05/07/2023 | 191 |
0 Đánh giá

Giàu là rich. Siêu giàu là super rich. Huyền thuật nam tông thái lan có những amulet thuộc dạng super rich vì khả năng độ trợ mạnh hơn rất nhiều một amuler dạng rich. 

Ngày 5.7.2023, nhân cục tốt Kỳ Môn Độn Giáp "Tinh Kỳ Đắc Xử" với Thiên Tâm, Khai Môn, Bạch Hổ, Lục Bạch, mình đã tổ chức thực hiện lễ cải vận gói Super Rich cho khách hàng lần đầu tiên. 

Cúng cải vận chiêu tài gói Super Rich

Cúng cải vận chiêu tài gói Super Rich

1. Vì sao gọi là cải vận chiêu tài gói Super Rich?

Điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công gói cải vận Super Rich (siêu giàu) chính là phải có những Amulet Super Rich, nghĩa là những vật phẩm tâm linh độ trợ chiêu tài, kéo tăng, tăng tỷ lệ trúng thường, nhận tiền bất ngờ từ trên trời rơi xuống (Thiên Tài) cực mạnh. 

Ví dụ gói cải vận Super Rich bao gồm sáp tài lộc Sarika danh bất hư truyền. Để làm được loại sáp này, Đức Phó tăng thống Thái Lan phải ngồi thiền, đi thiếp đến những cánh rừng thâm sâu hiểm trở để tìm những loại ngải quý làm nguyên liệu cho sáp. Sau đó Ngài mới lặn lội vào rừng, tốn không biết bao nhiêu ngày đêm công sức để tìm đủ 108 loại ngải nghệ cần thiết để làm nên sáp. 

Sau khi tìm đủ nguyên liệu cần thiết, Ngài mới làm lễ, đun nấu, gia trì chú ngữ. Các sư phải gia trì cho tới khi thấy chim Thần Sarika đến quanh nồi nấu sáp thì công việc mới được xem là hoàn mãn. Nếu chim không đến thì vẫn phải trì tiếp, trì cho tới khi nào chim đến mới thôi. Cái khó khăn ở đây chính là phải đủ thần lực, công đức để mời chim thần đến ban gia trì cho sáp, không phải ai cũng làm được, không chỉ tốn thời gian mà mất rất nhiều công sức, không chỉ một hai ngày mà xong. 

Cải vận đan 16 cao tăng dòng Khao Orr gia trì

Cải vận đan 16 cao tăng dòng Khao Orr gia trì

Hay nguyên liệu hiếm có cũng như đắt nhất trong gói Super Rich chính là cải vận đan được 16 cao tăng nổi tiếng nhất dòng Khao Orr miền Nam Thái Lan gia trì. Viên thuốc thơm lừng mùi thuốc Bắc này đòi hỏi thời gian dài tìm nguyên liệu, gia trì chú ngữ, chỉ cần uống một viên thì có hiệu quả cải vận trong 1 năm. Số lượng làm ra cung không đủ cầu, vừa mở thỉnh thì đã hết vì nhu cầu cải vận, giải hạn của quý tín khách Thái Lan quá lớn. 

2. Quy trình cải vận chiêu tài gói Super Rich gồm những gì ?

Đầu tiên chính là giúp khách nhận năng lượng của 9 viên ngọc Naga (ngọc Rồng, loại Ngọc do chư Thiên Rồng phóng ra rơi xuống các cánh rừng, con suối, sông Mekong, được các nhà sư Thái phát hiện trong quá trình thiền định đi thiếp). 

Trên thế gian này có 3 loại ngọc Mani (ngọc như ý).

1. Ngọc Mani của chư Thiên 

2. Ngọc Mani của chư Thiên Rồng (ngọc Naga, ngọc rồng)

3. Ngọc Mani của bồ tát Quan Thế Âm (Quan Âm tứ thủ)

Sở dĩ gọi là ngọc Mani vì viên ngọc này sở hữu thần thông, có thể đáp ứng như ý mọi nguyện vọng chính đáng của chúng sanh. Chư Thiên Rồng (long thần, rồng thần) chính là Long Vương canh giữ kho báu đồ sộ dưới thủy cung nên những ai sở hữu ngọc naga dễ chiêu tài tiến bảo, có được tài lộc to lớn trong đời. 

Khách nhận năng lượng 9 ngọc Naga qua bàn tay

Khách nhận năng lượng 9 ngọc Naga qua bàn tay 

9 viên ngọc Naga này đã được hấp thụ linh khí từ các thánh địa, chùa chiền nổi tiếng ở Thái Lan, Trung Hoa như núi Ngọc Long, Shangrila, thế nên sở hữu năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. 

+ Link nạp năng lượng 9 ngọc Naga ở Trung Hoa

+ Link nạp năng lượng 9 ngọc Naga ở Thái Lan

+ Tìm hiểu thêm về Ngọc Naga

Nhận năng lượng cửu long Naga trên đỉnh đầu

Nhận năng lượng cửu long Naga trên đỉnh đầu

Ít ai biết khi đức Phật ra đời, chung quanh Ngài có 9 rồng vây quanh phun nước thơm tắm gội. Con số 9 là con số may mắn nhất, "chân long thiên tử, cửu ngũ chí tôn", tượng trưng cho thiên tử, bậc chân mạng đế vương, sự tốt lành nhất trong đời không gì có thể hơn. Nhận được sự gia trì, bảo vệ của chín rồng thần chính là điều kiện tiên quyết để vượt qua mọi khó khăn trắc trở trong cuộc sống bởi tính cực dương, cực thịnh, cực tốt lành. 

Nhận gia trì nến rồng - bạch long xuất hiện

Nhận gia trì nến rồng - bạch long xuất hiện

Sự vi diệu nhất trong gói Super Rich chính là nến sáp rồng hình thành từ lễ cúng Naga khai tài lộc vận 9 (2024-2043) trong 3 tháng Thìn, Tỵ, Ngọ năm Quý Mão. Những cây nến sáp ong đỏ dưới thần thông của Rồng Thần đã để lại hình dạng y hệt Long Thần, sở hữu trong nó một sức mạnh linh diệu phi thường. 

Khi cầm nến trong tay nhắm mắt thiền định, khách cảm nhận rất rõ chuyển động của rồng thần như hình số 8, biên độ vòng qua vòng lại rất rộng, khác hẳn với chuyển động của rắn ( mãng xà hay địa long). Điều lạ lùng nhất là tuy sáp rồng màu đỏ nhưng khách thấy hiện lên trong đầu hình ảnh bạch long, một con rồng trắng rất uy nghi dũng mãnh uốn lượn nhẹ nhàng thanh thoát. 

Gia trì mặt Phật Pidta lên đỉnh đầu

Gia trì mặt Phật Pidta lên đỉnh đầu 

Phật Pidta (phật bịt mắt) có lẽ là vị Phật nổi tiếng không chỉ trong phạm vi Thái Lan, Khmer và cả thế giới. Tổng thống Mỹ Barack Obama trong bộ sưu tập các linh vật, vật phẩm tâm linh của mình có một mặt Pidta cực kỳ nổi tiếng mà Ngài thường đeo bên mình. Vì sao lại chọn Phật Pidta ?

1. Độ tài lộc cực kỳ mạnh mẽ

2. Bảo vệ khỏi nguy hiểm. Phật Pidta càng có nhiều tay, che càng nhiều bộ phận thì càng độ trợ tốt, thậm chí có những phiên bản Pidta chống được súng đạn, vũ khí sát thương như gươm dao. 

3. Giúp tàng hình. Đây có lẽ là khả năng cực kỳ thú vị của mặt Pidta mà hiếm người biết. Tàng hình ở đây không có nghĩa là làm cơ thể biến mất mà chính là giúp cho kẻ thù, thú dữ không thấy sự hiện diện của mình để tấn công, làm hại. Để thực hiện được chức năng này đòi hỏi phải thỉnh đúng mặt Pidta có công năng đó kết hợp với chú ngữ đi kèm.

Khi đặt Phật Pidta lên đỉnh đầu, khách nói rất kỳ diệu, có luồng gió mát thổi vào đầu không ngớt.

Gia trì Palakit LP Pern - Wat Bang Phra

Gia trì Palakit LP Pern - Wat Bang Phra

Phần cuối của gói cải vận chiêu tài Super Rich chính là cho khách cảm nhận lực gia trì từ palaki của LP Pern Wat Bang Phra, vị Phục Hổ La Hán cực kỳ nổi tiếng trong huyền thuật Nam Tông Thái Lan. 

Palakit có hình dạng tương tự bộ phận sinh dục Nam, là hiện thân của thần Shiva, một trong ba vị thần tối cao của Ấn Giáo. Huyền thuật Nam Tông Thái Lan thường sử dụng Palakit để:

1. Tăng cường sinh lực, sức mạnh, thận khí. Nam giới yếu sinh lý thường mang Palakit để hỗ trợ quan hệ tình dục, hay lao động mạnh mẽ, có năng suất

2. Kéo khách. Nam hay mang trên thắt lưng, hàng quán hay treo palakit ở trước để kéo khách hiệu quả. 

3. Phòng trừ phép đen, ngải nghệ, vong tà. Đây có lẽ là công năng tuyệt vời nhất của Palakit được rất nhiều người ưa chuộng vì giúp hộ thân, bảo vệ khi đi đến những nơi nguy hiểm, tâm linh xấu. 

Điều bất ngờ nhất là khi cầm palakit của LP Pern Wat Bang Phra trong tay, nhắm mắt lại, khách cảm thấy palakit bật thẳng đứng, hiện lên to lớn như một tòa nhà cao tầng. Thật quá sức tưởng tượng !

Kết thúc buổi lễ, khách nhận xét năng lực của mình mạnh lắm, những câu chú mình niệm cứ xoáy vào luân xa 6 giữa mắt của khách không ngớt, điều khách chưa từng cảm nhận như vậy trước đó bao giờ. Hiệu quả của gói cải vận chiêu tài Super Rich chính là vậy, tạo ra luồng năng lượng cực mạnh giúp biến đổi thân tâm của khách, hướng khách đi theo một chiều kích khách, một cuộc đời khác tốt đẹp, thịnh vượng, sung túc hơn vậy. 

LP Pern, vị A La Hán phục hổ, có thể cưỡi hổ trong rừng

LP Pern, vị A La Hán phục hổ, có thể cưỡi hổ trong rừng

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明) 0936.814.313

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận