09/12/2020 | 1704 |
0 Đánh giá

Khi hành nghề xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, gieo quẻ kỳ môn độn giáp, Phong Thủy Yên Minh đã hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân nhờ thuật truyền năng lượng từ xa.

Cốt tủy việc truyền năng lượng từ xa chính là tình thương rộng lớn, vị tha, muốn giúp người thoát khỏi nỗi khổ thân tâm. 

Hãy cùng tìm hiểu nguyên lý chữa bệnh từ xa để có thể hiểu rõ về nguồn năng lượng vi diệu nhất trong vũ trụ: tình thương rộng lớn vị tha, thứ giúp chúng ta tồn tại và phát triển đến giờ qua bao phong ba dịch bệnh. 

Thành tựu truyền năng lượng từ xa - Nhờ tình thương rộng lớn vị tha cả mà

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Lá số Bát tự Danh hài Chí Tài

Lá số bát tự Danh hài Chí Tài

Nhìn vào lá số Bát tự của Danh hài Chí Tài, chúng ta có thể dễ dàng thấy rõ vì sao ông ra đi vì đột quỵ tim mạch.

Tuổi Tuất trong năm 2020 là tuổi xấu do ảnh hưởng của các hung tinh như Thiên Cẩu, Huyết Đao, Phù Trầm Điếu Khách vì thế dễ dẫn đến tai nạn, mất mạng. Hơn nữa Dự báo tháng 12/2020 đã cảnh báo người sinh năm 1958 trong tháng Mậu Tý này phải hết sức cẩn trọng !

Lá số tứ trụ cho thấy sức khỏe miễn dịch có vấn đề, bệnh tật, nhiều trở ngại, không hòa thuận với ông bà, trẻ phải ly hương, mồ côi hay bố mẹ ông bà không giúp đỡ nhiều. Khi đã có tiêu chí này thì ông càng phải chú trọng nâng cao sức khỏe, nhất là giai đoạn sau 50 tuổi. Hơn nữa, cách cục lá số cho thấy ông rất hợp với tăng đạo, làm nghề tâm linh, chỉ khi thực hành tâm linh mới có thể giúp ông hóa giải vận hạn xấu, cải thiện bệnh tật sức khỏe hiệu quả vậy. 

Nghệ sĩ Chí Tài - người đàn ông đa tài

Nghệ sĩ Chí Tài - người đàn ông đa tài (1958 - 2020)

Lá số Bát tự có quá ít Hỏa cho thấy dễ gặp vấn đề về tim mạch, máu huyết. Đã vậy ông lại đang vào đại vận Phản Ngâm, xung khắc đề cương, trùng trùng nguy hiểm, có thể nói là 10 năm cửa tử đầu tiên của đời người. Nếu biết Bát tự, thời gian này ông nên nghỉ hưu tịnh dưỡng, tu tập khí công dưỡng sinh, Phật pháp sẽ tốt nhất. 

Mặt khác, năm 2020 cũng là năm kết thúc 5 năm vận Bính Hỏa, chuyển qua 5 năm vận Dần Mộc, khiến cho Hỏa lực của ông trong năm nay cực kỳ suy yếu, nhất là trong 6 tháng cuối năm phải đương đầu Tý Thủy đế vượng, và thời điểm xảy ra tai nạn lại vào tháng 12 khi lực của Thủy lên đến đỉnh điểm. 

Một yếu tố không thể không tính đến là sự hình thành Hỏa Hình trong lá số tứ trụ với thời gian chạy bộ có thể khiến các bệnh tim mạch máu huyết bộc phát mạch mẽ. Đặc biệt hơn ngày ông ra đi là ngày Bính Tuất, mộ của Hỏa, lúc Hỏa khí hoàn toàn bị vùi dập vậy !

Hơn nữa, ông mang bệnh tiểu đường, vì vậy với bộ môn Khí Công Y Đạo, ông ra đi vì 2 nguyên do chủ yếu (1) dùng thuốc tiểu đường; (2) kiêng khem đường, chất béo khiến Tâm Hỏa suy vi kiệt quệ, trụy tim đột quỵ như là hệ quả tất yếu. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, từ ngày 7/12 đã xảy ra hiện tượng bão từ (Geomagnetic Storm) do mặt trời gây ra. Bão từ khiến:

+ điện thoại mau hết pin hơn bình thường ?

+ con người dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, uể oải, đau nhức, mất sức không rõ lý do

+ Bệnh nhân bị bệnh tim mạch máu huyết dễ gia tăng nguy cơ đột quỵ

Có lẽ hiện tượng bão từ cũng chính là một trong những nguyên nhân tác động đến tim mạch của cố nghệ sĩ khiến ông ra đi trên đường leo cầu thang lên căn hộ chung cư của mình !

Ngày 14.12 được xem là ngày khởi đầu cho chuỗi sự kiện tồi tệ trong tương lai gần vì có các hiện tượng xảr ra đồng thời:

+ Nhật Thực

+ Mưa sao băng

+ Sao chổi  

Đây được xem là một trong những ngày xấu nhất của tháng Mậu Tý 12/2020 (Link Dự báo tháng 12). Quả thật vào ngày này rất nhiều biến cố đã xảy ra vậy, nhất là nạn cháy nhà, giết người ! (Link ứng nghiệm dự báo)

Nhà nghiên cứu Nguyễn Trần Bạt

Nhà nghiên cứu Nguyễn Trần Bạt (1946 - 2020)

Tối 15/12 lúc 19h30, nhà nghiên cứu, doanh nhân, nhà tư vấn, kết nối đầu tư, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trần Bạt đã qua đời sau một cơn đột quỵ

Lá số Bát tự Doanh nhân Nguyễn Trần Bạt

Lá số Bát tự Doanh nhân Nguyễn Trần Bạt

Nhìn qua Lá số tứ trụ của chuyên gia kinh tế Nguyễn Trần Bạt, chúng ta có thể thấy rõ mật mã Tử Thần của ông chính là thời gian có Thìn, Tuất

Ông đang bước vào vận Kỷ Hợi, với Hợi là Kiếp Sát, tượng lành ít dữ nhiều !

Lá số thiếu Hỏa cho thấy ông dễ bị bệnh tim mạch, máu huyết.

Thời gian ông qua đời có rất nhiều Thủy Kỵ thần (Tý Thủy của năm và tháng).

Vừa chịu ảnh hưởng Nhật Thực, Bão từ, vừa chịu ảnh hưởng Tý Thủy Kỵ Thần, vừa chịu ảnh hưởng của lực xung Thìn, Tuất của ngày và giờ (Nhâm Thìn xung Canh Tuất), chưa kể trên cằm của ông có một nốt ruồi theo Diện tướng học chính là dấu hiệu chết bất đắc kỳ tử, kết quả là ông đã không qua khỏi tháng 12 năm Canh Tý Kim Hàn Thủy Lạnh đến buốt người này !

Như vậy có thể phòng tránh bệnh tim mạch máu huyết vào mùa đông Canh Tý này được hay không ?

Có thể, nếu xem bát tự (Nhân), tư vấn phong thủy nhà ở (Địa), chọn ngày giờ (Thiên) và tu tập khí công, thiền định tâm linh, phóng sanh, cúng dường tam bảo (Thần) được phối hợp nhuần nhuyễn hiệu quả. 

LÁ SỐ BÁT TỰ NHỮNG NGƯỜI MẮC BỆNH TIM MẠCH THƯỜNG THẾ NÀO ?

+ Bài viết chi tiết

CÁCH PHÒNG BỆNH NẾU CÓ LÁ SỐ TỨ TRỤ DỄ MẮC BỆNH TIM MẠCH RA SAO ?

+ Bài viết chi tiết

Dưới góc nhìn của Huyền học Trung Hoa, bệnh tật sẽ xảy ra vào thời gian xấu (Thiên), tại không gian xấu (Địa) khi con người gặp ngũ hành là Kỵ thần theo lá số tứ trụ (Nhân), lại không có đủ thần khí, sức đề kháng để bảo vệ tự thân (Thần).

Vì sao các bệnh tim mạch lại hay xuất hiện và trở nặng vào mùa Đông ?

+ Nguyên nhân đột quỵ gia tăng mùa đông theo Tây Y

Vì sao trong Dự báo tháng 12/2020 Phong Thủy Yên Minh hết sức cảnh giác người có lá số bát tự không có hay có quá ít hành Hỏa trong lá số phải hết sức cẩn thận vì rất dễ nguy hiểm đến tính mệnh ? 

Đơn giản vì hành Hỏa tượng trưng cho tim mạch, máu huyết. Khi Thủy nhiều sẽ vùi dập Hỏa, nhất là vào tháng 12/2020 DL Mậu Tý của năm Canh Tý có rất nhiều Thủy đế vượng sẽ dập Tâm Hỏa không thương tiếc khiến Tim ngừng đập vậy ! 

Sóng Thần - biểu tượng Tý Thủy trong Phong Thủy

Sóng Thần - biểu tượng Tý Thủy trong Phong Thủy

Phong Thủy Yên Minh - ra đời vì Bi Nguyện

Phong Thủy Yên Minh - ra đời vì Bi Nguyện cứu người thoát khổ Thân, Tâm

8 năm trước, khi còn công tác trong nhà nước, hay tin người thân bị chứng thoáng thiếu máu não, triệu chứng tiền đột quỵ, nếu không chữa trị kịp thời sẽ phát triển thành đột quỵ, bán thân bất toại, liệt toàn thân thậm chí tử vong, mình đã quyết tâm tầm sư học đạo cầu giải pháp Đông Y, Y học dân tộc, Phong Thủy, Tâm linh để chữa trị cho người nhà.

+ Sự nguy hiểm của đột quỵ

Thực tế cho tới hiện nay, thuốc men Tây Y vẫn không chữa trị dứt điểm được, dẫu có cho uống thuốc chống mỡ máu, cholesteron, Lipidtor các loại nhưng các triệu chứng của người thân mình không hề giảm.

Cơn thiếu máu não thoáng qua xảy ra do tình trạng ngừng tạm thời việc cung cấp máu lên não với dấu hiệu như mất thị lực đột ngột, yếu một cánh tay hoặc chân trong ít phút.

Sau đó khả nặng vận động có thể sớm trở lại, điều này tạo nên cảm giác chủ quan cho người bệnh, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm nếu bỏ qua. Đây thường là dấu hiệu cảnh báo sớm của đột quỵ não.

Các dấu hiệu khi bị đột quỵ não sau vài phút hoặc sau vài giờ:

- Đột ngột tê hay yếu liệt ở mặt, tay hoặc chân (thường xảy ra ở một bên của cơ thể - nửa người).

- Đột ngột không nói được, giọng nói bị méo hay nói nhảm, vô nghĩa, không hiểu được lời nói.

- Đột ngột mất thị lực, đặc biệt xuất hiện ở một bên mắt.

- Đột ngột đau đầu dữ dội.

- Chóng mặt, cơ thể bị mất thăng bằng hoặc không thể thực hiện vận động theo ý muốn…

Trong khi đó, với các chứng bệnh kinh mạch máu huyết, tê mặt, liệt mặt, liệt dây thần kinh số 7 thì các phương pháp châm cứu ấn huyệt của Đông Y giải quyết rất tốt, có thể nói là giải quyết tận gốc chứ không chỉ chữa phần ngọn.

Chứng nhận massage trị liệu tại nhà phong cách Thái

Chứng nhận massage trị liệu tại nhà phong cách Thái, Hong Kong, Bắc Mỹ

Chứng nhận massage trị liệu tại nhà phong cách Shiatsu Nhật Bản

Chứng nhận massage trị liệu tại nhà phong cách Shiatsu Nhật Bản

Chứng nhận hoàn thành khóa học tác động cột sống của thầy Nguyễn Ngọc Hương

Chứng nhận hoàn thành khóa học tác động cột sống của thầy Nguyễn Ngọc Hương

Sau khi học đủ các khóa về ấn huyệt trị liệu, tác động cột sống, giúp người nhà cải thiện được bệnh tật phần nào và sống khỏe tới giờ, mình lại suy nghĩ cao sâu hơn về nghề Y.

"Chưa thông lẽ Dịch sao rành chước Y" hay "Vô Dịch bất thành Y". Muốn thành người thầy giỏi phải thông suốt Kinh Dịch với nền tảng Âm Dương, Ngũ Hành, Bát Quái, có vậy mới đủ sức gánh vác bệnh tật trong thiên hạ. 

Thế là mình lại lao đầu vào học Bát tự Tử Bình, Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh, Trạch Nhật Huyền Không Đại Quái để sau này khi thành lập Phong Thủy Yên Minh có cơ hội vận dụng xem Bát tự, tư vấn Phong Thủy nhà ở, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp cho khách hàng. Cũng từ đó những bí mật về bệnh tật được hé lộ, bí quyết chữa bệnh tận căn nguyên được trao truyền.  

 

Chữa bệnh từ xa - Phép mầu từ tình yêu thương rộng lớn vị tha

Truyền năng lượng từ xa - Phép mầu từ tình yêu thương rộng lớn vị tha

Truyền năng lượng từ xa, cốt tủy từ tình thương rộng lớn mà ra 

Nguyên lý gốc chữa lành từ xa - Tất cả từ tình thương rộng lớn vị tha vì người

Nguyên lý gốc truyền năng lượng từ xa - Tất cả từ tình thương rộng lớn vị tha vì người

Với khách hàng xem Bát tự, tư vấn Phong Thủy nhà ở, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp nhưng lại ở xa, không có điều kiện ấn huyệt trị liệu trực tiếp, vậy thì phải làm thế nào ?

Bàn tay ánh sáng

Bàn tay ánh sáng - tác phẩm kinh điển về chữa trị bằng năng lượng, tâm linh

Nhờ cơ duyên học hỏi các bộ môn năng lượng tâm linh như nhân điện, năng lượng sinh học, khí công, cảm xạ, diện chẩn, được các Đại sư điểm chỉ hướng dẫn, cuối cùng mình đã thành tựu thuật truyền năng lượng từ xa, tinh túy của tình yêu thương rộng lớn bao la vì người. 

Hướng dẫn khách nhận năng lượng chữa bệnh từ xa

Hướng dẫn khách nhận năng lượng từ xa

 

Năng lượng chữa bệnh từ xa ấm nóng

Năng lượng chữa bệnh từ xa ấm nóng

Tình thương chân thành - phép màu giúp chữa bệnh từ xa hiệu quả

Tình thương chân thành - phép màu giúp truyền năng lượng từ xa hiệu quả

Truyền năng lượng chữa bệnh từ xa khi khách chưa kịp nhận

Truyền năng lượng từ xa khi khách chưa kịp nhận

Năng lượng chữa lành từ xa vẫn đến dù khách không phát lệnh nhận

Năng lượng chữa lành từ xa vẫn đến dù khách không phát lệnh nhận năng lượng

Năng lượng chữa bệnh từ xa giúp hết nhức đầu, chữa đau nhức

Năng lượng chữa bệnh từ xa giúp khách hết nhức đầu, chữa đau nhức

Năng lượng chữa lành đau lưng

Năng lượng chữa lành đau lưng

Qua hình ảnh minh họa thực tế quá trình trị liệu từ xa của Phong Thủy Yên Minh như ở trên, chúng ta có thể thấy truyền năng lượng từ xa là có thật, miễn là chúng ta thực hiện đúng phương pháp, sử dụng tình thương rộng lớn vị tha làm nền tảng.

Lưu ý:

+ Phép màu truyền năng lượng từ xa (distance healing, remote healing) vốn không phải là cái gì đó mới được phát minh ra mà đã được các Đại sư, Pháp sư, Phù Thủy sử dụng từ hàng nghìn năm để giúp người dân chữa khổ bệnh tật thân tâm. 

+ Ngày nay thuật truyền năng lượng từ xa (distance healing, remote healing) cũng được các Shaman (pháp sư), các nhà ngoại cảm, trị liệu tự nhiên, trị liệu không dùng thuốc, khí công sư sử dụng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng, hội nhóm của họ chứ không hề bị thất truyền mai một. 

+ Dù khác nhau về kỹ thuật, nguyên lý chung vẫn là sử dụng tình yêu thương đại đồng, không phân biệt thân sơ, giàu nghèo lớn bé làm nền tảng. Nếu thiếu đi chất liệu là tình yêu thương vững chắc, vị tha, bao la rộng lớn thì thuật truyền năng lượng từ xa khó lòng phát huy tác dụng mạnh mẽ dù người điều trị có giỏi về kỹ thuật hay có nhiều năm kinh nghiệm đến mấy đi nữa. 

+ Có cơ sở là niềm tin (tín tâm) thế nên những ai hoài nghi, không có niềm tin vào thuật truyền năng lượng từ xa sẽ khép kín cánh cửa tâm trí để đón nhận những năng lượng chữa lành quý giá từ hành giả. "Niềm tin là mẹ của mọi phép màu" chính là vì vậy !

+ Những người nặng căn, nặng nghiệp khó lòng nhận được năng lượng chữa bệnh từ xa nếu không biết ăn năn, sám hối lỗi lầm, bái sám lễ phật nhằm tiêu trừ năng lượng tiêu cực, oan gia trái chủ ngăn cản năng lượng chữa lành từ xa đến với họ. 

Distant healing - chữa bệnh từ xa

Distant healing - truyền năng lượng từ xa cho thấy chúng ta là một, tình yêu thương & sức mạnh chữa lành là một !

Khởi nguồn của Y thuật chính là từ lòng bi mẫn giúp con người thoát khỏi các căn bệnh thân tâm. Nếu không có từ bi, người hành nghề Y không còn xứng đáng với danh hiệu "Bác sĩ" tôn quý, mà chỉ là một "Thợ chữa", "Máy chữa" thực dụng vì tiền bạc vật chất không hơn không kém. 

Trước khi bước vào đề mục chữa bệnh từ xa hấp dẫn lý thú, hãy cùng nhau xem lại tiểu sử của 2 vị Y Thánh bậc nhất của Thái Lan và Tây Tạng. 

Đức Gampopa - Tổ sư dòng Kagyu

Đức Gampopa (1079 - 1153) - Tổ sư dòng Kagyu

Trước khi Đại sư Milarepa - vị Thánh Tây Tạng được xem đã thành tựu Phật quả trong một kiếp người nhận đệ tử, trong linh ảnh bổn tôn Vajrayogini hiện ra cho biết trong tương lai ngài sẽ thâu nhận một đệ tử tựa như mặt trời, một đệ tử tựa như mặt trăng, và nhiều đệ tử khác như những vì sao trên trời. Vị đệ tử tựa như mặt trời chính là Gampopa, Y Sĩ Vĩ Đại của Dagpo

Gampopa sinh trong một ngôi làng nhỏ ở Tây Tạng, miền Nam của Dagpo, gần biên giới Nepal. Cha ngài là một thầy thuốc lừng danh của làng. Khi còn là một đứa trẻ, Gampopa cực kỳ thông minh. Ngài học nghề của cha và trở thành một thầy thuốc vĩ đại. Năm hai mươi hai tuổi, ngài kết hôn với Chogme, con gái một gia đình rất giàu có ở làng bên và có một trai, một gái.

Vài năm sau, con trai ngài chết bất ngờ. Khi trở về nhà sau tang lễ, ngài thấy con gái ngài cũng đã chết. Không lâu sau cái chết của con gái, vợ ngài suy sụp vì nhiều bệnh tật.

Là một y sĩ, Gampopa cho vợ uống nhiều loại thuốc, nỗ lực làm các puja (lễ cúng dường) khác nhau để vợ được bình phục, nhưng không phương pháp nào mang lại hiệu quả tốt đẹp. Khi bệnh của vợ ngài càng lúc càng trở nặng, họ trở nên tuyệt vọng. Cuối cùng, Gampopa ngồi bên giường bệnh và đọc một quyển kinh để chuẩn bị cho cái chết nhưng vợ ngài không chết.

Lấy làm lạ, Gampopa dịu dàng hỏi: “Tôi đã làm mọi sự để chữa trị cho bà. Tôi đã thử nhiều y sĩ, thuốc men và mọi cách cầu nguyện và nghi lễ để bà được bình phục, nhưng tất cả đều thất bại. Những biện pháp đó không có hiệu quả vì những nghiệp trước đây của bà. Nghiệp lực và những lời cầu nguyện trong những đời trước của chúng ta đã kết hợp bà và tôi. Nhưng giờ đây, mặc dù tôi vô cùng thương yêu bà, tôi phải hỏi bà điều gì thật sự giữ bà ở lại đây?

Pháp bảo của sự giải thoát - Tác phẩm nổi tiếng của Đức Gampopa

Pháp bảo của sự giải thoát - Tác phẩm nổi tiếng của Đức Gampopa

Nếu bất cứ tài sản nào chúng ta có trong nhà, hay bất cứ của cải vật chất nào mà chúng ta đã cùng nhau tích lũy đang giữ bà lại, hoặc nếu như bà vô cùng quyến luyến bất kỳ thứ nào trong đó thì tôi sẽ cho đi tất cả. Tôi sẽ bán chúng hay cúng dường cho tu viện, hoặc sẽ đem cho người nghèo. Tôi sẽ tống khứ tất cả những gì khiến bà không ra đi được. Tôi sẽ làm tất cả những gì bà muốn tôi làm.”

Chogmey trả lời: “Tôi không quyến luyến của cải hay bất kỳ thứ gì trong nhà. Đây không phải là điều đang giữ tôi lại. Mối bận tâm lớn nhất của tôi là tương lai của ông, chính vì điều này mà tôi không thể chết. Sau khi tôi chết, ông sẽ dễ dàng tái hôn và có nhiều con trai, con gái, nhiều hơn những đứa con mà chúng ta đã có với nhau nữa.

Tuy nhiên, tôi thấy rằng lối sống này không có chút ý nghĩa nào đối với ông. Đó là lý do tại sao tôi hết sức bận tâm về ông. Nếu ông hứa với tôi là thay vì sống một cuộc đời như thế, ông sẽ trở thành một hành giả tận tụy với Pháp – đó là cách hữu hiệu nhất để thành tựu hạnh phúc của riêng ông và của tất cả chúng sinh, như thế thì tôi có thể yên lòng lìa bỏ cuộc đời này. Nếu không thì tôi sẽ ở trong tình trạng này trong một thời gian dài.”

Gampopa nói: “Nếu vậy tôi sẽ hứa danh dự với bà là tôi sẽ trở thành một hành giả hết lòng với Pháp và từ bỏ lối sống này.”

Chogmey trả lời: “Mặc dù tôi tin ông, nhưng để tôi có thể hoàn toàn vui vẻ và yên tâm, hãy đem một người làm chứng tới đây.”

Gampopa xin chú của ngài làm chứng. Đứng trước người vợ thân yêu, có người chú làm chứng, Gampopa phát nguyện hiến dâng đời mình cho Pháp. Chogmey rất sung sướng, bà nói: “Ngay cả sau khi tôi chết, tôi vẫn sẽ chăm sóc ông.” Bà cầm tay ngài, rơi lệ và từ giã cõi đời.

Đức Milarepa - Marpa - Gampopa

Đức Milarepa - Marpa - Gampopa (từ trái sang)

Một hôm, người chú tới thăm Gampopa. Nghĩ rằng ngài vô cùng tiếc thương người vợ yêu quý, ông tới để khuyên bảo ngài bằng cách giải thích theo nguyên lý nghiệp quả.

Gampopa trả lời rằng ngài không lo lắng gì hết. Trái lại, ngài rất vui mừng là bà đã chết.

Hết sức giận dữ, người chú nhặt một nắm đất ném vào mặt Gampopa rồi la toáng: “Ý anh muốn nói gì? Anh không thể tìm được một người vợ tốt hơn, một người xinh đẹp như thế đâu!”

Ngạc nhiên, Gampopa hỏi: “Chú có phải là nhân chứng không đấy ? Không phải là chú đã có mặt ở đó khi cháu thề là sẽ theo đuổi việc thực hành Pháp hay sao? Chú không nghe thấy sao?”

Người chú hết sức ngượng ngùng: “Mặc dù chú là một ông già, chú chẳng bao giờ nhớ đến việc thực hành Pháp, trong khi cháu còn rất trẻ mà lại can đảm như thế trong việc theo đuổi con đường tâm linh. Chú rất sung sướng nếu có thể giúp đỡ cháu bằng cách nào đó.”

Bài học kinh nghiệm:

Dù có cha là y sĩ trứ danh, bản thân cũng là thầy thuốc vĩ đại cứu chữa không biết bao nhiêu người, Gampopa cũng chẳng thể nào cứu khỏi vợ và 2 con của mình khỏi sinh, lão, bệnh, tử, nhân quả nghiệp báo, bàn tay của Tử Thần. Chỉ có Giáo Pháp của đức Phật mới là liều thuốc vĩ đại giải cứu con người khỏi trầm luân trong biển khổ sinh tử trăm muôn nghìn ức kiếp ! 

Y Thánh Thái Lan - Luang Phor Parn

Y Thánh Thái Lan - Luang Phor Parn (1875 - 1938)

Sau khi xuất gia, Luang Phor Parn, Đệ nhất thánh tăng về tài lộc của Thái Lan đã theo thầy là Luang Phor Soon đi khắp Thái Lan với mục đích học hỏi "Huyền thuật" và chữa bệnh cứu người.  

Biết rằng LP Parn có ước nguyện trở thành Y sĩ để chữa lành bệnh tật cho mọi người, Luang Phor Soon dạy "Là một bác sĩ, con không thể giúp người ta thoát khỏi bàn tay của thần chết, chỉ có thể đình chỉ nỗi đau đớn và khổ não của họ mà thôi". Sau đó ngài dạy Luang Pu Parn cách nhận biết căn nguyên bệnh tật bằng quán tưởng tâm linh. 

Sau khi tu học nhiều vị thầy khác nhau, LP Parn đã thành tựu cấp độ cao nhất của Vipassana (Thiền Minh Sát tuệ), chứng Tam Minh, Lục Thông, thành tựu quả vị Niết Bàn giải thoát, khi viên tịch để lại thân xác còn nguyên vẹn không hề hủy hoại theo thời gian (Xá lợi toàn thân)

LP Parn - Thánh tăng tài lộc với thuật chữa bệnh nhiệm màu

LP Parn - Thánh tăng tài lộc với thuật chữa bệnh nhiệm màu

Luang Pu Parn nổi tiếng là một Đại sư nhân từ, chữa bệnh bằng tâm linh cho các tín đồ, chưa bao giờ phân biệt bệnh nhân bởi địa vị xã hội, vẻ bề ngoài hay sự giàu sang nghèo hèn của họ.

Khi làm trụ trì chùa Bang Nom Kho, sau khi dùng Ngọ trước 11 giờ sáng, Ngài nghỉ ngơi một lát và bắt đầu thăm khám cho các Phật tử cho tới tận tối khuya một cách nhẫn nại, từ bi ngày này qua ngày khác không mệt mỏi. Ngài nổi tiếng về việc sử dụng Nam Mon (nước thiêng, holy water) để điều trị và chữa bệnh. Điều lạ lùng là bệnh nhân qua tay Ngài đều khỏi bệnh, từ bệnh về thể chất đến các bệnh về tâm linh vong ma quỷ ám. 

Bài học kinh nghiệm:

Chẳng thầy thuốc nào có thể cứu giúp bệnh nhân khi họ tới số, thọ mệnh đã tận. Tuy nhiên các phép chữa bệnh từ xa, chữa bệnh bằng tâm linh đã được các vị Đại sư Phật giáo, pháp sư, phù thủy vận dụng từ hàng ngàn năm qua và cho kết quả tốt đẹp, khả quan với điều kiện tín có niềm tin với Giáo Pháp của Phật Đà, với sự hỗ trợ của vị Y Sư chữa bệnh. 

Năng lực chữa bệnh từ xa - Không nằm ngoài con tim ta mà ra bạn ạ !

Năng lực chữa bệnh từ xa - Không nằm ngoài con tim ta mà ra bạn ạ !

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận