15/02/2021 | 1001 |
0 Đánh giá

Mỗi xuân về, khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy công ty, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh chú trọng chọn ngày giờ đẹp khai trương giúp khách kích hoạt tài lộc, chiêu tài tiến bảo hiệu quả.

Thực tế khách thường tham khảo tài liệu trên mạng, hay đi các chùa để xin sư ngày giờ tốt khai trương. Khi đối chiếu với Trạch nhật Trung Hoa có sai sót không nhẹ.

Bài viết nêu trường hợp thực tế để cho thấy nếu không có kiến thức sẽ bị các thầy dẫn dắt chọn ngày khai trương không tốt. 

Tư vấn phong thủy công ty - Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty cát lợi 

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Chọn ngày khai trương giúp công ty có khởi đầu tốt đẹp

Chọn ngày khai trương giúp công ty có khởi đầu tốt đẹp

Với Phong Thủy Trung Hoa, bộ môn Trạch nhật còn gọi là chọn ngày giờ (Thiên) có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ vì cho ra kết quả nhanh, giúp con người dễ đạt được mục đích trong thời gian ngắn.

Trong khi đó tư vấn phong thủy nhà ở (Địa) cho ra kết quả bền vững nhưng chậm hơn, có khi phải mất hàng năm trời, vì vậy các thầy Phong Thủy xưa cũng như nay rất xem trọng áp dụng phép chọn ngày giờ vào kích hoạt Phong Thủy tài lộc nhằm giúp khách hàng có nhiều tài lộc trong thời gian ngắn nhất có thể. Có vậy thì khách hàng mới tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy công ty lâu dài. 

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty có dễ hay không ?

Chọn ngày giờ đẹp khai trương có liên quan tới phong thủy nhà ở (địa) vì vậy nó được xem là khó nhất so với các phép chọn ngày giờ cá nhân (chỉ cần xét đến yếu tố Thiên (thời gian) và con người (Nhân).

Do đó để chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty, thầy Phong Thủy phải tới tận nơi khảo sát thực địa để có số đo tọa hướng công ty, từ đó mới chọn được thời gian cát tường (Thiên) hỗ trợ cho người chủ (Nhân) và hỗ trợ cho mảnh đất hay mặt bằng công ty (Địa).

Đến lượt mình, mặt bằng công ty (Địa) sau khi nhận được hỗ trợ từ Thiên lại tác động tích cực đến gia chủ khiến gia chủ có thể nhận được nguồn lực của Thiên và Địa hành vận thành công, dễ có nhiều tài lộc, thành tựu nhiều mục tiêu trong đời. 

Chọn ngày giờ khai trương công ty

Chọn ngày giờ khai trương công ty - yếu quyết để khởi đầu một năm thuận lợi suôn sẻ

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty trên mạng có chính xác hay không ?

Những thông tin đưa lên trên mạng vào mỗi dịp Tết đến Xuân về là thông tin có giá trị tham khảo, vô thưởng vô phạt vì chỉ dựa vào năm sinh gia chủ (thậm chí có khi không dựa vào năm sinh), không tính đến yếu tố Địa (Phong Thủy nhà ở hay mặt bằng công ty) vì vậy không có sự phối hợp triệt để 3 yếu tố truyền thống của Phong Thủy Trung Hoa: Thiên - Địa - Nhân.

Dù cho có tốt đi nữa thì cũng giống như thực phẩm chức năng, tốt chung chung thì cũng xem như là không tốt, không có tác dụng cải mệnh, chiêu tài tối đa vậy. Huống hồ thông tin trên mạng bây giờ thật giả lẫn lộn, có những thông tin sai không được kiểm chứng đưa lên, nếu không có kiến thức mà vơ đũa cả nắm thì có ngày tiền mất tật mang, tán gia bại sản mà gia chủ vẫn không biết là tại sao.   

Chọn ngày giờ đẹp khai trương

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty - đầu xuôi thì đuôi lọt

Nhờ thầy chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty có phải lúc nào cũng tốt ?

Việc đó tùy thuộc vào năng lực, trình độ của thầy phong thủy. Có những thầy chỉ tự học qua sách vở rồi đi tư vấn cho khách. Có những thầy đúc kết kinh nghiệm, bài học từ gia truyền, dòng họ tổ tiên nhiều đời để lại. Có những thầy chủ động sang Đài Loan, Hồng Kong, Malaysia, Singapore để cập nhật kiến thức Phong Thủy Trung Hoa Hoàng gia truyền thống.

Sự khác biệt chính là những kiến thức kiểm chứng qua hàng nghìn năm, được các dòng truyền thừa Phong Thủy Trung Hoa chắt lọc, đúc rút nhiều đời sẽ có giá trị cao hơn là những kiến thức được phổ biến tràn lan qua sách vở, phương tiện truyền thông đại chúng. 

Bởi lẽ kiến thức có giá trị không bao giờ được công khai, còn những gì được công khai thường không có giá trị, đó là quy luật "bất thành văn" trong ngành tư vấn Phong Thủy. Nếu công khai những kiến thức có giá trị cho mọi người thế thì thầy Phong Thủy sẽ mất "cần câu cơm", ai sẽ đi tìm thầy Phong Thủy nhờ tư vấn hay xin học nghề nữa ?

Tư vấn chọn ngày khai trương tham khảo vì không tính Bát tự gia chủ và phong thủy công ty

Tư vấn chọn ngày giờ khai trương công ty tham khảo vì không tính Bát tự gia chủ và phong thủy công ty

Khách làm chủ một bệnh viện đi nhờ thầy chọn ngày giờ đẹp cúng lễ khai trương công ty năm 2021. Thầy chọn mồng 6 âm lịch làm ngày giờ cúng lễ khai trương bệnh viện. 

Ngày giờ khai trương 2021

Ngày giờ khai trương phổ biến năm 2021: mồng 6 tháng giêng năm Tân Sửu

Do lịch nghỉ Tết Âm lịch 2021 07 ngày, từ ngày 10/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu) nên ngày 17/2/2021 (mùng 6 tháng Giêng) thường được các Thầy Phong Thủy chọn làm ngày khai trương công ty cho gia chủ để hợp với lịch sinh hoạt trở lại của người dân. 

Xét theo Trạch Nhật Trung Hoa, chọn ngày 17/2/2021 (ngày Bính Thân, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu) là cực kỳ xấu. Vì sao vậy ?

Quy tắc chọn ngày giờ cơ bản chính là chọn ngày không xung với năm, tháng và giờ hiện tại. 

Ngày không xung tháng: ngày thân xung tháng dần

Ngày không xung tháng: ngày Thân xung tháng Dần

Ngày không xung năm: ngày thân xung năm dần

Ngày không xung năm: ngày Thân xung năm Dần

Ngày không xung giờ: ngày thân xung giờ dần

Ngày không xung giờ: ngày Thân xung giờ Dần

Chi Ngày Thân xung với tháng Dần kết hợp Can ngày Bính Hỏa khắc với Can tháng Canh Kim chính là tượng Thiên Khắc Địa xung, tai họa trùng trùng, thật không phải là một ngày tốt lành để khai trương công ty vậy !

Do đó chỉ xét về Trạch Nhật Trung Hoa cơ bản, ngày mồng 6 Tết không phải là ngày giờ khai trương công ty tốt. 

Nếu buộc phải chọn ngày mồng 6 Tết 17.2.2021 để khai trương thì phải hóa giải như nào ?

Khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy công ty, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh luôn nhấn mạnh trong nguy bao giờ cũng có cứu, trong ngày xấu bao giờ cũng có giờ và phương vị tốt giúp con người hóa dữ thành lành, hóa hiểm thành an. 

Nếu các pháp xem ngày giờ truyền thống của Trung Hoa đặt nặng vào việc chọn ngày tốt thì Kỳ Môn Độn Giáp, một trong tam thức, ba môn học khó nhất của Huyền học Trung Hoa lại đặt nặng việc chọn giờ tốt. Bất kể là ngày xấu cỡ nào đi nữa, chỉ cần chọn đúng giờ và phương vị tốt thì có thể chuyển nguy thành an, cứu được một bàn thua trông thấy. 

Vì vậy mọi người do bất khả kháng buộc phải khai trương công ty vào ngày mồng 6 Tết có thể dùng dịch vụ tư vấn phong thủy có phí để chọn giờ tốt theo Kỳ Môn Độn Giáp. Phương thức này được xem là giải pháp tối ưu duy nhất để hóa giải cách cục Thiên Khắc Địa Xung vô cùng xấu của ngày mồng 6 Tết khiến công ty dễ có một năm trắc trở, khó khăn đeo bám vậy. 

Chọn ngày khai trương công ty - giúp khởi đầu năm mới tài lộc thịnh vượng

Chọn ngày khai trương công ty - giúp khởi đầu năm mới tài lộc thịnh vượng

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận