14/09/2020 | 342 |
0 Đánh giá

Bí quyết thành công trong kinh doanh chính là xem Bát tự (Nhân, Thiên) và tư vấn Phong Thủy nhà ở (Địa). 

Từ 2017 đến nay, quá trình phát triển dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở của Phong Thủy Yên Minh không gì ngoài việc: Phớt lờ tất cả, bơ đi mà sống !

Người khác có thể khen chê, nhưng họ không thể sống cuộc đời của bạn, không thể thành công thay cho bạn. Vì vậy biết tận dụng tư vấn phong thủy nhà ở và xem bát tự để cải thiện vận khí, gặt hái thành công, tài lộc là ý nghĩa thiết thực sống còn !

BÍ QUYỀT THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH, PHỚT LỜ TẤT CẢ BƠ ĐI MÀ SỐNG

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Hoàn cảnh ra đời bài viết này là khi tư vấn phong thủy nhà ở và xem bát tự cho khách đang khởi sự hành nghề tư vấn bảo hiểm ở quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Khi xem bát tự, mới hay khách là người có sức sống mãnh liệt, có thể chịu đựng được cực khổ, hiếu thắng, độc lập, có năng lực. Tuy nhiên khuyết điểm lá số bát tự chỉ ra là dễ cô đơn, không tốt cho các mối quan hệ, thậm chí trong ngành nghề sales đòi hỏi tiếp khách nhiều như tư vấn bảo hiểm. 

Thực vậy, trong công việc khách có cảm tưởng như bị đồng nghiệp, bạn bè bỏ rơi, nếu có chơi thì cũng chỉ mang tiếng lợi dụng là chính, còn khi cần họ để nhờ vả giúp đỡ thì tịt đường !

Vì vậy việc khởi sự hành nghề tư vấn bảo hiểm với khách quả thật là nhiều chướng ngại, khi mạng lưới kết nối xã hội không có, còn quan hệ bạn bè thân thiết có sẵn thì lại không được việc vậy, nếu không nắm vững bí quyết thành công trong kinh doanh thì khách sẽ ngã ngựa trong tháng đầu tiên !

Khi tới nhà khách ở gần Bình Hưng Hòa để tư vấn phong thủy nhà ở thì mới hay nhà có năng lượng Phong Thủy xấu, xuất hiện hiện tượng tâm linh !

Hiện tượng tâm linh khi tư vấn phong thủy nhà ở cho khách ở quận Bình Tân, TP.HCM

Với công tác tư vấn phong thủy nhà ở, nhà có năng lượng địa từ trường xấu đã là một chướng ngại lớn khó hóa giải. Huống hồ nhà khách ở gần nghĩa địa Bình Hưng Hòa, trước nhà có khu đất bỏ hoang, những hiện tượng tâm linh kỳ bí xuất hiện càng khó hóa giải hơn ! 

Kết quả tư vấn phong thủy nhà ở hay xem Bát tự thực chất phụ thuộc vào khách hàng là chủ yếu. Chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở hay chuyên gia xem bát tự thực chất chỉ đóng vai trò người bác sĩ kê toa. Khách hàng chính là bệnh nhân, nếu nhận được toa thuốc mà không đến nhà thuốc mua thuốc, mua thuốc về mà không uống thì thực sự khó lòng hóa giải bệnh tật vận hạn vậy !

Chính vì hoàn cảnh ngặt nghèo, vừa xấu mệnh vận theo lá số Bát tự, vừa không ổn về Phong Thủy nhà ở là nguyên nhân để Phong Thủy Yên Minh viết chuyên đề này, tập hợp tất cả kiến thức giá trị, có thể nói là bí quyết thành công trong kinh doanh để bạn đọc có điều kiện tham khảo và ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống để có thể gặt hái thành công, thịnh vượng, sung túc. 

Bí quyết thành công trong kinh doanh

1. Loại bỏ bạn bè xấu, chơi với những người tốt, có sự khích lệ, động viên, khuyến tấn chúng ta vươn lên

Khi khởi sự làm bất cứ việc gì, nhất là khởi nghiệp kinh doanh, những người cản trở chúng ta nhiều nhất chính là gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Vì có thời gian dài tiếp xúc với chúng ta, cái họ thường để ý chính là những phẩm chất tiêu cực, tính xấu, khiếm khuyết của chúng ta, vì vậy họ không bao giờ tin tưởng và có ý nghĩ rằng chúng ta sẽ kinh doanh, khởi sự thành công. Trong con mắt của cha mẹ, con cái vẫn chỉ là một đứa trẻ dù có trưởng thành 20, 30 hay lớn tuổi bao nhiêu đi nữa. Cũng vậy, những người chung quanh ta thường sẽ không đánh giá chúng ta khách quan hay có cái nhìn tích cực, thiện cảm với những đức tính, phẩm chất tuyệt vời của chúng ta.

Ngày nay, việc tiếp cận khách hàng chủ yếu qua các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Linkedin, Tik Tok. Số lượng người phản đối nếu có mặt trong friend list chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh, phát triển mạng lưới quan hệ xã hội của bạn.

Chính vì vậy bí quyết thành công trong kinh doanh Marketing Online đầu tiên chính là loại bỏ (remove) những người bạn không đóng góp tới sự phát triển kinh doanh của bạn trong tương lai. Đó là những người không bấm like, không comment, không share bài viết, không có những mối quan hệ nghề nghiệp chuyên nghiệp, hay chia sẻ hay than vãn tiêu cực, đả kích, châm biếm về cuộc sống, con người. Việc giữ những người ấy trong friend list chính là trở ngại không nhỏ đến thành công của bạn trong kinh doanh. 

2. Phớt lờ tất cả, bơ đi mà sống. 

Nhiều người hiểu lầm câu nói "Phớt lờ tất cả, bơ đi mà sống" là thái độ bất cần đời, chẳng nghe ai, chỉ khăng khăng làm theo ý của mình, xem mình là cái rốn của vũ trụ, mình nghĩ gì, làm gì cũng đúng. 

Thực chất "Phớt lờ tất cả, bơ đi mà sống" chính là bí quyết thành công trong kinh doanh của người có hiểu biết thâm sâu sau khi đã tiếp nhận những tri thức đúng đắn từ mentor (người cố vấn), từ đó hình thành thế giới quan, vũ trụ quan phù hợp với quy luật của vũ trụ. Khi đã nâng tầm hiểu biết, có trí tuệ của con đại bàng, sư tử, thế thì những ý kiến bàn ra tán vào của những người chỉ có trí tuệ bầy đàn như con cừu, con gà làm sao có thể ảnh hưởng bạn ? Chẳng những không giúp ích được bạn, sự bàn ra tán vào, công kích chỉ vì bạn sống không đúng theo ý họ, không cùng tầng tư tưởng với bạn càng làm bạn thụt lùi, gây trở ngại rất lớn đến sự thăng tiến, thành công của bạn vậy. 

Sau khi xem bát tự và tư vấn phong thủy nhà ở cho khách, điều Phong Thủy Yên Minh luôn nhất mạnh chính là việc xem bát tự và tư vấn phong thủy nhà ở chỉ có tác dụng thúc đẩy vận may, cải thiện vận hạn xấu, còn để thành công, gặt hái tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống, khách bắt buộc phải tự mình trang bị kiến thức, kỹ năng, thái độ tốt, bởi lẽ 

THÀNH CÔNG = KIẾN THỨC + KỸ NĂNG + THÁI ĐỘ + VẬN MAY

Việc xem bát tự và tư vấn phong thủy nhà ở không có tác dụng thay thế 3 yếu tố còn lại trong công thức tạo nên thành công. Nó chỉ giúp bạn cải thiện vận may (tha lực). Còn những yếu tố như kiến thức, kỹ năng, thái độ chính bạn phải tự nỗ lực cải thiện (tự lực) chứ không thể nhờ vả, dựa dẫm vào một ai khác. 

Mani - điển hình của phớt lờ tất cả bơ đi mà sống

Mani - điển hình của việc "phớt lờ tất cả bơ đi mà sống"

Mani (ngọc Như Ý theo tiếng Phạn) là một chú chó cái dòng Labrador, thuộc giống chó tha mồi nổi tiếng ở ngoại quốc.

Khi còn nhỏ nó bị nổi một cục u to tổ chảng. Bác sĩ thú y đến khám bảo nó bị Polip, phải giải phẫu mới lấy khối u ra được. Mình ghét cái gì đụng đến mổ xẻ nên cương quyết từ chối, bảo bác sĩ ra về để mình tự lo liệu. Thế rồi ngày nào trưa đi làm về cũng đè con chó ra hơ ngải, niệm chú Dược sư. Miệt mài hơ ngải một tuần thì cục u biến mất.

Vì sao mình có thể Phớt lờ tất cả, bơ đi mà sống trong trường hợp này ? Vì mình hiểu rõ Đông Y, về tác dụng tuyệt vời của ngải cứu với các chứng bệnh sưng, viêm, u bướu các loại. Do có hiểu biết đúng đắn về Y học cổ truyền nên mình đã đạt kết quả tốt đẹp, hoàn toàn không phải chuyện hên xui may rủi tí nào. Thế nên đây là hành động phớt lờ tất cả có hiểu biết !

Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống

Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống

Đầu năm 2017, Mani đi tiểu ra máu, thấy sự tình nghiêm trọng, mình đưa nó đến New Pet Hospital Đặng Dung. Sau khi chụp X- Quang, siêu âm các kiểu, dàn bác sĩ ở đó chẩn đoán nó bị Ung thư Đại tràng, khối u to đến đến mức khiến đái ra máu, mỗi lần đi cầu thì rặn rất lâu, mùi hôi tanh khiếp cả sân.

Các bác sĩ dành cho mình cái nhìn đầy quan ngại, trách móc, đổ tội rằng đã đưa đến quá trễ, nếu có mổ cũng không sống lâu và mổ thì khả năng chết cũng rất cao. Cả gia đình lúc ấy đều đồng ý mổ với hy vọng “còn nước còn tát”, chỉ riêng mình cương quyết từ chối mổ vì với cách nói của bác sĩ thì mổ hay không mổ có khác gì ? 

Từ thời điểm đó, mình lãnh nhận trọng trách chữa bệnh cho Mani dầu khả năng thành công chỉ là 1%. Nếu không chữa được lúc ấy chắc chắn mình sẽ nhận bao lời chê trách oán thán “Thấy chưa, tại mày mà nó chết đó. Nếu cho nó đi mổ thì đã cứu sống được nó rồi !”. Có thể nói không phải bao giờ việc "Phớt lờ tất cả, bơ đi mà sống" cũng dễ dàng, nhất là khi nó lại liên quan tới sinh mệnh, thứ quý giá nhất của cuộc đời hữu tình, rất nặng gánh, đau đầu lắm chứ có phải chơi !

Mình lập luận nếu u ở ngoài còn có thể hơ ngải, giờ khối u nằm ở tuốt bên trong phủ tạng, không lẽ đè đít Mani ra hơ ?

Suy đi nghĩ lại cuối cùng mình nhớ lại phương pháp Tuyệt thực, Tiết thực, ăn gạo lứt dưỡng sinh (thực dưỡng Ohsawa).

Trong các sách vở viết về thực dưỡng Ohsawa của tác giả Huỳnh Văn Ba, ông đã có nêu không ít ví dụ áp dụng những phương pháp này để chữa bệnh cho chó, mèo bị bệnh nan y, mãn tính, bác sĩ Tây Y không chữa được bệnh phải bó tay.

Nghĩ là làm, thế là từ đó mỗi ngày mình cho Mani ăn gạo lứt, uống nước ngưu bàng giải độc theo Thực dưỡng Ohsawa. Song song đó mình còn trìchú Dược sư, cầu nguyện khí thế mỗi ngày. Với quyết tâm cao độ, thực hành chân thành thống thiết, được đâu chừng 3 tuần thì không thấy Mani đái ra máu nữa.

Đến bây giờ năm 2020 nó vẫn chạy nhảy, vui đùa, sức khỏe tốt. Thử hỏi nếu nghe lời bác sĩ ở thời điểm đó cho mổ thì liệu Mani có còn sống đến tận hôm nay ? Mới hay Phớt lờ tất cả, bơ đi mà sống là phù hợp chỉ khi bạn thật sự có niềm tin vào bản thân, vào chánh tri kiến (kiến thức đúng đắn) bạn đã tích lũy được trong sách vở, thầy cô, bạn bè vậy !

3. Chọn đúng ngành nghề giúp nuôi thân, lo được cho gia đình

"Cơm áo không đùa với khách thơ". Câu thơ của nhà thơ chuyên viết về tình yêu Xuân Diệu vẫn còn đúng đắn cho tới tận ngày hôm nay.

Dù làm bất kỳ ngành nghề gì đi nữa, điều kiện tiên quyết để thành công hay theo nghề lâu dài chính là nghề có thể giúp bạn nuôi sống không những cho bản thân mà còn cho các thành viên trong gia đình. 

Vậy bí quyết thành công trong kinh doanh đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là chọn đúng nghề.

Nhờ xem Bát tự, chúng ta có thể chọn ra những ngành nghề:

+ An toàn, nhận được sự trợ giúp nhiều nhất, ít rủi ro nhất

+ Có thể kiếm được nhiều tiền nhất 

+ Có thể làm tốt nhất (chuyên gia đầu ngành)

Tuy nhiên, theo thống kê của các nhà kinh tế học, những ngành nghề bên dưới được xem là bền vững, cho lợi nhuận cao, trường tồn với thời gian, là cái đích để mọi người tập trung. Đó chính là: 

1. Sức khỏe

2. Sinh lý 

3. Tài chính

4. Ẩm thực 

5. Giáo dục 

6. Làm đẹp 

7. Tâm linh

Trường hợp của Phong Thủy Yên Minh là một ví dụ về việc chọn ngành nghề phù hợp.

+ Với nhóm ngành sức khỏe:

- Xem bát tự: giúp khách biết được bệnh tiềm ẩn, thời gian dễ mắc bệnh, cách hóa giải bệnh tật theo ngũ hành sinh khắc chế hóa. 

- Tư vấn phong thủy nhà ở: giúp biết được vị trí xấu tốt của nhà theo đại vận, lưu niên, lưu nguyệt, chọn vị trí giường ngủ, bếp phù hợp để cải thiện bệnh tật, gia tăng sức khỏe

+ Kỳ Môn Độn Giáp: giúp tìm ra nguyên nhân căn bệnh, biết được Tây Y hay Đông Y có thể chữa bệnh hay lại nuôi bệnh, thời gian đi khám bệnh tốt nhất, phương vị Phong Thủy tốt nhất để trị bệnh, thời điểm tốt nhất để cúng lễ cầu chữa bệnh hiệu quả. 

+ Với nhóm ngành sinh lý:

- Vật phẩm tâm linh: sử dụng các vật phẩm tâm linh độ sức khỏe như Mắt thần triệu phú của Đại sư Simpalee giúp tăng cường sinh lực, gia tăng tuổi thọ, đường sinh đạo, cơ thể ấm nóng, thể lực lên gấp 2, 3 so với bình thường.

- Tư vấn phong thủy nhà ở + Kỳ Môn Độn Giáp: giúp chữa trị hiệu quả các ca hiếm muộn vô sinh theo Huyền học phương Đông mà Tây Y bó tay. 

Link chi tiết chuyên đề Mẹ và bé

Link tư vấn phong thủy nhà ở giúp vợ chồng hiếm muộn quận 2 có con

Link ứng dụng Kỳ Môn Độn Giáp giúp vợ chồng hiếm muộn quận Tân Bình có con

+ Với nhóm ngành giáo dục:

Trong tương lai, sau khi tích lũy đầy đủ tri thức, kinh nghiệm, Phong Thủy Yên Minh sẽ mở nhiều khóa đào tạo xem bát tự, tư vấn phong thủy nhà ở, kỳ môn độn giáp, thực dưỡng Ohsawa để có thể phổ biến kiến thức Huyền học phương Đông tới đại chúng, giúp ích được nhiều người hơn. 

+ Với nhóm ngành Ẩm thực:

- Thực dưỡng Ohsawa: phối hợp với các môn y học cổ truyền khác như Khí Công Y Đạo, hợp tác với các nhà phân phối (farm nông sản hữu cơ) để có thể cung cấp thực phẩm bổ dưỡng, không chất hóa học, trừ sâu, tăng trường, hoormon, hợp mệnh theo lá số Bát tự giúp cải thiện sức khỏe, bệnh tật một cách hiệu quả nhất. 

Tháp thực dưỡng Ohsawa

Tháp thực dưỡng Ohsawa

+ Với nhóm ngành Tâm linh

Phong Thủy Yên Minh đã, đang cung cấp đa dạng vật phẩm tâm linh từ Tây Tạng, Nepal, Bhutan, Thái Lan, Campuchia chủ yếu từ các truyền thống Phật giáo như Phật giáo Nguyên Thủy, Phật giáo Kim Cương Thừa để hỗ trợ khách hàng cải thiện vận mệnh hiệu quả nhất. 

Mặt khác, còn có dịch vụ cúng nhập trạch, cúng khai trương, cúng tẩy tịnh nhà cửa, đất đai, cúng bán nhà, cúng cho thuê nhà, cúng trấn trạch, cúng an vị, giúp đáp ứng nhu cầu đông đảo quần chúng. 

Cúng lễ Kỳ Môn Độn Giáp giúp bán đất quận 9 thành công

Cúng lễ Kỳ Môn Độn Giáp giúp bán đất quận 9 thành công

Nếu chỉ chọn một ngành nghề, ngành nghề đó lại có chu kỳ (vòng đời) ngắn thì khả năng bạn sẽ thiếu trước hụt sau, sống trong thiếu thốn nợ nần đói khổ. 

Nếu có thể đa dạng hóa ngành nghề, chọn được những ngành nghề có chu kỳ dài, khả năng tăng trưởng cũng như sinh lời lớn, bạn có thể nuôi sống được bản thân và gia đình, đem lại công ăn việc làm cho xã hội, gặt hái thành công, tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống, há chẳng sướng lắm ru !

Bí quyết thành công trong kinh doanh - hiểu người và quản được người

Bí quyết thành công trong kinh doanh - hiểu người và quản được người

Chu Thái Dương ()

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (明)

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp


(*) Xem thêm

Bình luận