22/03/2022 | 1617 |
0 Đánh giá

Năm 2022 Nhâm Dần có lẽ là một năm showbiz Việt dậy sóng với mối quan hệ của nữ ca sĩ Hiền Hồ với đại gia cũng họ Hồ, thậm chí mang tính Phong Sát như các nghệ sỹ Trung Quốc.

Bài viết nhằm phân tích cách nhận diện cách cục tiểu tam trong hôn nhân từ lá số bát tự của ca sĩ Hiền Hồ để mọi người ôn cố tri tân

XEM BÁT TỰ: LÁ SỐ BÁT TỰ CA SĨ HIỀN HỒ & NHẬN DIỆN CÁCH CỤC TIỂU TAM TRONG HÔN NHÂN

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Nhận diệm lá số bát tự tiểu tam

 

Nhận diện lá số bát tự tiểu tam

1. Tiểu tam là gì ?

Tiểu tam (còn được gọi là con giáp thứ 13, Tuesday, người thứ ba) bắt nguồn từ các tiểu thuyết ngôn tình của Trung Quốc vốn chỉ những người chuyên chen chân vào cuộc sống và phá hoại hạnh phúc hôn nhân của gia đình người khác, nói thẳng ra là người cướp chồng, cướp người yêu của người khác.

Mục đích muốn chen chân, phá hoại và làm rối loạn cuộc sống của các cặp đôi hoặc hôn nhân vợ chồng chủ yếu ở quyền lực, danh vọng, tài lộc, tình cảm. Tuy nhiên do mưu cơ, giảo quyệt, thậm chí có phần đanh đá, không bao giờ chịu nhận lỗi về minh do đó các tiểu tam thường bị người đời rất căm ghét.

2. Quan điểm Phật giáo về tiểu tam là gì ?

Theo Phật giáo, hành vi quan hệ với người đã có vợ, có chồng của tiểu tam vi phạm giới tà dâm, một trong 5 giới cấm của Phật tử tại gia cư sĩ. 

Nghiêm khắc hơn, dù là vợ hay chồng của mình nhưng quan hệ tình dục không đúng lúc, không đúng chỗ,không chừng mực, không hợp thời cũng bị liệt kê vào tội tà dâm.

Nói tóm lại, những sự quan hệ nam, nữ không được luật pháp và luật tục thừa nhận đều được xem như là tà dâm.

3. Kinh điển nói gì về quả báo của tội tà dâm

Kinh Ưu-bà-tắc giới dạy:

“Nếu người nào có quan hệ tình dục vào thời gian không thích hợp, hoặc ở địa điểm không thích hợp, hoặc quan hệ với người đồng tính, hoặc với phụ nữ chưa chồng, đều gọi là tà dâm. Nếu quan hệ với vợ mình mà nghĩ tưởng đến vợ người khác, hoặc quan hệ với vợ người khác mà nghĩ tưởng xem như vợ mình, đó cũng là tà dâm. Những sự tà dâm như thế cũng có phân ra nặng nhẹ khác nhau. Do phiền não nặng nề, ắt phải chịu tội báo nặng nề. Do phiền não kém nặng nề hơn, ắt chịu tội báo kém nặng nề hơn.”

 

Cổ đức dạy: “Một người hành dâm có thể hủy hoại thế gian, cho đến các chú thuật và việc hòa hợp các phương thuốc chế luyện cũng không thành. Lại có thể hủy hoại tất cả giới hạnh, thiền định, giải thoát và tất cả thiện căn xuất thế của tam thừa”.

 

Luận Du Già nói: “Chư ái vi trung, ái dục vi tối” (trong các thứ tham ái, ái dục là thứ nhất). Hành giả tu học Phật pháp, nếu đối trị ái dục gắt gao, thì những tham ái khác tự nhiên có thể khắc phục. Tai hại của dâm dục rất nhiều nói không thể hết được. Chỉ y theo các kinh, luật, luận, lược nói ba điều quá hoạn như sau:

- Tợ lạc thật khổ (tợ hồ vui nhưng thực sự là khổ): Nam nữ ở đời vì sao đều ưa thích việc ái dục? Vì đều lầm cho ái dục là đại lạc của nhân sinh.

 

Kinh Bồ Tát Tạng, quyển 10, nói: Tập cận dục thời, Vô ác bất tạo; Thọ bỉ quả thời, Vô khổ bất thọ. Dịch: Trong khi gần ái dục, Không tội ác nào chẳng tạo tác. Đến khi thọ quả báo của ái dục, Không thống khổ nào chẳng lãnh thọ.

Hay: Trong khi ái dục cận kề, Bao nhiêu tội ác chẳng nề tạo gây. Đến khi quả báo đã đầy, Làm sao thoát khỏi trùng vây khổ sầu. Hoặc: Ái hà dục hải, Phiêu nịch vô ngạn, Tứ sanh chi ba, Trường lưu bất tuyệt, Nhất thiết oán hại, Giai tùng dục sanh.

Dịch: Sông ái biển dục, Nổi chìm không bờ, Sóng lớp sanh tử, Chảy hoài chẳng dứt, Tất cả oán hại, Đều từ dục sanh.

Hay: Sông biển mênh mông ái dục đầy, Bến bờ chìm nổi ngút chân mây, Tử sinh lớp lớp không ngừng nghỉ, Oán hại đều nơi ái dục này.

 

Trong bộ Thành Phật Chi Đạo, Ấn Thuận Luật Sư thuyết minh: “Nếu nam nữ đồng ý được cha mẹ cùng người bảo hộ đồng ý, không trái với luật pháp quốc gia và trải qua hôn lễ, kết thành phu phụ. Đây là chánh dâm, là yếu tố tổ hợp thành tựu gia đình, là việc cần yếu để có con cháu nối giòng, là việc chánh đáng không tội. Trái lại, nam nữ Phật tử tại gia dù hai bên đồng ý, mà trong Phật pháp cấm ngăn (lúc thọ Bát Quan Trai Giới), hay luật pháp quốc gia không cho phép, hoặc thân nhân cùng người bảo hộ không đồng ý, đều thuộc về tà dâm. Cần phải ngăn cấm! Việc ấy là ác hạnh, phá hoại sự hòa vui trong gia đình, nhiễu loạn trật tự của xã hội”.

Trong Pháp cú kinh Đức thế tôn dạy như sau:

"Tà dâm, tà vạy vợ người 

Bốn điều bất hạnh đến thời phải vương:

Một chịu họa hại tai ương

Hai là khó ngủ dạ thường lo âu

Ba, đời phỉ nhổ ngập đầu

Bốn đọa địa ngục, đâm xâu, cột đùm!"

(Kinh Lời Vàng, câu 309).

 

Tội đầy, phải vác, phải bưng

Bất hạnh chạy đuổi, còng lưng mà bò!

Khoái lạc mảnh tợ đường tơ

Lại hoảng, lại sợ, vui so thấm gì!

Luật vua hình trọng kéo đi!

Gặt quả khốc liệt, dính chi vợ người!"

(Kinh Lời Vàng, câu 310).

4.  Quả báo của tội tà dâm là gì ?

Người nào tạo ác nghiệp tà dâm với vợ, chồng, con người khác; nếu có tội nặng, thì sau khi người ấy chết, ác nghiệp tà dâm ấy cho quả trong thời kỳ tái sinh kiếp sau trong 4 cõi ác giới (địa ngục, atula, ngạ quỷ, súc sinh), chịu quả khổ của ác nghiệp ấy cho đến khi mãn quả của ác nghiệp ấy mới thoát được khỏi cõi ác giới.

Sau khi thoát khỏi cõi ác giới, nếu trường hợp thiện nghiệp nào khác cho quả trong thời kỳ tái sinh kiếp sau làm người; và trường hợp, nếu người nào tạo ác nghiệp tà dâm có tội nhẹ, sau khi người ấy chết, ác nghiệp tà dâm ấy không có khả năng cho quả tái sinh kiếp sau, mà thiện nghiệp nào khác cho quả trong thời kỳ tái sinh kiếp sau làm người; thì cả hai trường hợp này, người ấy sẽ còn phải chịu quả xấu của ác nghiệp tà dâm từ kiếp quá khứ.

Trong quá khứ, một số người có công năng có thể nhìn thấy rằng quả báo với tội tà dâm là nghiêm trọng nhất.

Trường hợp thông dâm với vợ người khác, hay làm ô uế con gái nhà người ta sẽ bị đày đọa dưới địa ngục trong 500 năm. Sau đó, anh ta có thể phải mang thân trâu ngựa trong 500 năm nữa, trước khi được chuyển sinh thành người. Thậm chí khi thành người, anh ta có thể phải làm nghề kỹ nữ.


Nếu ai đó bày mưu thông dâm với một góa phụ hay ni cô, làm bại hoại nhân luân, người đó sẽ phải chịu khổ dưới địa ngục trong 800 năm. Sau đó, anh ta có thể đầu thai thành lợn hoặc dê để bị mổ lấy thịt trong 800 năm tiếp theo. Đến khi lại được mang thân người, anh ta có thể bị đau khổ vì tàn tật.


Quyến rũ người có địa vị cao hay trẻ nhỏ, làm bại hoại cương thường, sẽ khiến người đó chịu khổ dưới địa ngục trong 1.500 năm. Đến khi lại được mang thân người, người đó có thể bị chết trong bụng mẹ hay chết non, tức là có một đời sống cực ngắn.

 

Tuy nhiên, những quả báo này không phải là toàn bộ, mà có thể khác nhau tùy theo trường hợp. Dù sao chúng cũng cho thấy mức độ nghiêm trọng của tội tà dâm.

Nhiều người chỉ vì sự hưởng lạc và phóng túng nơi nhân gian trong phút chốc những lại nhận quả báo tội tà dâm cực kỳ nghiêm trọng. Sự đau khổ trong địa ngục là ngoài sức mô tả không bút mực nào kể xiết. Một khi vào ngục vô gián, thì sẽ không còn đường ra nữa. 

5. Lá số bát tự Hiền Hồ có đặc điểm gì ?

Lá số bát tự ca sĩ Hiền Hồ:

Ngày Kỷ Hợi, tháng Nhâm Dần, năm Đinh Sửu.

Xem bát tự cho thấy ca sĩ Hiền Hồ có ngày sinh Kỷ Thổ suy, vì vậy hành Thủy, Mộc sẽ là Kỵ Thần. 

Năm Nhâm Dần với Nhâm Thủy, Dần Mộc là Kỵ Thần, cho thấy cô sẽ gặp bất lợi nhiều trong năm nay. 

Cô lại hành Đại vận Ất Tỵ thiên khắc địa xung với trụ ngày Kỷ Hợi, cho thấy giai đoạn này dễ gặp nhiều sóng gió, nhất là trong tình cảm cá nhân. 

Năm Nhâm Dần Phục Ngâm với trụ tháng biểu thị công việc sẽ gặp vấn đề.

Quả nhiên sau khi mạng xã hội loan tin quan hệ giữa cô với đại gia họ Hồ, các bầu sô đã chủ động gạch tên cô ra khỏi show diễn để đảm bảo an toàn cho chương trình văn nghệ của họ, một hình thức "phong sát", vốn chỉ gặp nhiều ở nghệ sĩ Trung Quốc.  

Lá số tồn tại tiêu chí quan hệ lén lút, ẩn mật. Vào thời gian có Đinh hay Nhâm thì quan hệ này dễ bị phơi bày. Quả nhiên năm 2022 Nhâm Dần, trong 6 tháng đầu năm còn chịu ảnh hưởng của Thiên Can Nhâm quan hệ tiểu tam của cô với người tình họ Hồ đã bị phát hiện. 

Xét về mặt nhân quả nghiệp báo, ca sĩ Hiền Hồ có căn tu hành, thế nên nếu cô chịu quay đầu là bờ, quyết chí tu hành tầm đạo giải thoát thì sẽ mau đắc thành chánh quả do tư chất thông minh thoát tục. 

6.  Nhận biết cách cục tiểu tam trong hôn nhân khi xem Bát tự Tử Bình như thế nào ?

Trong suốt 5 năm tư vấn phong thủy, xem bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh đã tổng hợp được cách nhận biết cách cục tiểu tam trong hôn nhân từ kinh nghiệm xem cho 580 lá số bát tự

1. Có cách cục quan hệ lén lút, vụng trộm. Điển hình là Lá số bát tự ca sĩ Hiền Hồ

2. Có cách cục tranh phu, hay còn gọi là cướp chồng. 

3. Có cách cục đào hoa xấu, thần sát xấu về hôn nhân

4. Số lượng nhân tình, chồng hay vợ trong lá số nhiều 

5. Vào đại vận bị anh em, bạn bè, đồng nghiệp cướp chồng 

6. Bị tâm linh xấu, duyên âm, kẻ xấu bùa ngãi phép đen ảnh hưởng dẫn đến mất chồng

Với khách hàng đặt xem Dự báo cá nhân 2022, Phong Thủy Yên Minh sẽ phân tích chi tiết cụ thể thời gian xấu, cách hóa giải để quý khách có thể gìn giữ hôn nhân bền vững khi vào những giai đoạn xấu như vậy. Không lo xa ắt có buồn gần, khi biết được vận hạn xấu, chịu khó nỗ lực hành động hàng ngày, hàng giờ, bạn mới có thể cải thiện vận mệnh của mình ngày một tốt hơn. 

Do đó đừng bao giờ sợ vận hạn xấu, chỉ sợ là không biết trước nó xấu như nào để có thể ứng biến, hóa giải kịp thời. "Tận nhân lực, tri thiên mệnh" là vậy.

Chu Thái Dương (朱傣杨)

Điều hành Phong Thủy Yên Minh (096.799.3872

Chuyên gia tư vấn Phong Thủy nhà ở, xem Bát tự, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp

Achan người Việt Nam đầu tiên nhận Huyền thuật Hoàng Gia Thái Lan từ Lư Sĩ Hoàng Gia Thái Sorom

 


(*) Xem thêm

Bình luận