26/09/2023 | 532 |
0 Đánh giá

Khách là đệ tử chân truyền của phái Năm Ông Việt Nam, có nhiều khả năng theo kiểu Tổ dựa hay căn làm thầy nhiều đời nhiều kiếp phát sinh, như có thể tự vẽ phù chữa bệnh, làm phép trấn đất, trừ vong tà dù chưa hề học qua ngày nào. 

Lễ cải vận bàn tay Thánh tăng Sangkachai 26.9.2023

Lễ cải vận bàn tay Thánh tăng Địa Thần tài Sangkachai 26.9.2023

Vì khách đã tiếp xúc nhiều với cảnh cõi vô hình, thấy nhiều điều kỳ lạ của cõi huyền vi, nên mình rất hồi hộp, hào hứng xem khách sẽ thấy gì trong lễ cải vận bàn tay Thánh tăng tài lộc Sangkachai lần này. 

Ngọc Naga tài lộc

Ngọc Naga tài lộc

Vì khách yêu cầu cải vận bàn tay để cải thiện tài chính về bất động sản nên pháp bảo mình dùng chủ yếu trong lễ ngày hôm nay chính là:

+ Ngọc Naga vàng (tượng trưng kim tiền, vàng bạc, tải sản) và đỏ (vận 9 tài lộc, may mắn theo huyền không phi tinh). Do Rồng Thần Naga là chúa tể chủ quản kho báu thủy cung nên cầu nguyện Ngọc Rồng đúng pháp có thể giúp phát tài phát lộc một cách nhanh chóng, thuận lợi. 

+ Địa Thần tài Sangkachai, vị Thánh tăng tài lộc chuyên độ mạnh về bất động sản, cho thuê, mua bán đất, nhà, xưởng. Ở Thái Lan, thay vì thờ Thần Tài, Thổ Địa như Việt Nam thì người Thái sẽ thờ Thánh tăng Sangkachai để trấn trạch, chiêu tài, cải Phong Thủy xấu. 

Linh ảnh 1: Khi đọc thần chú tiêu trừ nghiệp chướng, dù đã hướng dẫn khách quán tưởng Kim Cang Tát Đỏa nhưng kỳ lạ là đầu tiên khách thấy hiện lên hình ảnh Đức Phật A Di Đà. Sau đó hình ảnh đấy biến mất và hình ảnh Quan Thế Âm Bồ tát hiện ra, tay cầm bình tịnh thủy rưới nước cam lồ trắng trong xuống tịnh hóa nguyên cả người của khác. Đây là hiện tượng rất lạ vì trước giờ dù nhà thờ Quan Thế Âm Bồ tát nhưng khách chưa bao giờ trải nghiệm cảm giác được Mẹ hiền Quán Âm tịnh hóa bằng nước cam lồ vi diệu như thế này. 

Cải vận bàn tay bằng 5 lá vàng ngũ bộ Phật

Cải vận bàn tay bằng 5 lá vàng ngũ bộ Phật

Linh ảnh 2: khi vẽ Yant 5 ông lên tay và dán lá vàng, khách cảm thấy rất đỏ những luồng sáng màu đỏ từ bàn tay tỏa ra rất kỳ lạ. Cứ như thể chư Tổ Lersi đang làm phép để biến cải vân tay của khách thông qua luồng hào quang màu đỏ này. 

Linh ảnh 3: khi cho khách cầm 2 dao phép long hổ cảm nhận thì khách cảm thấy khói đen bốc ra từ cơ thể sau đó là một luồng hào quang trắng sáng phát ra dạt đám khói đen đó ra ngoài. Dao phép đã giúp khách tịnh hóa những năng lượng xấu, uế khí, sát khí, trược khí, tử khí ra bên ngoài hiệu quả. 

Linh ảnh 4: khi dán lá vàng lên trán khách và niệm thần chú kim quang, khách thấy hình ảnh các thỏi vàng khối chạy vòng tròn xung quanh người rất kỳ lạ. Khách kể rất bất ngờ vì khách không nghĩ đến vàng, chỉ tập trung cầu mình trở nên hấp dẫn nhưng chẳng ngờ vàng lại chạy xung quanh bao bọc mình kiểu như bị khách thu hút tới. 

Đặc biệt khi nhìn vào mắt khách, mình thấy rất rõ mí mắt giật liên tục, liên hồi, trạng thái rất giống những người bị đồng cốt hay vong nhập. Tuy nhiên khách kể lại lúc đó cảm giác rất vui vẻ, hạnh phúc, muốn nở nụ cười, cảm giác mà khách không có được bấy lâu nay do căng thẳng tài chính, tiền bạc nợ nần do kinh doanh bất động sản đình trệ. 

Khách còn kể trước khi đi có vái bàn thờ Phật xin cho buổi lễ cải vận bàn tay hôm nay thành công. Ngoài ra khi đốt nhang bàn thờ thần tài thổ địa thì nhang uốn cong, đậu tàn, trong khi nhang nhà khách là loại thẳng, rớt tàn mau lẹ. Hiện tượng tâm linh vi diệu báo hiệu điềm may mắn thành công ! Điều kỳ diệu hơn nữa chính là tối hôm qua khách còn buồn thì sáng nay khi thức dậy để đi làm lễ thì tự nhiên có cảm giác vui sướng, hạnh phúc trong lòng tỏa ra một cách kỳ lạ, như thể báo hiệu buổi lễ hôm nay sẽ cho ân điển hạnh phúc tốt lành. 

Linh ảnh 5: khi đọc thần chú tài lộc, khách kể dù khách mong muốn nhìn thấy tiền việt nhưng điều kỳ lạ chính là rất nhiều kim cương to cỡ quả trứng rơi từ trên trời rơi xuống. Sau đó là vàng và cuối cùng là đô la mỹ nhưng ít hơn. 

Linh ảnh 6: khi cầm tượng thánh tăng Sangkachai gia trì trên đỉnh đầu, ấn tượng nhất là khách lại không thấy hình ảnh vị Địa thần tài nổi tiếng Thái Lan mà lại thấy một ngôi nhà nhỏ cứ thế to dần lên, to đến mức lớn như một tòa lâu đài khổng lồ. Đây có thể là dấu hiệu sau này khách sẽ ở một căn nhà to rộng trong tương lai. 

Ăn chay & những câu chuyện tâm linh về đạo Năm Ông

Ăn chay & những câu chuyện tâm linh về đạo Năm Ông

Kết thúc lễ, khách dẫn mình đi chay và kể về những câu chuyện tâm linh thú vị trong hành trình tu tập đạo Năm Ông ở Việt Nam

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom


(*) Xem thêm

Bình luận