10/07/2020 | 3663 |
0 Đánh giá

Chuyện tâm linh Liêu Trai Chí Dị tưởng chừng không liên quan Phong Thủy bởi một bên là Thế giới Vô hình, một bên là Thế giới của khí, năng lượng Âm Dương, Ngũ hành, Bát Quái sinh khắc chế hóa hợp xung hình hại 

Bài viết Chuyện tâm linh Liêu Trai Chí Dị khi hành nghề xem Phong Thủy tổng hợp các bài viết chuyên sâu có thực trong quá trình hành nghề về Tâm Linh, Cúng lễ, Phong Thủy, Bát Tự Tử Bình, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ đăng trên Fanpage Phong Thủy Yên Minh để mọi người tiện theo dõi. 

Video chuyện tâm linh Liêu Trai Chí Dị nghệ sĩ Bạch Long với Duyên Âm

Video chuyện tâm linh Liêu Trai Chí Dị về bùa ngải có thật

Video chuyện tâm linh về Duyên âm và cách hóa giải

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Liêu Trai Chí Dị là tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Bồ Tùng Linh với đề tài chủ yếu được sưu tầm trong dân gian, hoặc rút từ truyện chí quái đời Lục triều, các truyện truyền kỳ đời nhà Đường rồi gia công sáng tạo thêm. Hầu hết các truyện nói về thần tiên ma quái, hồ ly, lang sói, hổ, báo, khỉ, vượn, voi, rắn độc trùng cho tới cây cỏ hoa lá, khói mây gạch đá v.v. hơn nữa, xuyên suốt các tác phẩm là những câu chuyện về người và việc trong cuộc sống hiện thực. Có thể nói yếu tố tâm linh trong những câu chuyện này thực có, hư có, người có hiểu biết sâu về tâm linh đều học được nhiều bài học quý giá từ nó.

Trong quá trình xem Phong Thủy cho khách hàng, Phong Thủy Yên Minh cũng trải nghiệm nhiều câu chuyện Liêu Trai Chí Dị như vậy, khó lòng phân biệt thực hư, chỉ có thể dùng mắt, dùng tâm, dùng lý trí, dùng con tim để cảm nhận. Tâm linh bao giờ cũng vậy, không thể chứng minh rõ ràng hư thực như khoa học nhưng vẫn luôn hằng hiện hữu để nhắc nhở con người đừng vì đam mê danh vọng vật chất mà đánh mất bản tâm trong sáng, thanh tịnh từ vô thủy vô chung. 

Trước khi đọc link các bài viết Chuyện tâm linh Liêu Trai Chí Dị khi hành nghề xem Phong Thủy tổng hợp các bài viết chuyên sâu có thực của Phong Thủy Yên Minh trong quá trình hành nghề về Tâm Linh, Cúng lễ, Phong Thủy, Bát Tự Tử Bình, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ đăng trên Fanpage Phong Thủy Yên Minh, bạn đọc cần biết về 12 quy luật vũ trụ chi phối đời sống sinh loài cũng như hiểu thật rõ về bản thể của con người chính là năng lượng.

12 quy luật giúp bạn cải mệnh hiệu quả

12 quy luật giúp bạn cải mệnh hiệu quả

Rất nhiều người trong chúng ta tin vào Phong Thủy, Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp vì cho nó là một môn khoa học của người xưa nghiên cứu về Khí (Ấn gọi là Prana, Nhật gọi là Ki, Trung Quốc gọi là Qi). Vì là khoa học nên Phong Thủy không nhuốm màu mê tín dị đoan, có kết quả thực tế, hỗ trợ cho con người trong các mặt cuộc sống theo đúng nghĩa ''An cư lạc nghiệp''.

Tuy nhiên ít ai hiểu được rằng ''Năng lượng không tự nhiên sinh ra và mất đi. Nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác''. Con người là năng lượng, khi chết đi họ không sự mất hẳn mà sẽ chuyển sang những trạng thái vi tế mà Thế giới tâm linh hay gọi là thể hồn, thể vía, thể phách, thể vũ trụ (Cosmic Body). Những trạng thái ấy có thể tồn tại song song với thế giới chúng ta đang sống (Dương trần) theo quy luật nhân quả nghiệp báo (Cô hồn, Ngạ Quỷ, Vãng vong theo nhà Phật), tác động đến cuộc sống của con người, gây ra ảnh hưởng trên nhiều mặt từ công việc, sự nghiệp đến bệnh tật, sức khỏe, tài lộc. 

Cơ thể tâm linh chịu sự chi phối của các bổn tôn ở các luân xa khác nhau

Cơ thể tâm linh chịu sự chi phối của các Phật, Bổn tôn ở các Luân Xa khác nhau

Như vậy chúng ta sẽ phải tuân theo những quy luật gì ?

1. Quy Luật Nhất Thể Thần Thánh

Vạn Vật Đồng Nhất Thể, tất cả Là một, đều được sinh ra từ Một Nguồn – chính là Năng lượng nguyên thủy (Hỏa xà Kundalini, Thượng Đế, Đại Ngã Brahman, Pháp giới, Vô Cực). Dù có khác biệt nhưng không hề tách biệt !

Vũ trụ là nơi mà tất cả mọi thứ, vạn vật đều có sự liên kết và kết nối với nhau. Từng lời nói, tư tưởng, niềm tin và hành động của mỗi chúng ta ít nhiều cũng ảnh hưởng đến mọi thứ và vũ trụ xung quanh chúng ta.

Dù có khác biệt về tuổi tác, nguồn gốc, giai cấp, tầng lớp xã hội, tôn giáo, nhận thức hay niềm tin… thì chúng ta vẫn chỉ là Một. Đây chính là lý do vì sao chúng ta phải quan tâm đến tâm linh, đến Cô Hồn Ngạ Quỷ Vãng Vong bởi lẽ 'Âm siêu Dương thới', cuộc sống của chúng ta không thể tốt nếu phần Âm trong nhà chúng ta không được tốt, bởi nếu không tốt họ sẽ tác động xấu đến cuộc sống của chúng ta !

Tam thân Phật - Vạn vật sinh ra từ Pháp giới Pháp thân rồi lại trở về với nó, tất cả là 1.

Tam thân Phật - Vạn vật sinh ra từ Pháp giới Pháp thân rồi lại trở về với nó, tất cả là 1.

2. Quy Luật Biến Đổi Năng Lượng Không Ngừng

Vạn vật trong vũ trụ đều mang một trường năng lượng tương ứng và đặc trưng. Mọi thứ đều di chuyển và thay đổi cũng như việc biến đổi của năng lượng vậy. Không có gì là đứng yên và ngưng nghỉ cả, nói theo nhà Phật chính là 4 giai đoạn bất biến miên viễn "Thành, Trụ, Hoại, Diệt'' không cùng tận, không có gì mất đi mãi mãi, chỉ đơn giản là biến đổi trạng thái.

Từ một năng lượng thấp và tiêu cực vẫn có thể có thể chuyển hóa thành năng lượng tích cực và tinh khiết. Mọi năng lượng đều có thể biến đổi theo một chiều hướng khác, có thể là hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn mới.

Hiểu được quy luật này, bạn sẽ có thể hiểu vì sao cúng lễ tâm linh có thể chuyển đổi được tâm thức của Cô Hồn Ngạ Quỷ Vãng Vong, giúp họ chuyển sang những cảnh giới cao hơn, không phá hoại đời sống người Dương thế, hiểu được vì sao tu tâm tích phúc có thể cải được mệnh vận, hiểu được vì sao chết không phải là hết và lý do Phật tử Tây Tạng, Bhutan, Myanmar, Thái Lan, Campuchia... đề cao việc chuẩn bị cho cuộc đời ở kiếp sau hơn bao giờ hết.

Bát tự là Tiên thiên, những gì có sẵn trong lá số, môi trường, bạn bè, giáo dục là Hậu thiên

Bát tự là Tiên thiên, những gì có sẵn trong lá số, môi trường, bạn bè, giáo dục là Hậu thiên

3. Luật Rung Động 

Mọi thứ trong vũ trụ đều mang một trường năng lượng riêng biệt và rung động tương ứng. Mọi thứ đều rung động ở một tần số khác nhau phụ thuộc vào đặc tính của trường năng lượng đó.

Con người ai cũng mang một trường năng lượng đặc trưng riêng biệt của từng người và dao động ở một tần sóng rung động khác nhau. Không có ai là hoàn toàn giống nhau cả. Từng tư tưởng, âm thanh, tần sóng… cũng đều mang rung động phụ thuộc vào tính tích cực hay tiêu cực của nó.

Dù đang dao động ở một rung động thấp nặng nề do các khung bậc cảm xúc và ý nghĩ tiêu cực gây ra, bạn vẫn có thể thay đổi rung động của bạn theo hướng thanh nhẹ và tích cực hơn nhờ vào sự làm chủ tư tưởng và cảm xúc chứ không để nó chi phối. Điều đó lý giải vì sao khi bạn biết tu tập sửa đổi, nâng tần số rung động của mình thì oan gia trái chủ không thể làm hại bạn mà ngược lại còn giúp đỡ bạn trong cuộc sống. 

Tâm thức Christ - Tâm thức vũ trụ chính là những vi ba rung động tồn tại xung quanh và trong con người bạn

Tâm thức Christ - Tâm thức vũ trụ chính là những vi ba rung động tồn tại xung quanh và trong con người bạn

4. Luật Hấp Dẫn 

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, những gì thích hợp, giống với nhau sẽ được hấp dẫn đến với nhau thông qua tần số rung động tương thích của nó. Bạn sẽ hấp dẫn những sự kiện, những người có cùng niềm tin, khao khát, và đồng chí hướng tới cuộc sống của bạn một cách tự nhiên như thể có lực hút từ tính vậy.

Luật Hấp Dẫn liên kết với Luật Nhân Quả rất chặt chẽ, những người có cùng nghiệp quả tương tác với nhau thường được hấp dẫn đến với nhau để giải quyết nghiệp một cách tinh tế.

Điều đó giải thích vì sao vào vận hạn xấu, bạn thường ở những ngôi nhà có phong thủy xấu, kết giao với bạn bè, đồng nghiệp đối tác xấu, có những quyết định, hành động sai lầm để phải nhận lãnh những quả xấu tương ứng. 

Vì vậy để cải thiện vận hạn số mệnh, bạn phải nâng cao rung động của bạn theo hướng tích cực nhờ tận dụng Thiên (chọn ngày giờ), Địa (Phong Thủy nhà ở), Nhân (lá số Bát tự) và Thần (tu tập, cúng lễ tâm linh).

Luật hấp dẫn - Nghệ thuật cải mệnh dễ dàng và hiệu quả

Luật hấp dẫn - Nghệ thuật cải mệnh dễ dàng và hiệu quả

5. Luật Nhân Quả 

Luật Nhân Quả chi phối toàn Vũ Trụ, chứ không chỉ con người, không chỉ đơn thuần là “Tái sinh luân hồi” mà còn áp dụng cho cả vũ trụ và các sinh mệnh cấp cao khác. Bản chất Luật Nhân Quả không phải là ban thưởng hay trừng phạt, mà là công cụ để đảm bảo rằng linh hồn có thể cải mệnh, đổi vận nếu biết hành động tương ưng với lý nhân quả, đảm bảo việc hạt giống thiện nghiệp sẽ đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái nếu bạn gieo trồng và nuôi dưỡng nó. Đó là lý do vì sao Đức Phật hằng khuyên dạy đệ tử dù 84000 pháp môn có nhiều mấy đi nữa thì tựu trung lại cũng chỉ là: 

Không làm mọi điều ác,

Thành tựu các hạnh lành,

Tâm Ý giữ trong sạch,

Chính lời chư Phật dạy.

(Kinh Pháp Cú - Phẩm Phật Đà - câu 183)

Đại ý Lời Phật dạy

Đại ý Lời Phật dạy xuyên suốt 84,000 ngàn Pháp môn

6. Quy Luật Đền Bù

Luật Đền Bù nghĩa là chúng ta cho đi thứ gì, thì nó cuối cùng cũng quay về với chúng ta. Chúng ta gửi điều tốt đẹp đến người khác thì cũng chính là gửi đến cho bản thân mình (còn gọi là Quy luật Cho và Nhận)

  • Bù Trừ và Nhân Quả

Luật này cho phép luật Nhân Quả có thể bù trừ qua lại. Khi bạn tập trung vào tình yêu vô điều kiện cho mọi người xung quanh và vạn vật, nghiệp quả của bạn sẽ chuyển sang một hướng mới dẫu trước đó nó rất xấu vậy.

Khi xem Bát tự, biết được Đại vận xấu, Lưu niên xấu, nếu không muốn nhận quả xấu vào thời gian đó bạn có thể chọn cách không tưới nước và nuôi dưỡng, bón phân cho nó nữa, tập trung vun trồng thiện nghiệp nhờ vậy cắt được nghiệp tiêu cực không cho nó phát triển trổ quả quả xấu khi hạn xấu đến. 

  • Bù Trừ và Sự Hy Sinh

Khi mất đi cái này, bạn lại có thứ khác. Đặc biệt khi bạn muốn tiến hóa tâm thức lên các cõi cao thì bạn sẽ bắt buộc phải buông bỏ lại tâm thức tham sân si vật chất tham luyến ái của cõi dục lại đằng sau. Không thể nào có được mà không có mất. Đạo Phật gọi là buông bỏ, muốn giải thoát tiêu diêu tự tại không phiền muộn sầu bi trước Bát khổ của cuộc đời đòi hỏi bạn phải biết cách buông bỏ phiền não nghiệp chướng, gánh nặng mà bạn đã tự mình tích lũy từ nhiều đời nhiều kiếp vậy.

  • Luật Gia Tăng

Dù là bạn cho đi chỉ một ít, đó chính lời khẳng định với Vũ trụ rằng bạn “”, và sự giàu có của bạn là dồi dào, vì những kẻ giàu có, dư thừa mới có thể cho. Chính sự khẳng định đó sẽ tạo ra thực tại mới của bạn, thu hút hấp dẫn sự thịnh vượng đến với bạn như ái lực không thể cưỡng.

Hơn nữa, nhờ thường xuyên CẢM ƠN những gì bạn đã, đang và sẽ có, bạn sẽ được sự gia tăng CHẤT LƯỢNG ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Dù chỉ có một ít tiền, không nhiều, chỉ cần biết ơn vì điều đó, cảm ơn những thứ bạn đang hiện có để rồi sự dồi dào, thịnh vượng của bạn sẽ được gia tăng tương ứng !

Cảm ơn Thượng Đế vì con luôn khỏe mạnh và được bao bọc bởi những người yêu thương và tôn trọng con. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ con và giúp con hoàn thành mục tiêu, lý tưởng của mình…

Cảm ơn Thượng Đế vì con luôn có thể thay đổi mọi khía cạnh cuộc sống của mình theo cách mà con mong muốn. Con thành công dù ở bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì. Con biết ơn vì Người luôn ban phước lành cho con theo nhiều cách, sự giàu có của con luôn được gia tăng từng ngày và đến từ nhiều nguồn khác nhau…

Luật cho đi - cách tích lũy phước báu nhanh và hiệu nghiệm nhất !

Luật cho đi - cách tích lũy phước báu nhanh và hiệu nghiệm nhất !

7. Quy Luật Âm Dương 

Vạn vật đều mang các yếu tố và nguyên tắc Âm Dương (-) (+) và năng lượng nam tính và nữ tính bên trong, từ khoáng chất cho đến cây cối, động vật cho tới con người luôn cần có đủ và cân bằng hai nguồn năng lượng Âm – Dương để tăng trưởng và tiến hóa, bởi ''Cô dương bất sinh, độc âm bất trưởng", Âm Dương mất cân bằng thái quá sẽ dẫn đến chỗ hoại diệt vậy !

Người mang giới tính nam thường có năng lượng nam tính trội hơn nhiều so với năng lương nữ tính, và người mang giới tính nữ thì ngược lại (tương đối). Càng tiến hóa lên cao thì linh hồn càng cân bằng được hai nguồn năng lượng trái dấu này.

Lịch Tiết Khí - Lịch Can Chi - sự mở rộng Âm Dương từ Thái Cực

Lịch Tiết Khí - Lịch Can Chi - sự mở rộng Âm Dương từ Thái Cực

8. Quy Luật Nhị Nguyên 

Mọi thứ đều có tính hai mặt và những yếu tố đối lập với nó như Ánh Sáng và Bóng Tối, tích cực và tiêu cực, chân lý và nghịch lý, duy vật và duy tâm, ưu điểm và yếu điểm…

Tất cả hỗ trợ cho nhau, cái này có thì cái kia có, cái “Có” hỗ trợ cho cái “Không” và cái “Không” bổ sung cho cái “Có”. Đó là cái mà nhà Phật gọi là ''Sắc bất dị Không, Không bất dị Sắc, Sắc tức thị Không, Không tức thị sắc' hay từ ''Chân Không'' sinh ra ''Diệu Hữu", từ 'Diệu Hữu" lại trờ về 'Chân Không''.

Luật Nhị Nguyên giúp linh hồn lựa chọn cái mình muốn trải nghiệm và chọn sáng tạo ra Bản thể "MÌNH LÀ AI" dựa trên sự đối lập nhị nguyên. Linh hồn sẽ không thể lựa chọn khi chỉ có một “sự lựa chọn” duy nhất.

Khi nâng cao nhận thức, chúng ta sẽ thấy rõ được vấn đề và sẽ không còn vướng mắc vào sự phán xét Thiện Ác, Tốt Xấu, ánh sáng và bóng tối nữa, nhờ vậy dễ dàng chấp nhận tính Nhị Nguyên và vượt qua nó để đến cái Nhất Thể.

Ấn Thái Thượng Lão Quân, sự hợp nhất nhị nguyên Mặt Trời Mặt Trăng (Nhật Nguyệt)

Ấn Thái Thượng Lão Quân, sự hợp nhất nhị nguyên Mặt Trời - Mặt Trăng (Nhật - Nguyệt)

9. Quy Luật Sáng Tạo

Mỗi linh hồn đều được trao quyền sáng tạo ra thực tại và trải nghiệm của mình như là một đấng sáng tạo trong cuộc sống cũng như trong cuộc hành trình sáng tạo bất tận của linh hồn vậy. Là một Tiểu Vvũ trụ (Tiểu Ngã), chúng ta có đủ quyền năng để tạo ra một vũ trụ rộng lớn như Vũ trụ hiện giờ (Đại Vũ trụ, Đại Ngã) nhờ vào quyền tự do ý chí. Nhờ đó cón người ai cũng có quyền quyết định con đường đi riêng cho bản thân mình, hình thành vận mệnh riêng, lá số Bát tự của riêng chính mình dù cùng thời gian năm tháng ngày giờ sinh đi nữa.

  • Luật Tư Tưởng

Luật này cho phép chúng ta có thể sáng tạo ra thực tại của bản thân mình thông qua chất lượng tư tưởng hay tâm thức.

Mọi tư tưởng của chúng ta đều mang rung động và năng lượng, và chất lượng tư tưởng quyết định nên thực tại nhờ biểu hiện ra ngoài qua lời nói và hành động.

  • Luật Dồi Dào Vô Tận Của Vũ Trụ

Vũ trụ là vô tận, không có điểm dừng cũng như kết thúc. Mọi thứ trong Vũ trụ đều được cung cấp một cách dồi dào và vô tận, chẳng có gì là thiếu thốn cả ngoài "Ảo tưởng thiếu thốn" mà ta tự huyễn hoặc đánh lừa chính mình. Chúng ta luôn có mọi nguyên liệu chúng ta cần trong Vũ trụ để tiếp tục hiện thực hóa những ước mơ đam mê của mình với điều kiện chúng ta phải biết tận dụng tâm thức sáng tạo ra cái mới với công thức sáng tạo của Vũ Trụ: nhờ sáng tạo HIỆN TẠI (PRESENT) theo công thức BÂY GIỜ + Ở ĐÂY (NOWHERE = NOW + HERE) chúng ta sẽ có được món quà thịnh vượng thành công (PRESENT) trong tương lai. 

Ngũ hành sinh khắc - sự sáng tạo liên tục của vũ trụ

Ngũ hành sinh khắc - sự sáng tạo liên tục của vũ trụ

10. Luật Nhịp Điệu Thần Thánh

Năng lượng rung động và chuyển động theo một vòng tròn hay một không gian tuần hoàn. Một làn sóng năng lượng không có điểm bắt đầu cũng như điểm kết thúc. Nó chỉ đơn thuần là mang nhiều tần số và nhịp điệu khác nhau, cao hoặc thấp và mỗi nhịp điệu đều mang một tần số tương ứng khác nhau. Nhịp điệu thay đổi thì tần số rung động cũng thay đổi.

Vũ trụ chính là một BIỂN NĂNG LƯỢNG, mọi thứ trong vũ trụ cũng đều là năng lượng và đang quay cuồng, chuyển động tuần hoàn bên trong biển năng lượng đó một cách tinh tế và vô cùng chặt chẽ theo một Trật Tự Hoàn Hảo.

Mọi thứ xảy ra trong vũ trụ đều không phải là ngẫu nhiên. Ngày sinh, nơi sinh, gia cảnh, hay tất cả các chuỗi sự kiện hằng ngày diễn ra trong cuộc sống của bạn đều được linh hồn bạn lựa chọn, sắp xếp và thỏa thuận thống nhất với những linh hồn khác để mọi việc được diễn ra một cách hoàn hảo trong một trật tự hoàn hảo.

Nhịp điệu vũ trụ - cây muốn lớn cần vùi vào đất đen, người muốn trưởng thành phải đương đầu nghịch cảnh

Nhịp điệu vũ trụ - cây muốn lớn cần vùi vào đất đen, người muốn trưởng thành phải đương đầu nghịch cảnh

  • Sự An Bài Thần Thánh

Khi một sự lựa chọn hay quyết định của một linh hồn hay một nhóm linh hồn nào đó có thể làm tác động và ảnh hưởng quá lớn đối với sự tăng trưởng và tiến hóa của những sinh mệnh khác thì sự can thiệp sẽ xuất hiện.

Luật này được đặt ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiến hóa của các linh hồn và đảm bảo rằng trật tự của Vũ trụ không bị xáo trộn và mất kiểm soát. Đó cũng là lý do các hội đồng tối cao, các nhóm linh hồn tiến hóa, các nhóm Tổng Thiên Thần, và thiên thần… luôn cộng hưởng và làm việc với nhau để giữ mọi thứ “đúng nơi” và vận hành một cách chặt chẽ.

Dĩ nhiên, sự an bài thần thánh không hề vi phạm tự do ý chí của linh hồn, mà đã được thỏa thuận giữa các nhóm linh hồn tham gia vào sự an bài thần thánh đó.

11. Quy Luật Tương Ứng

Luật Tương Ứng quy ước “trên sao, dưới vậy” hay “những gì ở trên tương ứng với những gì ở dưới, những gì ở dưới tương ứng với những gì ở trên để đạt tới sự nhiệm màu của Sự Nhất Thể Thần Thánh”. Con người là Tiểu Vũ trụ thế nên có tất cả quyền năng của Đại Vũ trụ, đó cũng là lý do vì sao các bậc tu hành đắc đạo có thể thấu suốt quá khứ vị lai, có thể thực hiện các phép thần thông mầu nhiệm như Đấng Sáng thế đã làm.

Thú vị hơn, theo Luật Tương Ứng, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy được ảnh hưởng các chòm sao trên trời theo Tử Vi Đẩu Số, Bát tự Tử Bình, Chiêm Tinh Phương Tây, Chiêm Tinh Vệ Đà đã tác động mật thiết tới từng giai đoạn và chu kỳ sống của một con người, cho thấy rõ nghiệp quả, số mệnh và tính cách của người ấy một cách chính xác vậy.

  • Luật Tương Phản

Ngoài ra Luật Tương Ứng chưa dừng lại ở đó, mà nó còn mang tính chất “trong sao, ngoài vậy” hay nói cách khác là “những gì bên ngoài tương ứng và phản ánh những gì bên trong bạn.”

Xét theo khía cạnh Đông Y, trong sao ngoài vậy chỉ ra những gì biểu hiện trên khuôn mặt chính là những gì tồn tại ở lục phủ ngũ tạng bên trong thấu ra. Đó cũng chính là lý do vì sao người thầy Lương y chỉ nhìn vào mặt bạn mà có thể đoán được bệnh tiềm ẩn bên trong nội tạng cơ thể bạn dù không có các phương tiện xét nghiệm sinh hóa cần thiết như Tây Y. 

Quan trọng hơn, chất lượng tư tưởng bên trong quyết định thực tại bên ngoài bạn, nói cách khác bạn tạo ra thực tại thông qua tư tưởng của mình. Thế giới bên ngoài, từ các mối quan hệ, thu nhập, sức khỏe cho đến cuộc sống gia đình và cả các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn đều phản ánh bên trong nhân cách, tinh thần, và tư tưởng bên trong con người bạn. Bạn có thể nhìn thấy bản chất tương phản của mình khắp mọi nơi, bởi cuộc sống chính là tấm gương phản ánh những gì chúng ta cho phép nó hiện ra. Chính vì vậy khoa cải mệnh học phương Tây từng nhấn mạnh triết lý "Đời thay đổi khi ta thay đổi"

Thực tại trên hành tinh của chúng ta đang phản ánh lại bên trong của đại đa số. Chất lượng tư tưởng của số đông đã ảnh hưởng và quyết định nên thực tại chung bên ngoài của toàn thế giới. Do đó để làm chủ được mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình, trước hết chúng ta cần làm chủ suy nghĩ, tư tưởng và tinh thần của mình trong mọi tình huống. Trước khi thay đổi người khác, chúng ta cần học cách thay đổi bản thân mình trước đã.

Hãy sáng tạo và thay đổi thực tại của bạn theo cách mà bạn mong muốn bằng những suy nghĩ và tinh thần tích cực, lạc quan, yêu đời và phóng khoáng. Hãy luôn nhớ rằng bạn luôn được TRAO QUYỀN là ĐẤNG SÁNG TẠO của cuộc đời mình. Tương lai luôn nằm trong tay bạn !

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - nguyên lý cải mệnh quan trọng hàng đầu !

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi - nguyên lý CẢI MỆNH quan trọng hàng đầu !

12. Quy Luật Tương Đối

Mọi thứ chúng ta nhìn thấy đều chỉ là tương đối. Xấu hay tốt chỉ là cái ý nghĩa chủ quan mà chúng ta trao cho nó theo cách nhìn nhận của mỗi người mà thôi. Không có bất kỳ tiêu chuẩn nào để phán xét cái gì là “xấu” và cái gì là “tốt” trong Vũ trụ cả. Mọi thứ chỉ “TƯƠNG ĐỐI” thôi.

Ví dụ, thời gian được tính toán ở Trái Đất thì khác với thời gian với các hành tinh khác trong Thái Dương hệ, cũng như ở một số chiều kích cao hơn thì dòng thời gian lại mang tính chất khác hoặc là không tồn tại thời gian chẳng hạn.

Những gì chúng ta nhìn nhận đánh giá ở người khác cũng chỉ là tương đối. Ta thấy họ “xấu” nhưng liệu họ có thật sự “xấu”? Ta nhìn thấy họ “sai” nhưng liệu họ có thật sự “sai”?

Người trong cuộc có cái nhìn của người trong cuộc, người ngoài cuộc có cái nhìn của người ngoài cuộc. Dĩ nhiên, mọi thứ đều rất TƯƠNG ĐỐI, kiểu thầy bói mù xem voi chỉ có thể thấy được một bộ phận của con voi chứ không thể nào có cái nhìn toàn cảnh, tổng thể về con voi vậy !

Enstein và Thuyết tương đối

Enstein và Thuyết tương đối

Vì vậy cuộc sống của chúng ta bất hạnh hay may mắn đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người về cuộc sống.

Khó khăn trong cuộc sống chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều phải trải qua không nhiều thì ít. Tuy nhiên, không ai có thể nói nỗi buồn của mình to lớn hơn của người khác cả. "Nhìn lên thì mình không bằng ai nhưng nhìn xuống không ai bằng mình"

Đôi lúc ta thấy mình thật bất hạnh, kém may mắn và thua thiệt rất nhiều người, tuy nhiên, khi nhìn lại, ta sẽ thấy được rằng mình vẫn rất may mắn, xã hội ngoài kia còn có nhiều người bất hạnh hơn ta rất nhiều. Ai cũng đều có ưu điểm và khuyết điểm, ưu thế và yếu thế… nên đừng so sánh cuộc sống mình với ai vì chẳng ai giống ai cả.

Mặc dù tất cả chúng ta là Một, nhưng mỗi linh hồn vẫn là cá thể đặc trưng riêng biệt duy nhất, không ai giống ai cả.

Nếu so sánh cuộc sống của mình với những người mà bạn cho là “may mắn hơn, tài giỏi hơn, sung sướng hơn” mà bạn có động lực để cố gắng thì hãy so sánh. Còn nếu bạn cảm thấy mình bất hạnh và tự ti thì hãy so sánh cuộc sống của mình với những người mà bạn cho là “kém may mắn hơn” thì bạn sẽ thấy cuộc sống của mình vẫn còn tốt đẹp lắm.

Hãy yêu thương và trân trọng cuộc sống của bạn và bạn sẽ thấy cuộc sống cũng luôn trân trọng và yêu thương bạn như cách mà bạn yêu thương nó.

Trong sáng

Trong sáng 

Link tổng hợp các bài viết Chuyện tâm linh Liêu Trai Chí Dị khi hành nghề xem Phong Thủy tổng hợp các bài viết chuyên sâu có thực của Phong Thủy Yên Minh trong quá trình hành nghề về Tâm Linh, Cúng lễ, Phong Thủy, Bát Tự Tử Bình, Kỳ Môn Độn Giáp, Xem ngày giờ đăng trên Fanpage Phong Thủy Yên Minh

+ Chuyện bùa ngãi ở Hoa Kỳ !  17.6.2020

+ Vô Thần trị vong giúp bé hết quấy đêm  3.6.2020

+ Người sống không cần ăn uống  29.5.2020

+ Chuyện tâm linh liêu trai chí dị ngày Nhật thực 21.6.2020  26.6.2020

+ Chuyện tâm linh khi thi công ở chợ Hóc Môn  26.6.2020

 

+ Bệnh Ung thư cổ do đeo Yant Mẹ Ngoắc  15.6.2020

+ Vô Thần giúp công việc thuận lợi, tình cảm sâu đậm  4.6.2020

+ LP Simpalee và thuật trường sinh bất lão Thái Lan  4.5.2020

+ Chú nguyện giúp khách đậu phỏng vấn Google 9.5.2020

+ Bùa ngải là gì ? Luyện ngải cầu tài ra sao ? 13.5.2020

Chuyện tâm linh khi hành nghề xem phong thủy

Chuyện tâm linh khi hành nghề xem phong thủy

+ Saga Dawa là gì ?  29.5.2020

+ Ý nghĩa Chúa Phục sinh giúp thăng tiến tâm linh ra sao ?  15.4.2020

+ Chó đòi nghe pháp ở chùa Bửu Long quận 9  8.2.2020

+ Linh ứng Phong Thủy chùa Bửu Long quận 9  10.3.2020

+ Dầu yêu + Pidta độ thu nhập cho khách ở Singapore  3.12.2019

 

+ Dầu yêu giúp xa kẻ oán ghét  1.11.2019

+ Thành phần và sự linh nghiệm của dầu yêu 3.10.2019

+ Dầu yêu giúp đòi tiền thừa kế  4.10.2019

+ Dầu yêu giúp gọi chồng về  4.10.2019

+ Dầu yêu đòi chồng từ con giáp thứ 13  29.10.209

Chuyện Liêu Trai Chí Dị khi xem phong thủy

Chuyện Liêu Trai Chí Dị khi xem phong thủy

+ Cảm nhận năng lượng dầu yêu  29.9.2019

+ Vô Thần hỗ trợ khách Việt vào Google Singapore  10.11.2019

+ Takrut vàng chiêu tài giải vận  11.9.2019

+ Chuyện tâm linh của người mẹ hay niệm Quán Âm  10.11.2019

+ Chuyện người chồng cúng thế và lợi hại của Bike  29.6.2019

 

+ Học ở nghĩa địa ở Huế  10.9.2019

+ Takrut Hổ giúp đối phó với cấp trên  4.10.2019

+ Takrut Hổ giúp thăng quan tiến chức  3.12.2019

+ Takrut + Mắt thần độ sức khỏe, công việc hoàn hảo  9.11.2019

+ Gạo Nechung là gì ?  10.12.2019

Xem phong thủy và chuyện tâm linh

Xem phong thủy và chuyện tâm linh

+ Phương pháp nhận biết vật phẩm có năng lượng xấu hay tốt ?  20.12.2019

+ Cát tường Thiên nữ cảm nhận năng lượng vật phẩm  8.11.2019

+ Cách nhận diện bùa thật hay giả ?  14.9.2019

+ Mắt thần triệu phú là gì ?  15.8 2019

+ Mắt thần giúp chống chịu giá rét ở Canada  14.11.2019

 

+ Kinh nghiệm dị thường khi đeo Mắt thần  2.10.2019

+ Mắt thần giúp tăng thần lực hít xà đơn  3.10.2019

+ Mắt thần giúp tăng cường sinh lực, Thận khí  4.10.2019

+ Bí mật nguyên liệu làm nên sức mạnh của Mắt Thần  7.10.2019

+ Mắt thần độ trợ tài lộc rõ rệt  15.10.2019

Chuyện tâm linh và Kỳ Môn Độn Giáp

Chuyện tâm linh và Kỳ Môn Độn Giáp

+ Mắt thần giúp trúng vé số  20.8.2019

+ Mắt thần giúp hồi xuân  17.10.2018

+ Chuyện tâm linh chùa Long Phước Thọ, Long Thành, Đồng Nai  26.1.2020

+ Phú bất quá tam, quá tam vẫn phú !  2.11.2019

+ Hồ ly 5 đuôi của sư 137 tuổi LP Simpalee  2.10.2019

 

+ Ý nghĩa của Tổ Đãi  3.11.2019

+ Sự thần nghiệm của Takrut Sấm sét  4.10.2019

+ Tượng Phổ Hiền Nga Minh sơn & Phật tánh  3.11.2019

+ Gã Pháp sư biến thái  5.11.2019

+ Cách hóa giải Huyết ngải (Ngải máu)  5.10.2019

Chuyện tâm linh & Cúng lễ

Chuyện tâm linh & Cúng lễ

+ LP Thuad - Amulet 530 tuổi độ trường sinh, hộ mệnh mạnh mẽ  6.11.2019

+ Lersi Tafai giúp trừ vong ma chướng ngại  6.11.2019

+ Đèn bơ và Trận "Thất Tinh Bắc Đẩu"  7.10.2019

+ Sự lợi hại của dây (chỉ) ngũ sắc  14.11.2019

+ Takrut vàng đao thương bất nhập dao chém không đứt  14.11.2019

 

+ Takrut bạc giúp thịnh vượng, kéo khách của sư Simpalee  7.10.2019

+ Takrut bạc giúp khách trúng lộc gần 200 triệu  16.8.2019

+ LP Koon và "Tao cho mày giàu"  14.10.2019

+ Xúc phạm quỷ thần và hậu qủa ở quận Bình Tân  15.11.2019

+ Sáp yêu của Achan Hoàng gia  15.10.2019

Chuyện tâm linh Bát tự

Chuyện tâm linh Bát tự

+ Sáp tài lộc của Phó tăng thống Thái Lan  17.11.2019

+ Chuyện Liêu Trai Chí Dị có thật ở quận 12  18.11.2019

+ Mặt cải vận của LP Simpalee giúp giải 8 nạn ở Trung Quốc  29.10.2019

+ Bửu Long và Ngài Hộ Tông  20.11.2019

+ Gã chồng bội bạc và câu chuyện nghiệp quật  21.11.2019  

 

+ Tác dụng của thiền định tới sự sáng tạo  17.10.2019

+ Sách về niềm vui của Đức Đạt Lai Lạt Ma  23.11.2019

+ Liên lụy nhân quả & bài học tâm linh  24.11.2019

+ Mặt Vishnu giúp thoát nạn xe tông  14.9.2019

+ Chuyện về vong bà già ở đường Chấn Hưng, Quận Tân Bình  26.11.2019

Xem Phong Thủy Bát Tự Kỳ Môn Độn Giáp

Xem Phong Thủy Bát Tự Kỳ Môn Độn Giáp

+ Mặt Vishnu độ khách ở Thái trúng số  17.9.2019

+ Tiểu sử & công hạnh của Đại sư 137 tuổi LP Simpalee  17.9.2019

+ Bột Leklai trấn trạch trừ tà cho khách ở Canada  1.10.2019

+ Kuman giúp kéo tiền của Achan Hoàng gia 98 tuổi 1.10.2019  

+ Phật bịt mắt giúp khách ở Biên Hòa kinh doanh thuận lợi  17.9.2019

 

+ Tượng Phật từ đất Tứ Động Tâm  1.10.2019 

+ Tổ Lersi độ trợ cho gia chủ như thế nào ?  31.10.2019

+ Hiện tượng kỳ lạ khi vô thần Lersi Tafai  20.10.2019

+ Lần đầu tiên vô thần Lersi Tafai  10.10.2019

+ Chuyện tâm linh ở khách sạn Viễn Đông quận 7  11.10.2019

Chuyện tâm linh liêu trai chí dị có thực

Chuyện tâm linh Liêu Trai Chí Dị có thực

+ Thầy của tỷ phú Anh  19.9.2019

+ Chuyện tâm linh ở Vinhome Central Park  1.9.2019

+ Những Thần Tăng nơi mộ địa  25.9.2019

+ Đá thiêng Leklai, tuy không đẹp nhưng rất độc  26.9.2019

+ Mắt thần triệu phú độ khách khỏi bị xe tông chết  4.5.2019

 

+ Trải nghiệm hơ lửa trên tay bằng đá Leklai  28.9.2019

+ Bột Leklai giúp trừ tà, cải thiện phong thủy xấu  29.9.2019

+ Yant Đức Phật 8 hướng trấn trạch cải thiện Phong Thủy xấu cực mạnh  8.8.2019

+ Chuyện tâm linh về trú xứ của Hòa Thượng Thích Thiền Tâm  23.9.2019

+ Bùa hộ mệnh Thái giúp thoát chết trong gang tấc  12.8.2019

Kỳ Môn Độn Giáp và hiện tượng Liêu Trai Chí Dị

Kỳ Môn Độn Giáp và hiện tượng Liêu Trai Chí Dị

+ Chuyện Liêu Trai Chí Dị về con quỷ trở thành Hộ Pháp ở Thái Lan  12.8.2019

+ Phật bịt mặt giúp thoát lao lý tù tội  13.8.2019

+ Bí quyết nhận biết có vong theo  13.8.2019

+ Chỉ dẫn của HT Viên Minh về cúng cô hồn thí thực  16.8.2019

+ Thuật tẩy tịnh loại trừ vong theo  13.8.2019

 

+ Cúng dường thế nào mới đạt phước báu lớn nhất ?  17.8.2019

+ Chuyện về Rắn thần Leklai của sư LP Simpalee 137 tuổi  17.8.2019

+ Công đức bái sám giúp tiêu trừ bệnh tật nghiệp chướng  18.8.2019

+ Trải nghiệm tâm linh khi được Gosok Rinpoche gia trì  19.8.2019

+ Lợi lạc của việc thỉnh tượng Lục Độ Mẫu Green Tara  21.8.2019

Chuyện tâm linh giúp hướng đạo, sống thiện

Chuyện tâm linh giúp hướng đạo, sống thiện

+ Tác dụng của lễ Hỏa tịnh tới thiên tai nhân họa  25.8.2019

+ Nghi thức vô Thần, nhập Thần là gì ?   22.8.2019

+ Linh ứng quán đỉnh Phật A Súc Bệ ở Gò Vấp, TPHCM  25.8.2019

+ Chuyện tâm linh ở TP Biên Hòa, Đồng Nai  27.8.2019

+ Phật Chiến Thắng hay Phật giàu là ai ?  5.7.2019

 

+ Chuyện yêu tinh trong đàn Cổ Tranh ở quận 7  29.8.2019

+ Phật bịt mắt và giá trị khủng khiếp  5.7.2019

+ Nến gọi chồng, phép yêu độc nhất vô nhị của Thái Lan  5.7.2019

+ Phép đen khác phép trắng chỗ nào ?  6.7.2019

+ Thần Ngan độ trợ thoát khỏi tai nạn giao thông  7.7.2019

Chuyện tâm linh cúng lễ khi hành nghề xem phong thủy

Chuyện tâm linh cúng lễ khi hành nghề xem phong thủy

+ Chuyện người nữ có khả năng ngoại cảm ở chùa Tây Tạng, Bình Dương  18.7.2019

+ Không Vong và chuyện tâm linh nhà hàng quận 2  15.7.2019

+ Thần Thú Sihuhata đem vàng cho người sở hữu  19.7.2019

+ Quá trình luyện kim cương VS Sihuhata  25.7.2019

+ Sáp quyến rũ của LP Kalong  19.7.2019

 

+ Lion King, phim tâm linh nhắc nhở về Tánh Giác  19.7.2019

+ Chuyện tâm linh chung cư Hoàng Kim Thế Gia quận Bình Tân  20.7.2019

+ Tam tự minh chú, oai lực của ba đời chư Phật  20.7.2019

+ Lợi ích của quán đỉnh Kim Cang Phổ Ba  20.7.2019

+ Tứ đại Thần Tăng của Thái Lan  26.7.2019

Chuyện Kỳ Môn Độn Giáp, cúng lễ, tâm linh

Chuyện Kỳ Môn Độn Giáp, cúng lễ, tâm linh

+ Vì sao nhất thiết cần phải tái sinh Tịnh Độ Tây phương Cực Lạc ?  22.7.2019

+ Thần Ngan độ trợ trúng số bài bạc  29.7.2019

+ Phép phản bùa đen ngải nghệ, có nên dùng hay không ?  30.7.2019

+ Nến cải vận theo trận thất tinh  3.6.2019

+ Nến cải vận Phật tứ diện Thái Lan  10.6.2019

 

+ Mặt Phật kỳ lạ giúp khách hết mê tiền !  1.6.2019

+ Tắm Thần tài giúp kéo tiền, gọi khách  5.6.2019

+ Chuyện tâm linh kỳ diệu Phật bịt mắt LP Toh  3.6.2019

+ Phật bịt mắt LP Toh giúp khách kiểm soát được cảm xúc  5.6.2019

+ Phép bướm tài lộc giúp khách có giao dịch bất động sản thành công  5.6.2019

Chuyện Liêu Trai Chí Dị khi hành nghề cúng lễ

Chuyện Liêu Trai Chí Dị khi hành nghề cúng lễ

+ Hóa giải Kiếp Sát vận hạn xấu ác bằng tâm linh cúng lễ  10.6.2019

+ Trí tuệ cổ nhân giúp bạn thành tựu mọi ước nguyện  6.6.2019

+ Chuyện tâm linh huyện Cần Đước Long An  12.6.2019

+ Sự lợi hại của phép Chim và phép Bướm  13.6.2019

+ Linh nghiệm Hổ phù chung cư Khánh Hội 2 quận 4  14.6.2019

 

+ Cúng lễ Phật tứ diện độ trợ bán xe thành công  19.6.2019

+ Cúng tạ ơn Phật tứ diện  21.6.2019

+ Cúng lễ Phật Dược sư dòng Gelug hỗ trợ tiêu trừ bệnh Ung thư  26.6.2019

+ Chuyện tấm vải thiêng ở Bồ Đề Đạo Tràng  30.6.2019

+ Hiệu nghiệm cúng bán nhà City Soho quận 2 Kỳ Môn Độn Giáp  20.6.2019  

Chuyện tâm linh khi ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp

Chuyện tâm linh khi ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp

+ Cúng giải vong căn hộ Riverside quận 7  6.5.2019

+ Chuyện tâm linh kỳ đặc ở Thái Lan  24.6.2019  

+ Tượng Phật dòng Shakya - Sự cần thiết phải yểm tượng  6.5.2019

+ Nguồn gốc linh diệu tượng phật dòng Shakya  12.2.2019

+ Sử dụng hình tượng các vị Thần xua đuổi tà ma như thế nào ?  9.5.2019

 

+ Vị Đại sư bất tử, lửa thiêu không cháy của Thái Lan  13.5.2019

+ Kumanthong có thật hay chỉ là tưởng tượng ?  15.5.2019

+ Thần Ngan Âm Dương - sự độc đáo của huyền thuật Campuchia  18.5.2019

+ Người có khả năng thông linh với Ngan  21.5.2019

+ Dị nhân nói chuyện được với Ngan  26.5.2019

Chuyện cúng lễ tâm linh khi hành nghề xem phong thủy

Chuyện cúng lễ tâm linh khi hành nghề xem phong thủy

+ Pháp chiêm bái tượng, những lợi lạc không thể nghĩ bàn  19.5.2019

+ Amulet con dê, phép độ tài lộc, kéo khách độc nhất vô nhị của Thái Lan  1.4.2019

+ Thị trường bùa Thái Lan, những câu chuyện thú vị  20.5.2019

+ Duyên âm, chuyện người nữ có khả năng ngoại cảm ở quận 6  2.4.2019

+ Chuyện tâm linh trừ duyên âm ở núi Gia Lào, Chứa Chan, Đồng Nai  1.4.2019

 

+ Chuyện liêu trai chí dị ở chung cư H2, quận 4  3.4.2019

+ Phương pháp giải sao hạn theo tâm linh  12.2.2019

+ Khăn phép Hanuman, giúp vượt qua mọi khó khăn  11.4.2019

+ Sự diệu kỳ của pháp dược của Đức Phật Dược sư  12.2.2019

+ Chuyện tâm linh liêu trai chí dị ở quận Bình Tân  13.4.2019

Chuyện tâm linh cúng lễ phong thủy

Chuyện tâm linh cúng lễ phong thủy

+ Phép tài lộc Rùa thần của Thái Lan  17.4.2019

+ Ly mỵ võng lượng và tác hại của nó   13.2.2019

+ Chuyện tâm linh ở Vũng Tàu  30.12.2018

+ Phổ Ba Kim Cương - sự lợi hại trong việc vượt qua chướng ngại  10.2.2019

+ Gia trì tâm linh ở chùa Long Phước Thọ, Long Thành  5.2.2019

 

+ Kinh doanh tâm linh, làm sao để phân biệt ?  17.2.2019

+ Chuyện tâm linh về màu đỏ vong theo  16.2.2019

+ Chuyện tâm linh ngôi chùa có ngựa xích thố ở Bình Dương  18.2.2019

+ Chuyện tâm linh căn hộ Grandview quận 7  20.2.2019

+ Chuyện những vị Thánh Phật giáo tái sinh  22.2.2019

Chuyện tâm linh khi xem lá số Bát tự

Chuyện tâm linh khi xem lá số Bát tự

+ Chuyện tâm linh kumanthong ở chung cư Goldview quận 4  20.2.2019

+ Ứng dụng thiết bị Mỹ để nói chuyện với vong  22.2.2019

+ Chuyện tâm linh về Wat Prathat - nơi giữ xá lợi xương vai Đức Phật  3.3.2019

+ Gã thầy bùa, đồng Mai Hoa, phép sinh cơ  8.3.2019

+ Cúng lễ tâm linh giúp cho thuê đất ở Bình Dương thành công  3.3.2019

 

+ Ứng nghiệm Kỳ Môn Độn Giáp quẻ cho thuê đất Bình Dương  18.3.2019

+ Chuyện tâm linh khi cúng lễ cho thuê đất ở Bình Dương  10.1.2019

+ Huyền thoại mặt Vua Bướm của KB Kritsana  12.3.2019

+ Chuyện tâm linh về phá thai và hậu quả  7.3.2019

+ Thỉnh oan gia trái chủ, thỉnh vong giải oán Chùa Ba Vàng là đúng ?  22.3.2019

Chuyện Liêu Trai Chí Dị

Chuyện Liêu Trai Chí Dị

+ Chuyện tâm linh ở Thái Lan và lý giải về vong linh 15.3.2019

+ Vong linh theo góc nhìn của Phật giáo  30.3.2019

+ Bí pháp gia trì vật phẩm theo tâm linh  22.3.2019

+ Trường vong - góc nhìn chuyện tâm linh theo lý giải khoa học  24.3.2019

+ Khắc ứng Kỳ Môn Độn Giáp giúp vợ chồng hiếm muộn sinh quý tử  25.3.2019

 

+ Kiến thức cơ bản về bùa phép Thái Lan  29.3.2019

+ Chuyện tâm linh về hóa thân của thần Hanuman  19.4.2019

+ Mùa xuân Di Lặc là gì ?  2.1.2019

+ Bảo bình Thánh Trulshik - Hóa thân của Ngài Anan  21.4.2019

+ Hiệu nghiệm của mắt thần Lek Namphi LP Simpalee  2.1.2019

+ Chuyện tâm linh kỳ diệu mắt thần Lek Namphi LP Simpalee  7.12.2018

Chuyện Liêu Trai Chí Dị & Ý nghĩa tâm linh

Chuyện Liêu Trai Chí Dị & Ý nghĩa tâm linh

+ Phản hồi tốt đẹp về công năng mắt thần Lek Namphi LP Simpalee  26.10.2018

+ Phương pháp phân biệt Chánh pháp & Tà pháp  25.5.2019

+ Ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp giúp cải mệnh hiệu quả  27.12.2018

+ Chuyện tâm linh kỳ diệu khí cúng lễ bán đất quận 9  20.12.2018

+ Chuyện liêu trai chí dị về người nữ bị chiêu hồn đoạt vía  4.1.2019

 

+ Cúng lễ bán đất quận 9 thành công và nguyên nhân tâm linh  2.1.2019

+ Chuyện tâm linh cúng lễ tạ ơn bán đất quận 9 thành công  14.1.2019

+ Chọn ngày giờ chôn Địa bình giúp bán đất ở quận 9  29.11.2018

+ Cúng lễ Kỳ Môn Độn Giáp giúp giải vong thành công ở quận Bình Tân  8.1.2019

+ Sự kỳ diệu của Bảo Bình tài lộc Thánh Dodrupchen IV gia trì  12.1.2019

Chuyện tâm linh hướng đạo

Chuyện tâm linh hướng đạo

+ Chuyện tâm linh về Mộc tinh ở Chung cư Tản Đà quận 5  12.1.2019

+ Cúng giải vong Mộc Tinh chung cư Tản Đà Quận 5   19.1.2019

+ Hàng phục dạ ma, quán đỉnh uy lực vượt qua tử thần, cái chết  15.1.2019

+ Xem phong thủy có tổn hại công đức ?  22.1.2019

+ Những ngộ nhận về vai trò của vị thầy tâm linh huyền học  20.11.2018

 

+ Mandala Kalachakra - Pháp bảo giúp tiêu trừ thiên tai nhân họa  22.1.2019

+ Chuyện tâm linh công ty nằm gần nhà thờ Quận 3  1.12.2018

+ Chuyện liêu trai chí dị ở nhà quận Gò Vấp và hóa giải phong thủy  24.1.2019

+ Chuyện tâm linh về sinh con cầu tự thành công  28.11.2018

+ Chuyện tâm linh về ma leo rào ở quận Bình Tân  5.12.2018

Chuyện Liêu Trai Chí Dị dẫn đạo

Chuyện Liêu Trai Chí Dị dẫn đạo

+ Sự mầu nhiệm của nước Dược sư chữa lành bệnh nghiệp  10.12.2018

+ Chuyện về vong lang thang ở quận 6  14.12.2018

+ Chuyện tâm linh vong phá gia đình tan vỡ ở quận Gò Vấp  13.12.2018

+ Cúng lễ Rahu - pháp môn vi diệu giúp tiêu trừ nghiệp chướng  8.10.2018

+ Chuyện tâm linh ở Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác, Tiền Giang  12.10.2018

 

+ Mặt phật Maha Ud giúp thoát khỏi họa chết người ở Châu Đốc 21.10.2018

+ Chuyện tâm linh hộ pháp ở chùa Bửu Long quận 9  4.8.2018

+ Chuyện tâm linh kỳ dị ở miền Tây Bắc  25.10.2018

+ Chuyện Liêu Trai Chí Dị căn hộ chung cư Topaz quận 8  4.8.2018

+ Phật Dược sư và nước thiêng (Holy Waeter) vi diệu 10.8.2018

Chuyện Kỳ Môn ý nghĩa

Chuyện Kỳ Môn ý nghĩa

+ Phép mầu tự thân - Bí quyết cải mệnh cực kỳ hiệu quả  26.8.2018

+ Chuyện tâm linh Trâu Thần giúp tìm chìa khóa  3.9.2018

+ Quyết nghị về tháng cô hồn P.1  18.8.2018

+ Quyết nghị về tháng cô hồn P.2  17.8.2018

+ Quyết nghị về tháng cô hồn P.3  17.8.2018

 

+ Quyết nghị về tháng cô hồn P.4  18.8.2018

+ Puja Mahakala - Đại bi Quán Âm bạt trừ chướng ngại thần hiệu  7.9.2018

+ Chuyện tâm linh về hủ cốt ở quận nhà Bè  23.8.2018

+ Thuật trù yểm tàn độc ở quận 2  24.8.2018

+ Phương pháp đo luân xa chính xác trong thời hiện đại  10.9.2018

Chuyện Bát tự tâm linh

Chuyện Bát tự tâm linh

+ Chuyện tâm linh Thần Ngưu giúp giải Không Vong  11.9.2018

+ Sao Dược Vương và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người  11.9.2018

+ Cần biết về vật phẩm tâm linh P.1  13.9.2018

+ Cần biết về vật phẩm tâm linh P.2  6.10.2018

+ Gậy như ý Phật Tứ Diện là gì ?  18.9.2018

 

+ Thái Thượng Lão Quân & vai trò với Đạo giáo  18.9.2018

+ Chuyện liêu trai chí dị về mạo phạm tượng Phật không đầu ở Thái  21.9.2018

+ Thuật phù thủy phương Tây P.1  20.9.2018

+ Thuật phù thủy phương Tây P.2  20.9.2018

+ Thuật phù thủy phương Tây P.3  20.9.2018

Chuyện cúng lễ mầu nhiệm

Chuyện cúng lễ mầu nhiệm

+ Ganesha Erawan và thần lực mạnh mẽ  23.9.2018

+ Chuyện tâm linh về trấn yểm công ty ở quận 7  28.9.2018

+ Chuyện liêu trai chí dị về sát nghiệp của gã bán thịt chó  27.9.2018

+ Sự liên hệ của Huyền học Trung Hoa và luật Nhân Quả  2.11.2018

+ Chuyện tâm linh về căn phòng có ma ở khách sạn Đà Lạt  7.11.2018

 

+ Phù cận tử nghiệp của Zopa Rinpoche là gì ?  9/11/2018

+ Hương thơm ngải nghệ vi diệu như thế nào ?  8/7/2018

+ Chuyện tâm linh về con mèo chết điềm báo tương lai  14/11/2018

+ Yang Bum - Pháp bảo làm nên tên tuổi Thánh Dodrupchen IV 12/7/2018

+ Sa Bum - Bảo vật trấn trạch an gia độc đáo của Mật tông  12/7/2018

Chuyện Bát tự Kỳ Môn

Chuyện Bát tự Kỳ Môn

+ Chuyện tâm linh về Danh hiệu A Di Đà - có phước mặc sức mà ăn  19/11/2018

+ Hiệu nghiệm quẻ Kỳ Môn trong tìm lại Fanpage bị mất  14/12/2018 

+ Cúng lễ Bảo bình Bạch thần tài - Bổn tôn của Đức Atisha  12/7/2018 

+ Chuyện tâm linh về độ trợ của Quan Công trong việc mua nhà  18/12/2018 

+ Chuyện liêu trai chí dị ở văn phòng bất động sản quận Bình Tân  20/12/2018 

 

+ Nhang Kalimpong - Pháp bảo của tu viện dòng Gelupga  13/7/2018 

+ Vi diệu của mặt Pra Nak Prok do AJ Chum gia trì  30/5/2019

+ Chuyện tâm linh về chiếc chuông xoay Tây Tạng  16/7/2018 

+ Mặt Pidta bằng sừng trâu và độ trợ thể lực kỳ lạ  23/12/2018 

+ Chuyện liêu trai chí dị ở khách sạn đường Phạm Ngũ Lão quận 1  18/7/2018 

Chuyện phong thủy bát tự

Chuyện phong thủy bát tự

+ Mặt Leklai LP Thuad độ bé khỏi vong tà quấy phá  2/8/2018 

+ Chuyện tâm linh mặt 80 vị độ người nữ khỏi kẻ xấu hãm hại  19/7/2018 

+ Chuyện tâm linh về bí pháp gọi cúng dường của TT Thiện Minh  22/7/2018 

+ Quẻ kỳ môn tìm vong ở quận 12 linh ứng  11/4/2018 

+ Công dụng của việc bái sám, lễ Phật  6/2/2018

 

+ Chuyện tâm linh chữa ung thư cổ bằng Mật pháp Thiên đình  29/4/2018 

+ Làm thế nào để phân biệt chùa tốt/ xấu ?  2/2/2018 

+ Kinh nghiệm tâm linh cúng lễ của HT Tịnh Không Đài Loan  24/1/2018 

+ Ấn triện Thái Thượng Lão Quân có sức mạnh thế nào ?  7/5/2018 

+ Đại Long Ấn, pháp bảo chí tôn  13/6/2018 

Kỳ Môn Độn Giáp và chuyện tâm linh

Kỳ Môn Độn Giáp và chuyện tâm linh

+ Chuyện tâm linh oan gia hướng Đạo ở chùa Minh Đăng Quang  17/5/2018 

+ Ý nghĩa ngày Vía Thần Tài  26/2/2018

+ Nên cúng chay hay cúng mặn 27/2/2018

+ Cách chọn vị thầy tâm linh tốt  24/5/2018 

+ Chuyện tâm linh về đốt vàng mã khi cúng lễ  27/3/2018

 

+ Sự liên hệ giữa Bát tự và Tâm linh  27/3/2018

+ Bói bài và ý nghĩa tâm linh  25/5/2018

+ Cách thức thờ Quan Âm theo Bát tự  4/4/2018

+ Chuyện tâm linh khi điểm đạo từ xa  31/5/2018

+ Chuyện tâm linh khi tiếp xúc với người bị vong theo  17/5/2018

Chuyện Bát tự tâm linh

Chuyện Bát tự tâm linh

+ Những ấn chứng kỳ diệu khi điểm đạo  19/5/2018

+ Khi chú Đại bi giúp thoát được cục xấu nhất của Kỳ Môn Độn Giáp  23/5/2018

+ Chuyện tâm linh về ngôi chùa chuyên giải vong ở Bình Dương  15/6/2018

+ Căn bản về Linh phù Đạo gia  7/6/2018

+ Sợi dây bạc tâm linh - vật kết nối hồn và xác  19/6/2018

 

+ Chuyện tâm linh về tổ ong trên dây điện - bài học nhân quả  13/6/2018

+ Trải nghiệm một lần bị bùa chú phép đen tấn công  20/6/2018

+ Vô học - bí quyết để dự tri tương lai  26/12/2017

+ Bố trí sai đền chùa vẫn không nhận được linh khí  21/11/2017

+ Tìm Phật ở đâu ? Làm thế nào để gặp Phật mỗi ngày ? 12/1/2018 

Chuyện Kỳ Môn Liêu Trai Chí Dị

Chuyện Kỳ Môn Liêu Trai Chí Dị

+ Tùy bệnh mà cho thuốc, tùy duyên mà cứu độ  15/1/2018 

+ Bí quyết để linh phù hiệu nghiệm !  24/11/2017

Sen Hồng

Sen Hồng

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận