được an yên, không bị vong quấy rối thêm lần nào nữa. 

Bài học kinh nghiệm: khi mình hỏi khách sao không niệm Phật hay trì chú Om Mani, khách bảo phải tùy tình hình mà xử lý. Nếu vong đe dọa, có ý hãm hại mình thì mới dùng biện pháp đối trị tương ứng, còn vong này không có ý gì nguy hiểm, chỉ là cho biết có sự hiện diện của họ ở căn phòng đó.

Đặc biệt khách nói trước đó vong không ở phòng, khi khách mở cửa chính là lúc vong ở ngoài về. Điều đó cho thấy vong có thể di chuyển tự do tự tại chứ không phải ở cố định một chỗ. Lúc này bạn chưa thấy không có nghĩa sau đó bạn không thấy, khi họ trở về bạn sẽ thấy, quan trọng là bạn ăn ở sao cho phải Đạo, đối đáp hợp tình hợp lý thì mới sống an yên với họ mà không cần phải dùng bất kỳ bùa chú trấn yểm cao siêu gì cả. 

Chuyện 4: Căn hộ ở Gò Vấp khách ở ngày xưa là trang trại mía. Khách kể chồng khách ngày xưa sống ở đó thường nghe người ở đó kể lại vào buổi sáng thường thấy hình ảnh một cha xứ dẫn theo rất nhiều con nít đi vòng quanh, điều kỳ lạ là tất cả đều cụt đầu ! Có thể đó là những vong linh bị xử tử chưa siêu nên vẫn lởn vởn ở trang trại mía này. 

Chồng khách thường cùng bạn lẻn vào trang trại để trộm mía ăn. Một tối nó, nhóm 4 người lẻn vào, khi đang đi giữa đường thì tự dưng thấy thay vì 4 bóng người thì hiện lên 1 bóng nữa nhưng cụt 1 chân. Cả nhóm thấy vậy hoảng loạn, bỏ chạy trối chết về nhà. 

Chuyện 5: Khi làm ăn, khách có cho một đối tác là nữ ở Hà Giang vay nợ nhưng người này không có ý trả tiền. Sau đó khách bị bệnh thập tử nhất sinh nhưng khi đi bệnh viện tìm không ra bệnh, đi thầy bà thì họ nói khách đã bị người nữ này dùng ngải của người Dao Đỏ ở Hà Giang hãm hại, tuy nhiên thầy bà không chữa được. Sau đó trong cơn bỉ cực, khi ngồi thiền định, khách thấy Mẹ Quan Âm hiện ra bày cho câu thần chú, khách chịu khó trì câu thần chú đó thì bệnh đỡ đi nhiều dẫu rằng không hết hẳn. 

Chuyện 6: Khi thuê căn hộ chung cư ở sân bay, cả nhà khách gặp nhiều hiện tượng tâm linh quái dị. Hai con đang nằm ngủ thì nghe tiếng gọi tên, kiểu như trêu chọc. Sau đó khi thức dậy thì hai đứa thấy vết bầm trên cơ thể rõ mồn một, kiểu như vong linh đã tác động vật lý lên 2 bé. Sau đó khách dùng nước vỏ quế để lau nhà, phun xịt hòng ngăn vong vào nhà thì vào buổi tối, khách nghe tiếng chốt cửa rầm rầm, kiểu như vong muốn vào như bị cản, sau đó khách có cảm giác vong khép nép đi sát bờ tường vào nhà một cách rõ ràng ! Người chồng khi ra ngoài đi đổ rác vào ban đêm cũng nghe tiếng động bất thường đằng sau dù không có ai vào thời điểm đó, bị nhát như vậy nên cả nhà khách riết không dám ra ngoài vào ban đêm nhất là sau 9h. 

Bài học kinh nghiệm: khách kể mình vong có 2 loại, bóng trắng và bóng đen. Thường loại bóng trắng là vong hiền, kiểu như vong tiền chủ hậu chủ, vong chủ nhà, không có ác ý, còn vong để lại bóng đen đa phần là vong quậy phá, thường là con nít hay tinh quỷ. Do đó với loại này thường không dễ đối phó, cần phải nhờ cao tăng, pháp sư khi cần thiết. 

Chuyện 7: Khi qua Trung Quốc, khách được giới thiệu làm quen với một bậc kỳ nhân dị sĩ sinh ra ở Quảng Tây. Người này trước đó bình thường, sau đó bị linh căn nhập vào, có thể nói được 36 thứ tiếng. Đặc biệt sau đó khi bị bệnh nằm trên giường, vị đó ghi những dự báo của mình ra giấy, sau đó những việc ấy đều ứng nghiệm trong tương lai khiến ai nấy đều bội phục.

Khi tiếp xúc, khách xưng vị ấy là sư phụ thì vị ấy khoát tay từ chối rồi nói so về đạo pháp ông ta với khách tương đồng, chỉ là khác môn phái. Điều đó ngầm ám chỉ kiếp quá khứ khách cũng là một hành giả tu đạo cao thâm, chỉ là kiếp này vẫn chưa thoát khởi nợ trần, phải lao đao vất vả vì người thế gian mà chưa tiến tu thành tựu đạo nghiệp. 

Đặc biệt trên bàn tiệc, khi thấy khách ăn thịt bò, vị ấy lớn tiếng nói ngươi đã tu hành thành tựu như vậy mà lại ăn thịt bò phá hủy đạo nghiệp, khả năng thông linh ư. Giật mình trước lời cảnh tỉnh của vị kỳ nhân dị sĩ, kể từ đó khách không ăn thịt bò nữa.   

Chuyện 8: Khi đi công tác ở Hà Nội, lúc lên thang máy về phòng khách sạn, trước khi đến tầng khách ở, thang máy tự dưng dừng lại ở một tầng giữa. Khi cửa thang máy mở ra, khách không thấy một bóng người nào cả, chỉ nghe tiếng gió lùa rít rít.

Khi cửa thang máy đóng lại, quay sang nhìn tấm kính trong thang máy, khách giật thót tim khi thấy hiện hình trong kính là một khuôn mặt người nữ với một bên bị nám đen kiểu như bị nám cháy. Sau khi định thần vài giây sau đó, khách nói thôi tạm dừng ở đây nha, đừng theo tôi nữa. Khi về phòng, khách để một chiếc giầy úp, một chiếc ngửa trước cửa phòng để ngăn cản vong theo vô phòng. 

Bài học kinh nghiệm: khách được các sư trong chùa kể phương pháp dùng một chiếc giày úp, một chiếc ngửa để chặn không cho vong linh vào phòng và đã ứng dụng, đa phần cho kết quả rất khả quan, trừ những vong quỷ mạnh. Mọi người có thể tham khảo để áp dụng khi đi du lịch, đến những nơi xa lạ nghi ngờ có tâm linh xấu vì đơn giản, hiệu quả.  

Chuyện 9: Khách là mối sộp của một bà chủ tiệm vàng ở quận 8 mấy chục năm. Bà này ngày xưa rất nghèo, sau kinh doanh mà khá một cách bất ngờ, khách mua vàng đắt đến nỗi một năm làm hết gần như hết 365 ngày, chỉ nghỉ duy nhất một ngày 5.5 Đoan Ngọ, thậm chí các năm có Covid lượng khách vẫn đến nườm nượp. Khách hỏi bà có chơi bùa ngải gì không thì bà giấu không nói. 

Sau này khách phát hiện ra khi ăn, bà hay kêu người làm dọn mâm cơm lên, ngoài chén cơm của 2 vợ chồng bà thì còn nhiều chén khác. Nhưng cả 2 vợ chồng không ăn liền, thường đợi hơn 20 phút sau mới ăn. Khi khách nhắc sao chị không ăn liền cơm nóng canh sốt cho ngon thì bà bảo đang cúng dù không thấy có thắp hương trên mâm cơm.

Tìm hiểu kỹ thì khách mới biết trong tiệm có một vong nữ già ở khu vực toilet. Nhân viên hay người ở tiệm hay nghe tiếng nước xối xả trong toilet, kiểu như có người đang tắm, ấy vậy mà khi mở cửa ra thì tuyệt không thấy một ai, trong khi nước vẫn chảy xối xả ! Họ vẫn thường thấy bóng đen của vong nữ ấy qua lại, thấy riết thành quen. 

Kể từ đó, được thầy bà mách nước, trước khi ăn bà chủ tiệm vàng kêu nhân viên dọn thêm chén thêm đũa, rồi cầu nguyện cho cửu huyền thất tổ, những người khuất mày khuất mặt ở đó thọ thực, rồi chờ 20 phút sau mới ăn cơm, cứ như vậy mà làm đều đặn mấy chục năm trời không bỏ bữa nào.  

Bài học kinh nghiệm: theo tâm linh, việc ăn thức ăn đã được vong linh, cô hồn ngạ quỷ thọ thực là không tốt vì năng lượng xấu, dễ ôi thiu, gây bệnh tật, xui rủi. Thế nên nếu muốn cúng vong nên dọn một mâm riêng, đặt ở ngoài nhà sẽ tốt nhất.

Mặt khác, do thành tâm cúng thí thực cho vong linh đều đặn hàng ngày, có lẽ vì vậy mà âm siêu dương thới, vong âm đã hỗ trợ cho bà chủ ăn nên làm ra, bán đắt như tôm tươi, bán vàng mà ngày nào cũng nườm nượp khách làm không xuể. 

Chuyện 9: lúc còn ở nhà cũ ở Xóm Cũi quận 8, có lần khách bị dọa thót tim khi đang ở trong nhà thì thấy hiện lên dưới đất mấy mặt người, kiểu như hăm dọa. Từ đó khách mới biết chỗ mình ở là đất dữ, mới chịu khó tu trì để cải thiện dần dần !

Chuyện 10: Khách kể khi đi Thái Lan, như bao người khác, khách cũng bị hướng dẫn dụ mua mặt Phật 4 mặt. Tuy nhiên lúc đó khách chẳng có ý muốn mua, từ chối thẳng. Sau đó người hướng dẫn nói gì đó với một người Thái, gã người Thái này cầm mặt Phật đặt vào lòng bàn tay khách, khách liền cảm thấy tê rần rần, sau đó muốn thỉnh mặt Phật đó ngay. 

Bài học kinh nghiệm: Khách cảm nhận chắc chắn gã người Thái đã dùng phép đen để lôi kéo khách mua mặt Phật đó, vì cảm giác khi cầm trên tay rất khác lạ. Sau khi thỉnh về khách cảm nhận mặt Phật độ rất hiệu quả trong 3 tháng, sau đó không còn tác dụng nữa. Phép đen là vậy, bạo phát bạo tàn, giúp có kết quả nhanh trong thời gian ngắn rồi thôi, muốn có độ trợ tiếp thì phải thỉnh thầy sên lại, phải phụ thuộc vào người thầy suốt đời !

Chuyện 11: Khách kể căn hộ đang ở tại quận Gò Vấp hiện tại, cả hai mẹ con đều thấy vong con nít. Khách thì lúc làm bếp chợt thấy một bóng đen xẹt qua, tưởng là con vừa chạy qua, khách liền gọi với con nhưng không thấy trả lời. Sau đó quay lại không thấy ai, khách mới nhớ là con chưa về !

Còn bé con khách, khi đang nằm ngủ tự dưng giãy đành đạch, hỏi ra thì mới biết bé thấy vong con nít hiện ra. Căn hộ đó cũng nằm trong khu vực trang trại mía ở trong câu chuyện đã kể ở trên !

Bài học kinh nghiệm: Khách có khả năng cảm nhận vong âm, bùa chú ngải nghệ nhờ vào mắt thứ 3 giữa trán, khi nào thấy vùng đó đau nhức, mệt mỏi chính là dấu hiệu tâm linh xấu. Nếu chịu khó tu tập thanh tịnh, giữ giới nghiêm cẩn, giữ tâm bình thường, bình đẳng, mọi người có thể phát triển con mắt thứ 3, cảm nhận được cái xấu ở môi trường xung quanh để có thể chuẩn bị, phòng tránh, ứng phó phù hợp khi bước vào những khu vực nguy hiểm vậy. 

Chuyện 12: Gia đình khách gốc Hoa nhưng ông bà di cư vào miền Nam sinh sống lâu năm, quê ở Bến Tre. Vậy mà một ngày nọ một người họ hàng ở Trung Quốc (Triều Châu) tìm đến nhận là bà con. 

Hỏi ra mới biết người nhà ở Trung Quốc muốn tìm bà con thân thích bị thất lạc đã tìm đến nhờ thầy phong thủy. Vị thầy dặn đi về Việt Nam, về hướng ấy, nơi ấy sẽ tìm được. Không ngờ nghe theo lời người thầy, vị họ hàng đã tìm thấy người thân thất lạc bao năm. Sau đó họ bao tiền cho cha khách một chuyến về thăm quê hương tổ quốc để nhận bà con tổ tiên dòng họ bao đời ! Công nhận huyền thuật Trung Hoa thật vi diệu !

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom

 


(*) Xem thêm

Bình luận